Mơ hay giấc mơ là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Hiện tượng mơ không chỉ xảy ra với con người mà cũng có thể xảy ra ở các động vật có vú và một số loài chim. Tuy nhiên khi nói đến giấc mơ chúng ta thường chỉ đề cập đến hiện tượng này ở con người. Mặc dù trong kho học thì giấc mơ chỉ là hoạt động của não trong tình trạng vô thức và thường được bộ não tái hiện hoặc tưởng tượng nên. Tuy nhiên những giấc mơ lại trở thành hiện thực và linh ứng trong thực tế hiện tại. Dưới đây là những chiêm nghiệm về những giấc mơ mà mọi người hay gặp và kết quả của chúng đã được đúc kết và có khả năng trở thành hiện thực cao để mọi người cũng chiêm nghiệm.

Bài viết Giải mã giấc mơ

Mơ Thấy Xác Chết Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu

Mơ Thấy Xác Chết Có Ý Nghĩa Tốt Hay Xấu

Nếu bạn nằm mơ thấy xác chết chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang và lo lắng. Để hiểu hơn ý nghĩa của giấc mơ thấy xác chết hãy xem chi tiết bài viết này.

Mơ nhặt được tiền báo hiệu điềm gì và các con số may mắn nào

Mơ Nhặt được Tiền Báo Hiệu điềm Gì Và Các Con Số May Mắn Nào

Giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ nhặt được tiền và những con số may mắn trong giấc mơ

Nằm mơ thấy mất ví điềm báo gì, lành hay dữ?

Nằm Mơ Thấy Mất Ví điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ?

giải mã điềm báo của giấc mơ mất ví tiền, mất bóp tiền và những con số linh ứng trong giấc mơ

Giải mã điềm báo trong giấc mơ thấy lửa

Giải Mã điềm Báo Trong Giấc Mơ Thấy Lửa

Giấc mơ thấy lửa nhìn chung thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Theo giải mã giấc mơ của Xem số mệnh, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn. Cùng xemsomenh.com giải nghĩa về giấc mơ thấy lửa để hiểu hơn về những điềm xấu và điềm lành trong giấc mơ theo những khía cạnh khác nhau.