Gieo quẻ quan âm

Xin xăm Quan Âm bắt nguồn từ truyền thuyết Quan Thế Âm Bồ Tát lắng nghe những nỗi đau, ai oán và lời cầu cứu từ dân chúng. Người sẽ ra tay cứu khổ, cứu nạn khi nghe được lời thỉnh cầu từ họ. Đó là lý do hình thành tục lệ xin quẻ Quan Âm linh xăm.

Nội dung của quẻ xăm bao gồm những lời giáo huấn, lời chỉ dạy, răn đe con người phải sống hướng thiện, tịnh tâm và tu tâm dưỡng tính. Đồng thời dẫn lối, phù hộ cho con người về mọi mặt trong cuộc sống như: sức khỏe, tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp và gia đạo.  Ngày đầu năm, ngày rằm, ngày mùng 1 hàng tháng, ngày lễ Phật Đản là những thời điểm thích hợp để xin xăm nhất trong năm.

Gieo Quẻ Quan Âm là một hình thức xem bói đã có từ lâu đời và kéo dài cho đến ngày nay, trong đó gieo quẻ kinh dịch có lẽ được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên để luận quẻ kinh dịch cần có thầy và tùy từng việc cụ thể, hay như sắc quẻ ở Đình, Đền Phủ hay Chùa đầu năm vẫn được nhiều người sử dụng. Trước khi gieo quẻ quan âm các bạn nên thành tâm cầu nguyện để quẻ được linh ứng. 

Để hiểu thêm về Quẻ Quan Âm chúng ta hãy liên tưởng đến bộ phim Tây Du Ký, khi Đường Tăng sang Tây Trúc lấy kinh, trên đường đi gặp biết bao hiểm trở, Tuy nhiên được Phật Bà Quan Âm Bồ Tát ban cho 32 quẻ thượng linh, Hay như trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, khi Lưu Bị sang Đông Ngô kén vợ thì Không Minh Gia Cát Lượng đưa cho Triệu Vân 3 túi chỉ dẫn, hễ gặp chuyện khó khăn thì lấy từng túi theo chỉ dẫn, không phải ngẫu nhiên lại phù hợp với hoàn cảnh như vậy, cũng chính nhờ vậy mà Lưu Bị thoát khỏi nguy khốn.

Xin Xăm Quan Âm là phương pháp gieo quẻ xin lộc thánh, giúp cho chúng ta xóa bỏ được nỗi lo âu, phiền muộn vì những công việc trong tương lai. Đồng thời xin xăm Quan Âm cũng giúp mọi người thêm vững tâm khi tiến hành mọi việc được tự tin và mang lại thành công hơn.

Xăm Quẻ Quan Âm cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh huyền bí trong đó, nếu như có vấn đề gì gặp khó khăn vướng mắc trong cuộc sống mà chúng ta không thể phân biệt hay tìm nốt thoát cho mình, hãy Gieo Quẻ Quan Âm để được bề trên dẫn đường chỉ lối, đương nhiên trước khi gieo quẻ hãy thành tâm khấn nguyện.

Trước khi gieo quẻ Quan Âm: quý bạn nên tĩnh tâm để trong mình được thanh tịnh, đồng thời gột rửa chân tay, trang phục. Khi xem quẻ Quan Âm, quý bạn cần thành tâm, ăn ở hiền lành, có vậy thì quẻ với linh ứng.

Xin quẻ Quan Âm Bồ Tát trên Xem số mệnh ứng chiếu sự cát hung của vạn sự trong thiên hạ, giúp con người vượt qua mọi khó khăn, khổ ải trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta nên tích đức, làm việc thiện, tấm lòng luôn hướng thiện, cùng với thành tâm xin xăm Quan Âm thì mọi việc sẽ được tốt lành, vạn sự được viên mãn.

Có rất nhiều hình thức xem bói khác nhau như xem tử vi, xem kinh dịch, xem tâm linh. Tuy vậy hình thức Gieo Quẻ Quan Âm vẫn được lưu truyền và sử dụng đến ngày nay, như một niềm tin vào thế giới tâm linh của nhiều người.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Quán Âm Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

TRA CỨU TỬ VI 2024

Nhập chính xác thông tin của mình!

Chú ý: vận số của mỗi con người vốn đã được "Định Sẵn", nhưng như thế không có nghĩa là chúng ta không thể tự thay đổi cuộc sống của mình. Vậy nên, nếu quý bạn kết hợp quẻ Quan Âm với phần tương lai đã được tiên đoán trước thì có thể đẩy lùi khó khăn, đồng thời giúp mọi công việc luôn được thành công tốt đẹp.

- Để lấy lá số tử vi trọn đời kèm lời bình giải chi tiết, mời quý bạn tham khảo tại: Lấy lá số tử vi

- Để xem cung mệnh và từ đó áp dụng các phương pháp phong thủy cải vận mệnh của mình. Quý bạn tham khảo tại: Xem cung mệnh theo năm sinh