XEM BÓI TÌNH YÊU

Ngày tháng năm sinh tiết lộ điều gì về tình yêu của bạn? Công cụ xem bói tình yêu sẽ giúp quý bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên. Xem bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh cùng với tên của 2 người cho biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy dựa trên các chỉ số về thiên can và địa chi cũng như Cao ly đầu hình. Xem bói tình duyên giúp quý bạn đánh giá và chọn lựa được người phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó xem bói vợ chồng, xem nhân duyên vợ chồng giữa bạn và người thương còn mang đến nhiều bí mật thú vị trên các phương diện cuộc sống của 2 người từ đó mang đến những cách hóa giải xung khắc giữa 2 người.

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của cả người nam và người nữ vào các ô tương ứng 

Bước 2: Chọn "Xem kết quả" Công cụ xem bói tình yêu sẽ tính toán dựa trên nhiều phương pháp xem bói tình yêu của 2 người như: ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch, can chi, họ tên để cho ra kết quả chính xác nhất dưới dạng số điểm. Căn cứ vào tổng số điểm quý bạn có thể đánh giá mực độ hợp khác của bạn và người ấy, số điểm càng cao thì mức độ phù hợp của 2 bạn càng cao.

Chú ý: Qua công cụ Xem Bói Tình Yêu thì quý bạn có thể biết được mức độ tương hợp giữa mình và người ấy. Nhưng hôn nhân của mỗi con người vốn đã được "Định Sẵn" với người có "Duyên Nợ" với mình. Quý bạn cần Xem lá số tử vi có bình giải để khám phá cuộc sống của mình trong tương lai. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất