TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TUỔI

Bài viết Xem tuổi

Sinh con năm Thìn có tốt không?

Sinh Con Năm Thìn Có Tốt Không?

Mọi người đều mong muốn mang lại cho con mình một tương lai tốt đẹp, đồng thời cũng mong rằng những mặt tốt sẽ xuất hiện trong bầu không khí tốt đẹp nào đó. Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ sẽ rất coi trọng thời điểm con chào đời và con thuộc cung hoàng đạo nào. thông tin vậy thì chúng ta cùng xem trẻ con tuổi Thìn có tốt không?

Cha mẹ nào sinh con năm 2023 hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn

Cha Mẹ Nào Sinh Con Năm 2023 Hợp Tuổi để đem Lại Nhiều May Mắn

Với đặc điểm thông minh, nhanh nhẹn, kiên cường và có tầm nhìn xa, tuổi Mèo – đặc biệt là năm Quý Mão đang được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để sinh con vào năm 2023. Xem ngay để biết sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ như thế nào nhé!

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Tân Tỵ năm 2022 chi tiết nhất!

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Chi Tiết Nhất!

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến mở hàng, xông nhà tuổi Canh Thìn năm 2022 mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ những luận giải chi tiết của chuyên gia tử vi phong thủy đầu ngành. Chúng tôi hy vọng những thông tin đã cung cấp trên đây phần nào giúp quý anh quý chị có thể lựa chọn được người xông đất hợp tuổi cũng như ngày giờ khai trương tốt để đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 thêm phần may mắn, thuận hạnh hơn.

Tra cứu tuổi hợp mở hàng, xông nhà tuổi Canh Thìn năm 2022 #2000

Tra Cứu Tuổi Hợp Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Canh Thìn Năm 2022 #2000

Người xưa tin rằng vào ngày đầu năm mới, nếu được người hợp tuổi xông nhà tuổi Canh Thìn năm 2022, mở hàng khai trương hợp tuổi thì cả năm sẽ vui vẻ, may mắn và thuận lợi.  Vậy nên để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Canh Thìn thì tuổi Canh Thìn nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Canh Thìn tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay.

Tra cứu tuổi hợp mở hàng, xông nhà tuổi Kỷ Mão năm 2022

Tra Cứu Tuổi Hợp Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Kỷ Mão Năm 2022

Tục mở hàng khai trương, xông nhà tuổi Kỷ Mão năm 2022 đã trở nên quen thuộc và đã có từ rất lâu đời tại Việt Nam. Theo quan niệm dân gian cho rằng, người đầu tiên đến chúc Tết hay mở hàng đầu năm mới cho gia chủ nếu là người hợp tuổi thì năm đó gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc đến nhà. Chính vì vậy người Việt rất coi trọng tục xông đất, xông nhà. Vậy nên để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Kỷ Mão thì tuổi Kỷ Mão nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Kỷ Mão tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm Nhâm Dần 2022.

Xem tuổi xông đất, tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần1998 năm 2022 #Chi tiết

Xem Tuổi Xông đất, Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Mậu Dần1998 Năm 2022 #Chi Tiết

Theo quan niệm lâu đời, xem tuổi xông đất, tuổi mở hàng cho 1998 năm 2022 chính là một tục lệ không thể thiếu trong phong tục truyền thống ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Mậu Dần thì tuổi Mậu Dần nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Mậu Dần tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay.

Luận tuổi mở hàng, tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Đinh Sửu 1997

Luận Tuổi Mở Hàng, Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Sửu 1997

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Đinh Sửu, hay mở hàng đầu năm, gia chủ tuổi Đinh Sửu nên chọn người “tốt vía”, hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhà và có sức khỏe tốt, tính tình tốt bụng, lạc quan để mang lại những điều may mắn và thuận lợi cho gia chủ trong suốt cả một năm. Bởi người Việt đặc biệt chú trọng đến việc xem tuổi người xông đất, xông nhà, ngày giờ xông đất, mở hàng. Vậy đầu năm mới Nhâm Dần 2022 này, gia chủ tuổi Sửu 1997 nên chọn người tuổi nào đạp đất, mở hàng để phù hợp nhất với tuổi Đinh Sửu 1997?

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Tý năm 2022 chính xác nhất!

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Bính Tý Năm 2022 Chính Xác Nhất!

Theo chuyên gia phong thủy, việc mở cửa hàng, xông nhà tuổi Bính Tý năm 2022 cũng nên chọn ngày tốt để thêm phần thuận thành, may mắn trong cả năm. Với quan niệm dân gian từ xa xưa"đầu xuôi đuôi lọt", việc lựa chọn ngày tốt để khởi sự mang ý nghĩa mong muốn vận thế của bản thân phù hợp với vận thế của đất trời, mượn vận may của thời thế, để công việc được hanh thông, sự nghiệp được tấn tới. Vậy gia chủ tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi xông đất - mở hàng đầu năm 2022 nào? Kính mời quý bạn theo dõi phần luận giải sau đây để được giải đáp chính xác nhất!

Xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Ất Hợi năm 2022 #chi tiết

Xem Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Ất Hợi Năm 2022 #chi Tiết

Xem tuổi mở hàng và xông nhà tuổi Ất Hợi năm 2022 là điều quan trọng với người dân Việt Nam. Bởi theo phong tục của người xưa nếu chọn được người mở hàng, xông nhà hợp tuổi sẽ mang lại điềm may mắn, cát khí trong năm 2022 cho tuổi Ất Hợi  trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. Theo dõi ngay bài viết sau để được các chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết về tuổi hợp, ngày giờ đẹp để xông đất mở hàng đầu năm cũng như các tháng trong năm 2022!

Xem tuổi mở hàng, tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Tuất Chuẩn xác

Xem Tuổi Mở Hàng, Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Tuất Chuẩn Xác

Xem tuổi mở hàng và tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Tuất từ lâu đã trở thành một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Vậy để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Giáp Tuất thì tuổi Giáp Tuất nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Giáp Tuất tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. Theo dõi ngay phần luận giải dưới đây từ các chuyên gia phong thủy tại xemsomenh.com để biết được chính xác ngày, giờ, tuổi hợp xông đất - mở hàng khai trương với tuổi Giáp Tuất 1994!

Bói tuổi mở hàng, tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Quý Dậu #Chính xác

Bói Tuổi Mở Hàng, Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Quý Dậu #Chính Xác

Xem ngày giờ xông đất, tuổi mở hàng cho 1993 năm 2022 hay đối với mỗi tuổi lại khác nhau. Có những ngày giờ tuy tốt với người này nhưng lại xấu với người kia. Chính vì vậy, để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Quý Dậu thì tuổi Quý Dậu nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Quý Dậu tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. 

Coi tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Kỷ Dậu năm 2022 chuẩn xác nhất!

Coi Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Chuẩn Xác Nhất!

Xem tuổi hợp mở hàng, xông nhà tuổi Kỷ Dậu năm 2022 cũng là một phương pháp giúp tuổi 1969 này tăng cường vận khí cũng như mang lại điều may mắn trong năm 2022.  Theo chuyên gia phong thủy cho biết để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Kỷ Dậu thì tuổi Kỷ Dậu nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Kỷ Dậu tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay 

Luận giải mở hàng, xông nhà tuổi Mậu Thân năm 2022 chính xác nhất

Luận Giải Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Chính Xác Nhất

Muốn tìm người mở hàng, xông nhà tuổi Mậu Thân năm 2022 phù hợp thì tuổi 1968 cần phải hiểu rõ về các yếu tố phong thủy như hợp mệnh, hợp tuổi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng ngày khai xuân, hướng và giờ xuất hành cũng sẽ giúp quý vị có một năm Nhâm Dần an khang, thịnh vượng.

Chi tiết mở hàng, xông nhà tuổi Đinh Mùi năm 2022 chính xác 99%

Chi Tiết Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Chính Xác 99%

Chủ nhà tuổi Đinh Mùi chọn người xông đất, mở hàng cần xem xét về các yếu tố phong thủy và phương diện cuộc sống để mang được nhiều may mắn nhất cho quý vị và gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi 1967 đừng quên xuất hành vào những ngày đầu năm Nhâm Dần để đón được Tài thần, Hỷ thần và lấy được thật nhiều cát khí trong năm mới. 

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Bính Ngọ năm 2022 chính xác nhất

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Chính Xác Nhất

 Chủ nhà tuổi Bính Ngọ chọn người xông đất, mở hàng năm 2022 cần dựa theo các tiêu chí về phong thủy và cả phương diện cuộc sống. Ngoài ra, quý vị nên cân nhắc đến hướng xuất hành đầu năm để nghênh tiếp Tài thần, Hỷ thần và đón được nhiều may mắn. Để có một năm mua may bán đắt, các thương gia tuổi 1966 nên chú ý chọn ngày khai trương đẹp trong năm Nhâm Dần.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Ất Tỵ năm 2022 chi tiết, chính xác

Xem Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 Chi Tiết, Chính Xác

Mở hàng, xông nhà tuổi Ất Tỵ năm 2022 tốt nhất là tuổi 1990 Canh Ngọ do hợp với tuổi 1965 và hợp năm Nhâm Dần. Ngoài ra, để lấy được nhiều cát khí, vận may, gia chủ chú ý hướng xuất hành để đón được Tài thần và Hỷ thần. Quý vị cũng cần lưu ý thêm về ngày mở hàng, khai trương để có một năm mua may bán đắt, tài lộc đầy nhà. 

Chi tiết mở hàng, xông nhà tuổi Giáp Thìn năm 2022 bởi chuyên gia

Chi Tiết Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Bởi Chuyên Gia

 Mở hàng, xông nhà tuổi Giáp Thìn năm 2022 tốt nhất là tuổi Kỷ Dậu 1969 do hợp tuổi chủ nhà và hợp năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, gia chủ cần cân nhắc thêm về phương diện cuộc sống của người được chọn đạp đất cho mình để có được nhiều may mắn nhất. Bên cạnh đó, gia chủ đừng quên xuất hành đón Tài thần, Hỷ thần, mang nhiều phước lành, thịnh vượng trong năm.  

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Quý Mão năm 2022 chính xác 98,88%

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Quý Mão Năm 2022 Chính Xác 98,88%

Gia chủ tuổi Quý Mão chọn người xông đất, mở hàng năm 2022 cần xem xét cả các yếu tố phong thủy và cả phương diện cuộc sống. Quý vị tuổi 1963 cũng nên xuất hành đầu năm để đón Tài thần, Hỷ thần để lấy được thật nhiều vận khí tốt trong năm Nhâm Dần.  

Luận mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 chi tiết, chính xác

Luận Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Nhâm Dần Năm 2022 Chi Tiết, Chính Xác

 Mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Dần năm 2022 đẹp nhất là những người có tuổi hợp mệnh gia chủ, hợp năm và cuộc sống ổn định. Quý vị cũng nên xuất hành vào những ngày đầu năm mới để đón Thần tài, Hỷ tài để lấy được nhiều cát khí trong năm. Bên cạnh đó, thương nhân sinh năm 1962 nên mở hàng vào mùng 8 tháng Giêng để có một năm mua may bán đắt. 

Coi tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Thân năm 2022 #1992 #Chi tiết

Coi Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 #1992 #Chi Tiết

Người xưa quan niệm rằng người mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Thân năm 2022 hợp với gia chủ sẽ giúp cho gia đình thêm phần thuận lợi, làm ăn phát đạt, gia đạo ấm êm. Vậy xông nhà tuổi Nhâm Thân năm 2022, ai sẽ là người hợp tuổi nhất với gia chủ 1992, ngày giờ đẹp để xông nhà là gì? Xin mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết ngay để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn chi tiết!

Luận tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Tân Mùi năm 2022 #chính xác 99%

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Tân Mùi Năm 2022 #chính Xác 99%

Coi tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Tân Mùi năm 2022 trở thành phong tục quen thuộc với người Việt Nam vào mỗi dịp năm mới. Vậy, để tăng cường vận khí và mang lại điềm may mắn trong năm 2022 Tân Mùi thì tuổi Tân Mùi nên chọn tuổi xông nhà có những người hợp mệnh và được năm Tân Mùi tương trợ để đem lại cát khí và những điềm may mắn trong cuộc sống và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. Theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia hàng đầu của xemsomenh.com luận giải chi tiết nhất!