TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TUỔI

Bài viết Xem tuổi

Cha mẹ nào sinh con năm 2023 hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn

Cha Mẹ Nào Sinh Con Năm 2023 Hợp Tuổi để đem Lại Nhiều May Mắn

Với đặc điểm thông minh, nhanh nhẹn, kiên cường và có tầm nhìn xa, tuổi Mèo – đặc biệt là năm Quý Mão đang được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để sinh con vào năm 2023. Xem ngay để biết sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ như thế nào nhé!

Hạn tam tai là gì - Cách tính tam tai và những điều kiêng kỵ

Hạn Tam Tai Là Gì - Cách Tính Tam Tai Và Những điều Kiêng Kỵ

Hạn tam tai là gì? Bạn đã từng nghe tới hạn tam tai nhưng chưa hiểu hết về tác hại của tam tai mang lại, cũng như cách tính tam tai, cách cúng giải hạn như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vận hạn này nhé.

Cách tính Hoang Ốc - Cách hóa giải hạn Hoang Ốc như thế nào?

Cách Tính Hoang Ốc - Cách Hóa Giải Hạn Hoang Ốc Như Thế Nào?

Khi bắt đầu công việc quan trọng nào đó, đặc biệt là việc xây nhà, người ta phải tính toán rất kỹ và đặc biệt nhất là phải tránh làm vào các năm hạn. Một trong những hạn đặc biệt phải tránh đó là hạn hoang ốc. Vậy Hạn hoang ốc là gì? Cách tính Hoang Ốc như thế nào? Cùng tìm câu trả lời trong nội dung chia sẻ sau đây nhé.

Hạn Kim Lâu là gì - Cách tính và cách hóa giải tuổi Kim Lâu

Hạn Kim Lâu Là Gì - Cách Tính Và Cách Hóa Giải Tuổi Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là gì? Cách tính tuổi Kim Lâu năm 2022 như thế nào? Khi muốn xây nhà, cưới hỏi hay sinh con cần phải dựa vào người vợ để xem tuổi đó có phạm phải Kim Lâu hay không. Vậy nếu phạm phải hạn này có cách hóa giải hạn kim lâu hay không? Cùng các chuyên gia giải đáp ngay bên dưới.

Lục Hợp là gì ? Ý nghĩa của Lục Hợp trong tử vi

Lục Hợp Là Gì ? Ý Nghĩa Của Lục Hợp Trong Tử Vi

Lục Hợp là gì? Đây là một định nghĩa được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực tử vi, xem tuổi. Vậy Lục hợp trong tử có ảnh hưởng gì tới cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái hay không

Lục Hại là gì và cách hóa giải Lục Hại trong hôn nhân

Lục Hại Là Gì Và Cách Hóa Giải Lục Hại Trong Hôn Nhân

Lục Hại là gì và cách hóa giải Lục Hại trong hôn nhân chi tiết nhất

Tam hợp là gì và những điều cần biết về tam hợp trong 12 con giáp

Tam Hợp Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Tam Hợp Trong 12 Con Giáp

Trong làm ăn cũng như cuộc sống người ta thường quan tâm đến những tuổi hợp nhau để mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất. Trong đó Tam Hợp là gì là điều mà rất nhiều người trong chúng ta phân vân, thắc mắc. Theo địa chi có tất cả 12 con giáp, sẽ kết hợp với nhau tạo thành nhóm hợp tuổi và xung khắc khác nhau. Vậy những con giáp nào được xếp vào nhóm Tam Hợp, nó hóa Tam Tai khi nào? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn về định nghĩa này nhé.

Tứ hành xung là gì và những điều cần biết về tứ hành xung

Tứ Hành Xung Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Tứ Hành Xung

Câu hỏi Tứ hành xung là gì? chắc hẳn đa số mỗi người chúng ta đã từng nghe thấy, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Đây là từ để chỉ 4 tuổi xung khắc với nhau trong 12 con giáp. Bộ tứ hành xung gồm: Dần Thân Tỵ Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu.  Ở nội dung bài viết này mời quý bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này trong tử vi nhé.

Lục Xung trong tử vi và chi tiết những điều cần biết về Lục Xung !

Lục Xung Trong Tử Vi Và Chi Tiết Những điều Cần Biết Về Lục Xung !

Trong địa chi có tất cả 12 con giáp, 12 con giáp này sẽ tạo thành những cặp đôi hợp nhau hoặc xung khắc với nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho quý bạn Lục Xung là gì? Những cặp đôi lục xung có nên lấy nhau hay không? Nếu lấy nhau thì làm thế nào để hóa giải vợ chồng lục xung. Mời quý bạn tham khảo ngay bây giờ.

Tứ tuyệt là gì và những điều cần biết về tứ tuyệt

Tứ Tuyệt Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Tứ Tuyệt

Trong địa chi có tất cả 12 con giáp, những con giáp khi kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển. Nhưng cũng có những cặp khi kết hợp với nhau lại mang đến những sự xui xẻo kìm hãm sự phát triển của nhau. Đặc biệt cặp đôi phạm phải tứ tuyệt. Vậy Tứ Tuyệt là gì? Điều này có nguy hại gì? Trong vợ chồng nếu phạm phải điều này sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Coi tuổi hợp mở hàng, xông nhà tuổi Tân Hợi năm 2022 chính xác!

Coi Tuổi Hợp Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Chính Xác!

Xem tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Tân Hợi năm 2022 hợp với gia chủ tuổi này là việc cần thiết bởi lẽ ông bà cho cho rằng có chọn được xông nhà, mở hàng đầu năm tốt thì năm đó làm ăn mới được thuận lợi, sức khỏe tốt, gia đạo đầm ấm yên vui. Vậy năm 2022, tuổi nào sẽ là phù hợp với nam nữ tuổi 1971, ngày giờ nào là hoàng đạo để tiến hành xông đất, mở hàng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây!

Luận tuổi mở hàng, tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Canh Tuất 1970

Luận Tuổi Mở Hàng, Tuổi Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Canh Tuất 1970

Phong tục xem tuổi xông nhà, mở hàng khai trương từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam.  Bởi lẽ, các cụ quan niệm rằng người xông nhà, mở hàng đầu năm mới hợp với gia chủ sẽ giúp cho gia đình thêm phần thuận lợi, làm ăn phát đạt, vợ chồng con cái hạnh phúc yên vui. Vậy xông nhà tuổi Canh Tuất năm 2022 và mở hàng khai trương đầu năm ai sẽ là người hợp tuổi nhất với gia chủ 1970, ngày giờ đẹp để xông nhà, mở hàng là gì? Xin mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết ngay để được các chuyên gia hàng đầu của xemsomenh.com chúng tôi tư vấn chi tiết!

Mở hàng, Xông nhà tuổi Nhâm Tý 2022 - Tuổi #Hợp #Xung như thế nào?

Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Nhâm Tý 2022 - Tuổi #Hợp #Xung Như Thế Nào?

Mở hàng, xông nhà tuổi Nhâm Tý 2022 từ lâu đã trở thành một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Vậy xem tuổi xông đất hợp khắc hay ngày giờ mở hàng khai trương là dựa vào yếu tố, nguyên lý nào, có đáng tin cậy hay không? Năm 2022, tuổi nào sẽ là ứng cử viên sáng giá để nam nữ tuổi 1972 nhờ cậy xông đất, mở hàng đầu năm? Tất cả sẽ được xemsomenh.com bật mí ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và chiêm nghiệm!

Luận tuổi mở hàng, xông đất năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 #Chi tiết

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông đất Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 #Chi Tiết

Các cụ xưa thường quan niệm rằng người mở hàng, xông nhà đầu năm mới hợp với gia chủ sẽ giúp cho gia đình thêm phần thuận lợi, làm ăn phát đạt. Vậy mở hàng, xông đất tuổi Quý Sửu 2022, ai sẽ là người hợp tuổi nhất với gia chủ 1973, ngày giờ đẹp để xông nhà hay mở hàng là ngày nào, giờ nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để được các chuyên gia của xemsomenh.com tư vấn!

Xem tuổi mở hàng, xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Dần #chi tiết

Xem Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Giáp Dần #chi Tiết

Xem tuổi mở hàng và tuổi xông nhà năm 2022 cho tuổi Giáp Dần là việc cần thiết bởi lẽ ông bà cho cho rằng có chọn được xông nhà, mở hàng đầu năm tốt thì năm đó làm ăn mới được thuận lợi, may mắn, hanh thông. Vậy năm 2022, tuổi nào sẽ là phù hợp với nam nữ tuổi 1974, ngày giờ nào là hoàng đạo để tiến hành xông đất, mở hàng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây!

Coi tuổi mở hàng, xông nhà tuổi Ất Mão năm 2022 chính xác nhất!

Coi Tuổi Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Ất Mão Năm 2022 Chính Xác Nhất!

Các cụ xưa thường quan niệm rằng người mở hàng, xông nhà đầu năm mới hợp với gia chủ sẽ giúp cho gia đình thêm phần thuận lợi, làm ăn phát đạt. Vậy mở hàng, xông nhà tuổi Ất Mão năm 2022, ai sẽ là người hợp tuổi nhất với gia chủ 1975, ngày giờ đẹp để xông nhà hay mở hàng là ngày nào, giờ nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để được các chuyên gia của xemsomenh.com tư vấn!

Mở hàng, Xông nhà tuổi Bính Thìn năm 2022 - Luận giải chi tiết!

Mở Hàng, Xông Nhà Tuổi Bính Thìn Năm 2022 - Luận Giải Chi Tiết!

Mở hàng - Xông nhà tuổi Bính Thìn năm 2022 - ai sẽ là người hợp tuổi nhất với gia chủ 1977, ngày giờ đẹp để xông nhà hay mở hàng là ngày nào, giờ nào? Tất cả những thông tin về thắc mắc liên quan đến xông đất, mở hàng sẽ được các chuyên gia bật mí ngay trong bài viết này. Xin mời quý độc giả cùng theo dõi và chiêm nghiệm ngay!

Xem tuổi hợp Mở hàng - Xông nhà tuổi Đinh Tỵ 2022 chi tiết nhất!

Xem Tuổi Hợp Mở Hàng - Xông Nhà Tuổi Đinh Tỵ 2022 Chi Tiết Nhất!

Xem tuổi hợp mở hàng - Xông nhà tuổi Đinh Tỵ 2022 từ lâu đã trở thành một phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Vậy xem tuổi xông đất hợp khắc là dựa vào yếu tố, nguyên lý nào, có đáng tin cậy hay không? Năm 2022, tuổi nào sẽ là ứng cử viên sáng giá để nam nữ tuổi 1977 nhờ cậy xông đất, mở hàng đầu năm? Tất cả sẽ được xemsomenh.com bật mí ngay trong bài viết này. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và chiêm nghiệm!

Luận tuổi mở hàng, xông đất năm 2022 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 - Chọn ngày giờ đẹp!

Luận Tuổi Mở Hàng, Xông đất Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 - Chọn Ngày Giờ đẹp!

Luận giải tuổi hợp mở hàng, xông đất tuổi Mậu Ngọ 2022 cũng là một phương pháp giúp nam nữ tuổi này tăng cường vận khí cũng như mang lại điều may mắn trong năm 2022. Theo các chuyên gia, người tuổi này nên chọn những người hợp mệnh, hợp tuổi để giúp bản thân xông đất, mở hàng đầu năm mới nhằm đem lại cát khí và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. Chi tiết về tuổi hợp, ngày giờ đẹp để xông đất mở hàng đầu năm cũng như các tháng trong năm 2022 sẽ được chuyên gia của xemsomenh.com bật mí chi tiết ngay sau đây!

Xem tuổi xông nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 chi tiết 12 tháng

Xem Tuổi Xông Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2022 Chi Tiết 12 Tháng

Luận giải tuổi hợp mở hàng, xông nhà tuổi Kỷ Mùi 2022 cũng là một phương pháp giúp nam nữ tuổi này tăng cường vận khí cũng như mang lại điều may mắn trong năm 2022. Theo các chuyên gia, người tuổi này nên chọn những người hợp mệnh, hợp tuổi để giúp bản thân xông đất, mở hàng đầu năm mới nhằm đem lại cát khí và làm hạn chế những chuyện xấu đưa tới trong năm nay. Chi tiết về tuổi hợp, ngày giờ đẹp để xông đất mở hàng đầu năm cũng như các tháng trong năm 2022 sẽ được chuyên gia của xemsomenh.com bật mí chi tiết ngay sau đây!

Xem tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt ? Chi tiết nhất

Xem Tuổi Mậu Ngọ Sinh Con Năm Nào Tốt ? Chi Tiết Nhất

Xem Chi tiết tuổi Mậu Ngọ sinh con năm nào tốt