XEM VẬN HẠN TỬ VI

Xem vận hạn năm 2024  là việc đặc biệt quan trọng đối với mỗi con người. Bởi khi xem hạn năm 2024 thì quý bạn sẽ biết được những điều thuận lợi cũng như khó khăn trong năm này.

Đồng thời, khi xem bói vận hạn 2024 thì quý bạn cũng sẽ biết được chính xác những hạn của mình trong năm. Đồng thời khi gặp những hạn này, quý bạn nên làm gì và không nên làm gì. 

Mỗi sao chiếu mệnh của con người sẽ mang những ý nghĩa tốt xấu khác nhau vì thế chúng ta cũng có thể dựa vào các sao chiếu mệnh để xem vận hạn trong năm. 9 sao chiếu mệnh bao gồm sao Kế Đôsao La Hầusao Mộc Đứcsao Thái Âmsao Thái Bạchsao Thái Dươngsao Thổ Túsao Thủy Diệusao Vân Hớn.

Xem vận hạn năm nay gặp hạn gì trong 8 hạn: Địa VõngDiêm VươngHuỳnh TuyềnNgũ MộTam KheoThiên LaThiên TinhToán Tận. Điều này sẽ giúp quý bạn biết năm nay bạn mắc phải hạn tuổi gì? nặng nhẹ ra sao? nên và không nên làm gì trong năm mới Nhâm Dần.

Tam tai cũng là một trong các hạn đối với mỗi người chúng ta. Hạn tam tai là gì? năm 2024 bạn có phạm phải hạn tam tai hay không? nếu có thì đang là năm thứ mấy trong 3 năm của hạn tam tai?

Năm mới 2024 bạn có phạm Kim Lâu hay không? nếu phải thì là Kim Lâu gì? Nếu phạm phải hạn này thì bạn cần kiêng kỵ những điều gì?

Hạn Kim Lâu là gì và cách tính tuổi Kim Lâu năm 2024 chính xác nhất

Tại đây, quý bạn sẽ biết hạn hoang ôc là gì, năm 2024 tuổi của quý bạn có phạm phải hạn hoang ốc hay không? nếu có thì cần kiêng kỵ điều gì?

Xem thêm xem bói tử vi năm 2024 dự đoán vận mệnh cuộc đời

Quý bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để nhận được kết quả tốt nhất

Khi xem tử vi, quan trọng nhất là việc xem vận hạn như đại vận, tiểu hạn và tiểu hạn năm hiện tại. Đây là nhu cầu cấp thiết của người xem tử vi vì thông qua việc hiểu rõ vận hạn, họ có thể tìm cách giải quyết và tránh những điều không tốt có thể xảy ra trong năm.

Trong bàn luận về lá số tử vi, ta bắt đầu từ các yếu tố như Mệnh, Thân, Quan, Tài, Di, Phúc và tiếp tục đến cung Đại vận, sau đó đến tiểu vận. Lá số có thể được ví như một căn nhà với nhiều phòng, và trước khi xem tiểu vận, ta cần nhìn nhận toàn bộ căn nhà để hiểu rõ hơn.

Tương tự, khi phân tích lá số tử vi, quan trọng nhất là quan sát toàn cục để đánh giá Mệnh, Tài, Quan có tốt hay xấu. Tiếp theo mới xét đến các cung khác và đánh giá đại - tiểu vận. Việc tính toán vận hạn thường liên quan đến đại vận trong 10 năm và tiểu vận trong một năm. Qua đại vận, ta có cái nhìn tổng quan về sự kiện trong 10 năm, sau đó mới xem xét tiểu vận từng năm trong đại vận đó.

Các tiểu vận hàng năm được ghi bên cạnh mỗi cung trên lá số. Đại vận ảnh hưởng đến toàn bộ tiểu vận, nên nếu đại vận tốt, thì ngay cả khi tiểu vận có vấn đề, cũng không đáng lo. Ngược lại, nếu đại vận xấu, thì ngay cả khi tiểu vận tốt, cũng không trọn vẹn và có thể gặp phải một số khó khăn. Điều này có thể là dấu hiệu cho một năm không tốt sắp đến.

cung Đại Vận có tác động lớn đối với cung Tiểu Vận hàng năm. Cách giải đoán cung Tiểu Vận thường được viết trong sách Tử Vi. Dưới đây là một số điểm chính:

a) Đẩu Quân: Biến cố quan trọng tốt xảy ra trong năm.

b) Xương, Khúc, Khôi, Việt, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Tứ Linh, Long, Phượng, Hổ, Cái Mã ngộ Tràng Sinh, Mã khốc khách Đào, Hồng, Hỷ, Phụ, Cáo: Thi đậu, thăng tiến công danh, làm ăn tốt.

c) Tả, Hữu, Long, Phượng, Nhật, Nguyệt, Đào, Hồng, Riêu, Hỷ, Hỷ Thần, Thanh Long: Tình yêu, lập gia đình.

d) Thai, Sinh, Vượng; Tả, Hữu; Hồng, Đào, Long, Phượng, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thanh Long: Vận sinh con.

e) Cung Dương, Nam Đẩu: Sinh con trai. Cung Âm, Bắc Đẩu: Sinh con gái. Xem cả hai vợ chồng mới đúng.

f) Tham Vũ Lộc đồng cung, Song Lộc, Lộc Mã, Kiếp, Không (miếu), Hoả, Linh (miếu), Sát Phá Tham Miếu Vượng Đắc hợp với mệnh: Vận phát tài, làm giàu.

g) Đại Tiểu Hao, Kình, Đà, Lương, sát tinh, Vận phát và tán, Song Hao (miếu): Vận tán tài.

h) Thiên Mã, Thiên Đồng: Vận thay đổi.

i) Kinh, Đà, Không, Kiếp: Vận ốm đau.

j) Kinh, Đà, Không, Kiếp: Vận lừa gạt tai hoạ nặng.

k) Khốc Hư, Tang, Điếu, Hổ, Cô, Qủa: Vận tang thương.

l) Đại vận xấu báo hiệu sự chết, và đại tiểu vận trùng phùng hoặc tiểu vận có những sao nặng, cộng với hàng Can của năm khắc hàng Can của tuổi: Vận chết.

Khi xét Lưu Niên Tiểu Vận thì cũng xem ảnh hưởng của các sao lưu động vận hành trên các cung tùy theo từng năm xem hạn. Ở đây chỉ bàn đến 9 sao lưu động gồm Lưu Thái Tuế, Lưu Tang Môn, Lưu Bạch Hổ, Lưu Thiên Khốc, Lưu Thiên Hư, Lưu Lộc Tồn, Lưu Kình Dương, Lưu Đà La, Lưu Thiên Mã.