Xin xăm tả quân

Xin Xăm Tả Quân là phương pháp gieo quẻ xin lộc thánh, giúp cho chúng ta xóa bỏ được nỗi lo âu, phiền muộn vì những công việc trong tương lai. Đồng thời xin xăm tả quân cũng giúp mọi người thêm vững tâm khi tiến hành mọi việc.

Thông thường mọi người thường đi xin xăm vào ngày rằm, mùng 1 đầu tháng, hay những ngày đầu xuân năm mới. Bởi vì đây là thời điểm linh nghiệm nhất để cầu bình an, sự nghiệp, tình duy

Trước khi xin xăm tả quân: quý bạn nên tĩnh tâm để trong mình được thanh tịnh, đồng thời gột rửa chân tay, trang phục. Khi xem quẻ tả quân, quý bạn cần thành tâm, ăn ở hiền lành, có vậy thì quẻ với linh ứng.

Xin xăm tả quân trên Xem Số Mệnh ứng chiếu sự cát hung của vạn sự trong thiên hạ, giúp con người vượt qua mọi khó khăn, khổ ải trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta nên tích đức, làm việc thiện, tấm lòng luôn hướng thiện, cùng với thành tâm xin xăm tả quân  thì mọi việc sẽ được tốt lành, vạn sự được viên mãn.

 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tướng Quân Linh Xâm

Hữu Cầu Tất Ứng
Đức Năng Thắng Số

Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt

Thành Tâm Khấn Nguyện Điều Muốn Xin

Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Xin Xâm

Lưu ý: Xin xăm Tả Quân hay bất cứ phương pháp gieo quẻ, xin xăm khác đều chỉ linh ứng trong ngày hôm ấy. Bạn chỉ nên xem quẻ tả quân 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác, bạn hãy sử dụng công cụ khác của chúng tôi.