XEM TUỔI SINH CON

Công cụ xem tuổi sinh con sẽ giúp bạn chọn lựa được năm sinh con phù hợp với phong thủy, đem đến khởi đầu tốt nhất cho gia đình. Nếu Bạn đang dự định sinh con năm 2024? Bạn đang mong muốn chọn được thời điểm sinh con hợp với tuổi bố mẹ giúp cho gia đình nhỏ hạnh phúc hơn, cuộc sống cha mẹ gặp mọi điều thuận lợi và sức khỏe dồi dào? Hãy sử dụng phần mềm để có thể lựa chọn được thời điểm sinh con hợp tuổi bố mẹ để tra cứu nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ như thế nào?

Trước tiên bạn nhập ngày/tháng/năm sinh (Dương lịch) của người cha, sau đó nhập ngày/tháng/năm sinh (Dương lịch) của người mẹ. Rồi nhập thời gian dự tính tuổi của con rồi nhấp Xem. Công cụ sẽ thực hiện phân tích Ngũ hành, Thiên can, Địa chi cũng như Cung mệnh của cha và mẹ xem sinh con hợp tuổi bố mẹ không và đưa ra kết luận tư vấn phù hợp.

LƯU Ý: Kết quả của phép xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ chỉ mang tính chất tham khảo được dựa trên các kiến thức về tử vi, phong thủy, con cái là lộc trời cho, lộc đến lúc nào cũng rất đáng quý.Con hợp tuổi bố mẹ không hoàn toàn phản ánh đúng 100% trong đời sống bởi nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố trong quá trình nuôi dưỡng. Công cụ xem năm sinh con chỉ hỗ trợ quý bạn đang tính sinh con chứ không chính xác đối với các trường hợp đã có em bé. Hoặc quý bạn đã có em bé, nhưng muốn xem tuổi sinh con thứ 2, sinh con thứ 3... của mình.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất