TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM BÓI

Xem bói, đây là chủ đề có khá nhiều người tò mò và quan tâm, thậm chí là đặt hết niềm tin vào các thầy xem bói. Việc xem bói này được thịnh hành ở các quốc gia phương Đông nhưng ngày nay đã lan sang các nước phương Tây với bằng nhiều hình thức xem bói khác nhau. 

Xem bói là một từ ngữ dân gian có ý nghĩa chung là hình thức dự đoán về tương lai và nhìn thấu được quá khứ của bạn. Xét về khoa học thì xem bói được gọi là huyền học. Dựa theo ngày tháng năm sinh hoặc dựa theo chỉ tay, các yếu tố biến đổi bên ngoài mà thầy bói đoán tình duyên, gia đạo, công danh,… ở tương lai. 

Bài viết Xem bói

Ý nghĩa của 52 lá bài tây đầy đủ và chi tiết nhất

Ý Nghĩa Của 52 Lá Bài Tây đầy đủ Và Chi Tiết Nhất

Ý nghĩa 52 lá bài tây là gì là điều mà rất nhiều người trong chúng ta phân vân, thắc mắc. Bởi lẽ bộ bài tây 52 lá vốn dĩ rất quen thuộc trong đời sống của mỗi người. Từ từ bộ bài này, có rất nhiều phương pháp sinh trắc vận mệnh của con người khác nhau và trong đó có rất nhiều dị bản. Cũng chính vì lý do đó, các bạn sẽ khó biết được ý nghĩa chính xác của bộ bài này trong các quẻ bói.

Cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất

Cách Bói Bài Tarot Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất

Học cách bói bài tarot hay và chính xác nhất và phương pháp xem bói rất thú vị và rất chính xác về tình yêu, công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của con người.

Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất

Ý Nghĩa Các Lá Bài Tarot Tiếng Việt đầy đủ Và Chi Tiết Nhất

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot là phần nội dung quan trọng bậc nhất mà tất cả chúng ta đều mong muốn nắm bắt và vận dụng. Việc luận giải ý nghĩa của mỗi quẻ bói thông qua các lá bài một cách chính xác nhất luôn là điều mà những người yêu mến bộ môn bói bài tarot hướng đến.

Luận giải ý nghĩa của các lá bài Tây trong quẻ bói thời vận hàng ngày

Luận Giải ý Nghĩa Của Các Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Thời Vận Hàng Ngày

Ý nghĩa 32 lá bài trong bộ bài Tây có thể mang đến những dự đoán về vận mệnh của quý vị trong tương lai gần nên nó dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Muốn luận giải ý nghĩa chính xác nhất, bạn nên biết được ý nghĩa của từng quân bài.

Ngũ hành là gì ? - Chi tiết về ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ Hành Là Gì ? - Chi Tiết Về Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Trong phong thủy, chúng ta thường nghe thấy các thầy dựa vào ngũ hành để luận giải sự hợp khắc của tuổi, màu sắc,... Và từ đó biết được tuổi nào hợp với tuổi nào, hợp với màu nào, kỵ với màu nào,...

Chọn xe màu gì sao cho hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy

Chọn Xe Màu Gì Sao Cho Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Theo Phong Thủy

Theo phong thủy thì những màu không hợp hoặc xung khắc với bản mệnh sẽ mang đến những điều không may mắn, phiền não trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết mệnh của mình hợp với những màu sắc phong thủy nào.

Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?

Vật Phẩm May Mắn Trên Xe ô Tô Mang Lại Những điều Gì?

Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình được an toàn và thoải mái nhất, chủ xe nên trang trí thêm một số đồ vật phong thủy với hàm ý mang lại nhiều may mắn và tốt lành. Xe oto là phương tiện di chuyển được các chủ xe chăm chút hàng ngày vì nó góp phần mang đến tài lộc, để những chuyến đi an toàn

Giải mã biển số xe biết Hung - Cát, Khắc - Hợp với gia chủ

Giải Mã Biển Số Xe Biết Hung - Cát, Khắc - Hợp Với Gia Chủ

Biển số xe của bạn có ý nghĩa gì? Giải mã biển số xe ô tô xe máy như thế nào? Đây là những điều phân vân, thắc mắc của đại đa số chúng ta khi sở hữu một chiếc oto hay xe máy mới. 

Ý nghĩa biển số xe của bạn là gì#chính xác nhất

Ý Nghĩa Biển Số Xe Của Bạn Là Gì#chính Xác Nhất

Không chỉ là phương tiện di chuyển mà xe còn là tài sản có giá trị lớn của mỗi người. Bởi lẽ đó, việc quan tâm tới ý nghĩa biển số xe của bạn là điều hiển nhiên. Bởi tất cả đều mong muốn chúng đó sẽ mang tới tác động tích cực, thúc đẩy sự nghiệp thăng hoa và mỗi cung đường được bình an. 

Phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy

Phương Pháp Hóa Giải Biển Số Xe Xấu Theo Phong Thủy

Không ít người tìm cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy, từ đó đón những nguồn năng lượng tốt đến với mình. Bởi xe máy, ô tô là một tài sản lớn, không thể dễ dàng thay đổi, hoặc thay đổi cũng chưa chắc sở hữu một chiến biển như ý mình.

Xem bói kinh nguyệt để giải mã về ngày “đèn đỏ” của phụ nữ

Xem Bói Kinh Nguyệt để Giải Mã Về Ngày “đèn đỏ” Của Phụ Nữ

Nghe tên xem bói ngày kinh nguyệt của phụ nữ thì có vẻ là phi lý, nực cười, thế nhưng các bạn hãy khám phá tính chính xác đến ngỡ ngàng của phương pháp này nhé.

Ngày sát chủ là gì ? cách hóa giải ngày sát chủ như thế nào?

Ngày Sát Chủ Là Gì ? Cách Hóa Giải Ngày Sát Chủ Như Thế Nào?

Một trong những ngày mà người ta luôn kiêng kỵ tránh không làm các việc quan trọng là ngày sát chủ. Vậy ngày sát chủ là ngày gì mà mọi người lại tránh thực hiện các việc quan trọng như làm ăn, cưới hỏi,... mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Trùng Tang, Nhập Mộ là gì? Cách tính trùng tang và hóa giải thế nào?

Trùng Tang, Nhập Mộ Là Gì? Cách Tính Trùng Tang Và Hóa Giải Thế Nào?

Trong phong tục tập quán của người Việt Nam chúng ta thì nghi thức an táng người đã mất rất được coi trọng. Nghi lễ này vừa tỏ lòng thành kính đến người đã khuất, vừa để người mất không vướng bận và vương vấn với anh em họ hàng, ruột thịt hiện đang còn sống.

Xem bói lấy chồng xa hay gần vô cùng chính xác với tất cả mọi người

Xem Bói Lấy Chồng Xa Hay Gần Vô Cùng Chính Xác Với Tất Cả Mọi Người

Ca dao Việt Nam có câu rằng: “con ơi chớ lấy chồng xa, mẹ cha già yếu biết mà ai chăm”. Thế nhưng, khi xem bói lấy chồng xa hay gần thì chúng ta sẽ thấy rằng, việc các bạn nữa cưới chồng gần hay xa nhà không chỉ phụ thuộc vào mình, việc này còn phụ thuộc một phần vào “phận số” của mình.

Bói tình yêu theo phần trăm đoán biết tình yêu của 2 người

Bói Tình Yêu Theo Phần Trăm đoán Biết Tình Yêu Của 2 Người

Bạn và người ấy mới bắt đầu yêu nhau hay đã yêu nhau rất lâu rồi thì cũng nên thử qua cách xem bói tình yêu theo phần trăm này, để từ đó biết được mức độ hợp và tình yêu 2 người dành cho nhau như thế nào nhé.

Bói tuổi thọ qua ngày tháng năm sinh

Bói Tuổi Thọ Qua Ngày Tháng Năm Sinh

Con người ta sinh ra ai cũng phải mất đi. Bạn đang muốn biết bói tuổi thọ của mình sẽ là bao nhiêu tuổi? Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bói tuổi thọ qua ngày tháng năm sinh của mình. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính chất tham khảo và đây chỉ là bói vui thôi quý vị nhé, bởi kết quả có thể thay đổi do cách sống của mỗi người, theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Xem bói số nhà đẹp theo phong thủy chính xác nhất

Xem Bói Số Nhà đẹp Theo Phong Thủy Chính Xác Nhất

Xem bói số nhà là phương pháp luận số nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi với gia chủ. Có những con số được đánh giá là đem lại may mắn, tài lộc cũng như đen đủi cho chủ nhân. Chi tiết về cách xem số nhà tốt xấu, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây.

Xem bói trầu cau theo phương pháp của cổ nhân

Xem Bói Trầu Cau Theo Phương Pháp Của Cổ Nhân

Xem bói quả cau lá trầu là phong tục tập quán tâm linh từ lâu đã là nét văn hóa của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cách xem bói trầu cau này không phải ai cũng biết và hiểu được hết ý nghĩa của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách xem bói quả cau lá trầu trong bài viết sau đây nhé.

Ngày sinh nói gì về công việc trong tương lai của bạn? Bói sự nghiệp

Ngày Sinh Nói Gì Về Công Việc Trong Tương Lai Của Bạn? Bói Sự Nghiệp

Xem công danh qua ngày tháng năm sinh luôn là quẻ bói quan trọng hàng đầu của con người, đặc biệt là với các nam tử. Bởi lẽ không chỉ cha mẹ, mà chính chúng ta cũng muốn mình có cuộc sống giàu sang, phú quý. Thế nên khám phá đường công danh để đạt được điều mình mong muốn là điều mà tất cả mọi người đều muốn có được. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi xin được mang đến quý bạn đọc bài viết dưới đây!

Nhưng điều bí ẩn mà xem bói theo ngày sinh mang lại cho bạn là gì?

Nhưng điều Bí ẩn Mà Xem Bói Theo Ngày Sinh Mang Lại Cho Bạn Là Gì?

Xem số phận theo ngày tháng năm sinh là điều mà tất cả mọi người trong chúng ta đều muốn khám phá. Thế nhưng không phải ai cũng có cơ may để nắm bắt được vận số của mình. Hoặc nếu có cơ hội đó, thì lại không nắm được tất cả những phương diện mà mình có thể biết, qua đó dễ đánh mất đi cơ hội biết được mọi điều về cuộc sống của mình.

Nốt ruồi ở tai chính là nốt ruồi phú quý mà không phải ai cũng biết

Nốt Ruồi ở Tai Chính Là Nốt Ruồi Phú Quý Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Trong nhân tướng học rất coi trọng nốt ruồi, nhìn vào vị trí nốt ruồi có thể đoán biết được vận hạn kiết hung của người đó. Nếu bạn muốn biết về vận mệnh của những người có nốt ruồi ở tai tại những vị trí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé