Gieo quẻ Quan Tế Công

Gieo quẻ Tế Công là phương pháp gieo quẻ xin lộc thánh, giúp cho chúng ta xóa bỏ được nỗi lo âu, phiền muộn vì những công việc trong tương lai. Đồng thời xem quẻ Tế Công cũng giúp mọi người thêm vững tâm khi tiến hành mọi việc.

Trước khi gieo quẻ Tế Công: quý bạn nên tĩnh tâm để trong mình được thanh tịnh, đồng thời gột rửa chân tay, trang phục. Khi xem quẻ Tế Công, quý bạn cần thành tâm, ăn ở hiền lành, có vậy thì quẻ với linh ứng.

Bói Quẻ Tế Công trên Xem Vận Mệnh ứng chiếu sự cát hung của vạn sự trong thiên hạ, giúp con người vượt qua mọi khó khăn, khổ ải trong cuộc sống.

Mỗi người trong chúng ta nên tích đức, làm việc thiện, tấm lòng luôn hướng thiện, cùng với thành tâm xin xăm Tế Công  thì mọi việc sẽ được tốt lành, vạn sự được viên mãn.

 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Trắng Xanh Lam Đỏ Vàng

Lưu ý: Gieo Quẻ Tế Công hay bất cứ phương pháp gieo quẻ, xin xăm khác đều chỉ linh ứng trong ngày hôm ấy. Bạn chỉ nên xem quẻ Tế Công 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác, bạn hãy sử dụng công cụ khác của chúng tôi.

Ngoài ra: để cho vạn sự thành công, gặp hung hóa cát thì quý bạn cần sử dụng các phương pháp kích phong thủy, cải vận cho mình. Nhưng trước tiên, quý bạn cần khám phá những yếu tố phong thủy hợp khắc với mình tại: [Xem Cung Mệnh Tuổi]