XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

 
 
 
 

Vì sao cần xem bói số điện thoại hợp tuổi, Phong thủy

Dù là chiếc sim bạn đang dùng hay số điện thoại bạn đang định mua thì trước khi đưa ra quyết định bạn "Nhất định phải xem bói số điện thoại của bạn hay bói sim phong thủy" để xem chiếc sim đó tốt hay xấu? có hợp với tuổi, mệnh của bạn hay không?

 • Số điện thoại giúp bạn kết nối với những người yêu thương, số điện thoại giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch với đối tác.

 • Sim phong thủy đẹp giúp bạn gây ấn tượng với người khác, số điện thoại đẹp giúp bạn khẳng định vị thế trong xã hội.

 • Khi số điện thoại tương hỗ với ngày tháng năm sinh của bạn hay còn gọi là dãy sim phong thủy hợp tuổi sẽ có một sức mạnh rất lớn để kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

 • Số điện thoại là địa chỉ liên lạc của bạn nó có vai trò sánh ngang với ngôi nhà của bạn. Một địa chỉ tốt, hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều cát khí cho bạn và những người thân yêu.

Một dãy sim số điện thoại hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn tình yêu, sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Vì vậy, xem bói sim điện thoại có hợp tuổi không giúp bạn biết ý nghĩa số điện thoại của mình đang dùng đã thực sự phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn hay chưa?

Xem số điện thoại hợp tuổi với mình không dựa trên những cơ sở nào?

Phương pháp xem bói sim điện thoại để kiểm tra phong thủy sim hợp tuổi được xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian … Đây được đánh giá là phương pháp có khả năng tính số sim rộng và chính xác nhất hiện nay.

 1. Âm dương tương phối: Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.

 2. Ngũ hành bản mệnh: Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại. Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí. Bên cạnh đó, xem bói dựa trên ngũ hành bản mệnh còn được áp đụng ở rất nhiều các ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như: xem ngày tốt xấu, xem lá số tử vi, .... 

 3. Cửu tinh đố pháp: Là phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy bắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù. Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?

 4. Hành quẻ bát quái: Phương pháp xem phong thủy sim điện thoại này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.

 5. Quan niệm dân gian: Cách tính sim phong thủy này tổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian

Vậy t​​ại sao chúng tôi lại khẳng định phương pháp tính phong thủy sim này là chính xác nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết: [Khai phá các bước tính Sim Phong Thủy chính xác nhất] để có cái nhìn rõ nhất, khách quan nhất về các cách tính phong thủy sim hiện nay trên thì trường.

3 Quy Tắc VÀNG giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi nhất.

Quy tắc 1: Sim hợp phong thủy hợp tuổi phải là dãy sim đảm bảo đầy đủ các yếu tố

 • Dãy sim cân bằng âm dương 

 • Dãy sim có số nút cao 

 • Dãy sim có nhiều con số may mắn, đại cát ( VD: 6, 8) 

 • Dãy sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người dùng

 • Dãy sim có quái khí tương hỗ cho người dùng 

Quy tắc 2: Sim số đẹp, đắt tiền chưa chắc đã là sim số điện thoại hợp phong thủy và hợp tuổi

Bỏ hàng tỷ đồng mua sim số đẹp nhưng khi xem bói sim hay boi sdt nhiều đại gia méo mặt vì thực ra số dãy sim số điện thoại ấy lại khắc với tuổi của mình và không hề hợp phong thủy. Không nhưng không kích vận may mà còn đem lại những điều kém may mắn. Bởi vậy, quý bạn phải thật tỉnh táo khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi, tuyệt đối không rút hầu bao nếu chưa kiểm tra độ phong thủy sim bằng các phương pháp xem bói sim điện thoại uy tín

Quy tắc 3: Sim phong thủy chỉ may khi sử dụng thường xuyên

Có nhiều người mua sim số phong thủy nhưng lại không sử dụng thường xuyên mà chỉ coi nó như là vật trưng bày hay thứ để khoe khoang, khẳng định đẳng cấp. Hãy nhớ, không chỉ sim điện thoại mà bất cứ vật phẩm phong thủy nào cũng cần phải được sử dụng thường xuyên và đúng với chức năng vốn có của nó thì mới có hiệu quả cho người sử dụng.

Với mỗi phương pháp tính toán của công cụ xem bói sim, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có phân tích và đưa ra số điểm phù hợp. Quý bạn cộng tổng số điểm mình có để đưa ra tổng điểm

 • Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyết vời!

 • Nếu tổng điểm đạt từ 5 đến 6 điểm: Bạn có thể sử dụng số điện thoại đang dùng, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một số điện thoại khác hợp với tuổi của bạn hơn bằng cách tiếp tục kiểm tra với công cụ xem bói sim phong thủy hợp tuổi của chúng tôi

 • Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụng tra cứu sim phong thủy của chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”

Chúc quý bạn được nhiều may mắn khi chọn được chiếc sim hợp tuổi phong thủy!