TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM NGÀY VẠN SỰ

Bài viết Xem ngày

Cách xem ngày bốc mộ để con cháu làm ăn phát đạt

Cách Xem Ngày Bốc Mộ để Con Cháu Làm ăn Phát đạt

Muốn tiền tài danh vọng thì không nên bỏ qua điều này. Hãy xem ngay cách xem ngày bốc mộ

Xem ngày đặt bếp, xem ngày tốt làm bếp dễ dàng và chính xác

Xem Ngày đặt Bếp, Xem Ngày Tốt Làm Bếp Dễ Dàng Và Chính Xác

Theo quan niệm phương Đông, nhà bếp có vai trò không nhỏ đối với ngôi nhà, nó không chỉ đơn thuần là nơi nấu những món ăn cho gia đình mà còn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy việc xem ngày đặt bếp cũng rất quan trọng. Cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu về ngày tốt dời bếp qua bài viết dưới đây.

Xem ngày tốt mua điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh

Xem Ngày Tốt Mua điện Thoại Hợp Tuổi, Hợp Mệnh

Muốn mua điện thoại bền đẹp hợp tuổi - Nhất định phải xem ngày tốt Có nên xem ngày tốt mua điện thoại? Nếu xem ngày đẹp mua điện thoại thì nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày đẹp nhất để mua điện thoại. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Xem Số Mệnh giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách Xem Ngày Tốt Để Sửa Nhà Dễ Dàng Và Chính Xác

Cách Xem Ngày Tốt Để Sửa Nhà Dễ Dàng Và Chính Xác

Khi có công việc quan trọng, chúng ta thường sẽ chọn một ngày đẹp để bắt đầu. Việc này dần trở thành một phần trong văn hóa của người Việt Nam. Và việc xem ngày sửa nhà cũng vậy, chúng ta không những mong muốn công việc được suôn sẻ, nhanh chóng mà còn hy vọng sẽ có thật nhiều may mắn đến với gia đình mình.

Những điều cần biết về xem ngày cắt tóc và lịch cắt tóc

Những điều Cần Biết Về Xem Ngày Cắt Tóc Và Lịch Cắt Tóc

Xem ngày cắt tóc - không biết đã bao giờ bạn để tâm đến việc này hay chưa? Không ít người nói rằng tôi chẳng bao giờ quan tâm, chỉ là cắt tóc thôi mà. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người đã rất quan tâm đến vấn đề này, thậm chí là những chuyện nhỏ bé hơn.

Cách Xem Ngày Tốt Bốc Bát Hương Theo Các Chuyên Gia Phong Thủy

Cách Xem Ngày Tốt Bốc Bát Hương Theo Các Chuyên Gia Phong Thủy

Vào những dịp cuối năm, các gia đình thường có phong tục bốc bát hương mới, để đón một năm mới với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng. Bát hương hay bát nhang là một vật linh thiêng để thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh với mong cầu bình an sức khỏe và thể hiện lòng tôn kính và sự hiếu thuận với tổ tiên. 

Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ để đổi NHÂN TƯỚNG, cải VẬN MỆNH

Xem Ngày Tốt Phẫu Thuật Thẩm Mỹ để đổi NHÂN TƯỚNG, Cải VẬN MỆNH

Với điều kiện hiện nay, nhiều người lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp, cũng như thay đổi tử vi số mệnh của mình. Thế nhưng họ vẫn phân vân không biết có cần phải xem ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ không?  Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn cũng như tất cả mọi người trả lời câu hỏi này.

Xem ngày đẹp bắt chó và nuôi chó phong thủy hợp nhất với gia chủ

Xem Ngày đẹp Bắt Chó Và Nuôi Chó Phong Thủy Hợp Nhất Với Gia Chủ

Ngày này, việc nuôi thú cưng đặc biệt là nuôi chó là chuyện phổ biến trong giới trẻ. Thế nhưng việc Xem Ngày Bắt Chó hay nên bắt chó ngày nào thì không phải ai cũng quan tâm đến. Việc này vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thực tiễn, bởi sẽ chọn được ngày tốt, giúp chó khỏe mạnh, đồng thời khi đưa về nuôi thì cho sẽ ngoan ngoãn, dễ nuôi và phòng được bệnh tật.

Cách chọn ngày khoan giếng để biết ngày tốt đào giếng hợp tuổi gia chủ

Cách Chọn Ngày Khoan Giếng để Biết Ngày Tốt đào Giếng Hợp Tuổi Gia Chủ

Từ xưa tới nay, việc đào giếng để lấy nước sinh hoạt luôn là điều quan trọng đối với các gia đình. Thế nhưng, mọi người luôn cho rằng đào giếng ở chỗ nào cũng được, miễn sao có nhiều nước và tiện lợi cho gia đình là được. Ít ai biết rằng, việc chọn ngày khoan giếng, đào giếng và xác định vị trí khoan giếng cũng ảnh hưởng đến vượng khí của gia chủ và của ngôi nhà. Theo dõi bài viết sau để biết :”Khoan giếng có phải xem ngày không?” nhé.

Xem ngày tốt chăn nuôi - Những điều cần biết về chọn ngày tốt chăn nuôi

Xem Ngày Tốt Chăn Nuôi - Những điều Cần Biết Về Chọn Ngày Tốt Chăn Nuôi

Với những người dân Việt Nam, thì chăn nuôi, trồng trọt vẫn là những công việc chủ đạo trong nền kinh tế. Thế nhưng việc xem ngày tốt chăn nuôi thì không phải ai cũng biết, ai cũng lựa chọn, đa phần vẫn là làm chuồng, mua con giống và tiến hành công việc của mình mà thôi.

Xem ngày tốt cúng xe và bài cúng xe ngày 2, 16 hàng tháng

Xem Ngày Tốt Cúng Xe Và Bài Cúng Xe Ngày 2, 16 Hàng Tháng

Khi quý bạn mua một chiếc xe mới, dù với mục đích sử dụng là gì, thì điều mong muốn nhất vẫn là sử dụng nó được bình an, may mắn. Vậy nên, việc xem ngày tốt cúng xe mới cũng là điều rất quan trọng, bởi đây sẽ là ngày báo cáo với thần linh, tổ tiên, cầu mong sự yên bình. Cũng như đây là ngày nó được chính thức đưa vào sử dụng, nên việc chọn ngày để chiếc xe và công việc được hanh thông, suôn sẻ, đón tài lộc là một việc cần thiết.

GIỜ THÌN LÀ GIỜ NÀO? GIỜ THÌN TỪ MẤY GIỜ ĐẾN MẤY GIỜ?

GIỜ THÌN LÀ GIỜ NÀO? GIỜ THÌN TỪ MẤY GIỜ ĐẾN MẤY GIỜ?

Giờ thìn là mấy giờ, vận mệnh những người sinh giờ Thìn tốt hay xấu, vận mệnh có điều gì đặc biệt. Trong bài viết này, chuyên trang xin gửi tới quý bạn các phương pháp tính giờ Thìn chuẩn xác nhất theo phong thủy. Đồng thời, bài viết hé lộ vận mệnh của người sinh giờ Thìn theo từng tuổi.

Giải đáp giờ Tý là giờ nào và khám phá cách tính giờ theo 12 con giáp

Giải đáp Giờ Tý Là Giờ Nào Và Khám Phá Cách Tính Giờ Theo 12 Con Giáp

 Giờ Tý là giờ nào? hay giờ tý là từ mấy giờ đến mấy giờ? là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta. Theo người xưa, giờ Tý là từ 23h - 1h

Ngày Tam Nương là gì? Ý nghĩa và các xác định ngày Tam Nương trong tháng

Ngày Tam Nương Là Gì? Ý Nghĩa Và Các Xác định Ngày Tam Nương Trong Tháng

Ngày Tam Nương là gì? Trong Tử vi có nói vào ngày Tam Nương đặc biệt chú ý tránh xuất hành và làm các công việc trọng đại kẻo rước họa vào thân. Quan niệm này liệu có đúng không, chúng ta hãy cùng xemsomenh.com tìm hiểu ngay ý nghĩa về Tam Nương và cách tính ngày giờ Tam Nương nhé!

Ngày Thọ Tử là ngày gì và những điều mà tất cả mọi người cần phải biết

Ngày Thọ Tử Là Ngày Gì Và Những điều Mà Tất Cả Mọi Người Cần Phải Biết

Quan niệm về ngày tốt, ngày xấu đã được ra đời và sử dụng hàng ngàn năm nay. Trong một năm, một tháng sẽ có các ngày tốt, ngày xấu khác nhau. Và một trong những ngày xấu nhất đó chính là ngày Thọ Tử, có nhiều tài liệu gọi là ngày Thụ Tử. Trong ngày này thì kiêng kỵ tiến hành mọi việc, tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ngày kim thần thất sát là gì và những điều cần biết về ngày bách kỵ này

Ngày Kim Thần Thất Sát Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Ngày Bách Kỵ Này

Bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm, Kim Thần Thất Sát chưa? Có lẽ với những người trẻ tuổi, ngày này không được nhiều người biết đến. Nhưng với ông bà bố mẹ ta, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh hoặc khi nhà có việc quan trọng họ chắc chắn sẽ xem ngày lành tháng tốt để thực hiện công việc với mong muốn đạt được nhiều may mắn và thuận lợi.

Ngày Nguyệt Kỵ là ngày gì và những ngày kiêng kỵ trong tháng 5, 14, 23

Ngày Nguyệt Kỵ Là Ngày Gì Và Những Ngày Kiêng Kỵ Trong Tháng 5, 14, 23

Ngày Nguyệt Kỵ là ngày gì đó là một trong bảy ngày bách kỵ, tức là mọi việc tiến hành trong ngày này đều xấu. Vậy chi tiết tốt xấu như thế nào và nguồn gốc về ngày này ra sao, mời các bạn theo dõi trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi giúp đem lại may mắn, tài lộc

Xem Ngày Tốt Treo Bảng Hiệu Theo Tuổi Giúp đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi được xem là việc có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi lẽ, theo như tín ngưỡng của người dân Việt thì đây giống như một nghi lễ cầu chúc cho công việc được thuận lợi, buôn may bán đắt, ổn định và phát triển. Vậy những ngày nào được xem là ngày tốt thích hợp để treo biển hiệu đồng thời những lưu ý cần biết khi tiến hành làm bảng hiệu là gì? Xin mời theo dõi bài viết để được bật mí ngay!

Tổng hợp các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Tổng Hợp Các Phương Pháp Hóa Giải Xung Khắc Vợ Chồng

Trong cuộc sống cũng có những sự gặp gỡ định mệnh dẫn đến hôn nhân, mắc dù tuổi của hai vợ chồng có sự xung khắc. Nội dung bài viết nói về cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc giúp quý bạn trong trường hợp này có hướng giải quyết hợp lý. Trong khi đó vợ chồng xung khắc nhau trong cuộc sống hàng ngày, tuổi của 2 người hợp nhau, hay tuổi của 2 vợ chồng phạm ngũ quỷ, tuyệt mệnh thì chúng ta đã gặp rất nhiều. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới.