XEM SỐ HỢP MỆNH THEO PHONG THỦY

Con số hợp mệnh theo phong thủy là số giúp bản chủ gặp nhiều may mắn và dễ dàng phát lộc trong cuộc sống. Đó chính là lý do rất nhiều người trong chúng ta muốn khám phá để biết mình sẽ hợp vưới con số nào để sử dụng chúng một cách tốt nhất và đem lại nhiều may mắn nhất.

Theo phong thủy ngũ hành thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hợp với số nào? Nhiều người làm ăn kinh doanh muốn thành công nên đã tìm đến việc lựa chọn cho mình con số hợp bản mệnh để giúp trong cuộc sống gặp nhiều may mắn và sung túc hơn. Có rất nhiều cách, nhiều công cụ để tra cứu con số hợp với bản mệnh nhưng bạn có biết làm thế nào để kiểm tra độ chính xác không?. Cùng Xem số mệnh tìm hiểu ý nghĩa ngũ hành các con số cùng cách ứng dụng trong bài sau đây:

1. Thế nào là con số hợp mệnh?

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh trong ngũ hành. Con số hợp mệnh cũng vậy, mỗi con số cũng có ngũ hành của nó. Con số hợp mệnh là số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người sử dụng,

Nếu bạn lựa chọn được cho mình con số có ngũ hành tương sinh với mệnh của bạn thì nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống, tiền tài sung túc, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình yên. Trái lại, nếu bạn lựa chọn phải những con số tương khắc với mệnh của mình, tức là con số đó không hợp với bản mệnh, thì cuộc sống bạn sẽ là những tháng ngày gian truân, trắc trở và gặp phải nhiều vận hạn trong cuộc sống.

Hãy nhập đầy đủ thông tin để có kết quả tốt nhất

2. Phương pháp chọn con số hợp mệnh

Trước khi lựa chọn những con số hợp mệnh của mình, thì bạn cần phải biết con số theo mệnh, cụ thể:

Tuy ý nghĩa từng con số tốt xấu khác nhau nhưng phải ghép với mệnh của người sử dụng thì mới nói lên được con số đó may mắn hay không. Một con số hợp với mệnh thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc. Còn con số khắc mệnh thì chắc chắn sẽ chẳng những không giúp bạn phát tài mà còn có thể khiến bạn gặp vận xui trong cuộc sống.

Xem thêm: Xem bói số điện thoại đang dùng tốt hay xấu?

Theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Xem số hợp mệnh rất quan trọng đối với những ai muốn cải vận. Nhưng bạn cần biết cách áp dụng nó vào cuộc sống một cách hợp lý thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, con số hợp mệnh chỉ là một trong những yếu tố cần thiết, thành công trong cuộc sống còn phụ thuộc rất nhiều vào con người của bạn.

 

 Số hợp mệnh Kim

 Số hợp mệnh Mộc

 Số hợp mệnh Thủy

 Số hợp mệnh Hỏa

 Số hợp mệnh Thổ