Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng #1993 Chuẩn xác

Thứ 4, 13/10/2021 - 10:56

Mục lục
 
Mục lục

[Đã cóTử vi năm 2023 của 12 con giáp trọn bộ đầy đủ!

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993 dự báo năm Nhâm Dần chủ về tốt xấu bất phân. Trong năm này làm công việc gì cũng cần cẩn thận, bình tĩnh giải quyết không nên quá hấp tấp vì có thể ảnh hưởng không tốt công việc về sau. Đây cũng là năm có những thay đổi công việc của người tuổi này, tuy nhiên lại không phải là những thay đổi mang đến những kết quả cát lành như kỳ vọng.

Ngoài ra năm nay tử vi tuổi dậu 1993 nam mạng 2022 không nên đầu tư phát triển hay xuất tiền liên quan đến việc làm ăn. Sức khỏe cần chú ý, nhất là tỳ vết mổ sẻ hoặc dùng vật sắc nhọn như dao kéo. Xem luận giải chi tiết về tử vi nam 1993 năm 2022 từ chuyên gia ngay dưới đây.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 12 con giáp năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh dành riêng cho quý bạn tuổi Quý Dậu 1993

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NAM MẠNG 1993 NĂM 2022

Nam mạng Quý Dậu -  Âm mạng

Tuổi Âm: 30 tuổi/ Tuổi Dương: 29 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Đoài ( Hành Kim)

Tướng tinh - con nhà Bạch Ðế – Phú quý

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

Cập nhật mới nhất: ✅  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

1. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993 theo phong thủy

- Màu hợp tuổi Quý Dậu: màu vàng và màu trắng

- Màu kỵ tuổi 1993: màu đen và màu đỏ

- Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam (hướng Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng Hỷ Thần)

- Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết từ 3 cho tới 7 giờ sáng

- Hạn tuổi làm nhà 2022: Không nên xây cất nhà cửa năm 2022

- Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Bính Dần 1986 và Tân Mùi 1991

Xem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

2. Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1993 nam mạng

Năm 2022 phương diện tài chính của những người tuổi Quý Dậu nam mạng không tốt. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng hao tán nhiều. Đây là năm cần chú ý trong những khoản đầu tư, hạn chế xuất tiền.

 • Sức khỏe tuổi Quý Dậu nữ mạng

Trong năm phương diện về sức khỏe cũng không kỳ vọng chuyển biến tốt. Người tuổi này đề phòng có thể bị tì về về mổ sẻ hoặc bị dao kéo gây ra những tổn thương. Ngoài ra chú ý cẩn thận đi vùng sông nước.

 • Công việc làm ăn nữ tuổi Dậu 1993

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về việc làm ăn trong năm cơ bản nhiều khó khăn, không hy vọng có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Năm này muốn thay đổi công việc làm ăn cũng nên chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng.

 • Tình duyên gia đạo nam tuổi Quý Dậu

- Đối với người tuổi Quý Dậu 1993 nam đã kết hôn thì năm 2022 tình cảm gia đình tương đối tốt. Có thể đón những tin vui đưa tới về việc thêm người trong gia đạo.

- Đối với người tuổi này chưa kết hôn thì tử vi 1993 năm 2022 nam mạng dự đoán không có những thay đổi trong chuyện tình cảm yêu đương.

 • Ngoại giao nam mạng tuổi Quý Dậu

Tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng 2022 về công việc liên quan đến xuất hành trong năm cơ bản gặp phải khó khăn. Khi ra ngoài kết giao khó tránh nhiều chuyện bất lợi hoặc thậm chí phiền muộn đưa tới.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1993

- Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Quý Dậu bao gồm các tuổi Tân Sửu 1961, Tân Mùi 1991. Quý Dậu 1993 và Canh Thìn 2000. Đồng thời nên tránh các tuổi Kỷ Mùi 1979, Mậu Tuất 1958 và tuổi Đinh Mão 1987. 

- Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Tân Sửu là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Giáp Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 8 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Quý Dậu năm 2022

3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

 • Tử vi nam 1993 năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim người tuổi 1993 gặp năm Kim 2022 là Tương trợ: Tốt: Đây là một năm không có được sự thay đổi về công ăn việc làm. Được quý nhân hỗ trợ cho kinh doanh, buôn bán.

- Theo ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi quý dậu nam mạng năm 2022 Cung Phi của tuổi là Đoài (hành Kim) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) Tương sinh: Tốt: Tất cả những công việc tiến hành trong năm đều có cơ hội sinh tài và sinh lộc. Quý nhân giúp đỡ, công việc được hanh thông.

 • Tử vi quý dậu nam 2022 theo thiên can - địa chi 

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Quý (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Các công việc làm ăn năm Nhâm Dần ở mức bình thường. Tiền bạc trong năm có làm ra nhưng chỉ đảm bảo cho đủ các khoản chi tiêu gia đình.

- Tử vi 1993 năm 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi của tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Không có nhiều sự thay đổi của công việc làm ăn trong năm này. Tiền bạc đủ cho những tiêu pha cuộc sống.

 •  Tứ trụ và vận niên năm 2022 tuổi 1993 nam

- Tứ Trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Là người có bản mệnh vững, tuy nhiên năm 2022 đánh giá là không hợp thời nên công việc tiến hành trong năm này cơ bản khó khăn. Tất cả đều do bản thân tự cố gắng công việc mới đạt được, không nhờ vả được ở các mối quan hệ.

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

- Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) - Tốt: Vận hạn tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng cho biết vận niên này không hợp với những người trẻ tuổi. Bởi vận niên này ý nghĩa tốt nhưng lại là thời gian nhàn rỗi. Chính bởi vậy, đối với người trẻ cần cố gắng phát triển thì gặp vận niên lại không thuận, thậm chí còn phải mai danh ẩn tích.

 • Xem tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sao gì?

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Dựa vào tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sao này tương ứng với ý nghĩa về tài lộc cũng như chuyện hỷ sự. Người nam tuổi Quý Dậu thuộc mạng Kim được Thủy Diệu chiếu trong năm Nhâm Dần rất tốt. Tuy nhiên cẩn thận mất mát, thị phi hay bị đàm tiếu ở sau lưng ở các tháng kỵ là tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Xem tuổi vợ chồng

 • Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi 1993 năm 2022 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ người nam tuổi này cẩn thận bị hao tài và tinh thần bất an. Năm nay đề phòng mất của hoặc tai bay vạ gió và không mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ. Mua đồ tránh không có hóa đơn.

 • Lá số tử vi tuổi dậu 1993 năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Ý nghĩa của bộ sao về một năm sức khỏe không tốt. Di chuyển ở vùng sông nước nên cẩn thận.

- Cung Xung chiếu: Thiếu âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Luận tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên khó khăn không phải lo ngại nhiều. Di chuyển xe cộ không được thuận lợi cho nên cần chú ý. Tinh thần không được thoải mái

- Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Sức khỏe của người thân, đặc biệt là người già có thể chuyển biến không được tốt. Mọi công việc cơ bản tốt, khó khăn gì cũng có thể vượt qua nhờ quý nhân giúp đỡ.

- Cung Tam hợp:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Ý nghĩa của bộ sao này là công việc kinh doanh làm ăn được quý đỡ. Tuy nhiên trong năm không thuận lợi để mở mang, thay đổi hay thực hiện đầu tư tiền bạc cho kinh doanh. 

Kết luận lá số tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng: Trong năm Nhâm Dần có công việc làm ăn không được tốt, nếu có sự thay đổi cũng không thuận như ý. Tiền bạc trong năm chi nhiều. Cẩn thận vấn đề sức khỏe, đặc biệt chú ý về dao kéo hoặc đi lại vùng sông nước.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Xem tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu năm người tuổi này vui xuân cùng các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên chú ý vấn đề liên quan đến dao kéo hay vật sắc nhọn có thể gây thương tổn chân hoặc tay.

Tháng 2: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi này cơ bản có nhiều khó khăn. Làm ăn chủ về những bất lợi và khó đạt được những kết quả tốt lành như kỳ vọng.

Tháng 3: Bói tử vi 1993 năm 2022 nam mạng đây là tháng công việc kinh doanh hay làm ăn của người nam tuổi Quý Dậu 1993 bình thường. Ngoài ra chuyện tình cảm nên chú ý vì tình cảm của thành viên trong gia đình không được tốt.

Tháng 4: Làm ăn buôn bán trong tháng này dễ có những thay đổi nhất định. Bên cạnh đó người sinh năm 1993 Quý Dậu nam mạng chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng tới công việc chung.

Tháng 5: Trong tháng này người nam tuổi Quý Dậu được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tuy nhiên đây lại không phải tháng tốt cho việc đầu tư tiền bạc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sức khỏe của người nam tuổi 1993 cần chú ý trong tháng 6 Âm lịch. Cơ bản sức khỏe không được tốt. Gia đình cũng đề phòng có thể gặp chuyện buồn phiền.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Tháng 7: Đây là tháng được phù trợ cả âm và dương nên người nam tuổi này gặp khó khăn gì đều không cần quá lo lắng vì đều có thể chuyển hung sang thuận lợi và cát lành.

Tháng 8: Tháng này các công việc kinh doanh làm ăn ở mức khá tốt. Tuy nhiên không nên chủ quan vì có thể gặp phải cửa quan ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của người nam tuổi 1993 trong năm.

Tháng 9: Theo tử vi nam 1993 năm 2022 dự đoán tin vui trong nhà đưa tới về chuyện có thêm người hoặc cũng có thể là việc hỷ tín cưới xin của người tuổi 1993 nam mạng hoặc người thân, bạn bè anh em hoặc trong dòng họ nội tộc.

Tháng 10: Đây là tháng có những thay đổi lớn của người nam tuổi này về nơi ăn chốn ở. Tiền bạc lưu ý có những tiêu pha nhiều khoản, đặc biệt là chi tiêu cho cuộc sống.

Tháng 11:Xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 cho hay công việc làm ăn trong tháng 11 âm lịch không được tốt. Nhất là có sự phá hoại của những kẻ xấu xung quanh khiến cho công việc gặp nhiều vất vả, khó khăn.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm công việc của những người tuổi Quý Dậu nam mạng ở mức bình thường nên không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ duy có sức khỏe không tốt, cẩn thận có thể bị ốm đau.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

5. Hạn tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

- Không phạm Tam Tai hay Thái Tuế

- Phạm hạn tuổi Kim Lâu nếu người tuổi này làm nhà thì tình cảm vợ chồng hay gia đình dễ nảy sinh chuyện bất hòa, kinh doanh làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà liên quan đến việc xây dựng còn cẩn thận mua xe không lợi, công việc gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

- Phạm hạn Hoang Ốc - Tam Địa Sát: Xem bói tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng cho hay gặp hạn này người nam tuổi Quý Dậu làm nhà thì những điều xấu có thể xảy đến. Bệnh tật thường khó chữa, tiền bạc có sự thất thoát.

 • Gia chủ tuổi Quý Dậu làm nhà năm 2022 tốt không?

- Phạm Kim Lâu và Hoang Ốc - Tam Địa Sát gia chủ sinh năm 1993 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

KHÁM PHÁ: Tử vi trọn đời 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm tại công cụ dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh 

- Mùa xuân: Mùa này Mộc vượng những người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào mùa này bị lỗi mùa sinh. Năm 2022 hành Kim tương trợ rất tốt bản mệnh nên trong năm cũng có sự thay đổi về công việc làm ăn, tiền bạc tiêu pha nhiều khoản. Ra ngoài làm ăn sức khỏe có thể chuyển biến không tốt.

- Mùa hạ: Luận tử vi nam 1993 năm 2022 người tuổi này sinh vào mùa hạ thì Hỏa vượng khắc với bản mệnh, đồng thời khắc với năm Nhâm Dần 2022 cho nên năm này tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều. Nếu đầu tư tiền bạc cho làm ăn có khả năng gặp nhiều bất lợi. Gia đạo trong năm cũng không tốt, thậm chí chuyện buồn có thể đưa tới.

- Mùa thu: Đây là mùa Kim vượng tương trợ với bản mệnh của người năm tuổi 1993, gặp năm Nhâm Dần cũng hành Kim nên dễ dẫn tới sức khỏe có những chuyển biến không tốt. Tình cảm cũng như tiền bạc hao tán nhiều. Vợ chồng tình cảm không được tốt. Trong năm có sự mở mang công việc nhưng lại khó thành công.

- Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng đây là mùa Thủy vượng, gặp năm Nhâm Dần kim nên vận mệnh tuổi quý dậu năm 2022 nam mạng vào mùa này có tin vui đưa tới cho công việc kinh doanh hoặc tin vui chuyện con cái. Bản mệnh bị sinh xuất khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, cẩn thận sông nước hoặc tì vết.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi 1993 nam mạng

Làm lễ giải hạn: Cầu an đầu năm hoặc người tuổi này cũng có thể làm lễ giải hạn mỗi tháng, nhất là tháng kỵ như tháng 4 hay tháng 8 Âm lịch. Vào ngày 21 Âm lịch của những tháng này người sinh năm Quý Dậu nam mạng làm lễ khoảng 21  - 23 giờ hướng về phía Bắc và thắp 7 ngọn đèn để làm lễ. Bài vị sử dụng giấy đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Quý Dậu nam

Tăng cường cát khí của sao chiếu tốt Thủy Diệu: Luận tử vi Quý Dậu 1993 nam mạng 2022 cho biết đây là sao thuộc vào hành Thủy nên muốn thu hút về tài lộc sử dụng vật phẩm có màu xanh dương (đá thanh kim), màu đen (thạch anh đen, hoặc thạch anh tóc đen),... cũng có thể dùng màu trắng ngũ hành Kim bởi Kim sinh ra Thủy rất tốt cho ngũ hành của sao. Đó là vật phẩm có màu trắng như thạch anh trắng.

Kết luận: Với những luận giải về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993 trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin giúp người tuổi này đoán biết được những thuận lợi cũng như khó khăn trong năm Nhâm Dần. Theo đó, sẽ chủ động có hướng phát triển công việc hợp lý.