Hiện tượng nóng tai là điềm báo gì ?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Những hiện tượng rất quen thuộc và đôi khi là hết sức nhỏ nhặt lại có thể khiến rất nhiều người đồn đoán và băn khoăn rằng điều này sẽ dẫn đến một điều gì đó trong tương lai và hiện tượng nóng tai cũng vậy. Cảm giác bị nóng tai bất chợt ập tới chắc hẳn sẽ khiến bạn lo lắng không biết đây là điềm lành hay là một điều rủi ro nào? Tất cả thắc mắc trên sẽ được giải đáp một cách cụ thể thông qua bài viết: Hiện tượng nóng tai là điềm báo gì? 

Nóng tai

Hiện tượng Nóng tai

Cũng như các hiện tượng có thể như ù tai, hồi hộp nóng ruột hay hắt xì hơi.. những điềm báo lành dữ liên quan đến việc nóng tai trái, nóng tai phải mang những ý nghĩa khác nhau theo khung giờ. Vì thế, bạn nên chú ý thời điểm mà bạn cảm thấy hiện tượng nóng tai để có thể biết điềm báo nào sắp xảy đến đối với bản thân.

Trong khoảng từ 23h – 1h:

Bị nóng tai trái: Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp lại những người bạn từ xa trở về. Đây cũng có thể sẽ là quý nhân phù trợ, giúp cho quý bạn thêm thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Bị nóng tai phải: Nếu bạn nóng tai phải trong khoảng thời gian này thì ý nghĩa mà chúng mang lại chính là những mong muốn, những kế hoạch mà bạn đang tiến hành sẽ nhanh chóng được kết thúc. Điều đó có nghĩa lúc này bạn vừa giữ được chữ tín lại vừa có thêm tiền.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 1h – 3h:

Bị nóng tai trái:  Bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này có nghĩa là có buồn bực là do người thân trong gia đình gây ra. Quý bạn nên tránh những việc không đáng có thể xảy ra với mình.

Bị nóng tai phải: Điềm báo sẽ xảy ra các mâu thuẫn xảy ra trong nhà, lúc này bạn cần phải bình tĩnh và hãy nhớ rằng một điều nhịn là chín điều lành. Cần phải để ý lời ăn tiếng nói nếu không muốn xảy ra tranh cãi. 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 3h – 5h:

Bị nóng tai trái: Nóng tai trái trong khoảng thời gian này cho thấy quý bạn sẽ có người mang tới tài lợi cho bạn. Niềm vui nho nhỏ này cũng có thể được đem đến từ anh em trong gia đình hay những người bạn thân thiết 

Bị nóng tai phải: Nếu bạn bị nóng tai phải trong thời gian này thì đây là điềm báo vô cùng tuyệt vời bởi cuộc sống tới đây của bạn đang có quý nhân phù trợ và đặc biệt là sẽ có mối làm ăn đến tìm bạn một cách tự nhiên. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng nhé! 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 5h – 7h:

Bị nóng tai trái: bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này tức có người đang âm thầm để giúp đỡ mình. Sẽ có tin vui từ những quý nhân phù trợ mang tới cơ hội may mắn đến cho bạn trong vài ngày sắp tới.

Bị nóng tai phải: Điềm báo này cho thấy quý bạn hãy vui mừng lên bởi sắp có lộc ăn uống, lộc vui chơi được mang đến từ những người bạn hoặc anh em trong gia đình.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 7h – 9h:

Bị nóng tai trái: Điềm báo này mang ý nghĩa thời gian tới quý bạn sẽ có khách quấy rầy. BẠn cần phải hết sức cẩn trọng và đề phòng bởi sẽ có những chuyện xấu xảy ra đến với bạn.

Bị nóng tai phải: Khoảng thời gian này mà quý bạn có hiện tượng bị nóng tai phải thì cũng có nghĩa quý bạn sẽ có tin tốt lành nào đó đến từ một người bạn ở phương trời xa xứ đem lại. 

Điềm nóng tai trong khoảng từ 9h – 11h:

Bị nóng tai trái: Điềm báo cho thấy có người đang nhớ nhung quý bạn, Cũng có thể đây là điềm báo cho biết người thân đang nhớ tới quý bạn. Quý bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng để đi dự tiệc, bởi sắp có người mời quý bạn rồi đấy.

Bị nóng tai phải: Một người bạn cũ của bạn đang lâm vào một tình trạng hết sức khó khăn và người ấy đang rất cần sự giúp đỡ và chia sẻ đến từ chính bạn.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 11h – 12h:

Bị nóng tai trái: Đây là điềm báo đại cát, địa lợi muốn nói có người sẽ mang tin vui về cho bạn, cho biết có lộc tới nhà. Bạn đã sẵn sàng đón nhận chưa?

Bị nóng tai phải: Thấy tai phải bị nóng trong thời gian này có nghĩa là sẽ có chuyện tranh chấp, cãi vã giữa người thân quen (không nhất thiết là trong gia đình). Quý bạn nên giữ mình, tránh những việc không đáng có xảy đến với mình.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 13h – 15h:

Bị nóng tai trái: Nếu bị nóng tai trái trong khoảng thời gian này, đây chính là điềm báo cho thấy quý bạn sắp có tin vui bất ngờ ập đến.

Bị nóng tai phải: Thấy tai phải bị nóng trong thời gian này có nghĩa là sẽ có chuyện xích mích giữa người thân quen (không nhất thiết là trong gia đình). Quý bạn cần cẩn trọng, biết kìm nén để hạn chế tai ương xảy ra với mình

Điềm nóng tai trong khoảng từ 15h – 17h:

Bị nóng tai trái: Đây chính là điềm báo cho thấy quý bạn sẽ gặp phải những chuyện bất ngờ về tình cảm. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

Bị nóng tai phải: Điềm báo sẽ có quý nhân phù trợ, mối làm ăn tự nhiên đến. Tuy nhiên quý bạn cũng cần cẩn trọng trong mọi việc kẻo lại đnahs mất cơ hội của chính mình.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 17h – 19h:

Bị nóng tai trái: Bị nóng tai phải vào lúc này là điềm báo có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, hay chuyện làm ăn. Đây có thể là một quý nhân sẽ mang đến điều tốt đẹp trên con đường công danh, sự nghiệp của quý bạn.

Bị nóng tai phải: Bị nóng tai phải là điềm báo lúc này bạn đã có người thầm thương trộm nhớ và yêu mến bạn. Đây là tình cảm chân thành, luôn xem quý bạn hơn tất cả mọi thứ.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 19h – 21h:

Bị nóng tai trái: Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì việc suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật. Tuy nhiên quý bạn vẫn nên cẩn trọng, có như vậy mọi việc mới diễn ra suôn sẻ.

Bị nóng tai phải: Bị nóng tai phải vào thời điểm này cho thấy quý bạn sẽ gặp được niềm vui về mặt kinh tế hoặc ẩm thực. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đi dự tiệc, bởi sắp có người mời quý bạn rồi đấy.

Điềm nóng tai trong khoảng từ 21h – 23h:

Bị nóng tai trái: Nếu có hiện tượng nóng tai trái vào lúc này thì quý bạn nên sửa soạn nhà cửa, chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Bới sắp tới quý bạn sẽ có khách quý đến nhà.

Bị nóng tai phải: Có chuyện dẫn đến hiểu lầm, dễ xảy ra cãi vã và có thể dẫn tới kiện tụng và mất tiền. Quý bạn nên giữ mình, tránh những việc không đáng có xảy đến với mình.

Trên đây là tất cả những giải đáp cụ thể mà bài viết: Nóng tai phải, nóng tai trái là điềm báo gì? chính là câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất cho vấn đề này của bạn. Nếu quý bạn nóng ruột, thì hãy tham khảo tại Giải mã điềm báo nóng ruột

Ngoài ra: quý bạn nên khám phá những "điềm báo" mà các hiện tượng khác mang lại đó là:

xemsomenh.com kính chúc quý bạn an khang, hạnh phúc và thịnh vượng!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước