Ý nghĩa sim Phát Lộc và hiểu đúng về cách chọn sim phát lộc

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:07

Mục lục
 
Mục lục

Sim phát lộc có ý nghĩa rất to lớn đối với tất cả mọi người. Số điện thoại này đem lại tài lộc và vận may nên được mọi người mong muốn sở hữu.

Với mong muốn có cho mình một chiếc như vậy nhưng lại chưa biết cách chọn và hiểu hết ý nghĩa về số sim này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích.

I - Sim phát lộc là gì?

Đây là số sim rất đẹp mang lại tài lộc, may mắn và hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống cho chủ sở hữu.

Sim phát lộc chính là số điện thoại có chứa cặp số 86, càng nhiều số 86 trong dãy số thì sự bổ trợ của nó cho chủ nhân càng lớn. Đặc biệt, nếu cặp số này nằm ở đuôi thì sẽ chứa sức mạnh to lớn nhất.

Hiện nay, nhu cầu và xu hướng tìm kiếm dòng sim này ngày càng nhiều, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn lựa số sim này một cách chính xác. Phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn một chiếc số điện thoại phát lộc hợp với mình.

Xem thêm: sim-phat-locchọn sim hợp tuổi kích phát tài lộc

sim-phat-loc-la-gi

II - Cách lựa chọn sim phát lộc

Về cách chọn dòng sim này, bạn chỉ cần chọn những số điện thoại có chưa trong đó cặp số 86 là có thể sở hữu một chiếc sim phát lộc.

Nhưng như vậy là đúng nhưng chưa đủ, bởi vì nếu chiếc sim đó không hợp phong thủy với bạn. Thì không những không bổ trợ mà còn có thể ngăn cản tài lộc đến với bạn. Thế cho nên, điều quan trọng là phải sở hữu một chiếc sim phong thủy phát lộc.

Để có một số điện thoại như vậy, bạn cần luận giải theo 5 yếu tố: luận âm dương tương phối, ngũ hành hợp mệnh, hành quẻ kinh dịch, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ pháp. Sau đó bạn với chọn những chiếc sim hợp phong thủy với mình đồng thời có chứa cặp số 86.

Theo các chuyên gia, thì sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp với mình là quan trọng nhất. Nếu nó là dòng số điện thoại phát lộc thì sẽ càng tuyệt vời, nhưng cũng chỉ là yếu tố bổ trợ mà thôi. Còn nếu sim là sim có chứa cặp 86 mà không hợp phong thủy thì sẽ là không tốt.

Để xem bói sim cho mình, bạn có thể tự luận giải, hoặc lựa chọn những website tính sim hợp theo 5 yếu tố trên và xemsomenh.com tự hào là một đơn vị như vậy.

Để xem số điện thoại của mình đang dùng, hãy nhập chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi đến bạn kết quả tốt nhất.

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

III - Những ai nên sở hữu một chiếc sim phát lộc?

Dù bạn là ai, dù bạn làm gì? thì chúng tôi nên khuyên bạn cũng nên sở hữu chiếc sim phong thủy phát lộc, bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích và sự may mắn cho chúng ta.

Nếu là những người làm ăn kinh doanh thì tất nhiên họ không thể bỏ qua những chiếc sim như vậy. Bởi chiếc sim này giúp chủ sim có những thăng tiến mạnh về công việc.

Còn nếu bạn không làm ăn kinh doanh thì bạn cũng nên sở hữu nó vì nó có ý nghĩa khá đặc biệt nó được áp dụng rộng rãi cho mọi người, cho những người yêu sim số đẹp. Họ có thể có chiếc điện thoại đã quá cũ nhưng họ không thể bỏ qua chi tiết về dòng sim này, họ sẵn sàng bỏ ra chi phí để sở hữu được chiếc sim mình muốn.

Việc để bạn chọn được một số sim phát tài phát lộc không phải là chuyện dễ hơn nữa một số sim phát lộc đẹp nhưng lại chưa chắc đã hợp phong thủy và vận mệnh của bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn kỹ hơn về cách chọn sim sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Tác giả: chuyên gia Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước