Giải mã người sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:26

Mục lục
 
Mục lục

Người sinh ngày 12/1 là cung gì? Sự ảnh hưởng của ngày sinh đến tính cách, tương lai, nghề nghiệp, cuộc sống có lớn hay không? Cùng giải đáp các thắc mắc này với nội dung phân tích sâu mà bài viết dưới đây đề cập nhé!  

1 - Sinh ngày 12/1 là cung gì?

Trong chiêm tinh, sinh ngày 12/1 thuộc cung gì? Ngày 12/1 thuộc cung Ma Kết với màu sắc đại diện là màu ô liu, nếu kết hợp với người thuộc cung Kim Ngưu sẽ rất phù hợp. Hành tinh chủ quản của Ma Kết ngày 12/1 là mặt trời với nguồn năng lượng nam tính, mạnh mẽ. 

Biểu tượng Sabian cho Ma Kết vào một năm bất kỳ không phải năm nhuận là việc chấp nhận thất bại một cách duyên dáng, vị tướng đã bộc lộ tính cách quý tộc. Biểu tượng Sabian vào năm nhuận là một cuộc đua tiếp sức. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Hai biểu tượng này cho thấy bản chất của người thuộc cung này sinh vào 12/1 là ủy thác cho người khác, dù công việc lớn nhỏ hay chỉ một bữa ăn sáng thì cách duy nhất đem đến sự toàn vẹn là đưa phần của mình cho người cần nó hơn.

12-1-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 12/1 là cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết được ngày 12 tháng 1 là cung gì bạn nên biết những Ma Kết sinh ngày 12/1 số phận dường như đã sắp đặt sẵn sẽ gặp nhiều khó khăn, ngang trái phải từ từ vượt qua bằng sự cố gắng, định hình con đường đi của mình. Ma Kết sinh ngày 12/1 có tính cách mạnh mẽ, chiều sâu cảm xúc, họ sẽ phải giải quyết các vấn đề trong gia đình, dòng họ, chịu trách nhiệm đối với những chuyện mà thế hệ đi trước họ đã làm.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và sự xung đột giữa cảm xúc và lý trí

Trong nội tâm của những người sinh vào ngày này có sự đối lập, xung đột giữa cảm xúc so với lý trí và hoàn cảnh mong muốn. Khi tìm hiểu về sinh ngày 12/1 thuộc cung nào bạn biết được họ có khả năng chữa lành trái tim tổn thương của một ai đó. Họ có xu hướng xây dựng một cuộc sống bình yên với gia đình toàn vẹn viên mãn, công việc nhẹ nhàng an toàn.

Sinh ngày 12/1 là cung gì và tình cảm

Những người sinh vào ngày 12/1 có nhiều điều để chia sẻ về thế giới tình cảm phong phú của mình. Sự tự tin, tràn đầy sức sống ở họ tỏa ra cảm giác căng tràn năng lượng, rung cảm mang đến cho người khác sự bảo vệ, che chở. 

Bởi trong trái tim chứa đầy cảm xúc nhạy cảm, nhiều lúc quá yếu đuối nên không phải ai cũng hiểu và chấp nhận các Ma Kết - người tìm hiểu về sinh ngày 12 tháng 1 cung gì. Phải mất một khoảng thời gian dài người ngoài mới đồng cảm cùng suy nghĩ của họ.

Những người này bình thường che giấu cảm xúc của mình với một số thành viên trong gia đình từ nhỏ khiến bản thân khó học cách thể hiện mình khi trưởng thành. Nếu họ thấy rõ ràng biểu hiện cảm xúc của mình sẽ sẵn sàng vượt qua hàng rào cảm xúc để thể hiện những điều trong tâm trí.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và công việc phù hợp

Một công việc của nhân viên xã hội, hỗ trợ những người khó khăn sẽ phù hợp với người sinh ngày 12/1. Trong trường hợp bị tách rời khỏi cảm xúc chỉ đơn giản là quan sát phản ứng của người khác thì họ sẽ trở thành luật sư, thám tử, nhân viên điều tra, quản lý hồ sơ tài năng. 

Với tính cách của mình, khi khám phá 12/1 là cung gì bạn biết được đá Vesuvianite sẽ phù hợp để con người khám phá và hành động theo những mong muốn trong trái tim, chế ngự năng lượng bản ngã giúp đỡ người sinh ngày 12/1 tiến lên phía trước. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 12/1 là cung gì và món quà ý nghĩa

Một món quà khiến họ cảm thấy hạnh phúc phải chứa đựng tình cảm người tặng nhất là thể hiện sự trân trọng. Cảm giác muốn thừa nhận, thấu hiểu, tôn trọng sau những khó khăn đã trải qua chính là điều mà Ma Kết sinh ngày 12/1 cần.

Sinh ngày 12 tháng 1 là cung gì và ưu nhược điểm

Nhìn chung người sinh vào ngày 12/1 nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác dù họ biết xây dựng ý chí mạnh mẽ. Bản chất của họ là nuôi dưỡng người khác, chăm sóc gia đình và lắng nghe chặt chẽ những người được quan tâm. Tuy nhiên, trong nội tâm họ luôn giằng xé vì suy nghĩ về sự khép kín với thế giới bên ngoài khi họ lo lắng sẽ mắc sai phạm trong tương lai.

Biết được sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì sẽ giúp cung Ma Kết nắm bắt được nét cơ bản trong cá tính của bản thân, từ đó biết cách chọn công việc phù hợp, định hướng tương lai tốt hơn. Chúc bạn thành công với ước mơ của mình!

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Ma Kết nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Ma Kết đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Ma Kết

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước