Sinh ngày 14 tháng 3 là cung gì trong 12 cung và đặc điểm cá nhân

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:00

Mục lục
 
Mục lục

Bước đầu tiên trong việc giải mã con người theo cung hoàng đạo chính là xác định chòm sao chiếu ứng với quy ước về bản đồ vũ trụ theo chiêm tinh cổ phương Tây. Vậy sinh ngày 14/3 là cung gì? Ngay bây giờ, hãy cùng xemsomenh.com khám phá những bí ẩn về tính cách, bản ngã của những người ra đời vào thời điểm trên.

1 - Ngày 14/3 là cung gì?

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên công cụ tìm kiếm, ta có thể dễ dàng nhận ra ngày 14/3 là cung Song Ngư. Họ nổi bật với tâm hồn đầy mộng mơ và giàu tình cảm. Trong các mối quan hệ, Song Ngư - người tìm hiểu về ngày 14 tháng 3 cung gì - là những “chú Cá” nửa tình cảm, nửa lý trí.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhưng với riêng Song Ngư sinh vào ngày 14, bên trong tâm trí họ luôn có những cuộc cách mạng về mặt cảm xúc. Bởi đây là Song Ngư mang theo thông điệp mạnh mẽ về trách nhiệm, kế hoạch và sự tập trung. Những gì mà họ tìm kiếm và mong đợi thường ẩn sau khó khăn, không dễ gì nhận ra nếu không giải quyết ổn thỏa các vấn đề tồn đọng trong quá khứ.

2 - Hành tinh ảnh hưởng đến ngày 14/3

Ngày 14 tháng 3 ứng với hàng hành tinh gồm: Mặt Trời, Sao Thổ, Sao Diêm Vương, Sao Mộc. Trong đó Mặt Trời - Sao Thổ và Sao Mộc - Sao Thổ đều nói về cuộc xung đột giữa con và cha. Câu chuyện chính của những ai thắc mắc về sinh ngày 14/3 thuộc cung gì là đổi cái mới lấy cái cũ và bài kiểm tra về giới hạn tâm lý cùng trạng thái sung sức của một cá nhân. Xung quanh là những người khiến năng lượng của họ bị tiêu hao, đồng thời Song Ngư ngày 14/3 cũng gây ảnh hưởng tương tự với những ai hoàn thiện và hạnh phúc hơn mình. Điều họ cần là xây dựng lòng tự tôn để hiểu được con đường đi của bản thân trong cuộc sống.

14-3-la-cung-gi

3 - Song Ngư sinh ngày 14/3 là người như thế nào

Bên cạnh biết được ngày 14/3 là cung gì, bạn nên biết bất kể nền tảng của sự quen biết là gì, Song Ngư sinh ngày này cũng cảm thấy cần phải kết nối và trở thành một phần trong vòng tròn quan hệ xung quanh. Họ luôn cảm thấy bất công và cho rằng đó là nguồn gốc dẫn đến mọi điều tiêu cực trong cuộc sống. Với mục đích là tìm ra nền tảng vững chắc cho bản thân, khi có những bước đi đúng đắn, Song Ngư sinh ngày 14/3 sẽ thể hiện được vị thế bản thân và vượt qua những điều mà mình bất mãn.

Song Ngư sinh ngày 14/3 về mặt tình cảm

Về mặt tình cảm, khi tìm hiểu về sinh ngày 14 tháng 3 thuộc cung gì bạn nhận ra luôn có điều gì đó tạo áp lực khiến Song Ngư sinh ngày này không thể mở lòng ngay lập tức. Với cái tôi mong manh và những tác động từ bên ngoài, họ có quá nhiều điều phải đối mặt trước khi sẵn sàng để ai đó trở nên gần gũi, chia sẻ và thân mật hơn. Đối với Song Ngư sinh ngày 14/3, gốc rễ của một mối quan hệ tình cảm bền vững là sự chia sẻ và tôn trọng nhau tuyệt đối.

Sinh ngày 14 tháng 3 thuộc cung gì - Nghề nghiệp phù hợp

Khi khám phá về sinh ngày 14/3 thuộc cung nào bạn biết được về sự nghiệp, Song Ngư sinh ngày 14/3 tỏ ra xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Ngày làm việc với giờ bắt đầu và kết thúc cố định, môi trường chuyên nghiệp, cam kết rõ ràng, con đường thăng tiến cụ thể rất phù hợp với họ. Đây là Song Ngư có tham vọng và mục tiêu cao, thường học lên để trở thành nhà giáo dục. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Tính cách của người sinh ngày 14 tháng 3

Về tính cách, họ tận tâm trong công việc, trung thành với bất kỳ mối quan hệ nào và sống có tổ chức. Tuy nhiên khi phải đối mặt với áp lực và căng thẳng, người sinh ngày 14/3 thường không thoát được cảm giác bất lực cho đến khi liên tục va vấp và nhận ra những gì mình cần.

Sinh ngày 14 tháng 3 thuộc cung gì - Món quà sinh nhật ý nghĩa

Nếu đang tìm kiếm món quà sinh nhật cho Song Ngư ngày 14/3, khi bạn tìm hiểu về ngày 14 tháng 3 là cung gì bạn sẽ biết được mình cần chọn những thứ khiến Song Ngư cảm động, phù hợp với các giá trị mà “các Cá” từng chia sẻ. Đó có thể là một cuộc phiêu lưu hay cơ hội thử điều họ chưa từng biết. Vì họ khao khát những trải nghiệm của riêng mình nên những cuốn sách không phải là món quà phù hợp.

Không khó để bạn biết được ngày 14/3 là cung gì. Tuy nhiên để hiểu về tính cách và con người của những ai ra đời trong thời gian đó, bạn cần chiêm nghiệm những nội dung trên khi đặt trong hoàn cảnh cụ thể. Có như vậy những lời khuyên về cung hoàng đạo mới có giá trị và thực sự hữu ích trong việc định hướng cách ứng xử hay gợi ý lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp.

Quý bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để hiểu thêm về cung hoàng đạo này:

Cung Song Ngư trong tình yêu

Song Ngư có tính cách như thế nào?

Sơ lược về tổng quan cung hoàng đạo Song Ngư

Giải mã ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước