Sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì và điểm đặc biệt trong chiêm tinh?

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:11

Mục lục
 
Mục lục

Dành cho những ai băn khoăn: “sinh ngày 17/7 là cung gì”: xemsomenh.com sẽ hé lộ toàn bộ những bí mật về người ra đời vào thời điểm đó dưới góc độ của chiêm tinh học. Vì vậy nếu chính bạn, người quen hay bất kỳ nhân vật nào bản thân đang quan tâm ra đời vào ngày 17/7 thì đây là bài viết mà quý độc giả không thể bỏ qua.

1. Sinh ngày 17/7 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Chiêm tinh học giải đáp sinh ngày 17/7 là cung gì đó là cung Cự Giải - cung hoàng đạo nổi bật với hình tượng con cua, thuộc đội thống lĩnh, nguyên tố nước. Người nhóm này có xu hướng hành động vì người khác, có cuộc sống thiên về cảm xúc. Họ đa cảm, sâu sắc và dễ trở nên bi quan. Là một Cự Giải điển hình, người sinh ngày 17/7 sở hữu nhiều đặc điểm khác lạ, thể hiện qua các dấu hiệu thiên thể đặc trưng.

Theo đó, dãy thiên thể vào thời điểm này là Mặt Trời - Sao Thiên Vương - Sao Diêm Vương - Sao Thiên Vương. Đây là thời kỳ không có sự kìm hãm nào cho cá nhân, cũng không có chuẩn mực nào theo cách thông thường được diễn ra. 

Qua đây có thể thấy sự căng thẳng ở người tìm kiếm sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì thuộc cung Cự Giải khá rõ ràng, thường không tránh được cho đến khi nhu cầu cá nhân của họ được đáp ứng. Tuổi trẻ ở các đại diện Cự Giải này có rất nhiều cuộc đấu tranh và những sang chấn lớn, dẫn tới sự giải phóng cá nhân và là động lực phấn đấu khi trưởng thành. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

17-7-la-cung-gi

2. Sinh ngày 17/7 cung gì và Ý nghĩa ngày sinh 17/7 trong chiêm tinh học?

Độc đáo và ương ngạnh là những từ có thể khái quát được về con người sinh ngày 17/7. Sau khi biết được sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì, để hiểu sâu hơn, ta có thể khám phá qua từng khía cạnh trong cuộc sống của họ.

Sinh ngày 17 tháng 7 là cung gì và Mục đích sống của họ?

Mục tiêu chính trong cuộc sống của những người khám phá ngày 17 tháng 7 cung gì thuộc chòm sao Cự Giải là đạt đến điểm cân bằng. Sự cực đoan sẽ đưa họ đi từ bờ này sang bờ kia và những bước đi lùi cho đến khi tìm được giá trị và cảm hứng thực sự trong cuộc sống. 

Việc hình thành các mối quan hệ thân thiết, trở nên thoải mái và lấp đầy thế giới của mình bằng nghệ thuật là cách giúp họ tìm đến hạnh phúc thực sự. Cự giải sinh ngày 17/7 cần lưu ý rằng càng đấu tranh với giá trị cá nhân, khoảng cách giữa sự hài lòng mà mình mong đợi với cảm nhận thực tế sẽ ngày càng lớn.

Sinh ngày 17 tháng 7 cung gì và đặc điểm Tình yêu?

Tình yêu là nguồn cảm hứng và cũng là mục tiêu chính của Cự Giải tò mò sinh ngày 17/7 thuộc cung gì. Họ có xu hướng đặt toàn bộ trái tim của mình vào bất kỳ mối quan hệ nào khi chúng hình thành. Tuy nhiên, những cuộc chiến bản ngã và sức mạnh nội tại của họ sẽ không để tình yêu chiếm ưu thế cho đến khi hiểu thấu con người thật của mình. 

Không có định kiến, Cự Giải sinh ngày 17/7 sẽ chọn người bạn đời đi trước thời đại, và đôi khi kết thúc với những ai không nhìn ra giá trị của bản thân họ. Đối tác phù hợp cần phải thực sự có năng lực, thoải mái trong giao tiếp và tôn trọng sự tự do cá nhân. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Sinh ngày 17 tháng 7 thuộc cung gì và Lĩnh vực phù hợp với họ?

Những người tìm hiểu người sinh ngày 17/7 cung gì thuộc chòm sao Cự Giải xuất sắc trong mọi thứ hiện đại và mới mẻ. Việc giữ chặt những vấn đề lỗi thời không làm cho họ hạnh phúc. Họ có thể tìm ra con đường của mình thông qua lĩnh vực lập trình, chiêm tinh, khoa học và công nghệ hiện đại. 

Đây là những linh hồn đổi mới, luôn sẵn sàng tạo ra một cái gì đó mang tính nghệ thuật thông qua những cách độc đáo.

Điểm mạnh và điểm yếu của chòm sao Cự Giải ngày 17-7

Đại diện của Cự Giải kiếm tìm sinh ngày 17 tháng 7 thuộc cung gì luôn có đầy những ý tưởng mới. Họ mang theo tinh thần tự do và giải phóng bản thân khỏi những giới hạn xung quanh. Thân thiện và quan tâm đến các sự kiện xã hội, đây là những cá nhân tỏa sáng trong những bữa tiệc. 

Tuy nhiên những điều ở trên có thể trở nên tiêu cực khi sự nổi loạn lên ngôi. Khi đó những “chú cua” thắc mắc sinh ngày 17/7 thuộc cung gì trở nên quá xa lạ, khó hòa nhập, mang theo trong mình sự thất vọng chồng chất và bùng nổ vào một thời điểm nào đó. Khó hiểu và khó chia sẻ, thách thức của họ là sự yếu đối, thái độ nghiêm khắc hay sự hung hăng của những người xung quanh.

frm_cung_hoang_dao_cung_menh

Như vậy việc biết được sinh ngày 17/7 là cung gì chỉ giải mã được phần nào về tính cách và con người của những người ra đời vào thời điểm đó. Để khám phá những bí mật thực sự trong con người họ, cần phải nắm vững những dấu hiệu thiên thể trong ngày sinh. Nếu cần tư vấn thêm về các nội dung về chiêm tinh học, đừng ngại để lại câu hỏi tại đây, chuyên gia tư vấn của xemsomenh.com sẽ nhanh chóng hồi đáp quý độc giả.

Cung hoàng đạo sinh ngày 18/7

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Cự Giải nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Cự Giải đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Cự Giải

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước