Sinh ngày 18 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:01

Mục lục
 
Mục lục

Những thông tin bình giải về cung hoàng đạo không chỉ giúp bạn hiểu hơn về cá nhân người xem mà còn là lời khuyên hữu ích trong nhiều trường hợp. Theo đó, sau khi xác định sinh ngày 18/2 là cung gì, chiêm tinh học sẽ hé lộ rất nhiều thông tin thú vị xung quanh con người ra đời trong thời điểm đó.

1 - Sinh ngày 18/2 là cung gì?

Tra cứu tuần tự theo lịch hoàng đạo, ngày 18/2 là cung Bảo Bình. Những ai sinh ra thuộc chòm sao này chính là hiện thân của người quan sát: khách quan, thông minh và sáng tạo. 

Cá nhân Bảo Bình sinh ngày 18/2 còn nổi bật với sự nhanh nhạy và nhiệt huyết, rất phù hợp với vị trí lãnh đạo, dẫn đầu. Dù là giới tính nào, bên trong họ vẫn có sự mạnh mẽ, nam tính cần được thuần hóa. Nếu không rất dễ có những hành vi gây hấn hay lạm dụng trong mối quan hệ tình cảm. Đây chính là câu trả lời tổng quát nhất cho câu hỏi sinh ngày 18 tháng 2 là cung gì.

18-thang-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và hàng hành tinh

Gồm có: Mặt Trời - Sao Hỏa - Sao Diêm Vương - Mặt Trăng. Theo đó, khi Mặt Trời dịch chuyển đến gần sao Hỏa, mọi thứ có xu hướng bùng cháy và phát sáng quá mạnh. Điều đó khiến Mặt Trăng không dễ dàng để làm quen với tình trạng này. 

Xem ngày 18/2 thuộc cung gì thấy rằng, Bảo Bình sinh ngày này luôn cần sự đồng hành của phái mạnh, bất kể giới tính, học vấn hay môi trường giáo dục ra sao.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Họ ấm áp, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng chiến đấu vì niềm tin của bản thân và những người yêu thương nhưng lại tỏ ra quá khắt khe với thế giới xung quanh. Đồng thời, người sinh ngày 18/2 cũng có phần xa cách với chính nội tâm, tình cảm của mình.

2.2 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và ưu nhược điểm

Nội dung về người sinh ngày 18/2 là cung gì cho biết, đây là người luôn mang trong mình đam mê lớn và khả năng tập trung cao độ. Cùng với sự hiểu biết và sáng tạo, họ có thể nắm bắt được các thời điểm để vươn lên trở thành kẻ lãnh đạo. 

Trên con đường tìm kiếm cảm xúc, họ luôn cởi mở với mọi điều xung quanh. Tuy nhiên khi những giới hạn có dấu hiệu không bền vững, Bảo Bình sinh ngày 18/2 có thể gạt bỏ cảm xúc của mình, trở nên quá lý trí. Điều đó khiến sự nhạy cảm cần thiết bị bỏ qua, rất dễ gây ra tổn thương cho chính mình và người khác.

2.3 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và mục đích trong cuộc sống

Trong cuộc đời này, người sinh ngày 18/2 cần tìm ra tấm lòng vị tha và tình cảm thiêng liêng trong trái tim mình. Song song với điều đó là quá trình khám phá cách thức để sống chậm lại và quan tâm đến nhu cầu cảm xúc của bản thân trước bất cứ điều gì khác. 

Xem ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì thấy được, khi họ bắt đầu học cách làm theo trực giác tin vào những gì trái tim mách bảo, họ sẽ dễ dàng đạt được sự thỏa mãn cá nhân. Bảo Bình sinh ngày 18/2 có xu hướng tìm kiếm tổ ấm và nhận ra khi ở bên gia đình của mình. Họ sẽ phải tiếp nhận những trách nhiệm của gia tộc và đi theo con đường hoàn toàn khác với những gì mà mọi người đã làm trước đó.

2.4 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Xem người sinh ngày 18/2 là cung nào cũng thấy, họ luôn cảm thấy cần phải chia sẻ nội tâm của mình với người khác. Trong trường hợp phương thức thể hiện không thích hợp, họ sẽ biến thành kẻ mộng mơ theo đuổi điều khó có thể quay đầu lại dù bản thân cảm thấy không vui. Tình yêu của họ gắn liền với cuộc chiến của những cá tính mạnh mẽ. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.5 - Sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và lời khuyên về sự nghiệp

Xem sinh ngày 18/2 là cung gì cũng cho bạn biết, họnổi trội trong tất cả các loại hình thể thao, thường là các môn cá nhân. 

Chỉ khi thực sự đồng cảm và thấu hiểu đối với những người cùng thi đấu thì những môn mang tính đồng đội mới phù hợp với họ. Đây là một Bảo Bình luôn đặt mục tiêu cao, kiên trì và mạnh mẽ, bất chấp để đạt được vinh quang.

Qua những thông tin giải đáp cho câu hỏi sinh ngày 18 tháng 2 thuộc cung gì và các đặc điểm nổi bật về họ, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về bản thân hay bạn bè, người quen ra đời vào thời điểm đó. Chúc quý độc giả luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và gặp được thật nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Nội dung liên quan:

Bảo Bình khi yêu sẽ ra sao?

Bảo Bình tính cách có gì khác so với các cung khác

Tổng quan về cung Bảo Bình theo chiêm tinh

Giải mã ý nghĩa các chòm sao 12 cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước