Sinh ngày 18 tháng 3 là cung gì và những điều bạn chưa biết về họ

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:32

Mục lục
 
Mục lục

Khi xem bói theo chiêm tinh học phương Tây, mỗi ngày sinh đều ứng với một cung nhất định, tương ứng với 12 chòm sao khác nhau. Theo đó, tính cách, tình duyên, sự nghiệp và dấu hiệu hoàng đạo của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm ra đời và sự ảnh hưởng của các thiên thể. Vậy người sinh ngày 18/3 là cung gì? Có những thông tin nào nổi bật cần lưu ý về họ? Cùng xemsomenh.com khám phá ngay trong bài viết sau.

1 - Sinh ngày 18/3 là cung gì?

Khi soi chiếu theo biểu đồ thời gian, Mặt Trời sẽ đi qua vùng hoàng đạo ứng với chòm sao Song Ngư từ ngày 19/2 - 20/3 hàng năm. Đây cũng là khu vực đứng cuối cùng theo quy ước về 12 cung hoàng đạo. Vậy nên ta có ngày 18/3 là cung Song Ngư.

Các dấu hiệu hoàng đạo cho thấy những người thuộc cung này có một tâm hồn mộng mơ và thế giới cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Đặc biệt, ngày 18/3 chịu sự ảnh hưởng của hàng hành tinh gồm Mặt Trời - Sao Hỏa - Sao Diêm Vương - Sao Mộc. Do đó những Song Ngư sinh vào thời điểm đó mang theo câu chuyện của những vị thần có sức mạnh lớn, nói lên sự thành công trong tương lai của họ. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Mặc dù có nguồn năng lượng để bắt đầu những điều mới mẻ và đáng kinh ngạc, những Song Ngư - người tìm kiếm giải đáp cho ngày 18/3 là cung gì, cần phải dựa vào cộng đồng xung quanh. Bên cạnh đó, họ sẽ không cảm thấy hài lòng dù đạt được thành công gì, cho đến khi những hành động phù hợp với con tim và cảm xúc của mình.

18-3-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 18/ thuộc cung gì là người như thế nào?

Con người của những cá nhân sinh ngày 18/3 được thể hiện ở nhiều phương diện khác nhau.

Sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì và mục tiêu cuộc đời

Về mục đích sống của những người sinh ngày 18/3:  Chúng dường như ẩn sau cuộc chiến của các phe đối lập. Nói chung, họ bắt buộc phải nhìn xa trông rộng và tìm ra ý nghĩa trong những thứ xung quanh mình, thay đổi góc nhìn và quan sát ở khoảng cách vừa đủ. Có như vậy, họ mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp và sự hữu ích của mọi thứ trên thế giới này. 

Song Ngư tò mò về sinh ngày 18/3 thuộc cung nào có thể dành phần lớn cuộc đời mình trong ảo tưởng và không trung thực với bản thân. Tất cả chỉ vì những niềm tin đã in sâu trong tiềm thức do chứng kiến những người nuôi dưỡng mình trong thời thơ ấu.

Sinh ngày 18/3 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Về cảm xúc: Điều này rõ ràng đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới của tất cả các Song Ngư. Khi biết được ngày 18 tháng 3 là cung gì bạn thấy họ có xu hướng giữ chặt cảm xúc như thể đây là hơi thở để sống. Khi tìm kiếm tình yêu, họ dễ trở thành người tự mình nắm bắt mọi thứ và thể hiện tình cảm mà không cảm thấy xấu hổ hay phải kiềm chế. Có thể nói người sinh ngày 18/3 là người chinh phục. Họ biết mình muốn gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu trong tình cảm. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì và sự nghiệp

Về lĩnh vực nghề nghiệp: Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3 giỏi tất cả các môn thể thao và võ thuật. Họ cũng sẽ thể hiện sự chủ động và phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Trở thành giáo viên hay nhà truyền giáo là những gợi ý phù hợp cho những ai có sinh nhật vào ngày 18/3.

Sinh ngày 18/3 thuộc cung gì và tính cách nổi bật

Về tính cách: Người xoay quanh câu hỏi sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì hăng hái, mạnh mẽ, dũng cảm và sẵn sàng lao vào những điều mới và đấu tranh cho niềm tin của mình. Tuy nhiên Song Ngư sinh ngày 18/3 dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, diễn ra xung đột nội tâm và trở nên ích kỷ, dễ dàng quên đi cảm xúc của mình chỉ để xây dựng hình ảnh hoàn hảo.

Biết được sinh ngày 18/3 là cung gì và có tính cách ra sao, quý độc giả có thể dễ dàng có những ứng xử phù hợp với những người ra đời trong thời điểm đó. Ngoài ra những thông tin về con người, cảm xúc hay lĩnh vực phù hợp sẽ là những lời khuyên giá trị khi Song Ngư ngày 18/3 cần định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Dù bạn xem tử vi cung hoàng đạo với mục đích gì, hãy nhớ ghi nhận thông tin một cách khách quan, linh hoạt để ứng dụng phù hợp với thực tiễn cuộc sống.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Song Ngư nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Song Ngư đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Song Ngư

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh