Sinh ngày 28 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:57

Mục lục
 
Mục lục

Bạn là người yêu thích và đam mê đọc những thông tin thú vị liên quan tới các cung hoàng đạo? Bạn đang tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Ngày 28 tháng 2 là cung gì?”. Đọc ngay bài viết dưới đây để khám phá rất nhiều điều thú vị xung quanh ngày 28 tháng 2 là cung gì nhé.

1 - Ngày 28/2 là cung gì?

Ngày 28 tháng 2 thuộc cung Song Ngư - cung hoàng đạo thứ 12 trong nhóm 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây. Cung Song Ngư bao gồm những người sinh vào thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Cung có biểu tượng là hai con cá bơi ngược hướng nhau. 

Dưới đây là một vài thông tin thú vị liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh: ngày 28 tháng 2

  • Màu sắc may mắn: màu hồng rực

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: sâu sắc

  • Hình dạng biểu tượng: hình mũi tên hướng lên trên

  • Thế mạnh: luôn phấn đấu vì mục tiêu đã đặt ra

  • Nhược điểm: không biết diễn tả cảm xúc

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Khi xem ngày 28/2 thuộc cung nào sẽ thấy, đây là những người có nguồn năng lượng dồi dào. Họ luôn tràn đầy sức sống và sống hết mình với cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng rất biết cách truyền cảm hứng  và những năng lượng tích cực cho người khác.

28-thang-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 28/2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Xem người sinh ngày 28/2 là cung gì thì họ chịu tác động của Mặt Trăng, những người này luôn sống lạc quan, sôi nổi và đẩy năng lượng. Họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và sự cống hiến trong trái tim. Ở bất kỳ vị trí nào, họ cũng đều sống hết mình, cống hiến hết mình đặc biệt là đối với những lợi ích của tập thể.

Biểu tượng của người sinh ngày 28-2

Biểu tượng của những người sinh ngày 28 tháng 2 đó chính là “Một phi công đang điều khiển chiếc máy bay của mình bay qua những đám mây đen che khuất để đi đúng hành trình đã định ra”. Điều này mang ý nghĩa những người cung hoàng đạo này rất nghị lực, không bao giờ từ bỏ và đặc biệt luôn nỗ lực vượt qua thử thách để đạt được mục tiêu bản thân đã đề ra. Đây vừa là ưu vừa là nhược điểm của họ. Đôi khi họ quá cố chấp và bảo thủ.

Xem ngày 28 tháng 2 cung gì cũng thấy, họ đã quyết định điều gì thì sẽ bảo vệ tới cùng quan điểm của mình mà ý kiến cá nhân không phải lúc nào cũng đúng. Chính vì vậy, họ cần lắng nghe nhiều hơn và cần tiếp thu ý kiến của người khác nếu muốn đi xa và thành công hơn.

Tình yêu của người sinh ngày 28-2

Song Ngư sinh ngày 28 tháng 2 luôn mong muốn có một tình yêu nồng nhiệt và bùng cháy. Họ không thích sự nhàm chán, luôn tìm sự mới mẻ trong mối quan hệ của bản thân. Đối với họ, tình dục đóng vai trò khá quan trọng, nếu không tìm được sự đồng điệu trong vấn đề này, mối quan hệ tình cảm với họ chắc chắn sẽ không lâu bền. Giống như những người thuộc cung Song Ngư, họ cũng là người rất lãng mạn và thủy chung. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì - Nghề nghiệp phù hợp

Khi xem người sinh ngày 28/2 là cung gì thấy răng rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và xuất sắc. Nghề nghiệp khiến họ tỏa sáng là giáo viên, giảng viên hoặc diễn giả truyền cảm hứng cho người khác. Nếu hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới tôn giáo hoặc đức tin, Song Ngữ 28/2 chắc chắn cũng sẽ rất phù hợp.

Sinh ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì - Món quà ý nghĩa

Xem ngày 28 tháng 2 thuộc cung gì cũng thấy, loại đá mang lại may mắn cho họ là đa Rubellite hoặc đá tourmaline hồng. Nó sẽ giúp những người sinh ngày 28 tháng 2 có thêm năng lượng tích cực và sức mạnh để vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Món quà phù hợp với họ là một cuốn sách hoặc một món quà lưu niệm độc đáo cũng là sự lựa chọn không tồi.

Trên đây là những thông tin tổng hợp để trả lời cho câu hỏi “ngày 28/2 là cung gì?”. Hi vọng chúng sẽ đem lại sự hữu ích dành cho bạn trong việc khám phá tính cách, con người của bản thân. Đừng quên xemsomenh.com còn có rất nhiều thông tin thú vị liên quan tới cung hoàng đạo để tìm hiểu nhé.                

 Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Song Ngư nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Song Ngư đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Song Ngư

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh                         

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước