Sinh ngày 28 tháng 9 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:21

Mục lục
 
Mục lục

Ngày 28/9 là cung gì vẫn đang là bí ẩn với không ít người hiện nay. Giải đáp được câu hỏi trên sẽ giúp quý bạn biết thêm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người sinh ngày 28 tháng 9. Cùng xemsomenh.com tìm hiểu chi tiết và đầy đủ dưới đây!

1. Ngày 28/9 là cung gì?

Ngày 28 tháng 9 thuộc cung Thiên Bình, hay còn gọi là cung Thiên Xứng. Tên Latinh của Thiên Bình là Libra. Đây là cung Hoàng Đạo thứ 7 và thuộc nhóm nguyên tố Khí. Cung Thiên Bình phù hợp kết duyên cùng người cung Bảo Bình, Sư Tử; hợp làm bạn với người cung Cự Giải, Ma Kết và không phù hợp với người thuộc cung Thiên Bình và Bạch Dương.

Thiên Bình sinh ngày 28 tháng 9 là một chiến binh thực sự cho lý tưởng và điều này khiến họ trở thành những vận động viên thể thao xuất sắc và những người cầu toàn nếu họ có một mục tiêu mà họ tin tưởng đặt ra trước mắt.

Người tò mò ngày 28 tháng 9 cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình nhận thức được sự khắc nghiệt và bạo lực trên thế giới và làm việc tốt trong môi trường xung quanh nơi họ có thể giúp đỡ các nạn nhân và tất cả những người đã trải qua chấn thương với bạn đời hoặc người mà họ tin tưởng.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

28-9-la-cung-gi

2. Sinh ngày 28 9 cung gì và bí ẩn Thiên Bình sinh ngày 28/9?

2.1 Ngày 28/9 cung gì và Điểm mạnh - điểm yếu

Sau khi biết ngày 28 tháng 9 là cung gì bạn có thể cần biết người sinh ngày 28 tháng 9 là người có đam mê, giàu cảm xúc và sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Họ thường giúp đỡ người khác gặp khó khăn và hiểu được sự hung hãn và đau khổ trên thế giới.

Tuy nhiên, cung Thiên Bình ngày 28 tháng 9 là người dễ giận dữ, không thể bày tỏ hoặc ôm lấy cảm xúc của mình, họ có xu hướng đẩy bản thân và những người khác vượt quá giới hạn phù hợp với nhu cầu cảm xúc. Khi bị đàn áp sâu sắc, Thiên Bình khám phá sinh ngày 28/9 thuộc cung gì trở nên hung hăng hoặc lôi kéo hoặc luôn ở trong trạng thái tự thương hại.

2.2 Sinh ngày 28/9 cung gì và Tình yêu - cảm xúc

Thế giới tình cảm của những người sinh ngày 28 tháng 9 rất phong phú và căng thẳng. Niềm đam mê của họ là dẫn đường, tình dục của họ rõ ràng và mạnh mẽ, và họ cảm thấy cần phải che giấu những điểm mạnh đáng kinh ngạc này trước mặt người khác vì xấu hổ sâu sắc. 

Khi kết nối với một người đủ dịu dàng để chạm đến trái tim họ, người tìm kiếm ngày 28/9 là cung gì thuộc cung Thiên Bình sẽ cùng nhau tìm cách vươn ra thế giới bên ngoài, chiến đấu vì mục tiêu chung và giữ cho tình yêu của họ luôn tràn đầy cảm hứng và trường tồn. Tuy nhiên, sự ức chế năng lượng vô thức của họ có thể dẫn họ đến những mối liên kết hung hăng hoặc gây áp lực đòi hỏi sức mạnh nhiều hơn những gì họ cảm thấy bên trong.

Để thấy rõ Thiên Bình ngày 28 tháng 9 cần gì từ người bạn đời của mình, trước tiên những cá nhân này cần phải xem họ muốn gì ở bản thân. Sự tách biệt và thời gian ở một mình là cần thiết để họ xác định mức độ nhạy cảm và cảm xúc mà họ cần phản ứng, hoặc họ có thể vô thức chia sẻ và lặp lại những vấn đề đau đớn với người đã gắn bó với vết thương của họ theo cách vô thức. 

Một khi họ bắt đầu tôn trọng sự yếu đuối của bản thân, mọi thứ bắt đầu phát triển khác đi và Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 28 tháng 9 thuộc cung gì vây quanh mình với những người nuôi dưỡng trái tim mình chỉ để thấy rằng họ có thể tìm được người bạn đời thực sự nhìn thấy họ vì con người của họ.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 Sinh ngày 28 9 cung gì và Đá quý bổ trợ mang lại may mắn

Một sự lựa chọn tinh thể rất tốt cho người sinh ngày 28 tháng 9 là mặt trăng màu xanh lá cây. Nó có một năng lượng dựa trên trái tim giúp làm sạch thế giới cảm xúc của những cá nhân này, bảo vệ tâm linh và đứng giữa họ và những ảnh hưởng độc hại vô hình làm tiêu hao sức mạnh của họ.

Đây là một tinh thể của sự tha thứ giúp người ta nhận ra tầm quan trọng của hơi thở và giúp họ thả mình theo dòng đời.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Với câu trả lời về ngày 28/9 là cung gì như đã nêu sẽ giúp quý bạn biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình. Hoặc quý bạn sẽ biết mình với người sinh ngày 28 tháng 9 có phù hợp với nhau hay không. Chúc quý bạn có những giờ phút trải nghiệm thú vị cùng xemsomenh.com!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước