Sinh ngày 29 tháng 8 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:06

Mục lục
 
Mục lục

Vòng quay 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng sẽ tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và sự nghiệp của mình. Theo hệ quy chiếu của chiêm tinh học, ngày 29/8 là cung gì? Hãy cùng xemsomenh.com khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 29/8 là cung gì?

Dựa trên chu kỳ quay của Mặt Trời, cung Xử Nữ tên tiếng anh là Virgo là cung hoàng đạo thứ 6 trong nhóm 12 cung. Đây là cung bao gồm những người được sinh ra dưới chòm sao Thất Nữ, trong khoảng thời gian từ 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9.

Ý nghĩa chòm sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ có biểu tượng là một nàng thiếu nữ xinh đẹp trên tay cầm bó lúa chắc mẩy hứa hẹn một mùa màng bội thu. Theo cách tính đó, ngày 29 tháng 8 sẽ thuộc cung Xử Nữ. Dưới đây là một vài thông tin chính khi tìm kiếm ngày 29 tháng 8 là cung gì bạn không nên bỏ lỡ:

  • Ngày sinh : Ngày 29 tháng 8

  • Màu sắc may mắn: Màu hồng oải hương

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: Lý tưởng

  • Hình dạng biểu tượng: Hình sóng

  • Thế mạnh: sống lý trí

  • Nhược điểm: không ranh giới rõ ràng

Những người sinh ngày 29 tháng 8 là người thông minh, quyết đoán và vô cùng lý trí. Họ khát khao khám phá, mở rộng tầm mắt, đến với những chân trời mới. Họ thích được ở vị trí trung tâm, là người lãnh đạo và tác động lên người khác.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

29-8-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 29/8 là người như thế nào?

2.1 - Xử Nữ ngày 29-8 có tính cách như thế nào?

Giống với đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ, người sinh ngày 29 tháng 8 có trí tuệ và sự hiểu biết sâu rộng. Bạn rất khéo léo và có khả năng ứng biến tốt. Bạn sống thiên về lý trí nhiều hơn là nghe theo những gì trái tim mình mách bảo.

Điều này khiến cho người tìm kiếm ngày 29 tháng 8 cung gì thuộc chòm sao Xử Nữ đôi khi gặp phải rắc rối, bị người khác đánh giá là con người lạnh lùng và có phần tàn nhẫn. Nhưng thực ra, sâu trong tâm hồn, bạn là người nhạy cảm và không biết cách biểu đạt cảm xúc của bản thân mình.

Tìm hiểu ngày 29/8 là cung gì bạn biết được Xử Nữ sinh ngày 29/8 có khả năng thích ứng rất tốt. Bạn có thể biến nơi xa lạ trở thành nhà của mình, người mới quen trở nên thân thiết và gắn bó. Bạn trở thành trung tâm trong tập thể, là người rất có sức ảnh hưởng đối với người khác. 

Biểu tượng của Xử Nữ sinh ngày 29 tháng 8 đó là “Một vòng tròn vui vẻ”. Điều này mang ý nghĩa bạn là những người rất cởi mở, hòa đồng. Nhiệm vụ của bạn kết nối và truyền cảm hứng cho mọi người đi theo con đường đúng đắn.

2.2 - Đặc điểm Xử Nữ ngày 29-8 trong tình yêu và công việc

Trong tình yêu, cung Xử Nữ tò mò sinh ngày 29/8 thuộc cung gì không quan tâm tới vẻ bề ngoài. Bạn cần một người đồng điệu về lý tưởng và tâm hồn, một người cho bạn cảm giác an toàn, có thể sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống. Trong tình yêu, bạn là những người lãng mạn và rất biết cách quan tâm tới đối phương. Trong hôn nhân, bạn rất trách nhiệm, là tấm gương tốt cho con cái noi theo.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Xử Nữ thắc mắc sinh ngày 29 tháng 8 thuộc cung gì trời cho sự thông minh, hiểu biết. Vì vậy, bạn rất thích hợp để trở thành một bác sĩ, một nhà tâm lý học. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc trở thành những nhà diễn giả hoặc thầy tu, nữ tu nhờ khả năng truyền cảm hứng vượt trội của bản thân.

2.3 - Đá bổ trợ và món quà phù hợp nhất

Đá Astrophyllite là tinh thể tuyệt vời dành cho cung Xử Nữ sinh ngày 29 tháng 8. Nó giúp bạn tìm thấy sự cân bằng giữa lý trí và tâm hồn từ đó đem lại những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Món quà phù hợp dành tặng bạn đó chính là một cuốn sách nuôi dưỡng tâm hồn hoặc một khóa học yoga cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin về ngày 29/8 là cung gì và cung Xử Nữ sinh ngày 29 tháng 8 sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích trên con đường khám phá bản thân. Đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết về cung hoàng đạo chiêm tinh học hấp dẫn khác trên xemsomenh.com nhé.

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Xử Nữ nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Xử Nữ đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Xử Nữ

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Cung hoàng đạo sinh ngày 30/8

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước