Sinh ngày 31 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:03

Mục lục
 
Mục lục

31/12 là ngày kết thúc mỗi năm và luôn có ý nghĩa với rất nhiều cá nhân, tổ chức. Và sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi đó là ngày sinh nhật của chính bạn hoặc người thân quen. Vậy chiêm tinh học luận đoán ra sao về ngày này? Hãy cùng xemsomenh.com tìm hiểu thông qua việc trả lời câu hỏi sinh ngày 31/12 là cung gì và ảnh hưởng của các thực thể đến tích cách, vận mệnh của họ ra sao.

1. Sinh ngày 31/12 là cung gì?

Không khó để xác định được ngày 31/12 là cung Ma Kết. Bởi thời điểm này nằm trong khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1, khi Mặt Trời thực hiện hành trình qua khu vực của chòm sao cùng tên. Trong chiêm tinh học, đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, nổi bật với đặc tính thận trọng, thực tế và thiên về vật chất. Phân theo đặc tính thì Ma Kết - Câu trả lời cho 31 tháng 12 là cung gì ở trong nhóm thống lĩnh, chủ về hành động cho cả bản thân và tập thể.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Ngày 31/12 vừa là ngày cuối cùng của năm, vừa là thời điểm của những người nhìn xa trông rộng. Những người có sinh nhật vào ngày này luôn suy nghĩ một cách tập trung, có tổ chức và hiện thực hóa vấn đề với ít năng lượng nhất có thể. Họ có thể tạo nên điều kỳ diệu sau khi bản thân trải qua một số sự kiện thay đổi lớn.

31-12-la-cung-gi

2. Sinh ngày 31/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết ngày 31 tháng 12 cung gì bạn có biết tích cách và vận mệnh của cung Ma Kết sinh ngày 31/12 được thể hiện dưới góc độ chiêm tinh học thông qua những chủ điểm sau:

2.1 Sinh ngày 31 tháng 12 thuộc cung gì và hàng hành tinh

Dãy thiên thể trong ngày 31/12 là: Sao Mộc - Mặt Trời - Mặt Trời - Mặt Trăng. Theo đó, người ra đời vào thời điểm này có thể coi là nhân vật mang trên vai gánh nặng của cả năm. Nhưng rõ ràng đây là đại diện thông báo về thời cơ tốt đẹp hơn, cùng với đó là sự thay đổi sắp diễn ra. Họ định hướng niềm tin về những điều mới mẻ và dẫn dắt cho mọi người xung quanh.

Cá nhân tìm kiếm ngày 31/12 là cung gì thuộc cung Ma Kết được chọn để kết thúc một cái gì đó trong dòng tộc của mình. Và tâm hồn họ có thể bị ràng buộc bởi một số nhiệm vụ, những điều ngăn cản họ sống một cuộc đời bình thường và thành công như ý. 

Đại diện của Ma Kết này tìm kiếm sự hiểu biết và hoàn thiện quá trình nhận thức của mình quanh thứ gì đó lớn lao hơn nhiều so với sự tồn tại của họ. Điều mà người sinh ngày 31/12 cần làm là buông bỏ cảm xúc và thực sự sống trong từng khoảnh khắc.

2.2 Sinh ngày 31/12 thuộc cung gì và biểu tượng Sabian

Biểu tượng Sabian đối với người sinh ra trong năm nhuận và năm kế tiếp là: "Một con chim hải âu kiếm ăn từ bàn tay của một thủy thủ". Những đại diện Ma Kết tìm kiếm sinh ngày 31/12 thuộc cung gì của 2 năm còn lại thì hình ảnh đại diện là “Thiên thần mang cây đàn hạc”. Như vậy rõ ràng đây là thời điểm hợp nhất khi con người tiếp xúc với thế lực tự nhiên và thần thánh.

Biểu tượng của Sao Hải Vương khá mãnh liệt mặc dù thực thể này không hiện diện trong hàng hành tinh. Ma Kết sinh vào ngày 31/12 phải nâng cao ý thức của mình lên các tầng cao hơn, tìm kiếm tư tưởng thần thánh và nhận ra rằng đức tin cần phải xuất phát từ trái tim. Nơi đó ẩn chứa nội tâm dịu dàng nhất của họ, đồng thời tất cả tài năng vĩ đại sẽ được giữ an toàn trước phần còn lại của thế giới.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 Sinh ngày 31 tháng 12 thuộc cung gì và mục đích cuộc sống

Sao Thiên Vương dẫn đường cho sự giải phóng, tự do cá nhân và tự do thể hiện. Điều đó tiếp diễn cho đến khi người sinh ngày 31/12 không còn cảm thấy gánh nặng, tự thoát khỏi sự cô độc và bắt đầu tìm kiếm nơi mình thuộc về. 

Ma Kết kiếm tìm sinh ngày 31 tháng 12 thuộc cung gì phải tìm thấy những người bạn tâm giao có cùng suy nghĩ và kết nối với nhau theo cách đầy bất ngờ. Đi kèm với điều đó là năng lượng cần thiết cho sự sáng tạo. Khi đạt được tự do, Ma Kết sinh ngày 31/12 bắt đầu thể hiện tầm nhìn của mình một cách dễ dàng hơn, bất kể thái độ của người khác như thế nào.

2.4 Sinh ngày 31/12 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Cảm xúc là giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống của những người thắc mắc 31 tháng 12 là cung gì, vì chúng là nền tảng cho tất cả niềm tin mà họ muốn xây dựng trong đường đời. Tuy nhiên, không có gì lạ nếu lối đi họ chọn bao gồm nhiều mối quan hệ với những đối tác có hoàn cảnh và sự nhạy cảm khác nhau. Cũng có thể những cá nhân này chọn sự cô độc cho đến khi tìm thấy nguồn gốc bên trong của niềm tin.

Ma Kết sinh ngày 31/12 có một nhiệm vụ lớn phải hoàn thành. Và nếu họ lấy đi giá trị của bản thân thì sẽ khó kết nối với người khác theo cách thực sự thỏa mãn cho cả hai. Điều cần thiết ở đây là thời gian, sự tôn trọng và lãng mạn không gượng ép. Họ sẽ tôn trọng ranh giới của người khác miễn là bản thân thấy rõ mục đích của mối quan hệ.

Người ra đời vào ngày cuối cùng của năm vốn cần một bạn đời có không gian, thái độ và vòng kết nối riêng biệt. Đối phương đó có thể cho họ sự tự do lành mạnh để xây dựng bản thân, bất kể tuổi tác ra sao, có những sở thích hay hướng đi như thế nào.

2.5 Sinh ngày 31 tháng 12 thuộc cung gì và tài năng - lĩnh vực nổi bật

Cá nhân sinh vào ngày 31/12 là một lãnh đạo tuyệt vời. Đây cũng có thể là nhà truyền giáo, linh mục hay người nào đó có khả năng nhìn thấu đáo các vấn đề, nhất là những điều cần khắc phục. 

Ma Kết ra đời vào thời điểm này vốn không cần phải phấn đấu nhiều. Miễn là họ làm việc hiệu quả và đủ thời gian để cam kết những điều thực sự truyền cảm hứng cho mình, cho đến bản thân sẵn sàng theo đuổi chúng như con đường sự nghiệp đã chọn. Ngoài những lĩnh vực trên, họ cũng có thể là cung thủ, phi công xuất sắc hay những ai sẵn sàng nắm bắt lấy sự mới mẻ.

2.6 Sinh ngày 31/12 thuộc cung gì và món quà sinh nhật phù hợp

Bumble bee jasper (đá nhật thực) là một lựa chọn tốt cho người là lời giải cho sinh ngày 31/12 thuộc cung nào. Nó ảnh hưởng đến lòng tự trọng cá nhân, giúp họ thấy mục đích sống thực sự thay vì cố gắng trở thành người giỏi tiếp theo. Đây là một viên đá mang theo năng lượng Trái Đất để thúc đẩy sự sáng tạo, giúp chủ nhân sắp xếp các ưu tiên của riêng mình một cách độc lập để làm việc hiệu quả.

Sinh ra vào ngày đặc biệt, ngày mừng sinh nhật của họ rõ ràng cũng không đơn thuần như bao người khác, bởi dường như tất cả đều đang ăn mừng vì một năm kết thúc. Họ cần một sự quan tâm thật lòng với điều bất ngờ được tổ chức chỉ dành riêng cho bản thân, tránh xa khỏi đám đông ngoài vòng kết nối của mình. 

Hãy dành tặng Ma Kết sinh ngày 31/12 một điều gì đó lớn lao và ý nghĩa. Chẳng hạn như đưa họ đi du lịch đến một vùng đất xa lạ, cùng tận hưởng một kỳ nghỉ đông ấm áp hay lên kế hoạch tập hợp những người thân thiết để cùng mặc đẹp cho dịp này.

2.7 Sinh ngày 31 tháng 12 thuộc cung gì và những điểm tốt - xấu

Tích cực: Đổi mới và đầy hy vọng trong khi vẫn tôn trọng quá khứ, Ma Kết sinh ngày 31/12 dựa vào nền tảng vững chắc để phát triển vượt bậc. Họ có khả năng chịu đựng mọi thử thách trong cuộc sống và không ngần ngại dạy người khác làm điều tương tự.

Tiêu cực: Nếu không có lòng trắc ẩn và sự quan tâm, những cá nhân này dần trở nên quá tham vọng, tập trung vào các mục tiêu lý trí, vật chất và đánh mất đi mệnh lệnh đạo đức của chính mình. Họ sẽ áp đặt quan điểm và thái độ, đôi khi hung hăng nếu không nhận được sự kết nối, hỗ trợ lành mạnh từ người khác.

Như vậy, với phần trả lời sinh ngày 31 tháng 12 là cung gì, quý độc giả đã biết được những thông tin cốt lõi về cá nhân mà mình quan tâm. Bên cạnh đó, tại xemsomenh.com có đầy đủ tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo về 366 ngày trong năm. Do đó nếu có bất kỳ băn khoăn về ai khác, đừng quên khám phá về họ thông qua việc tra cứu ngày sinh và tìm kiếm thông tin về cung hoàng đạo ngay trên website.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.