Sinh ngày 4 tháng 2 là cung gì trong 12 cung sao và đặc điểm ngày sinh

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:09

Mục lục
 
Mục lục

Theo quan niệm chiêm tinh phương Tây, có 12 cung Hoàng đạo trong một năm. Mỗi một ngày sinh sẽ tương ứng với một cung nhất định. Vậy ngày sinh ngày 4/2 là cung gì? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 4/2 là cung gì?

Ngày 4 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình với biểu tượng là hai đường lượn sóng với ý nghĩa là nước. Nếu bạn tò mò về sinh ngày 4/2 thuộc cung nào bạn nên biết đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong nhóm cung Hoàng Đạo được cai trị bởi chòm sao đại diện cho sự sáng tạo Thiên vương tinh. Dưới đây là một vài thông tin chính liên quan tới chòm sao này:

  • Ngày sinh : ngày 4 tháng 2

  • Màu sắc may mắn: xanh lá cây

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: day dứt

  • Hình dạng biểu tượng: hình trái tim

  • Thế mạnh: giàu cảm xúc

  • Nhược điểm: không có ranh giới rõ ràng

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Những người sinh ngày 4 tháng 2 là những con người sống vì tình yêu, miễn là tình yêu còn tồn tại thì họ sẽ không sợ hãi bất kỳ điều gì. Để thấy được vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn của Bảo Bình - người tò mò về ngày 4/2 là cung gì nhất, bạn chỉ cần một chút niềm tin, một chút chấp nhận và rất nhiều tình yêu thương là được. Có lẽ vì thế người sinh 4/2 cũng rất lãng mạn và có chút yếu đuối.

4-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 4/2 là cung gì và là người như thế nào?

Những ngày sinh ngày 4/2 thường gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống tuy nhiên họ vẫn không từ bỏ mà ngược lại luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua. Do ảnh hưởng sao Diêm Vương, người sinh 4/2 cần gạt bỏ đi những cảm xúc tiêu cực, luôn hướng tới những điều tích cực, chắc chắn thành công sẽ gõ cửa vào một ngày không xa. 

2.1 Sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung gì và hình ảnh đại diện

Hình ảnh đại diện của những người sinh ngày 4/2 năm nhuận đó là “Hai con chim uyên ương đang hót líu lo trên hàng rào” và “Người doanh nhân lớn đang ngồi trên ghế” đối với người sinh 4/2 không phải năm nhuận. Hai biểu tượng đại diện cho sự đối lập giữa tình yêu và sự nghiệp, tình cảm và lý trí. Cung Bảo Bình - người tìm hiểu về ngày 4/2 là cung gì - chỉ có thể chọn 1 trong 2 chứ không thể thực sự cân bằng chúng trong cuộc sống. Ngoài ra, cả hai hình ảnh biểu tượng trên đều cho thấy Bảo Bình 4/2 là người khá bị động trong cuộc sống.

2.1 Sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung gì tình yêu

Những người sinh 4 tháng 2 thuộc tuýp người lãng mạn, chung thủy. Tuy nhiên, họ yêu cầu ở bạn đời những tiêu chuẩn khá cao, đôi khi có phần khắt khe. Họ dùng lý trí nhiều hơn là trái tim để quyết định những vấn đề liên quan tới tình cảm nên đôi khi gặp phải những sai lầm hoặc không tìm được hạnh phúc đích thực. Nhưng điều đó cũng không khiến Bảo Bình - người tìm kiếm ngày 4 tháng 2 cung gì - thất vọng. Họ vẫn là những người tin vào tình yêu và sống thủy chung với một nửa mà mình đã lựa chọn.

2.2 Sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung gì và nghề nghiệp phù hợp

Khi khám phá sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung gì bạn biết được sự nghiệp của cung Bảo Bình sinh ngày này sẽ rất thuận lợi nếu lựa chọn nghề bác sĩ hay những nhà hoạt động xã hội đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ và trẻ em. Một số người sinh ngày này cũng rất khéo léo và có óc thẩm mỹ. Họ có thể làm tốt vị trí nhà thiết kế thời trang và kiến trúc sư nội thất. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 Sinh ngày 4 tháng 2 thuộc cung gì và món quà ý nghĩa

Những người sinh 4 tháng 2 nên mang theo đá Picasso sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp. Nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng kết nối mọi người tốt hơn dành cho những người cung này.

Món quà phù hợp với Bảo Bình 4/2 là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng có đan xen yếu tố tình cảm lãng mạn hoặc một thiết bị nhà bếp thực tế và tiện dụng để họ có thể nấu một bữa sáng thật sáng tạo và nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin giải đáp sinh ngày 4/2 thuộc cung gì ở trên sẽ mang lại sự hữu ích dành cho chính bản thân những người sinh ngày 4/2 hoặc những ai đang quan tâm tới họ. Thông tin mang tính chất tham khảo giúp bạn nhìn thấy những góc sâu trong tâm hồn của mình để đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất nhé.

Tham khảo thêm nội dung:

Bảo Bình khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Bảo Bình

Khái quát về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước