Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và đặc điểm cung Ma Kết sinh ngày 7/1

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:01

Mục lục
 
Mục lục

Mỗi người sinh ra vào một ngày khác nhau, thời gian này theo bạn đến cuối cuộc đời và ảnh hưởng không ít đến tính cách, tương lai của bạn. Những người sinh vào ngày 7/1 là cung gì, cá tính với những đặc điểm khác biệt nào? 

Hãy khám phá nội dung thú vị này qua những thông tin sau đây.

1 - Sinh ngày 7/1 là cung gì?

Trong chiêm tinh học, ngày 7 tháng 1 là cung gì? Những người sinh vào ngày 7/1 thuộc cung Ma Kết là người có khả năng sáng tạo, thay đổi không ngừng. Ma Kết sinh ngày 7/1 hợp với màu xanh da trời, có thể kết hợp với người thuộc cung Thiên Yết. 

Biểu tượng Sabian cho Ma Kết sinh vào 7/1 của hai năm sau một năm nhuận là một người phụ nữ bị kìm nén tìm thấy cách giải tỏa tâm lý khi không khoác gì trên người. 

Biểu tượng Sabian của năm nhuận và một năm trước đó là sân trường đứng chật nam và nữ sinh trong bộ đồ thể dục. Hai biểu tượng này đối nhau đi từ cực đoan của trẻ con ngây thơ cho đến sự thể hiện tình dục qua nguyên tắc nữ tính phi lí.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

2 - Sinh ngày 7/1 là cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết được, ngày 7 tháng 1 cung gì, Ma Kết sinh vào 7/1 ra đời có nhiệm vụ khiến cả thế giới phải nể phục, khi họ nhận thấy khả năng của mình có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ. Mục đích không phải để giải phóng người khác mà là giải phóng năng lượng tích trữ qua nhiều thế hệ. Họ đấu tranh cho quyền lợi của người yếu thế đặt ra ranh giới tốt đẹp với thế giới bên ngoài.

Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và tính cách

Tính cách của của Ma Kết sinh ngày 7/1 giống như sự kết nối của sao Thiên Vương và Mặt Trời tạo ra biểu tượng của sao Hỏa với sức mạnh nam tính mạnh mẽ. Những người sinh ngày này luôn cố gắng ẩn giấu tình cảm dưới vỏ bọc mạnh mẽ và phải đặt một nền tảng vững chắc để tạo ra nét đột phá, tiến bộ cho bản thân.

7-1-la-cung-gi

Đời sống tình cảm của Ma Kết - Những người tìm hiểu sinh ngày 7/1 thuộc cung gì - luôn có sự gắn bó với tình dục và những thách thức từ mối quan hệ đã phá vỡ, hàn gắn lại. Họ nhặt các mảnh ghép trong tình yêu rồi tìm lại chính mình sau những trải nghiệm đã dấn thân. 

Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và tình cảm

Cuộc sống tình cảm của họ luôn thú vị nhưng cũng đầy biến cố do cảm xúc tiêu cực đan xen. Mục đích chính khi một Ma Kết sinh ngày 7/1 tham gia vào mối quan hệ tình cảm là xác định, thiết lập ranh giới vừa để bảo vệ bản thân nhưng vẫn tạo điều kiện cho người khác hiểu hơn về tính cách, suy nghĩ của mình.

Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và sự sáng tạo

Khám phá người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì bạn sẽ thấy họ rất sáng tạo và tiến bộ, nhanh chóng đi xa hơn người khác. Do đó, khi hoạt động trong lĩnh vực thể thao, nghiên cứu sẽ rất tốt. Mặt khác, họ cũng có khả năng làm nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật tiếp cận cùng công nghệ tối tân. 

Septaria là một viên pha lê tuyệt vời dành cho người sinh 7/1, nó có tác dụng hướng họ tới sứ mệnh mà bản thân cần làm và để họ cảm nhận được những gì mình tạo ra mang đến tác dụng ra sao với thế giới.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và quà tặng ý nghĩa

Quà sinh nhật hoàn hảo cho họ không đơn giản do bản chất của Ma Kết sinh vào 7/1 là sắc sảo, say mê những điều kỳ lại, không quá chú ý lâu một thứ. Vì vậy, khi tìm hiểu về sinh ngày 7/1 thuộc cung nào, bạn nên chọn cho Ma Kết sinh ngày này một món quà hữu ích tạo cơ hội cho họ tập trung lâu một chút.

Người sinh ngày 7/1 rất năng động, hoạt bát, mạnh mẽ, tự do, sẵn sàng đối mặt với thử thách dù bất kỳ giá nào. Ở họ luôn có sự tự tin, dũng cảm, dễ hòa đồng bắt chuyện và luôn là người đầu tiên khi làm việc nào đó. Tuy nhiên, nhược điểm là không khéo léo, dễ giận dữ, cáu kỉnh thường vướng vào các xung đột, căng thẳng bởi khó giữ cảm xúc tiêu cực dài lâu.

Mỗi người sinh vào thời điểm khác nhau sẽ có đặc điểm riêng về số mệnh, tính cách. Biết sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì sẽ giúp bạn đưa ra hướng điều chỉnh đúng suy nghĩ, việc làm của mình thì lo gì tương lai không rực rỡ.

Tham khảo thêm nội dung:

Ma Kết khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Ma Kết

Khái quát về cung hoàng đạo Ma Kết

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước