Sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì và tử vi ngày sinh cung hoàng đạo

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:57

Mục lục
 
Mục lục

Thời gian gần đây, trang thông tin xemsomenh.com nhận được rất nhiều câu hỏi về chiêm tinh học phương Tây. Trong đó chủ yếu là những băn khoăn về nội dung dự đoán cho từng thời điểm ra đời cụ thể. Ở bài viết dưới đây, các chuyên gia tử vi sẽ trả lời thắc mắc: Sinh ngày 8/10 là cung gì và con người họ ra sao.

Virgo là cung gì?

1. Sinh ngày 8/10 là cung gì?

Lịch chiêm tinh cho biết ngày 8/10 là cung Thiên Bình, dấu hiệu hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung. Thuộc nhóm Khí, có tính chất vận động và do sao Kim cai trị, những người ra đời thuộc nhóm này có thế mạnh về giao tiếp, xã hội hóa và chủ về hành động.

Trên đây là những thông tin về ngày 8/10 là cung gì chung dành cho các cá nhân ra đời vào thời điểm từ 23/9 đến 22/10. Thực tế, mỗi người sẽ có tính cách, số phận khác nhau. Điều đó phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như môi trường sống, ý chí của từng người hay ảnh hưởng của từng hàng hành tinh riêng biệt.

Ngày 10/8 là một ngày mang lại cảm giác nguy hiểm cho Mặt Trời lặn ở chòm sao Thiên Bình. Mặc dù điều đó cho thấy sự năng động, mạnh mẽ nhưng lại khơi gợi sự sâu lắng cần thiết để tự bảo tồn, tái tạo và tiếp cận cuộc sống hiệu quả.

Nhiệm vụ của Sao Hỏa và Mặt Trời đòi hỏi những người tò mò nhất về sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì hành động nhiều hơn những gì bản thân tưởng tượng và mơ ước. Nếu không, các cá nhân đó sẽ bị mắc kẹt trong tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng trong thời gian dài.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

8-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 8/10 cung gì và là người như thế nào?

Sau khi biết ngày 8 tháng 10 cung gì, chiêm tinh học hé lộ rất nhiều điều về người sinh ngày 8/10, trong đó cơ bản là những phương diện sau:

2.1 Sinh ngày 8 tháng 10 là cung gì và Hàng hành tinh trong ngày?

Sao Diêm Vương - Sao Hỏa - Mặt Trời - Sao Diêm Vương

Những thực thể trong hàng hành tinh của người sinh ngày 8/10 đều nói về năng lượng cần được chinh phục và xử lý để tạo nền tảng cho sự phát triển. Thiên Bình sinh vào ngày này có thể là nhà triết học tuyệt vời hay người hùng biện thông minh. Nhưng điều đó không giúp họ thể hiện được những điều tuyệt vời trong tâm trí.

Nhiệm vụ của Thiên Bình sinh ngày 8/10 là hành động từ quan điểm của sự thật và lạnh lùng, tìm ra mình đang có gì và chấp nhận nó. Chỉ khi tiếp xúc với thế giới vật chất, họ mới có thể làm cho những gì bản thân sở hữu hoạt động hiệu quả, từ đó chủ động thay đổi hoàn cảnh vốn gây gánh nặng trong suốt thời gian trước đây.

2.2 Sinh ngày 8 tháng 10 cung gì và Mục đích cuộc sống?

Mục đích sống của những người sinh ngày 8/10 được tìm thấy trong biểu tượng sao Hải Vương - hành tinh của niềm tin và sứ mệnh thuần khiết. Đó là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy thành tựu sẽ thực sự đến khi họ tin vào giác quan của bản thân và bắt đầu theo đuổi ước mơ bằng tài năng mà mình sở hữu từ khi sinh ra. 

Không ai được quyết định về đức tin, sức mạnh và con đường của Thiên Bình sinh ngày 8/10. Gạt ý kiến ​​của người khác sang một bên, người tìm kiếm ngày 8 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình sẽ khám phá được rằng mình có thể sáng tạo và truyền cảm hứng ra sao cho bản thân cùng những người xung quanh.

2.3 Sinh ngày 8 tháng 10 thuộc cung gì và đặc điểm Tình yêu?

Thiên Bình sinh ngày 8/10 khá bản năng và tình dục trở thành trọng tâm trong đời sống tình cảm của họ. Nhu cầu bản thân và sự lựa chọn lý trí đôi khi có vẻ tách biệt. Theo thời gian, họ có xu hướng xây dựng mối quan hệ tình cảm đặc biệt và khác lạ, không dễ hiểu với người ngoài.

Khi hẹn hò với người 8/10 và mối quan hệ trở nên gần gũi hơn, để tình cảm vững chắc và bền lâu, sẽ cần có sự công bằng, bình đẳng làm kim chỉ nam. Điều này thoạt đầu có thể khó khăn, nhưng cực kỳ hữu ích trong tương lai. Giải mã được những băn khoăn trong cảm xúc, Thiên Bình tìm hiểu sinh ngày 8/10 thuộc cung gì mới sẵn sàng cho cuộc hôn nhân bền vững. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 Sinh ngày 8 tháng 10 thuộc cung gì và tài năng nghề nghiệp

Thiên Bình sinh ngày 8/10 cực kỳ giỏi trong các môn thể thao, quân sự, bắn cung và võ thuật. Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo khéo léo hay người có nhiều điều để chia sẻ với một đám đông. Điều quan trọng là quý bạn ra đời vào thời điểm này phải hiểu vị trí xuất phát ban đầu để có thể sáng tạo và truyền cảm hứng xung quanh.

2.5 Đặc điểm tốt xấu của chòm sao Thiên Bình ngày 8/10

Điểm tích cực ở Thiên Bình tò mò sinh ngày 8/10 thuộc cung gì là sự mạnh mẽ và thông minh. Họ tìm kiếm sự cân bằng trong những hoàn cảnh bất khả thi và có khả năng phát hiện ra điểm trung gian giữa các thái cực. Đây là những đại diện của Thiên Bình tràn đầy năng lượng và tìm kiếm sự ổn định thực sự. 

Nhưng chính vẻ lơ đãng và yếu ớt trong tâm hồn đầy năng lượng khiến Thiên Bình sinh ngày 8/10 quá bận tâm về thế giới tinh thần mà quên mất những điều hiện thực trên hành trình của mình. Điều này làm mất đi tính hiệu quả của những sáng kiến hay hành động mà người 8/10 triển khai.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Như vậy ngoài những điều ta có thể cảm nhận được thông qua sự tiếp xúc, gần gũi thì thế giới cảm xúc và suy nghĩ của mỗi người còn rất nhiều điều thú vị. Đôi khi chính bản thân họ cũng không nhận ra và thực sự hiểu về mình.

Bài viết giải đáp cho câu hỏi “sinh ngày 8/10 là cung gì và tính cách số phận của những người ra đời và thời điểm đó ra sao” hy vọng sẽ làm hài lòng quý độc giả. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống thuận lợi, bình an như ý muốn.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước