Xem tử vi tuổi Ất Tỵ #1965 nữ mạng năm 2022

Thứ 2, 25/10/2021 - 19:30

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay >> Tử vi năm 2023 mới nhất ✅

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 dự báo đây là năm với nhiều may mắn và hanh thông cho quý bà tuổi 1965. Công việc làm ăn đón được cát lợi, hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên trở ngại nào cũng có cơ hội vượt qua dễ dàng. Tiền bạc có lộc đưa tới, có thể đầu tư cho mua bán liên quan đến nhà cửa, đất cát. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe trong năm Nhâm Dần thì người tuổi này chú ý bệnh tật hay ốm đau có thể lâu khỏi. Tình cảm gia đạo cũng nên chú ý vì xảy ra những chuyện bất hòa, hoặc mâu thuẫn từ nhiều vấn đề cuộc sống, không đồng thuận về mặt quan điểm.

Xem tử vi năm mới Nhâm Dần cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2022 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp

XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1965

Nữ mạng Ất Tỵ -  Âm mạng

Tuổi Âm: 58 tuổi/Tuổi Dương: 57 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ)

Cung phi: Ðoài ( Hành Kim)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Tân khổ

Tướng xương -  Xương con rắn, tướng tinh con trùng

[Xem ngay ⭐] Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người nữ tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự thân cố gắng, không được giúp đỡ từ người xung quanh. Ngoài ra đề phòng mất trộm.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi nữ tuổi 1965 Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ)  Tương sinh: Tốt: Các công việc có thể sinh ra được tài, được lộc. Tiến hành công việc nào cũng được hanh thông tới đó và được quý nhân giúp đỡ trong năm.

Xem thêm về nam mạng: Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo Can Chi

- Theo thiên can: Thiên can tuổi là Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Các công việc trong năm tiến hành bình thường, tiền bạc làm ra được nhưng cũng chỉ đủ cho tiêu pha.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình: Xấu: Đây là năm chớ nên hùn hạp vốn làm ăn với người khác. Xe cộ chú ý giữ cẩn thận vì có thể mất mát. Tình cảm vợ chồng không thuận hòa và gia đạo gặp chuyện buồn.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào ngày mùng 1 tết có thể xuất hành vào lúc 11 tới 15 giờ về hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần, xuất hành theo hướng Tây Bắc sẽ nghênh tiếp được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng 

Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Ý nghĩa bộ sao chủ về tin vui trong gia đạo về chuyện thêm người mới. Tình cảm của gia đạo không được tốt hoặc có thể bị lợi dụng trong làm ăn.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ năm 2022 đây là bộ sao chủ về nếu ra ngoài sẽ có tin vui tới. Ngoại giao xuất hành trong năm nay tương đối tốt, thêm nhiều mối quan hệ.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Xem bói tử vi Ất Tỵ nữ năm 2022 gia đạo trong năm nay cẩn thận chuyện buồn, có những lúc tình cảm giữa các thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm, sức khỏe cũng có thể không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Công việc kinh doanh không có chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần, có thể bị người khác phá hoại công việc và làm ăn tiêu hao nhiều tiền bạc.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 những người sinh năm Ất Tỵ nữ mạng có năm Nhâm Dần khá tốt cho công việc kinh doanh, lại được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành công việc nào cũng được thuận lợi. Tuy vậy gia đình chú ý về tình cảm có thể không tốt. Tiền bạc nếu đầu tư đến đâu hanh thông tới đó, nhất là đầu tư vào lĩnh vực nhà cửa đất cát có thể mang đến lợi về sức khỏe cũng như tiền bạc.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tài chính trong năm Nhâm Dần của người tuổi này nữ mạng tương đối tốt. Đây là năm có thể đầu tư tiền bạc cho kinh doanh về lĩnh vực nhà cửa đất đai và thu được nhiều tài lộc đưa tới.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nữ mạng về sức khỏe

Phương diện về sức khỏe cần chú ý, nhất là bệnh liên quan ho cảm. Tuy nhiên trong năm không lo ngại về sức khỏe vì đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

Xem thêm: [Tuổi xông đất - mở hàng năm 2022 cho tuổi Ất Tỵ] để năm Nhâm Dần thuận lợi hơn

Tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh năm này khá tốt, có có hội mở mang thêm những công việc làm ăn. Càng mở mang sẽ càng được hanh thông như ý muốn. Trong năm công danh có dịp thăng tiến.

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Về tình cảm của gia đạo năm này chủ về không được tốt. Thiếu hòa khí trong các mối quan hệ gia đạo. Phiền muộn có thể đưa tới nên cần cẩn thận.

Tử vi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành trong năm khá tốt đối với người tuổi 1965 nữ mạng. Bên cạnh đó ra ngoài được quý nhân hỗ trợ tạo lập được nhiều mối làm ăn mới, thuận lợi cho các công việc kinh doanh phát triển.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo 12 tháng

Tháng 1: Công việc làm ăn trong tháng đầu tiên của năm khá tốt lành. Tuy nhiên đây là tháng người nữ tuổi Ất Tỵ 1965 khó tránh những chuyện bực mình hoặc có vấn đề khiến phải suy nghĩ nhiều.

Tháng 2: Đây là tháng người tuổi này nữ mạng cần hết sức chú ý về phương diện sức khỏe. Bởi nếu bị đau ốm thì chủ về bệnh tình phức tạp và lâu khỏi bệnh.

Tháng 3: Theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch có lộc đưa tới cho phương diện tài chính của người tuổi này. Công việc làm ăn trong tháng nhiều điều may mắn đưa tới và sớm đạt được một số kết quả tốt lành.

Tháng 4: Nếu có dự định phát triển kinh doanh hay mở rộng hoặc đầu tư tiền bạc trong tháng này thì người tuổi này nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi những đầu tư trong tháng 4 chủ về thất bại.

Tháng 5: Đây là tháng gia đình tình cảm nên chú ý vì có thể không được tốt lành. Hòa khí trong nhà kém. Tuy nhiên về công việc thì không phải lo lắng vì cơ bản được ổn định.

Tháng 6: Trong tháng này tiền bạc đầu tư nhiều trong làm ăn kinh doanh. Đây là tháng hội tụ những thời cơ mới cho sự phát triển nhưng cũng cần đề phòng chuyện thị phi có thể đưa tới.

Tháng 7: Theo tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 được sự phù âm dương trợ trong tháng 7 Âm lịch, người tuổi Ất Tỵ nữ mạng làm việc gì cũng may mắn, mọi kết quả tốt lành đưa tới. Trong tháng phát triển công việc gì cũng thuận lợi.

Tháng 8: Tháng này chuyện gia đình chủ về chuyện muộn phiền đưa tới. Nên chú ý các mối quan hệ của thành viên, nhất là sự bất đồng trong quan điểm dẫn tới ảnh hưởng xấu tình cảm gia đạo.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng 9 Âm lịch được sự hỗ trợ từ quý nhân. Theo đó mọi việc tiến hành trong tháng ở mức tốt và sớm có được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng ban đầu đặt ra.

Tháng 10: Xem bói tử vi 1965 nữ mạng năm 2022 đây là tháng người sinh năm Ất Tỵ nữ mạng không nên chủ quan trong tiến hành công việc. Chú ý vấn đề pháp lý giấy tờ gặp nhiều điều bất lợi.

Tháng 11: Có tin vui trong gia đạo đưa tới đối với người tuổi này nữ mạng. Ngoài ra công việc tiến triển trong tháng 11 Âm lịch cũng tốt lành theo ý muốn.

Tháng 12: Tháng cuối năm có lộc đưa tới, đó có thể là lộc về nhà cửa hoặc đất cát. Ngoài ra chú ý về di chuyển xe cộ trong tháng không được thuận lợi, nên hạn chế đi lại trong tháng này.

Mời quý bạn xem bói năm 2022 về vận hạn cho người thân

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về sao hạn

Luận vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đi làm ăn xa hay xuất hành trong năm 2022 người tuổi này nữ mạng có nhiều may mắn đưa tới. Công việc gì tiến hành cũng đón được cát lợi và hỗ trợ của quý nhân. Gia đạo nhiều tin vui may như chuyện hỷ tín.

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Gặp sao chiếu này người nữ mạng tuổi 1965 may mắn về tiền tài, cuộc sống gia đạo hạnh phúc và đạt được những kỳ vọng trong mơ. Tuy nhiên bệnh tật ốm đau khó tránh trong tháng xấu 11 Âm lịch.

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 về sao hạn

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn này cẩn thận có thể mắc bệnh nặng và khó qua khỏi. Nếu mưu cầu về danh hay về lợi đều chủ về thất bại.

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt: Đây là vận niên dự báo về những cơ hội tốt đã đến có thể phát huy được năng lực của bản thân. Có thể có những thay đổi lên xuống trong cuộc sống, tuy nhiên thay đổi lên hay xuống thì còn tùy vào thời vận. Đây là năm có thiên khắc nên làm việc gì cũng nên giữ cho thiện lành tâm ý thì vận may sẽ tới. 

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo hạn tuổi

Trong năm nay Nhâm Dần người nữ sinh năm 1965 Ất Tỵ không gặp hạn tuổi Tam Tai, cũng không phạm Hoang Ốc hay Kim Lâu.

Ngoài ra bạn cũng có thể XEM BÓI NGÀY SINH cho mình hoặc cho bạn bè người thân

Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi Ất Tỵ nữ năm 2022

Làm lễ giải hạn: Tiến hành cầu an đầu năm, ngày 26 Âm lịch của mỗi tháng cúng lễ vào khoảng 19 - 21 giờ. Chuẩn bị thắp 7 ngọn đèn, bài vị giấy vàng và làm lễ hướng Tây. Trên bài vị ghi  “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022

Tăng cường cát khí sao tốt chiếu mệnh năm Nhâm Dần: Sao Thái Âm là cát tinh để tăng cường cát khí dùng trang sức có ngũ hành thuộc Thủy như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, đá mã não màu xanh dương, hay đá thanh kim của màu xanh đậm. Ngoài ra cũng có thể dùng hành Kim tương sinh với hành Thủy để tốt càng thêm tốt như dùng vòng bằng bạc.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu về vận hạn tử vi của mình qua bói số điện thoại chi tiết tại: Bói số điện thoại

Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Lựa chọn tuổi hợp để cùng làm ăn: Người nữ tuổi Ất Tỵ nên kết hợp làm ăn với người tuổi 1953 hoặc những người tuổi 1970 trong phát triển kinh doanh làm ăn sẽ đón được nhiều tài lộc và vận may.

Dùng màu hợp tử vi 1965 nữ mạng năm 2022

Ưu tiên màu sắc hợp bản mệnh như màu xanh, màu đỏ. Không dùng màu khắc bản mệnh như đen hay vàng.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

Bói tử vi tuổi Ất Tỵ 2022 nữ mạng sinh mùa xuân

Sinh vào mùa xuân người tuổi Ất Tỵ nữ mạng trong năm 2022 có nhiều cơ hội kiếm được tiền bạc. Công việc tiến hành trong năm hanh thông và suôn sẻ. Do đó có thể đạt được một số thành tựu sự nghiệp trong năm nay. Tin vui trong nhà đưa tới.

Tử vi năm 2022 tuổi Ất Tỵ nữ mạng sinh mùa hạ

Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ được tương trợ bản mệnh. Năm Nhâm Dần hành Kim tiết chế hỏa cho nên làm ăn đầu tư hay tích trữ trong năm đều được thuận lợi. Có lộc về tiền tài. Công việc được quý nhân giúp đỡ và nhiều cơ hội mở mang. Tin vui đưa tới trong gia đạo.

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 sinh mùa thu

Đây là mùa lỗi sinh đối với những người có năm sinh 1965 nữ mạng, gặp năm Nhâm Dần thuộc Kim khiến Kim của mùa sinh và Kim của năm quá vượng khắc chế cho bản mệnh. Điều này dẫn tới sức khỏe cũng như phương diện tiền bạc trong năm Nhâm Dần đều không được tốt, có thể phải đi lại nhiều. Tình cảm gia đình thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh mùa đông

Có mùa sinh vào mùa đông vượng Thủy được năm Nhâm Dần tương sinh với mùa nhưng lại khắc cho bản mệnh. Năm 2022 Nhâm Dần công việc dễ có những thay đổi, đó là những thay đổi bất lợi. Được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên mở mang, nếu mở mang cần cẩn thận. Sức khỏe chủ về khả năng cao bị đau ốm.

Xem thêm phong thủy tuổi 1965 ngay tại: 

Kết luận: Với những thông tin về tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 sinh năm 1965 được chuyên gia Xem Số Mệnh phân tích luận giải ở phần trên đây, tin rằng người nữ mạng tuổi này có thể nắm được vận trình thay đổi trong năm Nhâm Dần. Theo đó chủ động trong các công việc để có được một năm 2022 tài lộc hưng vượng, đạt cát đại lợi.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước