#1956 Luận Tử Vi Tuổi Bính Thân Nam Mạng Năm 2023 Hung Hay Cát?

Thứ 6, 4/11/2022 - 13:34

Mục lục
 
Mục lục
 
 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2024] chính xác nhất!

Xét tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 thấy rằng có nhiều may mắn đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Xét về phương diện công danh sự nghiệp, quý ông sinh năm 1956 có sự mở mang thêm, mưu cầu danh lợi dễ dàng, công việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp và đạt được thành công lớn.

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Thân nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1956 là Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1956 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nam Bính Thân có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1956 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương ⇒ Tốt.

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Bính Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1956 hợp màu Đỏ, Hồng và kỵ màu Đen.

Tướng Xương, tướng tinh 

Xương con khỉ, tướng tinh con quạ

 

⇒ Kết Luận vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023: Năm nay là một năm khá tốt. Mọi việc làm ăn kinh doanh trong năm của quý ông Bính Thân gặp nhiều may mắn cát lợi. Lại thêm, công việc có sự mở mang thêm, nhận được sự giúp sức của quý nhân mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, nam giới tuổi Thân 1956 phải chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận kẻo xảy ra điều bất trắc.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng  chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

Phúc Tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương năm 2023 được biết đến là một phước tinh đem tới cho nam mạng Bính Thân sự tốt lành, phát triển thuận lợi về công danh sự nghiệp, mang lại sự thịnh vượng cho chủ mệnh. Năm 2023, nam giới sinh năm 1956 được Thái Dương chiếu mạng thì làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng, đối với người kinh doanh buôn bán thì buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về cao. Sao này sẽ đem tới năng lượng tốt nhất trong năm Quý Mão là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Xem bói tử vi nam 1956 năm 2023 về sao hạn 

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp Hạn Thiên La thì năm 2023 nam mạng tuổi Thân 1956 chủ về sức khỏe không tốt mà nguyên nhân chủ yếu là do yếu tố tâm linh, ma quỷ quấy phá khiến tinh thần bất an không yên, cơ thể đau ốm thuốc tháng không khỏi, nên làm lễ giải hạn cúng bái để chủ mệnh được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi Bính Thân nam mạng 2023

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nam mạng Bính Thân gặp hạn tuổi Tam Tai xét thấy bản mệnh nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành công. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý ông 1956 cũng không được hòa thuận, vui vẻ.

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 đầy đủ, chính xác 

☯ Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 về vận niên
 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - Heo gặp lửa ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Năm 2023, nam giới sinh năm 1956 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa thì tử vi năm nay gặp nhiều điều bất lợi. Cuộc sống của quý ông Bính Thân thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, gia đạo lục đục bất hòa. Không chỉ thế, công việc làm ăn người tuổi này cũng phải đề phòng có kẻ xấu chống phá khiến nam mạng tuổi Thân phải sầu não, hao tâm tổn sức nhiều.

☯ Tử vi tuổi Bính Thân nam 2023 về tứ trụ 

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Thân năm 2023 nam mạng 1956 chủ về công việc làm ăn tuy có xảy ra thay đổi nhưng cũng không đem lại may mắn, tài lộc cho bản mệnh tuổi này, chủ về gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn cả tài chính. Bên cạnh đó, quý ông tuổi 1956 cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền trong năm nay.

3- Lá số tử vi 2023 tuổi Bính Thân nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Bính Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về nam giới 1956 nếu mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn thì đều không được tốt, kết quả đạt được không như dự tính. Ngoài ra, quý ông tuổi Thân phải lưu ý chân tay cẩn thận.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1956 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 cho hay bộ sao này chủ về nam mạng Bính Thân xuất hành đi xa không gặp điều may mắn, sức khỏe yếu kém lại thêm tiền bạc phải chi tiêu nhiều, mọi việc không được như ý muốn của bản mệnh 1956.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Thân 1956 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nam mạng tuổi Thân 1956 năm 2023 gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp, do đó trong năm tới quý ông tuổi này không nên đầu tư tiền bạc hoặc mở mang công việc vào năm nay. Bên cạnh đó, xem tuổi Bính Thân năm 2023 nam mạng cho biết trong nhà nam giới Bính Thân có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe bố mẹ yếu kém, tình cảm không tốt. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1956 bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nam mạng tuổi 1956 năm Quý Mão gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà hành thông,có tin vui liên quan đến nhà cửa đất cát đưa tới. Tuy nhiên, năm nay quý ông Bính Thân phải chú ý hạn xe cộ tai nạn đồng thời trong nhà có tang sự đưa tới.

Kết luận lá số tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2023: Vận mệnh quý ông năm nay thì tốt hơn so với các năm trước. Phương diện công việc làm ăn trong năm có sự thăng tiến lại còn được hưởng âm phúc của tổ tiên để lại mà càng thuận thành hơn. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nam giới 1956 gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, xảy ra chuyện phiền muộn, trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

Xem lá số tử vi chuẩn xác và đầy đủ nhất từ chuyên gia phong thủy tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 trong cuộc sống 

☯ Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nam 2023 về tài lộc 

Đối với tuổi Bính Thân nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính thì khá tốt, tiền bạc hanh thông và có tài lộc đưa tới. Bên cạnh đó, quý ông nên xuất tiền đầu tư vào làm ăn kinh doanh trong năm nay ắt sẽ thu được lợi nhuận lớn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Xem tuổi Bính Thân năm 2023 nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Thân 1956 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp không tốt và đường hô hấp cũng có dấu hiệu không khỏe mạnh.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 về công việc 

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Bính Thân thì năm 2023 công việc có tin vui đưa tới. Mọi việc trong năm tiến hành khá tốt. bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà gặp hung hóa cát, kinh doanh có lãi, có sự liên kết làm ăn mở rộng.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Tìm hiểu chi tiết: Xem tuổi làm ăn - thu hút may mắn và tài lộc 

☯ Xem tử vi tuổi Bính Thân nam năm 2023 về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1956 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt. Tình cảm gia đình nam mạng Bính Thân thiếu hòa khí, mọi người bằng mặt chứ không bằng lòng khiến không khí gia đình không được vui vẻ. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông và gia đình sẽ phải đón nhận không ít chuyện buồn đưa tới.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi Bính Thân 2023 nam mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá tốt. Bên cạnh đó, nam mạng Bính Thân xuất hành đi xa sẽ được quý nhân giúp đỡ và đón nhận tin vui đưa tới trong gia đình. Quý nam có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Bính Thân để mang lại mang mắn cho phương diện ngoại giao và vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5- Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 theo 12 tháng

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Bính Thân tháng này chủ về bình hòa, công việc phát triển ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe quý ông 1956 xảy ra vấn đề không tốt, ra ngoài phải lưu ý cẩn thận.  

-    Tháng 2: Trong tháng này xét thấy nam mạng tuổi Thân 1956 có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như đầu tư vào nhà cửa đất đai.   

-    Tháng 3: Luận giải tử vi nam mạng Bính Thân trong tháng 3 xét thấy gia đình tuổi này sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như cưới hỏi hay thêm con cháu trong nhà. Đồng thời, công việc làm ăn tiến hành khá thuận lợi. 

-    Tháng 4: Vận khí nam mạng 1956 năm 2023 tháng này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn. Thế nhưng trong xuất hành, nam giới Bính Thân phải chú ý xe cộ, có chuyện buồn đưa tới. 

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 nam mạng tuổi 1956 cho biết quý ông không nên mở mang thêm công việc mới sẽ gặp phải khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa quý ông Bính Thân cũng không được thuận lợi. 

-    Tháng 6: Quý ông sinh năm 1956 phải tiêu tốn tiền bạc vào công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, tinh thần nam mạng tuổi Thân cũng phải lo lắng nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

-    Tháng 7: Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nam mạng sinh năm 1956 không tốt, mọi việc chủ về bất lợi và khó khăn. Bên cạnh đó, quý ông tuổi Thân nên chú ý mồm miệng kẻo gặp tai bay vạ gió. 

-    Tháng 8: Gia đạo của nam mạng Bính Thân trong tháng có tín hiệu không tốt, các thành viên thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Lại thêm, công việc làm ăn của quý ông cũng không đạt được kết quả tốt. 

-    Tháng 9:  Tử vi tháng 9 âm lịch, nam mạng tuổi Thân 1956 sẽ gặp vấn đề không tốt liên quan đến sức khỏe nhất là các bệnh về huyết áp không ổn định.  

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 dự báo rằng tháng 10 âm lịch gia đạo tuổi này có nhiều chuyện buồn xảy đến. Thêm vào đó, mọi việc trong tháng tiến hành cũng không được như tính toán của quý ông. 

-    Tháng 11: Bói tử vi nam mạng tuổi Thân 1956 trong tháng 11 xét thấy bản mệnh tuổi này được nhận lộc lá, tiền bạc dễ kiếm lại, trong nhà có tin vui hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu đưa tới.

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Thân về phương diện tiền bạc có sự tiêu pha không ít. Lại thêm, bản mệnh quý ông tuổi 1956 cũng phải lo lắng, suy nghĩ nhiều vấn đề phiền muộn.

6- Phong thủy may mắn tử vi nam 1956 năm 2023

☯ Nam Bính Thân năm 2023 hợp làm ăn với tuổi nào?

Năm nay công việc làm ăn không có nhiều tiến triển tốt. Chính vì thế, để công việc kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì quý ông sinh năm 1956 nên hợp tác với người hợp tuổi. Luận tuổi 1956 hợp tuổi nào thấy quý nam nên làm ăn với nam nữ tuổi Tân Sửu - 1961 để nhận được sự hỗ trợ của họ trong công việc.

☯ Tuổi Bính Thân năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Nam mạng Bính Thân trong năm Quý Mão không nên tiến hành xây cất hay sửa sang nhà cửa chủ về gây điều bất lợi sức khỏe bản mệnh cũng như đưa tới thị phi cho gia đình mình. 

Đã có: Xem ngày tốt động thổ tuổi Bính Thân mang lại may mắn 

7- Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam mạng 1956 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1956 sinh vào tháng Canh Dần chủ về mọi việc không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới trong năm.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Tân Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn trong gia đình tuổi 1956 cũng gặp nhiều bất lợi, dễ xảy ra thay đổi.

Xem ngay >>> Xem bói ngày sinh - Dự đoán vận số tương lai 

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Nhâm Thìn chủ về năm 2023 công việc có sự mở mang cũng như hùn vốn làm ăn. Ngoài ra, cũng có sự đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn.

-   Tháng 4: Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nam mạng sinh tháng Quý Tỵ chủ về công việc làm ăn có sự liên kết mở rộng, trong gia đình cũng có tin vui đưa tới.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Bính Thân đẻ vào tháng Giáp Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc vướng phải nhiều khó khăn bất lợi, lại thêm sức khỏe có dấu hiệu không được tốt.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Ất Mùi năm 2023 chủ về trong năm gia đình có tin vui đưa tới đồng thời công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi.

☯ Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Bính Thân mà gặp năm 2023 chủ về trong năm bản mệnh 1956 không gặp được may mắn, mọi việc tiến hành khó khăn, gia đình xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 8: Nam tuổi Bính Thân đẻ tháng Đinh Dậu trong năm Quý Mão chủ về bất lợi trên mọi phương diện: sức khỏe yếu kém, gia đạo bất hòa rối ren, công việc gặp chuyện cản trở khó khăn.

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 12 con giáp năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp