Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2023 Nữ Mạng #1956 #Chi Tiết

Thứ 5, 10/11/2022 - 20:57

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi này. Năm nay, nếu nữ mạng Bính Thân mưu cầu công việc làm ăn chủ về bình thường, không có nhiều may mắn cũng như không có khó khăn đưa tới. Sức khỏe người tuổi Thân có dấu hiệu yếu kém hơn so với mọi năm. Về gia đạo, năm 2023, gia đình nữ giới tuổi Thân 1955 được nhận tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Thân nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1956 là Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1956 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Bính Thân có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1956 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Bính Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1956 hợp màu Đỏ, Hồng và kỵ màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con khỉ, tướng tinh con quạ

 

Kết Luận: Xem xét tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay là một năm khá tốt. Gia đình quý nữ Bính Thân được đón nhận tin vui thêm người thêm của. Bên cạnh đó, trong năm nay, xuất hành đi xa làm ăn nữ giới tuổi Thân cũng được đón nhận cát lợi tiền tài rủng rỉnh hanh thông.

Đối với NAM tuổi 1956, xem phần luận giải tử vi 2023 chính xác tại ⏩Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2023

2- Bói vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1956 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Thân 1956 năm 2023 gặp phải Sao Thổ Tú chiếu mệnh được dự báo là trong năm bản mệnh bị kẻ xấu hãm hại mà rơi vào chuyện thị phi điều tiếng kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành nữ giới Bính Thân cũng không suôn sẻ, gia đạo xảy ra chuyện bất hòa, chăn nuôi khó khăn vất vả lại thêm sức khỏe của quý nữ có phần đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất trong năm 2023 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

☯ Sao hạn tử vi Bính Thân năm 2023 nữ 

Hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp Hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì nữ mạng Bính Thân phải đặc biệt kiêng kỵ thị phi thưa kiện mà khiến cho tiền của hao tán. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi 1956 trong năm cũng xảy ra nhiều chuyện rối ren, vợ chồng bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nữ tuổi 1956 có mưu cầu danh lợi hay kinh doanh buôn bán thì lại có lộc đưa tới.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Hạn tuổi Bính Thân 2023 nữ mạng 

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Bính Thân gặp hạn tuổi Tam Tai Giữa xét thấy bản mệnh 1956 nếu mưu cầu danh lợi thì khó thành công. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý bà tuổi Thân cũng không được vui vẻ hòa hợp.

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên tuổi Bính Thân 2023 nữ mạng
 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - Heo gặp lửa ⇒ Xấu

Giải nghĩa:  Năm 2023, nữ giới sinh năm 1956 gặp vận niên Trư phùng Hỏa thì tử vi gặp nhiều điều khó khăn bất lợi. Cuộc sống của quý bà Bính Thân gặp phải chuyện nghịch ý, gia đạo lục đục mâu thuẫn bất hòa. Không chỉ thế, công việc làm ăn người sinh năm 1956 cũng phải đề phòng có kẻ xấu hãm hại khiến cho nữ mạng tuổi này phải hao tâm tổn sức nhiều.

☯ Tứ trụ tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng 

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Thân năm 2023 của nữ tuổi 1956 chủ về công việc làm ăn xảy ra thay đổi theo chiều hướng không tích cực, chủ về gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn cả tài chính. Bên cạnh đó, quý bà tuổi 1956 cũng vướng phải không ít chuyện buồn phiền trong năm.

Dự đoán Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 ☯ từ chuyên gia

3- Tử vi nữ Bính Thân năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Bính Thân nữ mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính thì khá tốt, tiền bạc hanh thông và có tài lộc do con cháu đưa tới. Không chỉ thế, quý nữ sinh năm 1956 kinh doanh buôn bán năm nay có lời có lộc, hanh thông phát đạt.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới huyết áp không được tốt, cơ thể hay bị đau ốm lâu bình phục.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Bính Thân thì năm 2023 công việc có tin vui đưa tới. Theo chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy bản mệnh nữ sinh năm 1956 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên mọi việc trong năm tiến hành khá tốt,  kinh doanh có lãi, có sự đầu tư tiền bạc.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 1956 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay có tin vui thêm người đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, trong năm nay, quý bà Bính Thân cần lưu tâm trong nhà có người già đau ốm bệnh tật.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không tốt. Bên cạnh đó, nữ mạng Bính Thân xuất hành đi xa sẽ gặp không ít cản trở liên quan đến sức khỏe hay đau ốm bệnh nặng lâu khỏi. Nữ 1956 có thể xem ngày tốt xuất hành Bính Thân để khi đi xa giúp cải thiện phương diện ngoại giao. 

⇒ Đánh giá:  

4- Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Bính Thân tháng này chủ về bình hòa, công việc phát triển ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe quý bà 1956 xảy ra vấn đề không tốt, ra ngoài phải lưu ý cẩn thận.  

-    Tháng 2: Trong tháng này xét thấy nữ mạng tuổi Thân 1956 có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như đầu tư vào nhà cửa đất đai.   

-    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 xét thấy gia đình tuổi này sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như cưới hỏi hay thêm con cháu trong nhà. Đồng thời, công việc làm ăn tiến hành khá thuận lợi. 

-    Tháng 4: Vận số quý bà tuổi Thân 1956 tháng này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn. Thế nhưng trong xuất hành, nữ giới Bính Thân phải chú ý xe cộ, có chuyện buồn đưa tới. 

-    Tháng 5: Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng 5 xét thấy quý bà không nên mở mang thêm công việc mới sẽ gặp phải khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa quý bà Bính Thân cũng không được thuận lợi. 

-    Tháng 6: Tháng này quý bà sinh năm 1956 phải tiêu tốn tiền bạc vào công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, tinh thần nữ mạng tuổi Thân cũng phải lo lắng nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

-    Tháng 7: Vận số của nữ mạng sinh năm 1956 không tốt, mọi việc chủ về bất lợi và khó khăn. Bên cạnh đó, quý bà tuổi Thân nên chú ý mồm miệng kẻo gặp tai bay vạ gió. 

-    Tháng 8: Xem bói tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng về gia đạo của nữ mạng tuổi này có tín hiệu không tốt, các thành viên thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Lại thêm, công việc làm ăn của quý bà cũng không đạt được kết quả tốt. 

-    Tháng 9:  Tử vi tháng 9 âm lịch, nữ mạng tuổi Thân 1956 sẽ gặp vấn đề không tốt liên quan đến sức khỏe nhất là các bệnh về huyết áp không ổn định.  

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng dự báo rằng tháng 10 âm lịch gia đạo tuổi này có nhiều chuyện buồn xảy đến. Thêm vào đó, mọi việc trong tháng tiến hành cũng không được như tính toán của quý bà. 

-    Tháng 11: Bói tử vi tháng 11 nữ mạng tuổi Thân 1956 xét thấy bản mệnh tuổi này được nhận lộc lá, tiền bạc dễ kiếm lại, trong nhà có tin vui hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu đưa tới.

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Thân về phương diện tiền bạc có sự tiêu pha không ít. Lại thêm, bản mệnh quý bà tuổi 1956 cũng phải lo lắng, suy nghĩ nhiều vấn đề phiền muộn.

[✍] Dự đoán vận hạn năm mới tại: Xem tử vi chi tiết năm 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Luận giải lá số tử vi Bính Thân nữ mạng 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Bính Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1956 có hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc làm ăn của nữ giới tuổi Thân có khởi sắc và đạt được kết quả như ước nguyện.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1956 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết, nữ mạng Bính Thân ra ngoài được quý nhân giúp đỡ đồng thời có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, quý bà tuổi Thân 1956 bị ảnh hưởng bởi sức khỏe kém và hạn xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về công việc của nữ giới sinh năm 1956 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Thân không nên thay đổi công việc trong năm nay. Bên cạnh đó, tiền bạc người tuổi Bính Thân chỉ đủ chi tiêu chứ không tích lũy được nhiều.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1956 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Bính Thân được đón tin vui thêm con cháu đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý bà cũng có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và thay đổi công việc làm ăn. 

Kết luận:  Xem bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo lá số tử vi xét thấy trong nhà có hỷ tín cưới hỏi thêm người đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa thì nữ giới sinh năm 1956 gặp nhiều may mắn và có tin vui cát lợi. Thêm vào đó, công việc làm ăn của gia đình quý nữ tuổi Thân khá tố đồng thời được mở mang thêm mới.

Nữ mạng tuổi Bính Thân muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Bính Thân nữ năm 2023

☯ Năm 2023 tuổi 1956 nữ mạng làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi Bính Thân nữ mạng 2023 được biết công việc làm ăn hanh thông, có sự thay đổi xảy đến. Chính vì thế, xem tuổi 1956 hợp tuổi nào thấy quý bà Bính Thân  nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 để công việc được thuận lợi và may mắn.

☯ Nữ tuổi Bính Thân có nên động thổ làm nhà năm 2023?

Nữ mạng Bính Thân trong năm Quý Mão không nên tiến hành xây cất hay sửa sang nhà cửa. Nếu quý bà 1956 cố tình làm ắt sẽ nhận lấy bất lợi liên quan đến sức khỏe bản mệnh cũng như đưa tới thị phi cho gia đình chính mình.  

Xem ngay ⏩ Xem ngày tốt xấu - Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

7- Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nữ mạng 1956 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1956 sinh vào tháng Canh Dần chủ về mọi việc không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới trong năm.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Tân Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn trong gia đình cũng gặp nhiều bất lợi, dễ xảy ra thay đổi.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Nhâm Thìn chủ về năm 2023 công việc có sự mở mang cũng như hùn vốn làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, nữ mạng Bính Thân cũng có sự đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn.

-   Tháng 4: Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023 chủ về công việc làm ăn có sự liên kết mở rộng, trong gia đình cũng có tin vui đưa tới.

-   Tháng 5: Đối với nữ tuổi Bính Thân đẻ vào tháng Giáp Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc vướng phải nhiều khó khăn bất lợi, lại thêm sức khỏe có dấu hiệu không được tốt.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Ất Mùi năm 2023 chủ về trong năm gia đình tuổi Thân 1956 có tin vui đưa tới đồng thời công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi.

☯ Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Bính Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1956 không gặp được may mắn, mọi việc tiến hành khó khăn, gia đình xảy ra chuyện buồn.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước