Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2023 - Xem Số Mệnh Cát Hung

Thứ 4, 23/11/2022 - 20:13

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 không được tốt, mọi việc dường như rơi vào thế bế tắc. Từ công việc, tài chính đến gia đạo đều không được như ý. Ngoài ra, việc mưu cầu công danh sự nghiệp vào năm này cũng không thuận lợi.

Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng năm 2023 đầy đủ nhất

1 - Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: không tốt, không xấu

Địa chi

Địa chi Thìn gặp năm Mão là Lục Phá: Xấu

Ngũ hành

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng cung Ly (hành Hỏa) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc ) là Thiên Y: Tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Hạn Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào 3h - 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng chính Đông để tiếp đón Tài Thần. 

Màu hợp tuổi 

Màu vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Kết luận: Dựa theo sự thay đổi của các yếu tố phong thủy trong năm 2023 Quý Mão, tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 có nhiều chuyển biến theo chiều hướng không may mắn. Công việc gặp nhiều bế tắc, tài chính cũng kém hanh thông. Gia đạo hòa khí kém, có nhiều việc không được như ý khiến tinh thần của nữ Bính Thìn phiền muộn.

Xem số mệnh mới cập nhật: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1976 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức là một cát tinh, chủ về những may mắn, an vui và cát lợi về mọi mặt, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đối với nữ giới gặp sao Mộc Đức thì nên chú ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết. Sao Mộc Đức tác động tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. 

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thìn năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nữ 1976 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo 2023 là một tiểu hạn, chủ về việc phải đề phòng xe cộ qua lại, giữ gìn tay chân không xây xước. Bên cạnh đó, chú ý những bệnh về xương khớp, phong thấp cũng như chứng mỏi mắt, mờ mắt.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

 • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

 • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

 • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi Bính Thìn nữ năm 2023 

Trong năm 2023 Quý Mão, nữ Bính Thìn 1976 gặp 3 hạn tuổi:

 • Hạn Kim Lâu: không tốt cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa. Tình cảm gia đạo cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

 • Hạn Tam Tai: ảnh hưởng đến việc mưu cầu danh vọng, công việc làm ăn không thuận lợi như mong muốn.

 • Hạn Hoang Ốc: thường không tốt cho việc về nhà mới hay nhập trạch.

Phướng pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

 • Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.
 • Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.
 • Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Khám phá: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

Tuổi Bính Thìn nữ mạng gặp vận niên Thử Quy Điền trong năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là chú chuột được quay về động ruộng. Vận niên này báo hiệu một năm no ấm, đủ đầy, gặp được nhiều điều bất ngờ, may mắn. Nữ Bính Thìn 1976 làm việc gì cũng thuận, đầu tư kinh doanh có cơ hội thành công mỹ mãn. Đường quan lộc rộng mở, công danh sự nghiệp thăng tiến, ra ngoài gặp được nhiều bạn tốt.

☯  Tử vi nữ mạng 1976 năm 2023 về tứ trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung mà nữ Bính Thìn gặp trong năm 2023 mang đến nhiều điều không được may mắn. Công việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, có tiểu nhân hãm hại. Việc đầu tư tiền bạc cũng không thu được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đạo có phần giảm sút, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

3 - Xem tử vi nữ 1976 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Năm 2023 Quý Mão là một năm bất lợi cho phương diện tài lộc của tuổi Bính Thìn nữ mạng. Tiền bạc đầu tư không thu được kết quả như mong đợi, đồng thời phải chi tiêu nhiều cho mọi mặt của cuộc sống. Do đó, không có tiền bạc dư dả, làm chỉ đủ để chi tiêu. Bên cạnh đó, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 như một vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc cho quý nữ. 

=> Đánh giá: ★ 

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1976 hợp số nào mang  may mắn 

☯ Công việc tuổi Bính Thìn nữ năm 2023

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn năm nay của nữ Bính Thìn 1976 có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tiêu cực là chính. Xét thấy không có nhiều cơ hội để đương số nắm bắt và phát triển. Do đó, trước khi triển khai kế hoạch công việc nào cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo bất lợi, khó khăn hơn.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Gia đạo tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

Tình cảm gia đạo năm 2023 của nữ Bính Thìn 1976 không được tốt, hay có những thị phi, mâu thuẫn xảy ra. Tuy nhiên, năm nay có thể có tin vui về thêm người nên nữ Bính Thìn có thêm niềm hân hoan.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Sức khỏe nữ sinh năm 1976 năm 2023

Sức khỏe là một trong những phương diện mà nữ mạng tuổi Bính Thìn cần phải chú ý trong năm Quý Mão. Khi ra ngoài cần cẩn thận hạn xe cộ kẻo chân tay xây xước, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao của nữ Bính Thìn năm 2023

Năm 2023 Quý Mão, phương diện ngoại giao của nữ Bính Thìn 1976 không có nhiều khởi sắc. Các mối quan hệ có sự thu hẹp, bất lợi phần nhiều. Khi đi ra ngoài cần phải chú ý kẻo gặp thị phi, ốm đau bệnh tật.

=> Đánh giá: ★ 

Xem chi tiết: Xem ngày xuất hành từ chuyên gia 

4 - Xem tử vi nữ mạng 1976 năm 2023 theo từng tháng

Đầu năm xuân mới, nữ Bính Thìn 1976 hân hoan cùng gia đình vui xuân, hưởng thụ thời gian đẹp nhất của một năm. Tuy vậy, công việc hay tài chính không được tốt khiến đương số phải suy nghĩ không ít.

Công việc của nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 trong tháng 2 này có phần khởi sắc, chuyển biến tốt hơn nhiều so với thời gian trước do có quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại không được tốt, cần dành thời gian vun vén, chu đáo cho gia đình.

Trong tháng 3 này, tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 ở trạng thái tương đối ổn định. Đặc biệt, trong gia đình có tin vui đưa tới như tin thêm người. Ngoài ra, khi xuất hành cũng gặp được nhiều may mắn, có người giúp đỡ, sức khỏe tốt.

Bước sang tháng 4, mọi việc của nữ tuổi 1976 tiến triển khá tốt, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi, mưu cầu đều như ý. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần chú ý cửa quan, nên chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để không gặp rắc rối về pháp lý.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 sẽ trải qua một tháng 5 âm lịch bình ổn, mọi việc tương đối tốt, có tài có lộc đưa tới. Điều này giúp tinh thần của đương số được cải thiện, làm động lực để phát triển công việc, sự nghiệp.

Tháng 6 này xét thấy nữ Bính Thìn có thể sẽ phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho mọi mặt của cuộc sống. Do đó, nên chuẩn bị kế hoạch tài chính hợp lý để tránh bị hao tán quá nhiều. Ngoài ra, sức khỏe trong tháng cũng không được tốt.

Tháng này nữ tuổi Thìn 1976 có lộc về ăn uống, được mời thưởng thức những món ngon. Tuy nhiên, việc xuất hành ngoại giao lại gặp những bất lợi, không mở rộng được các mối quan hệ như mong muốn.

Tháng 8 này tử vi Bính Thìn 2023 nữ mạng cần chú ý về nhiều mặt của cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe và gia đạo. Sức khỏe trong tháng có phần sa sút, dễ bị ốm đau bệnh tật. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, đương số cần bình tĩnh xử lý.

Bước sang tháng 9, nữ giới sinh năm 1976 có thể đón nhận những tin vui - buồn lẫn lộn. Xét về phương diện tài chính thì có phần khởi sắc, có tài lộc đưa tới, tiền bạc dư dả hơn. Tuy nhiên, việc mưu cầu danh vọng sự nghiệp lại không được thuận.

Tháng này, mọi việc của tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng không được may mắn cho lắm, từ công việc đến sự nghiệp, tình cảm gia đạo. Đặc biệt phải chú ý đến sức khỏe của bản thân kẻo gặp bệnh tật, ốm đau.

Nếu nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 có xuất hành trong tháng này thì cần phải chú ý các hạn về sông nước. Nếu có thể thì di chuyển bằng các phương tiện giao thông đường bộ khác. Ngoài ra, chú ý tay chân xây xước, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vào tháng cuối cùng của năm Quý Mão, vận số nữ Bính Thìn không được thuận lợi. Cần chú ý có những thị phi, muộn phiền đưa tới. Tiền bạc cũng có sự hao tán không ít cho mọi mặt của công việc và cuộc sống.

Quý bạn muốn xem dự đoán ☯ Thái ất tử vi 2023 cho người thân bạn bè hãy điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

5 - Lá số tử vi năm 2023 tuổi bính thìn nữ mạng

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ Bính Thìn 1976 trong năm 2023 gặp bộ sao: Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn vất vả, phải trải qua nhiều sóng gió mới được hanh thông như ý. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cũng cần phải chú ý kẻo xây xước tay chân, bệnh tật ốm đau lâu ngày không khỏi.

 • Cung Xung Chiếu

Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết ở cung Xung Chiếu sẽ gặp bộ sao sau vào năm Quý Mão: Lâm Quan, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Quốc Ấn. Đây là một bộ sao xấu và bất lợi trong việc mưu cầu công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, bộ sao này lại mang đến cho nữ Bính Thìn những tin vui về xuất hành đi xa, thường sẽ có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, đương số còn gặp được quý nhân phù trợ giúp giải quyết mọi việc khỏi khó khăn, những mưu cầu được toại nguyện.

 • Cung Tam Hợp

Vào năm Quý Mão 2023, tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng gặp bộ sao cố định sau ở cung Tam Hợp: Suy, Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù, Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ. Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng 1976 cho biết đây là bộ sao mang đến nhiều niềm vui về gia đạo, trong nhà có thêm người, có thêm các mối quan hệ bạn bè lý tưởng. Tài lộc, tiền bạc cũng được mở rộng tuy không nhiều. Tuy nhiên, nữ Bính Thìn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, năm nay chủ về đi lại nhiều nên cẩn trọng xe cộ.

 • Cung Nhị Hợp

Bộ sao: Bệnh, Quan Phù, Bạch Hổ, Đà La ở cung Nhị Hợp của nữ Bính Thìn 1976 trong năm 2023 là bộ sao không được may mắn cho lắm. Bộ sao này chủ về những chuyện buồn, phiền muộn đưa tới trong cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe đương số không được tốt, mọi việc diễn ra không theo ý muốn.

 Kết luận: 

Dựa vào các bộ sao mà quý nữ gặp phải có thể thấy, tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 của đương số không được cát lợi. Công việc làm ăn gặp phải nhiều trắc trở, tiểu nhân ghen ghét. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho công việc, gia đình và bản thân. Bên cạnh đó còn có những bất lợi về tình cảm gia đạo và mưu cầu công danh. Điểm sáng là trong năm nay có tin vui thêm người, giúp tinh thần của nữ Bính Thìn phấn chấn hơn.

6 - Xem tử vi Bính Thìn 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Canh Dần)

Nữ Bính Thìn sinh tháng 1 mà gặp năm Quý Mão chủ về tam hội nên mọi việc đều rất thuận lợi, có thêm quý nhân phù trợ giúp công việc, tiền bạc đều suôn sẻ, hanh thông. Ngoài ra, việc xuất hành cũng gặp được nhiều may mắn.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Tân Mão)

Bính Thìn nữ mạng sinh tháng Tân Mão gặp năm Quý Mão không được tốt, chủ về những thị phi, chuyện buồn đưa tới. Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn, dễ phải thay đổi. Xuất hành đi xa cũng gặp nhiều bất lợi.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Nhâm Thìn)

Những người này khi bước sang năm 2023 địa chi có sự hại nhau nên tình cảm trong nhà không được như ý, hòa khí kém, thường xuyên có bất hòa xảy ra. Công việc, tiền bạc năm nay cũng thiên về bất lợi nhiều hơn.

 • Người sinh tháng 4 (tháng Quý Tỵ)

Tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh tháng 4 gặp năm Quý Mão thì chủ về bình hòa, không tốn cũng không xấu, mọi việc ít có sự thay đổi. Xét thấy có sự hùn hạp, liên kết làm ăn chung với mọi người trong năm nay.

 • Người sinh tháng 5 (tháng Giáp Ngọ)

Xem tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Giáp Ngọ thường không được may mắn về nhiều mặt. Công việc làm ăn có nhiều thị phi, sóng gió, tranh chấp. Việc xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, trong cửa trong nhà có nhiều phiền muộn đưa tới.

 • Người sinh tháng 6 (tháng Ất Mùi)

Công việc làm ăn của nữ Bính Thìn sinh tháng 6 trong năm 2023 khá thuận lợi và may mắn, làm việc gì cũng thành. Ngoài ra, trong gia đạo nhận được nhiều tin vui, có thêm người thêm của, hòa khí cát lành.

 • Người sinh tháng 7 (tháng Bính Thân)

Nữ Bính Thìn sinh tháng Bính Thân sang năm 2023 Quý Mão chủ về bình hòa, chỉ nên duy trì công việc như cũ vì nếu có thay đổi cũng khó mang đến tiền tài, lợi lộc như mong muốn. Ngoài ra, việc mưu cầu sự nghiệp công danh cũng không được thuận.

 • Người sinh tháng 8 (tháng Đinh Dậu)

Những người này trong năm 2023 có thiên can và địa chi đều xung phá. Do đó, đây sẽ là một năm có nhiều vất vả, trở ngại cho đương số. Xem tử vi năm 2023 tuổi Bính Thìn nữ mạng cho biết, công việc, tiền bạc đến sự nghiệp công danh đều không như ý. Sức khỏe có phần giảm sút cần chú ý dành thời gian chăm sóc nhiều hơn.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Mậu Tuất)

Nữ Bính Thìn sinh tháng Mậu Tuất có sự tương trợ trong năm Quý Mão. Do đó, năm nay công việc làm ăn khá tốt, có thêm quý nhân giúp đỡ giải quyết những vướng mắc, khó khăn. Việc xuất hành cũng gặp may mắn, nhiều tin vui, tài lộc đưa tới.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước