Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nam Mạng Năm 2023 - Chính Xác 99%

Thứ 3, 8/11/2022 - 17:38

Mục lục
 
Mục lục
Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy đây là một năm khá tốt, kết quả học hành cũng như công việc có nhiều sự may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Ngoài ra trong năm nay gia đình quý cháu 2006 có tin vui về đường tình cảm đưa đến cũng như ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tới. 

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 2006 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Mão là Nhị Hợp

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2023 Tốn (Mộc)  

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  Để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng

Màu hợp tuổi

Đen, Xanh

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con cáo

 

Kết luận: Luận tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2023 xét thấy đây là một năm có khá nhiều thuận lợi. Việc học hành thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn, cũng như công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc, được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, trong năm nay, nam sinh 2006 có tin vui về chuyện tình cảm đưa tới  cũng như ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tới.

Đối với NỮ tuổi 2006, phần luận giải tử vi chính xác tại: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng 

2- Vận hạn tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi 2006 nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Nam mạng sinh năm 2006 Bính Tuất gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh chủ về sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn, nhất là về mặt hôn sự. Gặp được sao này, nam Bính Tuất nên nắm bắt cơ hội, tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này phải đặc biệt lưu ý các bệnh về mắt

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

☯ Sao hạn tử vi nam mạng 2006 năm 2023

Đại hạn Huỳnh Tuyền

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2023, tuổi Tuất sinh năm 2006 nam mạng chủ về sức khỏe không được tốt, đau ốm thường xuyên xảy ra. Chính vì vậy,  nam sinh tuổi này chú ý thăm khám thường xuyên để tránh bệnh trở nặng, khó qua khỏi. Bên cạnh đó, quý cháu cũng chớ nên mưu lợi hay cầu danh trong năm Quý Mão bởi chủ về thất bại. 

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

Nam mạng 2006 trong năm 2003 phạm phải hạn xấu là Hoang Ốc chủ về đem tới những điều kém may mắn cho quý cháu tuổi Tuất 2006 đặc biệt là cực xấu nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023

>>> Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Bính Tuất 2023 nam mạng

Kê giáp Viên (Gà về vườn) => Tốt 

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt. Nam mạng sinh năm 2006 đang được người thân gia đình bao bọc, lo lắng, đầy đủ về vật chất. Đây là cơ hội tốt để nam mạng 2006 phấn đấu và làm tốt nghĩa vụ, bổn phận của mình. 

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006

☯ Tử vi Bính Tuất năm 2023 nam mạng về tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Hao: Xét năm 2023 của quý cháu Bính Tuất không mấy có sự thay đổi về môi trường sống cũng như môi trường học tập. Nếu có quý cháu gặp khó khăn về học tập, hay khó khăn trong cuộc sống cũng không nên quá lo nại bởi sẽ có người giúp đỡ. Ngoài ra, quý cháu khi xuất hành đi xa nên đề phòng xe cộ bởi rất dễ gặp tai nạn xảy ra trong năm nay và dẫn tới mất mạng do đó cần hết sức thận trọng. 

3- Tử vi nam 2006 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Các chuyên gia bình giải tử vi cho biết đối với tuổi Bính Tuất năm nay về vấn đề tài chính không được như ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào việc học hành đi lại và mua sắm đồ vật cho bản thân. Chính vì vậy, quý cháu nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh hao phí tiền của.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện học tập

Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 về việc học hành và công việc làm ăn trong năm nay của quý cháu tương đối tốt. Mọi việc của quý cháu được như ý, kết quả học tập cũng có sự tiến triển tốt và có sự mở mang thêm. Ngoài ra trong năm nay nếu quý cháu có ý định xuất hành đi xa thì sẽ gặp được nhiều bạn giúp đỡ về việc học hành. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Năm nay, nhìn chung về gia đạo quý nam 2006 năm 2023 là một năm khá thuận lợi, có nhiều tin vui may đưa tới cho gia đình, đặc biệt, sẽ được đón nhận được tin vui về chuyện tình cảm của bản thân. Thêm vào đó, gia đình quý cháu cũng có tin vui đưa tới có thể là cưới hỏi hoặc thêm con thêm cháu trong nhà. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Phương diện sức khỏe

Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Tuất 2006 nhận thấy sức khỏe quý cháu cần đặc biệt lưu ý chăm sóc cẩn thận. Bởi năm nay quý cháu dễ gặp các bệnh liên quan tay chân lại thêm có hạn về xe cộ do đó phải chú ý đi lại cẩn thận. 

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao của quý cháu tuổi Bính Tuất nhận thấy là khá tốt, ra ngoài kết giao gặp được nhiều bạn bè tốt, giúp đỡ nhau trong học tập. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa gặp sẽ gặp nhiều cát lợi. Ngoài ra, quý cháu còn có tin vui đưa tới trong tình cảm và được nhiều người khác giới để ý. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

4- Xem tử vi nam Bính Tuất năm 2023 theo 12 tháng 

Tử vi tháng 1/2023: Luận tử vi cho biết, tháng đầu năm mới quý cháu vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, nếu có ý định xuất hành đi xa vào tháng đầu năm quý cháu cần đặc biệt lưu ý về sức khỏe cũng như sự an toàn của bản thân khi tham ra giao thông

Tử vi tháng 2/2023: Năm 2023, xét về phương diện chuyện tình cảm của gia đình nam mạnh Bính Tuất không mấy được được tốt, gia đình thiếu hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó khi ra ngoài, Bính Tuất cần lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận tránh gây va chạm  

Tử vi tháng 3/2023: Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nam mạng cho biết, tháng 3 này nam tuổi Tuất sinh năm 2006 có tin vui đưa tới trong gia đình có thể là hỷ sự hoặc đón thêm thành viên mới. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của nam mạng trong tháng này cũng khá tốt

Tử vi tháng 4/2023: Các chuyên gia bình giải tử vi năm 2023 cho biết, trong nhà quý cháu tuổi 2006 - Bính Tuất có sự sửa sang hay thay đổi nơi ăn chốn ở mới. Gia đình quý cháu cũng nên xem xét và lựa chọn ngày đẹp để mọi chuyện được diễn ra thuận lợi. 

Tử vi tháng 5/2023: Tháng này xét tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng nhận thấy trong tháng này, công việc học tập của quý cháu có nhiều tiến triển khá tốt, nhận được nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, tháng này chủ về có hạn thị phi đưa tới nên quý cháu Bính Tuất nên chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. 

Tử vi tháng 6/2023: Xét về phương diện tài có sự hao tán, phải chi tiêu nhiều vào học hành và sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, nếu ốm đau bệnh tật rất lâu khỏi

Tử vi tháng 7/2023:  Vận số của nam mạng sinh năm 2006 trong tháng 7 này xét thấy không có sự khởi sắc. Công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu gặp nhiều khó khăn, bất lợi cùng với đó gia đạo trong gia đình có người đau ốm bệnh tật cần chú ý chăm sóc. 

Tử vi tháng 8/2023: Bình giải tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2023 dự báo rằng nam mạng Bính Tuất không nhận được những tín hiệu tốt. Nếu xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận khi tham gia giao thông.   

Tử vi tháng 9/2023: Các chuyên gia luận giải tử vi của nam mạng tuổi Tuất 2006 sinh vào tháng 7 chủ về phương diện tài chính thì khá tốt. Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không được tốt, có hạn thị phi đưa tới. 

Tử vi tháng 10/2023: Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng từ các chuyên gia cho biết, quý cháu gặp phải nhiều chuyện không tốt, gặp nhiều điều bất lợi cho bản mệnh. Thêm vào đó, khi xuất hành nên chú ý cửa quan. 

Tử vi tháng 11/2023: Trong tháng này mọi việc của nam tuổi Tuất 2006 đều diễn ra bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi xuất hành đến vùng sông nước quý cháu cần hết sức chú ý tránh xảy ra tai nạn.   

Tử vi tháng 12/2023: Kết thúc tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy tài chính nam mạng Bính Tuất có sự tiêu pha, tài lộc kém. Bên cạnh đó gia đình quý cháu 2006 lại được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi chính xác nhất 2023 cho người thân, bạn bè tại:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5- Lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

 

- Lá số tử vi Cung Mệnh( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Tuất có các sao thuộc cung mệnh như Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về quý cháu nếu mưu cầu về đường công danh sự nghiệp sẽ rất tốt gặp được nhiều may mắn.Bên cạnh đó nếu gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua bởi có quý nhân giúp đỡ và tiền bạc cũng có sự hanh thông. Ngoài ra trong năm nay, công việc là ăn của quý cháu cũng có sự mở mang và phát triển thêm 

- Lá số tử vi năm 2023 về cung Xung Chiếu: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt đấy là bộ sao nằm ở cung xung chiếu chủ về quý cháu không nên thay đổi công việc làm ăn hay đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều điều bất lợi và không được may mắn. Chính vì vậy, khi ra ngoài quý cháu nên chú ý hạn về sông nước đưa tới

- Lá số tử vi nam Bính Tuất năm 2023 về cung Tam Hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt đây là các sao này nằm trong cung tam hợp của mệnh. Trong năm nay, quý cháu tuổi Tuất sinh năm 2006 không nên mở mang thêm công việc làm ăn bởi sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Ngoài ra, phải chú ý chuyện tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

- Lá số tử vi 2023 về cung Nhị Hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ chính vì vậy mọi khó khăn khi quý cháu Bính Tuất gặp phải đều dễ dàng vượt qua. Bên cạnh đó, gia bình nam tuổi Tuất 2006 cũng có tin vui về nơi ăn chốn ở đưa tới. Tuy nhiên chú ý chuyện tình cảm gia đình người thân của quý cháu không được tốt 

Kết luận lá số tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng: Về phần công danh sự nghiệp và học hành trong năm nay của quý em nhìn chung không được tốt, có phần suy giảm hơn mọi năm. Bên cạnh đó, trong nhà quý em thiếu hòa khí nên hay có chuyện buồn phiền đưa tới, ra ngoài lưu ý miền sông nước cẩn thận. Ngoài ra trong năm nay việc nếu quý em mưu cầu danh vọng thường gặp nhiều khó khăn , bất lợi.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Bính Tuất muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6- Phong thủy may mắn của tử vi nam 2006 năm 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi Bính Tuất làm ăn hợp tuổi nào ?

Bình giải tử vi năm 2023 đối với tuổi Bính Tuất xét thấy việc học hành và làm ăn của quý cháu năm nay đều ở mức bình thường, không mấy có sự tiến triển. Tuy nhiên trong năm nay nếu quý cháu tuổi Bính Tuất có dự định xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều cát lợi và bên cạnh đó phương diện tình cảm trong năm nay cũng khá tốt, có tin vui đưa tới.

☯ Nam tuổi Tuất 2006 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy nếu có dự định mua nhà hoặc mua xe thì nên cân nhắc chọn tháng tốt hợp tuổi để thực hiện để mọi chuyện được thuận thành, hanh thông. Tốt nhất tuổi Bính Tuất nên chọn tháng mua xe, mua nhà vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Đây là những tháng cát lợi, mang lại nhiều tài lộc đối với quý cháu tuổi này. 

Khám phá ngay >>> Xem ngày tốt xấu - Công việc kinh doanh thuận lợi 

7- Xem tử vi Bính Tuất 2023 nam mạng theo tháng sinh

Luận tử vi năm 2023 đối với nam mạng tuổi Tuất 2006 sinh vào tháng 1 xét thấy mọi việc khá tốt, được đón nhận nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nếu quý cháu xuất hành đi xa gặp cũng nhiều cát lợi.

Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Tuất sinh vào tháng 2 được dự báo rằng đây là tháng quý cháu sẽ gặp phải thị phi đưa tới, mọi việc không được như mong muốn lại thêm trong nhà cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới

Chuyên gia luận tử vi Bính Tuất nam mạng 2023 cho biết sinh vào tháng 3 năm 2006 xét thấy chuyện tình cảm quý cháu không được như mong muốn do có người ngăn cấm. Khi xuất hành đi xa nên chú ý tránh gây va chạm

Bản mệnh của quý cháu tuổi Bính Tuất sinh vào tháng này nhận được nhiều tin vui đưa tới trong học hành. Thêm vào đó, có sự mở mang thêm kiến thức và trong nhà có hỷ tín đưa tới, ra ngoài gặp nhiều điều tốt, may mắn và cát lợi. 

Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy gia đạo khôn mấy được hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, lục đục rối ren, các thành viên thiếu đi hòa khí gây ra nhiều bất lợi khi xuất hành, kết quả học tập không được như ý

Nam mạng sinh tháng 6 năm 2006 bình giải tử vi 2023 xét thấy được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó, gia đình quý cháu Bính Tuất dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. 

Bói vận hạn năm 2023 nam mạng 2006 thấy rằng năm nay chủ về bình thường, mọi việc không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, về tình cảm gia đình có tin vui đưa tới chủ về thêm người thêm của.

Chuyên gia luận tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2023 xét thấy mọi việc đều không được tốt, trong nhà công việc làm ăn bố mẹ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, xuất hành đi xa gặp bất lợi về xe cộ.

Tử vi năm 2023 của nam mạng sinh tháng 9 năm 2006 được dự báo là có nhiều tin vui đưa tới, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, trong năm nay việc học hành và công việc cũng đạt được kết quả tốt. 

Đối với quý cháu sinh vào tháng 10 năm 2023 chủ về công việc làm ăn của bố mẹ không được thuận lợi, việc học hành và xuất hành đi xa của bản thân đều gặp bất lợi. Ngoài ra tử vi 2006 nam mạng 2023 còn khuyên quý cháu nên lưu ý xe cộ tránh gây va chạm

Tuổi Bính Tuất sinh vào tháng 11 âm lịch gặp năm 2023 chủ về gặp hạn thị phi, tiền bạc bị hao tán nhiều, sức khỏe cũng có phần suy giảm, không được như ý, lại thêm chuyện tình cảm bị gia đình phản đối. 

Xét nam giới sinh năm 2006 vào tháng 12 năm 2023 xét thấy mọi việc đều diễn ra bình thường. Ngoài ra, nếu mưu cầu trong năm nay thì quý cháu tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 đều gặp bất lợi, có hạn xe cộ đưa tới. 

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng:

Xét sự vận chuyển của quỹ đạo trong năm Quý Mão và chiếu theo Thiên Can và Địa Chi của tuổi Bính Tuất gặp năm 2023 thì mọi việc chủ bình thường.Tuy nhiên ra ngoài tuy gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó về tình cảm năm nay và gia đạo thì có tin vui đưa tới, ngoài ra có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Chính vì vậy, các chuyên ra xem tử vi nam 2006 năm 2023 đưa ra các mốc thời gian đáng chú ý sau, quý cháu nên lưu ý và cân nhắc tránh làm các việc đại sự vào các tháng tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch sẽ mang lại nhiều tai ương. Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng tháng 1, và tháng 3 âm lịch chủ về công danh sự nghiệp, học tập gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

Cuối cùng xemsomenh.com xin kính chúc quý cháu

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước