Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Nữ Mạng Năm 2023 - Học Hành Bất Lợi

Thứ 6, 18/11/2022 - 12:03

Mục lục
 
Mục lục
Dự đoán về tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng, xét thấy năm nay là một năm không được cát lợi cho quý cháu. Việc học tập gặp trở, khó đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, phương diện tình cảm cũng không được tốt. Có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong gia đình. Để nắm rõ về tiến trình vận hạn tuổi Bính Tuất nữ mạng trong năm tới diễn biến như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây: 

1-Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng 

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 2006 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Mão là Nhị Hợp

Ngũ hành

Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc)  là khí Diên Niên 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê giáp Viên (Gà về vườn)

Tứ Trụ

Thiên Sinh, Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào mùng 1 tết nữ mạng nên xuất hành theo hướng Chính Đông nhằm nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3 đến 7 giờ sáng tính theo nơi cư ngụ. 

Màu hợp tuổi 

Nữ mạng sinh năm 2006 hợp màu vàng nâu, kỵ màu xanh, trắng. 

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con cáo

 

Kết luận: Có thể thấy rằng tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng là một năm không được cát lành cho quý cháu nữ tuổi Bính Tuất. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui mà ảnh hưởng xấu tới việc học tập, kết quả học tập không được tốt. Thêm vào đó chuyện tình duyên đôi lứa dễ có sự chia ly. 

Đối với NAM tuổi 2006, mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi nữ mạng 2006 năm 2023

☯ Tử vi nữ 2006 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Năm nay nữ mạng tuổi Bính Tuất gặp sao Thủy Diệu 2023 chiếu mệnh - đây là sao tốt, chủ về mang lại nhiều tin vui, may mắn. Gia đạo thuận hòa, lại thêm có nhiều chuyện vui may. Mặc dù là sao tốt, tuy nhiên sao này kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8, do vậy trong hai tháng này cần hết sức lưu ý trong mọi việc, đề phòng gặp hạn thị phi, khẩu thiệt mà mất mát của cải, bị nói xấu sau lưng. 

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất 2006 chi tiết nhất 

☯ Sao hạn tử vi nữ mạng 2006 năm 2023

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, bệnh tật thì khó chữa khỏi. Ngoài ra, chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ, thậm chí đe dọa tới tính mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản mà gặp chuyện không may. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

 • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

 • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

 • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

 • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

 • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯  Hạn tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

Hạn Hoang Ốc  : Quý cháu gặp hạn này trong năm Quý Mão 2023 thì chủ về di chuyển hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở gặp nhiều khó khăn, cản trở. 

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2024 nữ mạng

☯ Tử vi nữ Bính Tuất năm 2023 về vận niên

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) rất tốt. Nữ mạng tuổi Bính Tuất đang trong tuổi ăn tuổi học, được gia đình người thân lo lắng bao bọc về tinh thần, vật chất. Đây cũng là khoảng thời gian để quý cháu phấn đấu, làm tròn tốt bổn phận của mình. 

☯ Tử trụ tuổi 2006 năm 2023 nữ mạng

Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống và nơi học tập không có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra, nếu chẳng may gặp khó khăn thì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, mệnh dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, do vậy cần cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong việc di chuyển đi lại, đề phòng xảy ra tai nạn. 

3 - Tử vi Bính Tuất nữ mạng 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Về phương diện tài lộc của nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm 2023, xét thấy không được như ý muốn. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho việc học hành, di chuyển đi lại, và mua sắm cho bản thân. Do vậy người tuổi này nên có kế hoạch chi tiêu trong năm tới cho phù hợp. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Phương diện học hành 

Xét về phương diện học tập thì năm tới không được tốt đẹp. Được biết, năm tới công việc học hành của quý cháu gặp nhiều cản trở, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới do vậy mà kết quả không được tốt. Do vậy, trong năm tới quý cháu nên lưu tâm tới việc học nhiều hơn, tránh chểnh mảng mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Phương diện tình duyên

Phương diện tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Bính Tuất không được tốt. Gia đình quý cháu tuổi Tuất 2006 xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa, tình cảm cũng vì thế mà sứt mẻ. Ngoài ra, chú ý có chuyện không vui đưa tới trong năm. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Phương diện sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe của quý cháu sinh năm 2006 thấy rằng năm 2023 quý cháu phải chú ý hạn di chuyển, đi lại xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, hạn chế lui tới các miền sông nước, đề phòng xảy ra chuyện không may. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Phương diện ngoại giao

Về phương diện ngoại giao dự báo rằng năm nay nữ mạng ngoại giao không được tốt. Xuất hành xa thì sức khỏe yếu kém, dễ gặp phải chuyện thị phi, đặt điều, nói xấu sau lưng. Nữ sinh năm 2006 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Bính Tuất đã lựa chọn thời gian đẹp để giúp phương diện ngoại giao tốt hơn. 

⇒ Đánh giá:  

4 - Xem tử vi nữ mạng 2006 năm 2023 theo 12 tháng 

 

 • Tháng 1: Đầu xuân năm mới, quý cháu có thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè, học hành thuận lợi, gia đạo hòa thuận. Tuy nhiên xuất hành xa thì cần chú ý xe cộ, đề phòng nguy hiểm có thể xảy đến. 
 • Tháng 2: Trong tháng 2 này, xét thấy tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, các mối quan hệ người thân trong gia đình không được tốt. Thêm vào đó sức khỏe bản mệnh tháng này có phần suy yếu, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 
 • Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 xét thấy quý cháu được đón nhận nhiều tin vui từ gia đạo đưa tới. Ngoài ra tình cảm gia đạo thuận thành, vui vẻ, hạnh phúc. 
 • Tháng 4: Trong tháng 4 âm lịch gia đạo của quý cháu tuổi Bính Tuất nữ dễ có sự thay đổi hoặc sửa sang nhà cửa. Bố mẹ nên xem xét ngày hợp phong thủy để mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất. 
 • Tháng 5: Một tháng mà công việc hành hành của quý cháu tiến triển khá tốt, và nhận được nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, tháng này quý cháu cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng có hạn thị phi mà rước họa vào thân.
 • Tháng 6: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng tháng này được dự báo là khá tốn kém do quý cháu phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào sức khỏe và chi tiêu hàng ngày. Ngoài ra, sức khỏe tháng này cũng không tốt, thường hay đau ốm, bệnh tật. 
 • Tháng 7: Vận số của quý cháu tháng này không được may mắn. Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Lại thêm trong nhà  gặp nhiều chuyện muộn phiền, chủ về có người đau ốm hoặc có tang sự. 
 • Tháng 8: Sang tháng 8, vận số của quý cháu cũng không được cải thiện mấy. Xuất hành xa thì sức khỏe yếu kém, gây bất lợi. Ngoài ra đi lại cũng nên chú ý, đề phòng xảy ra tai nạn. 
 • Tháng 9: Tháng này tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng chủ về phương diện tài lộc của quý cháu khá tốt, có tiền tài đưa tới. Tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khi, dễ xảy ra xích mích mà tình cảm sứt mẻ. 
 • Tháng 10: Dự báo về tử vi nữ mạng sinh năm 2006 trong tháng 10 này dễ gặp phải nhiều chuyện không vui, mọi sự đều bất lợi. Lại thêm xuất hành xa thì dễ gặp phải cửa quan pháp lý. 
 • Tháng 11: Mọi việc trong tháng này diễn ra bình thường, không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, chú ý cẩn thận khi đến các vùng sông nước, đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. 
 • Tháng 12: Trong tháng cuối năm, quý cháu có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc, tài lộc giảm sút. Tuy nhiên tình cảm gia đạo lại khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới trong tháng.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Bình giải lá số tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nữ mạng

 

- Cung mệnh: Nữ mạng tuổi Bính Tuất có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng gồm:  Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về việc học tập thuận lợi, do được người thân bạn bè giúp đỡ mà học tập có sự mở mang thêm về kiến thức. Ngoài ra về phương diện tiền bạc thì có tài lộc đưa tới. 

- Cung Xung chiếu: Các sao chiếu mệnh tuổi Bính Tuất nữ bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Trong năm tới, không nên có sự thay đổi trong công việc, hoặc đi xa làm ăn, thường chủ về gặp nhiều cản trở, mọi việc không được như ý muốn. Ngoài ra, hạn chế đến vùng sông nước, đề phòng xảy ra tai nạn. 

- Cung Tam hợp: Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Trong năm tới, mặc dù có sự may mắn về tiền bạc nhưng cũng có sự chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn không nên có sự mở mang thêm. Ngoài ra ra ngoài xuất hành thì được nhiều người để ý, chú tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí. 

- Cung Nhị hợp: Cung Nhị hợp chiếu mệnh nữ mạng sinh năm 2006 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Bản mệnh trong năm tới có quý nhân phù trợ giúp đỡ mà công việc học tập thuận thành, có tin vui về chỗ ăn, chỗ ở. Tuy nhiên tình cảm trong nhà không được tốt, và có chuyện buồn đưa tới trong năm. 

Kết luận: Có thể thấy lá số tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng 2006 là một năm không tốt, nhất là về phương diện học và tình cảm gia đạo. Học tập trong năm tới có phần giảm sút, không đạt được kết quả như mong đợi. Trong nhà thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra trong năm 2023, nếu có ý định mưu cầu danh vọng thì thường gặp trở ngại. Bên cạnh đó chú ý miền sông nước cẩn thận.

Người tuổi 2005 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI - xemsomenh.com: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ Bính Tuất năm 2023

☯ Nữ tuổi Bính Tuất học hành năm 2023 có tốt không? 

Đối với nữ mạng tuổi Bính Tuất thì việc học hành trong năm 2023 chủ về bình thường. Xuất hành xa thì thu về nhiều cát lợi, có sự mở mang thêm về kiến thức. Để việc học hành thêm phần may mắn, nữ 2006 xem tuổi hợp nhau và cho thấy nên hợp tác với người sinh năm 1999, 2007. 

☯ Nữ sinh năm 2006 năm 2023 mua xe tháng nào tốt? 

Xem bói tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm tới quý cháu nếu muốn mua hoặc đổi xe thì nên lựa chọn ngày tốt để việc việc mua bán diễn ra thuận lợi, đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp cho bản mệnh đi lại an toàn và may mắn hơn. Luận giải về xem ngày tốt mua xe tuổi Bính Tuất thì trong năm 2023, nữ mạng có thể tham khảo mua xe vào tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 10 âm lịch. 

7 - Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nữ mạng theo tháng sinh 

 • Tháng 1: Đối với nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh vào tháng 1 âm lịch thì xét thấy mọi việc trong năm khá tốt, có nhiều chuyện vui may đưa tới. Ngoài ra, trong năm tới nếu xuất hành đi xa thì cũng gặp nhiều cát lợi. 

 • Tháng 2: Dự đoán vận hạn tuổi Bính Tuất nữ sinh vào tháng 2 trong năm 2023 xét thấy trong năm quý cháu dễ gặp phải hạn thị phi đưa tới. Mọi việc không được như mong đợi, tình cảm gia đạo có nhiều chuyện không vui. 

 • Tháng 3: Xét tử vi tuổi Tuất 2006 năm 2023 nữ mạng thấy chuyện tình cảm người sinh vào tháng 3 không được tốt. Tình duyên đôi lứa không được như mong đợi, do bị người nhà ngăn cấm. Ngoài ra, khi xuất hành xa thì cần chú ý tránh xảy ra va chạm xe cộ.

 • Tháng 4: Bản mệnh tuổi Bính Tuất sinh vào tháng 4 trong năm 2023 nhận được nhiều tin vui về học hành đưa tới. Thêm vào đó, học hành có sự mở mang thêm về kiến thức, trong nhà có nhiều chuyện vui may, ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi, may mắn. 

 • Tháng 5: Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 5 xét thấy gia đạo không mấy thuận hòa, hay xảy ra xích mích, lục đục. Ngoài ra xuất hành thì gặp bất lợi, kết quả học tập không được như ý muốn. 

 • Tháng 6: Vận số của nữ mạng tuổi Bính Tuất trong năm 2023 rất tốt. Tình cảm gia đạo thuận hòa, có nhiều chuyện vui may đưa tới. Bên cạnh đó năm nay có dễ có sự thay đổi về nơi học tập và sinh sống. 

 • Tháng 7: Mọi việc trong năm Quý Mão đều diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Về phương diện tình cảm khá tốt, gia đạo có tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. 
 • Tháng 8: Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 8 xét thấy vận số trong năm không được may mắn. Công việc của bố mẹ gặp nhiều khó khăn, ra ngoài xuất hành thì gặp bất lợi về sức khỏe, xe cộ. 
 • Tháng 9: Tử vi tuổi Bính Tuất nữ sinh tháng 9 trong năm 2023 được dự báo rất tốt, gặp nhiều chuyện vui may, xuất hành xa thì gặp nhiều cát lợi. Ngoài ra, trong năm tới việc học hành cũng khá tốt, đạt được kết quả cao. 
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng đối với người sinh tháng 10 cho viết công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều cản trở. Ngoài ra bản mệnh trong năm tới cũng không được tốt, xuất hành xa gặp nhiều bất lợi về xe cộ và sức khỏe. 
 • Tháng 11: Nữ mạng tuổi Bính Tuất  sinh vào tháng 11 gặp năm Quý Mão 2023 thì chủ về dễ gặp phải hạn thi phi, tiền bạc có sự hao tán nhiều. Sức khỏe yếu kém, thường hay đau ốm. Ngoài ra chuyện tình cảm thì bị người nhà ngăn cấm. 
 • Tháng 12: Năm 2023, xét thấy vận mệnh đều diễn ra bình thường. Ngoài ra nếu có mưu cầu danh lợi thì gặp nhiều khó khăn, có hạn về xe cộ đưa đến. 

[Xem thêm] Xem bói theo ngày sinh chi tiết và chính xác 99%!

Tổng kết tử vi 2006 nữ mạng năm 2023 

Bình giải tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2022 xét thấy năm nay là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi Bính Tuất. Việc học hành khó đạt được kết quả như mong đợi. sức khỏe suy yếu, dễ đau ốm. Ngoài ra đi lại xe cộ thì cũng không thuận, dễ xảy ra tai nạn. Ngoài ra nữ mạng cần lưu ý các mốc thời gian sau đây: 

 • Các tháng tốt nhất là tháng 1, tháng 3 và tháng 6 âm lịch. Đây là tháng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho quý cháu Bính Tuất. 

 • Các tháng xấu là tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch. Quý cháu nên hạn chế làm các việc đại sự, quan trọng trong tháng này, đề phòng gặp phải những chuyện xui xẻo. 

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng từ chuyên gia phong thủy tại xemsomenh.com, kính chúc quý cháu một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý!

Bên cạnh đó, tham khảo vận số các tuổi Tuất trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng