Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT

Chủ nhật, 20/11/2022 - 19:57

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy gặp nhiều khó khăn và bất lợi trên tất cả các phương diện. Về công danh sự nghiệp, năm nay quý nữ dễ xảy ra những thay đổi theo chiều hướng xấu, dù rất cố gắng làm việc nhưng cũng không mang lại may mắn cho bản mệnh nữ 1996. Bên cạnh đó, phương diện sức khỏe người nữ tuổi Tý có phần kém hơn năm trước, phải lưu ý chăm sóc cẩn thận. Bính Tý - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nũ Mạng Năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1996 là Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1996 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung ⇒ Xấu.

Ngũ hành

Nữ Bính Tý có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1996 có cung phi Khôn - Thổ gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Bính Tý nên xuất hành  trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1996 hợp màu Đen và màu Trắng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

⇒ Kết Luận: Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy xảy ra nhiều điều không được tốt. Công việc xảy ra nhiều bất lợi, có những vấn đề khó khăn không giải quyết được. Điều này dẫn tới thu nhập trong năm cũng không được dồi dào, phải tiêu tiền cho công việc làm ăn, cuối năm không dư được khoản nào. Xuất hành đi xa chủ về sức khỏe nữ tuổi Bính Tý ốm yếu và vướng vào hạn thị phi tranh cãi. 

Đối với NAM tuổi 1996, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nữ mạng

☯ Bói nữ 1996 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Đối với nữ giới tuổi Tý 1996 trong năm 2023 gặp phải sao Kế Đô chiếu mệnh thì vận số chao đảo, long đong lận đận xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm, người nữ Bính Tý phải chú ý đề phòng tai nạn tai hình, sức khỏe ốm yếu tinh thần mệt mỏi, bản mệnh gặp phải họa vô đơn chí, trong gia đình xảy ra chuyện không may, tang khó. Tuy nhiên, nữ giới tuổi này trong năm có thai thì lại nhận được may mắn cho cả vợ chồng và con cái.  

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu năm 2023

Đầu năm quý nữ tuổi 1996 nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra nếu muốn hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì quý nữ nên dùng hành Kim để tiết khí chủ về đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

☯ Sao hạn tử vi nữ 1996 năm 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh năm 2023 chủ về thị phi, tai tiếng, do đó, năm nay nữ mạng Bính Tý phạm phải hạn này khi ra ngoài phải lưu ý lời nói hành động kẻo rước họa vào thân. Không chỉ thế, về phần sức khỏe, người nữ tuổi này cũng phải đề phòng ăn uống, dễ gặp vấn đề về thực phẩm kém chất lượng, bị ngộ độc đồ ăn. Nữ giới sinh năm 1996 nếu năm 2023 có thai thì nên đi lại cẩn thận bị té ngã, cơ thể đau ốm làm lễ cúng bái thì rất nhanh khỏi bệnh.  

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!

☯ Tử vi 2023 Bính Tý nữ mạng về hạn tuổi

  • Hạn Tam Tai:

-  Hạn Tam Tai Giữa: Hạn này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn của quý nữ tuổi Tý 1996. Trong năm, sự nghiệp dễ có sự thay đổi xấu, tình cảm gia đình không vui vẻ hòa hợp.

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với nữ Bính Tý dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của bản mệnh, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

  • Hạn Kim Lâu:

- Hạn về Kim Lâu: Đây là hạn xấu liên quan đến gia đạo. Năm 2023, nữ mạng 1996 trong chuyện tình cảm có điều trái ý, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn không thuận hòa êm ấm. 

- Cách giải hạn Kim Lâu: Nữ tuổi 1996 phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 chính xác từ chuyên gia 

☯ Vận niên tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng 

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Vận niên Cẩu Cuồng Phong được biết đến là một vận niên xấu. Chính vì thế, trong năm 2023, bản mệnh nữ giới sinh năm 1996 gặp phải nhiều điều bất lợi. Khi quý nữ tuổi Tý ngoại giao bạn bè thì không nên kết bè kết phái hoặc đua đòi vào tham gia vào những trò chơi mang tính chất không lành mạnh. Bởi lẽ, rất có thể, nữ giới Bính Tý sẽ gặp phải những chuyện không thuận ý nên nảy  sinh lửa giận trong lòng dẫn tới hành động kém khôn ngoan và để lại hậu quả nghiêm trọng

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuôi Bính Tý năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Tử vi Bính Tý nữ mạng năm 2023 về tứ trụ

-  Thiên Hòa - Địa Xung: Năm 2023, nữ giới Bính Tý không nên thay đổi công việc cũng như xuất tiền bạc đầu tư làm ăn kinh doanh chủ về làm ăn khó khăn, tiền bạc thua lỗ không có lời. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tý 1996 cũng cần chú hành động và lời nói kẻo vướng vào thị phi. Gia đạo người nữ tuổi này trong năm được khuyên là không nên thay đổi nơi ăn chốn ở.

3 - Tử vi bính tý 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Luận tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng về phương diện tài lộc xét thấy tài lộc có sự đan xen tốt xấu. Trong năm, nữ giới sinh năm 1996 được nhận lộc về tiền bạc do người khác biếu tặng, đưa tới. Nếu người nữ tuổi này xuất tiền để làm ăn thì khá tốt, tiền bạc dễ kiếm, sinh lời sinh lãi. Ngoài ra, năm nay nên hạn chế cho vay mượn tiền bạc, bản mệnh dễ gặp hạn do đồng tiền mang đến. Để cải thiện phương diện tài lộc, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1996 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1996 hợp số nào mang lại may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe phải chú ý máu huyết không được tốt dẫn tới các chứng bệnh đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Bên cạnh đó, trong ăn uống cũng phải đề phòng ngộ độc, tiêu hóa kém. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Bính Tý thì năm 2023 không có sự khởi sắc như mong muốn. Thế nhưng, vận số quý nữ khá may mắn, được người thân, bạn bè và đồng nghiệp trợ giúp nên khó khăn được hóa giải, bất lợi sẽ vượt qua. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1996 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo có chuyện buồn không tốt. Xem tuổi vợ chồng thấy trong năm nay, vợ chồng người nữ tuổi này xảy ra bất đồng không hạnh phúc hòa hợp. Ngoài ra, trong nhà có người đau ốm bệnh tật phải hết sức cẩn thận chăm sóc. 

⇒ Đánh giá: ★ 

*** Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Bính Tý 1996

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Bính Tý kết giao được nhiều bạn bè, làm ăn được quý nhân giúp đỡ mà ký kết hợp đồng thuận lợi. Xuất hành đi xa có dịp mở mang thêm kiến thức, củng cố được mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, để tăng may mắn cho phương diện ngoại giao, nữ 1996 có thể xem ngày tốt xuất hành rồi lựa chọn ngày đẹp cho vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Xem tử vi 2023 Bính Tý nữ mạng theo 12 tháng

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi 1996 tháng đầu năm mới có sự tốt xấu đan xen. Bản mệnh có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, tinh thần sa sút nên chú ý thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn. 

-    Tháng 2: Nữ mạng tuổi Tý 1996 vào tháng 2 này gặp nhiều bất lợi nhất là phương diện sức khỏe. Người nữ tuổi này sức khỏe ốm yếu, có bệnh liên quan đến xương khớp nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

-   Tháng 3: Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023 nữ mạng tháng này chuyển biến có cả tốt lẫn xấu. Gia đình quý  nữ 1996 sẽ được đón nhận nhiều hỷ tín vui may. Tuy nhiên, tài chính kém, thu nhập ít mà phải chi tiêu nhiều cho công việc và cuộc sống.

-    Tháng 4: Tháng 4 âm lịch quý nữ tuổi Bính Tý gặp không mấy chuyện suôn sẻ. Cả về công việc lẫn cuộc sống hằng ngày đều vướng phải khó khăn và bất lợi. Lại thêm, trong nhà nữ sinh năm 1996 có chuyện thiếu hòa khí, có tang sự đưa tới.

-   Tháng 5: Nữ mạng tuổi Bính Tý trong tháng 5 này có vận số không tốt. Người nữ tuổi này cần quan tâm sức khỏe và đi lại đến nơi sông suối, ao hồ vì sẽ có hạn xấu xảy ra.

-    Tháng 6: Sang đến tháng 6, tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng không nhận được may mắn. Quý nữ 1996 phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, cuộc sống nhiều chuyển biến khó khăn.

-    Tháng 7: Nữ giới Tuổi 1996 có tử vi tháng này chủ về không được tốt. Người nữ tuổi này đầu tư làm ăn hay mở mang kinh doanh thì thường khó thu hồi được vốn.

-   Tháng 8: Vận khí nữ mạng Bính Tý trong tháng 8 âm lịch xét thấy tốt xấu bất phân. Phương diện công việc có tín hiệu tốt do được quý nhân giúp đỡ cho nên có sự khởi sắc. Tuy nhiên, về gia đạo thì lại không tốt, trong nhà quý nữ thiếu đi hòa khí. 

-    Tháng 9: Tháng 9 âm lịch tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một tháng may mắn nhất là về phương diện gia đạo. Nữ mạng tuổi Tý cùng gia tuyến được đón tin vui, thêm con thêm cháu.
-   Tháng 10: Vận số nữ mạng tuổi Tý 1996  trong tháng 10 tốt xấu đan xen. Công việc của nữ Bính Tý phát triển bình thường không có điều gì bất lợi. Tuy nhiên, xuất hành chú ý giấy tờ, xe cộ cẩn thận có hạn cửa quan pháp luật.
-   Tháng 11: Xem bói vận hạn tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho biết tháng 11 âm lịch mọi việc với quý nữ tuổi này đều diễn ra bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, nữ giới tuổi 1996 không nên nóng vội hấp tấp tránh thị phi đưa tới.
-   Tháng 12 Luận giải tử vi tháng 12 cho nữ mạng tuổi Bính Tý xét thấy mọi việc đều không suôn sẻ. Trong tháng, tiền bạc phải chi tiêu khá nhiều, sức khỏe bệnh tật lâu khỏi.

Xem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Lá số tử vi Bính Tý năm 2023 nữ mạng chi tiết

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Bính Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Được biết công việc của nữ giới tuổi 1996 có nhiều bất lợi, họ tốt nhất không nên mở rộng và đầu tư tiền bạc trong năm nay chủ về khó thu hồi lại vốn.

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Bộ sao này cho biết công danh sự nghiệp của người nữ tuổi Tý 1996 gặp phải nhiều bất lợi, ra ngoài làm ăn hay ngoại giao dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Bính Tý trong năm cũng yếu kém hơn so với năm trước. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tý 1996 bao gồm: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Xem vận hạn tử vi 1996 năm 2023 nữ mạng xét thấy bộ sao dự báo bản mệnh được đón tin vui cưới hỏi đưa tới trong nhà hoặc trong bạn bè anh em thân thiết. Tuy nhiên, công việc làm ăn năm 2023 có nhiều trắc trở khiến nữ mạng tuổi 1996 không đạt được kết quả như mong muốn. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1996 bao gồm: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai. Bộ sao này báo hiệu có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới cho quý nữ Bính Thân trong năm Quý Mão. Phương diện sự nghiệp có sự thay đổi, tiền bạc thu được ít lợi nhuận đồng thời phải hao tán không ít cho người thân và công việc.

Kết luận: Bình giải lá số tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng 1996 xét thấy năm nay tình cảm gia đình quý nữ không được tốt. Họ sẽ gặp nhiều sự phiền muộn và tình cảm trục trặc cản trở. Bên cạnh đó, công việc và tiền bạc tuy gặp khó khăn bất lợi nhưng được người thân giúp đỡ cho nên mọi việc sẽ được giải quyết, tốt lên.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Bính Tý muốn lấy lá số tử vi của mình xin mời xem tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn của nữ 1996 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Bính Tý làm ăn hợp tuổi nào?

Năm Quý Mão nữ sinh năm 1996 nên hợp tác với người sinh năm 1952, tuổi 1974 và tuổi 1982 để công việc làm ăn được cải thiện, bản mệnh đón may mắn và tài lộc.

☯ Tuổi Bính Tý nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm Quý Mão, quý nữ t

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước