Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng #1990 Chi tiết

Thứ 4, 13/10/2021 - 8:17

Mục lục
 
Mục lục

[Đã cóTử vi năm 2023 của 12 con giáp trọn bộ đầy đủ!

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990 trong năm 2022 có sự đan xen giữa xấu và tốt. Người tuổi này có những tin vui đưa tới trong việc mua bán đất đai, nhà cửa hoặc trong năm thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên tiền bạc tài chính trong năm có phần không được tốt vì có sự tiêu pha nhiều cho làm ăn hay cho công việc trong gia đạo. Phương diện tình cảm cũng cần chú ý, nhiều vấn đề nảy sinh khiến bất hòa có thể xảy ra. Nếu ốm đau thì có thể lâu khỏi hoặc trong nhà có người già đau ốm bệnh tật trong năm này.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh dành riêng cho quý bạn tuổi  Canh Ngọ 1990

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NĂM 2022 NAM MẠNG 

Nam mạng Canh Ngọ - Dương mạng

Tuổi Âm: 33 tuổi/ Tuổi Dương: 32 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ

Cung phi: Khảm ( Hành Thủy)

Tướng tinh -  Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

  Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

1. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990 theo phong thủy

- Màu hợp tuổi Canh Ngọ: màu đỏ và màu vàng

- Màu kỵ tuổi 1990: màu đen và màu trắng

- Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam nghênh được Tài Thần, còn nghênh được Hỷ Thần nếu xuất hành theo hướng Tây Bắc

- Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết vào lúc 23 - 1h sáng hoặc từ 15 - 17h chiều (tính theo giờ của địa phương).

- Hạn tuổi làm nhà 2022: Không nên xây cất nhà cửa năm 2022

- Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Mậu Ngọ 1978 và tuổi Giáp Tuất 1994

Xem thêm về bài viết nữ mạng: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

2. Tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1990 nữ mạng

Tiền bạc trong năm Nhâm Dần có sự tiêu pha nhiều, những khoản chi chủ yếu là mua bán đất đai hay nhà cửa. Năm này cũng có nhiều cơ hội để người tuổi Canh Ngọ mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn.

 • Sức khỏe nữ tuổi Canh Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng chú ý các vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Có thể chứng bệnh phức tạp, ốm đau lâu ngày mới khỏi được bệnh.

 • Công việc nữ tuổi Ngọ 1990

Năm nay công việc kinh doanh làm ăn của người nam tuổi 1990 Canh Ngọ mở mang thêm. Tuy nhiên lại không đón được nhiều điều may mắn cũng như hanh thông như những kỳ vọng đặt ra ban đầu.

 • Tình duyên gia đạo nữ mạng tuổi 1990

- Đối với những người nam tuổi Canh Ngọ đã kết hôn thì chú ý sức khỏe con cái trong năm 2022. Tình cảm của vợ chồng năm nay cũng có vấn đề nảy sinh, có thể dẫn tới bất đồng một số vấn đề.

- Tử vi tuổi ngọ 1990 nam mạng 2022 đối với người nam tuổi này chưa kết hôn thì tình cảm trong năm cẩn thận có người phá hoại, mối quan hệ tình cảm không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

 • Ngoại giao nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Công việc ngoại giao nếu ra ngoài thì có nhiều mối làm ăn mới. Tuy nhiên việc xuất hành đi xa lại gặp không ít khó khăn, bị phá hoại hoặc tiền bạc hao tán nhiều khoản.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1990

- Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Canh Ngọ bao gồm các tuổi Canh Ngọ 1990, Đinh Hợi 2007, Tân Mùi 1991, Canh Tuất 1970. Đồng thời nên tránh các tuổi Kỷ Hợi 1959, Kỷ Tỵ 1989 và Bính Tý 1996. 

- Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Canh Ngọ là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Canh Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Canh Ngọ năm 2022

3. Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

 • Tử vi nam canh ngọ 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi Canh Ngọ gặp năm thuộc hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Năm Nhâm Dần người tuổi này cẩn thận hao tài và sức khỏe cũng kém đi.

- Theo ngũ hành cung phi: Bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng cho biết Cung Phi tuổi của tuổi là Khảm (Thủy) gặp Năm Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Người tuổi này trong năm dễ bị bệnh tật, công việc khó khăn. Gia đạo chú ý các mối quan hệ trong anh em bạn bè. Kinh doanh khó tránh thua lỗ. Nuôi gia súc khó nuôi.

 • Tử vi 2022 nam 1990 theo thiên can - địa chi 

- Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất mang ý nghĩa chủ về một năm chi tiêu nhiều cho việc gia đình, công việc không có sự thăng tiến, sức khỏe yếu.

- Theo địa chi: Xem bói tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nam mạng cho hay địa chi của tuổi là Ngọ gặp năm chi Dần là Tam Hợp: có những thay đổi trong năm này, nhất là về mặt tình cảm.

 • Tứ trụ và vận niên 2022 tuổi Canh Ngọ nam 

- Tứ Trụ: Thiên Hao, Địa Hung: Mọi công việc tiến hành trong năm này bất lợi, mối quan hệ gia đạo không được như ý. Nếu đầu tư cho công việc làm ăn thì khó khăn và khó có thể thu hồi lại được vốn. Năm nay xuất hành bất lợi về sức khỏe.

- Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Cẩn thận bất lợi hoặc có những tranh chấp trong các công việc. Làm việc gì cũng có thể bị ngăn trở hoặc chống phá.

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 

 • Xem tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng sao gì?

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng người nam tuổi này chiếu mạng bởi sao này làm công việc gì cũng ở mức trung bình. Hạn chế nóng nảy, giữ mồm miệng. Đề phòng bệnh tật, đau ốm, thưa kiện cũng không được thuận. Những tháng 2, tháng 8 Âm lịch trong năm xấu nhất trong năm cần chú ý có thể trong nhà không yên hoặc vướng phải quân sự.

Xem tuổi vợ chồng

 • Tử vi canh ngọ 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2022 gặp hạn này sức khỏe không tốt, ốm đau khó khỏi. Có thể là bệnh liên quan tới ma quỷ quấy phá.

 • Lá số tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao chủ về người tuổi này có sự đi lại nhiều trong năm. Sức khỏe cẩn thận bị bệnh tiêu hóa hoặc liên quan tới mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà bị hư hỏng trong nhà cần hết sức chú ý. 

- Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng bộ sao chủ về trong năm người tuổi này có ý chí cũng như tư tưởng phấn đấu cao cho các công việc. Sức khỏe đáng chú ý nhất là hệ tiêu hóa. 

- Cung Nhị hợp: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Những mối quan hệ bạn bè hay người thân trong gia đình trong năm Nhâm Dần của người tuổi này dễ nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn. Cẩn thận vấn đề về công việc làm ăn hay tiền bạc chi tiêu. 

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới:Bộ sao này dự báo trong năm có tiêu pha nhiều về tiền bạc. Công việc có nhiều điều khó khăn. Trong nhà khó tránh chuyện buồn tới.

Kết luận lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng: Đối với người năm công việc kinh doanh làm ăn tương đối tốt, nhiều cơ hội mở mang thêm nhiều công việc. Tin vui đưa tới trong năm liên quan tới việc thay đổi nơi ăn chốn ở. Đi lại di chuyển xe cộ nên cẩn thận hoặc trong công việc có người phá hoại.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Xem tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Canh Ngọ nam mạng đón xuân cùng gia đình chú ý công việc làm ăn không tốt. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe cũng kém đi.

Tháng 2: Đây là tháng công việc của người nam tuổi này có những chuyển biến tốt đẹp rõ rệt. Với sự giúp sức của quý nhân chính là những người xung quanh thì làm việc gì cũng có lộc về tiền bạc.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng tháng này người sinh năm 1990 Canh Ngọ nam mạng có thể thay đổi nhiều trong công việc. Thay đổi tích cực hay không tích cực còn tùy vào thời vận từng người. Cửa quan là vấn đề cần chú ý trong tháng này.

Tháng 4: Có tin vui mừng trong tháng 4 Âm lịch, gia đình của người tuổi này công việc làm ăn tương đối tốt. Hơn nữa thời cơ tốt tới nên mở mang thêm nhiều công việc mới trong tháng này.

Tháng 5: Tiền bạc trong tháng này phải tiêu pha nhiều khoản cho các công việc, đặc biệt là công việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng chú ý các công việc làm ăn tiến hành trong tháng 6 Âm lịch chủ về không được tốt bởi có người khác phá hoại. Đây là tháng người tuổi này nên lưu ý trong mọi khâu tiến hành các công việc.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

Tháng 7: Ra ngoài tháng 7 Âm lịch nên chú ý về sức khỏe. Sức khỏe của người nam tuổi Canh Ngọ 1990 không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.

Tháng 8: Có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc trong tháng này nên tài chính đối với người tuổi 1990 tương đối hanh thông. Tuy nhiên tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ nam mạng cho biết cẩn thận di chuyển ở vùng sông nước hoặc sử dụng dao kéo.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi Canh Ngọ nam mạng không nên tập trung cho những khoản đầu tư tiền bạc cho công việc hoặc mở thêm mới các công việc mới.

Tháng 10: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 gia đình chú ý tình cảm không được tốt. Các thành viên trong nhà chủ về những bất hòa, mâu thuẫn quan điểm sống, thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn hay tranh luận không mong muốn.

Tháng 11: Trong tháng này chú ý về lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng vì dễ gặp phải những vấn đề thị phi. Tiền bạc chi tiêu nhiều khoản có thể phục vụ cho công việc hoặc cho sinh hoạt của gia đạo.

Tháng 12: Mọi công việc làm ăn trong tháng cuối năm của người nam tuổi này bình thường. Bên cạnh đó tin vui đưa tới, đó là tin vui công việc hoặc tin vui về gia đạo.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua công cụ Xem tử vi năm 2022 dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5. Hạn tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

- Không phạm Tam TaiThái Tuế

- Phạm hạn Kim Lâuhạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc): Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 cho hay hạn này làm nhà đều chủ về không tốt. Đó là các mối quan hệ vợ chồng tình cảm xấu đi. Công việc bị người khác phá hoại. Nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng còn dẫn tới tai nạn, mua xe tiền mất tật mạng.

 • Gia chủ tuổi Canh Ngọ năm 2022 làm nhà có tốt không?

- Phạm Kim Lâu và Lục Hoang Ốc gia chủ sinh năm 1990 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

6. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh 

- Mùa xuân: Người sinh vào mùa này chủ về Mộc vượng nên Thổ yếu. Năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim là sinh xuất. Bởi vậy tiền bạc trong năm tiêu pha nhiều vào sự thay đổi về nơi ăn hay chốn ở. Ngoài ra chú ý công việc cũng có thể có sự thay đổi.

- Mùa hạ: Theo tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng những người tuổi 1990 nam mạng có thời gian sinh vào mùa này thì Hỏa vượng trong khi đó Thổ khổ. Hỏa tuy sinh ra cho bản mệnh Thổ. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần hành Kim nên Thổ lại sinh tiếp cho Kim của nam. Theo đó trong năm gia đình có tin vui về việc thêm người nhưng cẩn thận bị người khác phá hoại mối quan hệ tình cảm cũng như công việc làm ăn.

- Mùa thu: Đây là mùa có Kim vượng, kết hợp năm hành Kim khiến Thổ bản mệnh suy. Điều này dẫn tới sức khỏe bị suy giảm, công việc và xuất hành bất lợi không đạt kết quả như ý muốn. Trong năm này có thể người tuổi này đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

- Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng có thời gian sinh vào mùa này bản mệnh Thổ yếu, công việc trong năm bất lợi, hoặc thay đổi theo chiều hướng không tốt. Tình cảm thành viên năm nay nhiều bất hòa và chuyện buồn đưa tới.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn nữ tuổi 1990

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm người nam tuổi 1990 nam mạng cầu an và giải hạn vào mỗi tháng, đặc biệt là tháng 4 và tháng 5 Âm lịch. Thời điểm tiến hành là ngày 29 Âm vào lúc 21 - 23 giờ. Người tuổi này thắp 15 ngọn đèn, bài vị giấy hồng và làm lễ về hướng Tây. Trên bài vị ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Ngọ 1990 nam

Giảm sát khí của sao chiếu Vân Hớn: Xem tử vi 2022 canh ngọ nam mạng thì Vân Hớn là sao thuộc hành Hỏa nên dùng vật phẩm hành tiết khí của sao xấu này. Các vật phẩm có thể sử dụng như thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh vàng, hoặc hổ phách,..

Kết luận: Những thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên đây được tổng hợp bởi những nghiên cứu, phân luận của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của xemsomenh.com. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp quý bạn tuổi này năm 2022 chủ động trước những cơ hội cũng như thách thức để đạt được nhiều thành tựu như kỳ vọng.
 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước