Xem Tử Vi Canh Thìn 2000 Nữ Mạng năm 2023 là Hung hay Cát?

Thứ 2, 21/11/2022 - 19:35

Mục lục
 
Mục lục

Xem số mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Bình giải tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm tướng đối khó khăn với quý nữ. Công việc làm ăn tuy chút khởi sắc tốt hơn so với năm ngoái nhưng bản mệnh nữ 2000 lại không nhận được kết quả tốt, tiền bạc thu nhập không nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới tuổi Thìn cũng cần chú ý máu huyết lưu thông không được tốt.

Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn 2000 Nứ Mạng năm 2023 chính xác nhất

1 - Tổng quan tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 2000 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 2000 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục Phá. 

Ngũ hành

Nữ Canh Thìn có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương trợ ⇒ Tốt

Cung phi

Nữ 2000 có cung phi Càn - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Canh Thìn nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 2000 hợp màu Trắng và kỵ màu Đỏ, Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

⇒ Kết Luận: Xem tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay bản mệnh nữ tuổi Thìn không được tốt lành và may mắn. Công việc thì quý nữ không nên thay đổi vào trong năm nay, tài chính eo hẹp tiền bạc hao tán. Không chỉ thế, sức khỏe cũng có vấn đề xấu liên quan tới máu huyết đặc biệt đối với nữ giới Canh Thìn đang mang thai thì phải thật cẩn trọng với triệu chứng thiếu nước ối và dễ bị vỡ ối.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng từ chuyên gia 

2. Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 2000 gặp sao La Hầu chiếu mạng xét thấy năm 2023 cực xấu cho nữ giới sinh năm này vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Quý nữ Canh Thìn sẽ gặp phải điềm dữ liên quan đến pháp lý. Bản mệnh nữ tuổi Thìn trong năm có hạn tai bay vạ gió, lâm vào cảnh ngộ sầu bi khiến cho tinh thần suy sút mệt mỏi. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Thìn 2000 sẽ mắc phải các bệnh liên quan về mắt phải tiêu tốn nhiều tiền của chạy chữa. 

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

☯ Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng về sao hạn

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương thì nữ mạng Canh Thìn cực kỳ kiêng kỵ với chuyện kiện tụng dễ bị mất mát tiền của và gặp thị phi điều tiếng. Không chỉ thế, vợ chồng nữ sinh năm 2000 nảy sinh nhiều mâu thuẫn không vui vẻ. Tuy nhiên, nếu nữ giới tuổi Thìn mưu cầu danh lợi thì lại có lộc tiền bạc đưa tới trong năm nay. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

Đã có: Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 2000 luận giải từ chuyên gia 

☯ Tử vi 2000 nữ mạng 2023 về hạn tuổi

Năm 2023 nữ Canh Thìn phạm các hạn tuổi:

-  Hạn Tam Tai: Chủ về nữ mạng Canh Thìn trong năm Quý Mão làm ăn sẽ xảy ra không ít chuyện buồn phiền đồng thời công việc của quý nư cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

-  Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi 2000 gặp phải điều kém may mắn nếu trong năm họ mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới. 

-  Hạn Kim Lâu: Nữ mạng sinh năm 2000 nên chú ý trong năm gia đạo xảy ra nhiều chuyện không tốt. Lại thêm, công việc của quý nữ Canh Thìn cũng vướng phải nhiều khó khăn cũng như sức khỏe giảm sút so với mọi năm.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

☯ Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Canh Thìn gặp vận niên Mã Ngộ Đao được dự báo là dễ gặp phải thất bại trong làm ăn nếu bản mệnh nữ tuổi này không biết mưu tính cùng kiềm chế tính cách của mình. Tốt nhất quý nữ tuổi 2000 nên duy trì  hoạt động kinh doanh ổn định, hạn chế xuất tiền bạc đầu tư vào làm ăn hay mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực mới. Những người nữ tuổi Thìn không nên cạnh tranh đấu đá với người khác, công việc của mình nên cố gắng hoàn thành tốt nhất. Công danh sự nghiệp của quý nữ sẽ được cải thiện tốt lên về cuối năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Thìn 2000 cũng có hạn tai nạn trong năm khi đến nơi sông nước cầu phà.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thìn năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng về tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Công việc làm ăn của nữ mạng Canh Thìn có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng không được tốt. Nữ giới sinh năm 2000 cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong năm. 

3- Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Tài lộc làm ăn

Xét về phương diện tài lộc trong năm Quý Mão của nữ mạng sinh năm 2000 không được tốt. Tiền bạc trong năm quý nữ Canh Thìn có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống sinh hoạt cũng như tiêu pha mua sắm cho gia đình và bản thân. Để giúp cải thiện phương diện tài lộc, quý nữ có thể sử dụng thêm sim phong thủy hợp tuổi 2000 để kích sự thịnh vượng. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Diễn biến sức khỏe

Nữ mạng tuổi Canh Thìn cần đặc biệt lưu ý vấn đề sức khỏe của mình trong năm 2023. Theo đó, quý nữ sinh năm 2000 có hạn liên quan tới miền sông nước phải chú ý đi lại cẩn thận. Không chỉ thế, đối với nữ giới tuổi thìn 2000 đang mang bầu lưu ý nước ối không được tốt.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công danh sự nghiệp

Theo xem tuổi làm ăn cho thấy công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2023 không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Bên cạnh đó, nếu quý nữ 2000 đang có ý định thay đổi cũng như mở mang thêm công việc vào trong năm nay thì không nên làm.

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình duyên gia đạo

Trong năm nay, quý nữ sinh năm 2000 về chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn hạnh phúc. Trong năm, nữ giới Canh Thìn vẫn còn cô đơn thì sẽ được đưa duyên dẫn lối mà có đôi có cặp. Còn với những người nữ tuổi Thìn 2000 đang trong mối quan hệ yêu đương thì sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý nữ tuổi Canh Thìn được dự báo là không được tốt. Không chỉ thế, nữ mạng sinh năm 2000 khi xuất hành ra ngoài thì bất lợi, xảy ra nhiều chuyện phiền muộn trong năm nay.

⇒ Đánh giá:  

Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt xuất hành mang lại cát lợi và may mắn.

4 - Xem tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 

-   Tháng 1: Đầu năm 2023, vận số nữ mạng 2000 trong tháng giêng mở đầu năm mới khá thuận lợi về tài lộc, có của ăn của của để. Tuy nhiên, vào tháng này nữ giới Canh Thìn phải chú ý xe cộ tai nạn liên quan đến tay chân. 

-   Tháng 2: Quý nữ tuổi Thìn 2000 trong tháng 2 có khởi sắc trong tình cảm, gia đình hạnh phúc. Tháng này, bản mệnh nữ Canh Thìn được se duyên mai mối mà tìm được nửa kia hợp ý. 

-   Tháng 3: Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy trong tháng này tiền bạc làm đến đâu hao hụt đến đấy, không tích lũy được gì. Ngoài ra, về sức khỏe quý nữ 2000 cần chú ý bệnh ốm đau lâu ngày khó khỏi. 

-   Tháng 4: Tháng này bản mệnh tuổi Thìn nữ có nhiều công chuyện thường hay phải xuất hành xa lại thêm được quý nhân phù trợ mà may mắn và có lộc tiền bạc đưa đến. 

-   Tháng 5: Bản mệnh Canh Thìn nữ trong tháng này sức khỏe dễ mắc bệnh lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, công việc bị kẻ tiểu nhân quấy phá, khiến cho mọi việc đều lâm vào tình cảnh khó khăn cùng vất vả. 

-   Tháng 6: Bói tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng cho biết trong tháng này xét thấy tiền bạc bị hao hụt nhiều chủ yếu tiêu pha vào chuyện tình cảm và cuộc sống sinh hoạt gia đình. 

-   Tháng 7: Vận mệnh nữ mạng Canh Thìn trong tháng 7 cần chú ý sức khỏe sa sút, tình cảm gia đạo cũng không được tốt, giữa các thành viên trong gia đình quý nữ có xảy ra mâu thuẫn. 

-   Tháng 8: Tháng này bản mệnh nữ tuổi Thìn phải xuất hành đi xa nhiều vì công việc. Tuy nhiên, nữ mạng Canh Thìn cần tránh sông nước, cầu phà, đi lại xe cộ cần thận xảy ra tai nạn ảnh hưởng xấu đến chân, tay. 

-   Tháng 9: Tháng này tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp mà bản mệnh được sếp tin tưởng và thăng chức. Tuy nhiên, tiền bạc làm ra chủ yếu người nữ tuổi này hao tán vào công việc và ngoại giao với đối tác. 

-   Tháng 10: Tháng này bản mệnh nữ 2000 không nên mở mang thay đổi hay phát triển công việc làm ăn kinh doanh mới.

-   Tháng 11: Chuyên gia luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng về gia đạo, tình cảm tháng này không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí lại thêm có chuyện buồn phiền đưa tới cho bản mệnh nữ tuổi 2000. 

-   Tháng 12: Tháng cuối năm đối nữ mệnh Canh Thìn 2000 tình cảm, gia đạo rất tốt, trong nhà có tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

5 - Lá số tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Canh Thìn năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý nữ sinh năm 2000 không nên thay, phải vất vả nhiều công danh sự nghiệp mới hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, nữ giới tuổi Thìn phải chú ý bệnh về chân tay cũng như sức khỏe đau ốm lâu khỏi bệnh.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 2000 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng 2000 cho biết đây là bộ sao chủ về nếu mưu cầu sự nghiệp khó thành. Tuy nhiên, nữ tuổi Thìn 2000 lại được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc sẽ chuyển biến tích cực về sau. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi Thìn cũng may mắn và nhận được tài lộc đưa tới. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thìn 2000 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này cho biết gia đạo nữ tuổi Canh Thìn được nhận tin vui thêm người đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ giới sinh năm 2000 cũng có lộc về tiền bạc tuy nhiên không đáng kể. Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết nếu xuất hành thì có hạn về sức khỏe kém cùng hạn xe cộ nên chú ý.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2000 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý nữ Canh Thìn yếu kém, cơ thể hay bị đau ốm. Mọi việc trong năm tiến hành không được như ý muốn của nữ mạng tuổi Thìn, xảy ra nhiều chuyện trái ý không vui.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay bản mệnh không được tốt. Nữ giới tuổi Thìn mưu cầu danh lợi gặp khó khăn, bất lợi, tiền bạc chi nhiều hơn thu. Về tình cảm gia đạo cũng không mấy thuận hòa, tuy nhiên, năm nay quý nữ 2000 sẽ được đón tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

Ngoài ra, chủ mệnh có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

6 - Phong thủy may mắn tuổi Canh Thìn nữ 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 2000 làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Canh Thìn 2000 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy năm nay quý nữ tuổi 2000 nên hợp tác với nam nữ sinh năm 1970 Canh Tuất để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn trong năm.

☯ Nữ Canh Thìn năm 2023 động thổ có tốt không?

Luận giải tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng cho biết năm nay quý nữ tuổi Thìn 2000 phạm cả ba hạn tuổi xấu là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay, bản mệnh tuổi Thìn rất kiêng kỵ với việc động thổ làm nhà.

Xem thêm: Xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Thìn giúp hạn chế tác động xấu từ hạn tuổi 

☯ Tuổi Thìn 2000 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 là một năm đem tới nhiều bất lợi cho quý nữ Canh Thìn khi người nữ tuổi này mua sắm xe mới chủ về mua bán mua xe khó khăn, chiếc xe mua về đi lại không an toàn. Tuy nhiên, quý

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước