Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết

Thứ 2, 21/11/2022 - 11:44

Mục lục
 
Mục lục
Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xảy ra nhiều khó khăn bất lợi cho công danh sự nghiệp của người tuổi này. Năm nay, quý nữ Đinh Sửu có khả năng sẽ thay đổi công việc, có định hướng mới phát triển. Xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi Sửu cũng vướng phải chuyện phiền muộn. 

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nũ Mạng Năm 2023

1 - Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 1997 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 1997 là Đinh - Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý -  Thủy ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nữ tuổi 1997 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Đinh Sửu có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1997 có cung phi Chấn - Mộc gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên tốt.

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên

Kê giáp Viên

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Đinh Sửu nên xuất hành  trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1997 hợp màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con trùn

⇒ Kết Luận: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng được dự báo rằng tất thảy mọi việc đều không được tốt. Công việc và tình cảm gia đình nữ giới Đinh Sửu có chuyện bất lợi, không vui vẻ xảy đến. Thêm vào đó, phương diện ngoại giao, xuất hành cũng bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe mắc bệnh đau ốm. 

Cập nhật mới nhất: ✅Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi sửu năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu là cát tinh mang tới lộc về tiền bạc, hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của cho nữ mạng Đinh Sửu trong năm 2023. Tuy nhiên, vào hai tháng 4 và 8 âm lịch, sao Thủy Diệu lại chủ về bất lợi thị phi, bản mệnh nữ 1997 bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, tiền của mất mát tổn thất nặng nề. 

Cách giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nữ Đinh Sửu nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì quý nữ sinh năm 1997 đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng…)

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

☯ Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp đại hạn Toán Tận thì năm Quý Mão, vận mệnh nữ giới tuổi Sửu 1997 có hạn tai nạn khi đi khai thác lâm sản, tham gia giao thông cũng xảy ra va chạm nguy hiểm tính mạng. Bên cạnh đó, năm nay người nữ Đinh Sửu cũng có hạn cực xấu về tiền bạc, hao tài tốn của, tranh chấp tiền bạc dẫn tới vong mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe tuổi này cũng có vấn đề xấu. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 về hạn tuổi

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ sinh năm 1997 mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì sẽ trong năm 2023 sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn bất lợi đến với gia đình và công việc. 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

☯ Vận niên tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Vận niên: Kê Hồi Viên ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Nữ mạng 1997 trong năm 2023 gặp vận niên Kê Hồi Viên thì người nữ này sẽ có cuộc sống đầy đủ, sức khỏe tốt và nhận được nhiều thành công. Năm nay, nữ tuổi Sửu tài lộc hoạnh tài hoạnh phát, được người khác biếu tặng tiền của. Công việc làm ăn của quý nữ cũng thăng tiến, kinh doanh buôn bán sinh tài sinh lộc. Nếu nữ tuổi Sửu muốn thay đổi công việc hoặc xuất hành đi xa làm ăn thì đều nhận được may mắn, cát lợi. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1997 năm nay có hạn về sông nước và hạn tiền bạc vay mượn khó đòi nên phải chú ý cẩn thận. Quý chị tuổi này nên sống giản dị chân thành, lý trí trong ngoại giao kẻo bị kẻ gian lợi dụng vướng vào thị phi.

Tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023 về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Vận số của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2023 không được như ý nguyện. Trong sự nghiệp, họ bị kẻ gian tính kế dẫn tới công việc bị thay đổi, tiền tài tổn thất, hao tán nặng nề. Xuất hành đi xa, nữ tuổi Sửu 1997 phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

3 - Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng xét thấy tài chính không được như mong muốn. Trong năm, nữ giới sinh năm 1997 có sự tiêu pha nhiều và hao hụt nhiều khi đầu tư làm ăn. Ngoài ra, năm nay người nữ tuổi Sửu phải chú ý không nên cho vay mượn tiền bạc. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1997 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

⇒ Đánh giá:  

Tìm hiểu thêm: 1997 hợp số nào mang lại may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Sửu 1997 thấy rằng năm 2023, người nữ Đinh Sửu  có bệnh về thiếu máu, xương khớp đau nhức phải chú ý chăm sóc, nghỉ ngơi nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong năm bản mệnh nữ tuổi Sửu cần đề phòng hạn chó cắn.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công việc làm ăn

Tử vi nữ mạng Đinh Sửu về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 không tốt. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy công việc của nữ giới sinh năm 1997 gặp nhiều khó khăn cũng như phải tranh đấu trong làm ăn. Trong năm nay, người nữ tuổi này dễ có sự di chuyển thay đổi công việc.

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1997 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo nên chú ý trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật. Tình cảm vợ chồng không được hòa hợp khiến cho nữ tuổi Sửu hay phải phiền muộn về gia đình.

⇒ Đánh giá:  

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Đinh Sửu mọi việc giao lưu đều bình thường, không xảy ra chuyện lớn. Tuy nhiên, theo xem ngày tốt xuất hành thì xuất hành đi xa thì quý nữ 1997 không thuận lợi và gặp nhiều cản trở. 

⇒ Đánh giá:  

4 - Xem tử vi 1997 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 tháng 1 âm gặp phải bất lợi trên mọi phương diện. Công việc làm ăn tháng này quý chị không nên thay đổi hoặc có sự mở rộng thêm. 

-    Tháng 2: Vận mệnh nữ mạng Đinh Sửu trong tháng 2 xét thấy đan xen tốt xấu. Trong tháng, công danh sự nghiệp có tín hiệu tốt do được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về gia đạo, nữ giới 1997 lại không được tốt bởi trong nhà thiếu đi hòa khí. 

-    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một tháng may mắn. Gia đình nữ tuổi Đinh Sửu có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của truyền tới. Bên cạnh đó, người nữ tuổi này xuất hành đi xa cũng gặp may mắn cát lợi.  

-    Tháng 4: Sang tháng 4, mọi việc đều khá tốt. Công việc làm ăn xét thấy phát triển bình thường, tuy nhiên, chú ý giấy tờ và xe cộ đi đứng cẩn thận do tháng này họ có hạn cửa quan pháp luật.

-    Tháng 5: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xét thấy mọi việc với quý chị Đinh Sửu diễn ra không tốt. Tiền bạc làm ra thì không nhiều nhưng nữ tuổi 1997 lại phải tiêu tốn không ít vào làm ăn và cuộc sống. Bên cạnh đó, trong tháng xảy ra nhiều chuyện phiền lòng, không vui.

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng sinh năm 1997 xét thấy khá tốt. Nữ giới tuổi Sửu sẽ được đón nhận lộc lá về ăn uống, tài chính cũng rủng rỉnh vì nhận được tài lộc đưa tới.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 được biết tháng này là tháng không tốt, chủ về tình cảm gia đạo quý nữ không thuận lợi. Trong nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn và bất hòa.

-    Tháng 8: Luận vận hạn nữ tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 âm lịch không tốt. Công việc làm ăn trong tháng nữ mạng sinh năm 1997 gặp phải nhiều khó khăn, cản trở. Xuất hành ra ngoài họ cần phải lưu ý sức khỏe yếu kém.  

-    Tháng 9: Nữ mạng Đinh Sửu trong tháng 9 này có vận số không tốt. Vợ chồng chị em mâu thuẫn không hòa hợp. Không chỉ thế, công việc xảy ra thay đổi thì không tốt, chủ về bất lợi và khó khăn. 

-    Tháng 10: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xét thấy tháng 10 gặp nhiều chuyện kém may mắn. Sức khỏe có tín hiệu không tốt, họ nên chú ý chăm sóc và thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, nữ mạng Đinh Sửu phải chú ý xe cộ va chạm.

-    Tháng 11: Tử vi tháng 11 tuổi 1997 nữ mạng có cả tốt và xấu. Về sức khỏe thì quý chị nên chú ý các bệnh về máu huyết. Về công việc làm ăn may mắn do có quý nhân trợ giúp cho nên không cần lo lắng nhiều. 

-   Tháng 12: Luận giải tử vi tháng 12 cho nữ mạng Đinh Sửu xét thấy phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Tiền bạc làm ra ít nhưng họ phải chi tiêu nhiều vì thế bản mệnh nên cân đối lại thu chi. 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Đinh Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao chủ về năm Quý Mão người nữ tuổi Sửu sức khỏe, dễ đau ốm hoặc mắc các bệnh về xương khớp và máu huyết khó thông. Công việc làm ăn quý nữ 1997 phải tranh đấu nhiều. 

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Bộ sao cho biết nữ giới Đinh Sửu gặp một số chuyện phiền lòng, không thuận như ý muốn quý nữ. Người nữ tuổi 1997 dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, trong công việc và đi lại cần chú ý cẩn thận.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Sửu 1997 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về làm ăn khó khăn, vất vả nhưng lại được quý nhân giúp đỡ mà có thể giáp quyết và vượt qua khủng hoảng. Trong năm, công việc của nữ mạng Đinh Sửu cũng có những định hướng mới.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1997 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Chủ về bộ sao tình cảm gia đạo nữ mạng tuổi Sửu bình thường. Sức khỏe không tốt cần lưu ý đau ốm, bệnh tật. Xuất hành trong năm quý chị Đinh Sửu có hạn sông nước, đau ốm lâu khỏi bệnh.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 1997 thấy rằng bản mệnh nữ tuổi này không được may mắn. Mọi việc đều gặp bất lợi, sức khỏe ốm yếu, tình cảm gia đình cũng không được như ý, các thành viên bất đồng không tìm được tiếng nói chung. Công việc làm ăn cũng như tài chính thì khó khăn vất vả, kinh tế eo hẹp.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu muốn xem phần LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI, xin mời xem tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ 1997 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Đinh Sửu làm ăn hợp tuổi nào? 

Luận tuổi Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào được biết rằng năm 2023, quý nữ nên hợp tác với người sinh năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975 hoặc năm Quý Hợi 1983 để mọi việc được suôn sẻ và có lộc tài trong năm nay.

Xem thêm: Tuổi 1997 hợp tuổi nào luận giải chi tiết từ chuyên gia 

☯ Nữ tuổi 1997 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm Quý Mão, gia chủ tuổi Đinh Sửu có thể động thổ làm nhà, nên xem ngày tốt động thổ tuổi Đinh Sửu và lựa chọn ngày phù hợp để thu hút cát lợi, giúp mọi công việc thêm phần suôn sẻ, cát hanh hơn.

☯ Tuổi Sửu 1997 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 cho biết đây là một năm khá tốt đẹp cho nữ giới Đinh Sửu khi mua xe mới. Theo xem ngày tốt mua xe, họ nên chọn ngày tốt trong tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch đồng thời kết hợp với các yếu tố khác thuộc phong thủy như màu sắc, biển số xe,... hợp tuổi Sửu 1997 để bản mệnh nhận được may mắn, tài lộc.

☯ Nữ mạng tuổi Sửu 1997 năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Trong năm 2023 nữ mạng Đinh Sửu tổ chức cưới hỏi thì rất tốt đẹp. Đây là một năm hợp tuổi để quý nữ dựng vợ gả chồng chủ về vợ chồng hạnh phúc hòa thuận, con cái đầy đủ ngoan ngoãn. 

Tìm hiểu chi tiết: Xem ngày tốt kết hôn tuổi Đinh Sửu mang lại tốt đẹp 

☯ Năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh con tốt hay xấu?

Luận giải tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2023 có tốt không cho thấy nữ giới tuổi Đinh Sửu sinh con đẻ cái trong năm Quý Mão khá thích hợp. Em bé chào đời đem tới vận may tài lộc cho bố mẹ, gia đình êm ấm hạnh phúc.

7 - Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng theo tháng sinh