Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Năm 2023 Đầy Đủ, Chi Tiết

Thứ 5, 24/11/2022 - 18:44

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn và sự nghiệp công danh trong năm nay tương đối thuận lợi, có sự thay đổi và gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc xét thấy hao tán nhiều, chi tiêu không ít cho kinh doanh buôn bán.

Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng năm 2023 Chính xác, Chi tiết

1 - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ mạng 1977 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Đinh (hành Hỏa) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Xung: Xấu

Địa chi

Nữ mạng tuổi 1977 địa chi Tỵ gặp năm 2023 địa chi Mão là Bình Hòa: bình thường

Ngũ hành

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ gặp năm 2023 Quý Mão hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nữ Đinh Tỵ 1977 cung Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí: tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Xấu

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung: Xấu

Hướng tốt xuất hành

Vào 3h - 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng chính Đông để tiếp đón Tài Thần. 

Màu hợp tuổi 

Màu vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rắn, tướng tinh con cú

Kết luậnXét tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 1977 thấy trong năm nay công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ có sự chuyển biến mới, có thêm quý nhân phù trợ cùng tháo gỡ những bế tắc, khó khăn. Tuy nhiên, tài chính có phần hư hao, chi tiêu nhiều cho mọi lĩnh vực. Ngoài ra, sức khỏe của đương số cũng không được tốt cần chú ý hơn.

[⭐️Mới nhất]: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu

2 - Vận hạn tử vi tuổi tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1977 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn là một sao chiếu mệnh xấu, chủ về những khẩu thiệt, thị phi, gặp rắc rối về kiện thưa, tai hình. Gặp sao Vân Hớn, đương số cần đề phòng sức khỏe kẻo ốm đau thương tật, trong cửa trong nhà đều không êm ấm. Chuyện làm ăn cũng gặp nhiều rắc rối, chăn nuôi súc vật khó khăn. Sao Vân Hớn tác động xấu nhất vào các tháng 2 và tháng 8 âm lịch, đặc biệt là về chuyện quan sự. 

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi nữ 1977 năm 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ năm 2023 tác động xấu đến sức khỏe, tinh thần khiến đương số cảm thấy bất an, ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, hạn này còn gây tổn tài, cần đề phòng mất cắp, tai bay vạ gió. Trong giao dịch mua bán phải cẩn thận, không mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn. Ngoài ra, không có ai ngủ nhờ để tránh những điều xui xẻo xảy ra.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

 • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

 • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

 • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

 • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Tỵ năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯  Hạn tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2023

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Tỵ gặp hạn Hoang Ốc. Đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch hay về nhà mới nên nếu đương số đang có ý định thực hiện hai việc trọng đại này trong năm thì nên suy xét lại. Ngoài ra, nữ Đinh Tỵ không phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Kim Lâu trong năm nay. 

>>> Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ gặp phải vận niên Trư Phùng Hỏa trong năm 2023. Đây là một vận niên xấu với hình tượng là lợn bị gặp lửa, báo hiệu một năm có nhiều biến cố, sóng gió xảy ra. Năm nay, nữ 1977 phải làm nhiều nhưng thu được chẳng đáng bao nhiêu, nên giữ gìn tiền bạc cẩn thận. 

Công việc không nên thay đổi, mở mang, chỉ nên làm công ăn lương là chính. Ngoài ra, năm nay có thể gặp phải tình trạng làm ăn mắc oán, giúp người khác nhưng lại không được ghi nhận, tốt nhất nên an phận thủ thường. Cuối năm có những thay đổi lớn về đường tình duyên, gia đạo.

☯ Tử vi nữ 1977 năm 2023 về Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung mà nữ Đinh Tỵ 1977 gặp phải trong năm 2023 không mang đến may mắn cho đương số. Công việc gặp phải nhiều thử thách, đặc biệt là có tiểu nhân hãm hại khiến mưu sự chẳng thành. Việc đầu tư tiền bạc cũng không lại được kết quả như ý muốn. Bên cạnh đó, gia đạo có thể xảy ra chuyện chẳng lành, hòa khí kém..

3 - Tử vi nữ 1977 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Phương diện tài lộc của nữ Đinh Tỵ trong năm nay tốt xấu bất phân. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc kiếm ra cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên, nữ Đinh Tỵ cũng phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho công việc cũng như cho gia đình nên không có dư dả nhiều, đủ để chi tiêu.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1977 thu hút tài lộc - may mắn 

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn thấy công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm nay tuy có nhiều khó khăn, nhiều khi không được như mong muốn nhưng được quý nhân giúp đỡ và cùng xử lý. Do đó, xét thấy có sự mở mang, liên kết thêm, mở ra nhiều cơ hội phát triển.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm duy trì ở mức bình thường. Trong họ hàng, anh em bạn bè có tin vui thêm người thêm của cũng giúp tinh thần nữ Đinh Tỵ cảm thấy vui vẻ, phấn chấn.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Ở phương diện sức khỏe, nữ Đinh Tỵ cần chú ý đến đường tiêu hóa, dạ dày không được tốt. Ngoài ra, do phải lo nghĩ cho công việc và gia đạo nên sức khỏe tinh thần, giấc ngủ của nữ Đinh Tỵ cũng có nhiều bất lợi.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao/ xuất hành

Phương diện ngoại giao của nữ Đinh Tỵ 1977 năm nay không được thuận lợi cho lắm. Khi ra ngoài gặp phải tiểu nhân chọc phá, hãm hại. Ngoài ra, xuất hành đi xa có nhiều bất lợi về sức khỏe, hay đau ốm.

=> Đánh giá: ★ 

Xem cụ thể: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Đinh Tỵ chi tiết từ chuyên gia 

4 - Xem tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

 

Trong tháng 1 này nữ tuổi Tỵ 1977 cần chú ý về nhiều mặt. Tình cảm gia đạo xét thấy có sự sa sút, thường xuyên có những mâu thuẫn, các thành viên không thấu hiểu nhau. Ngoài ra, cần phải chú ý xe cộ khi đi lại kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong tháng 2 này có nhiều khởi sắc, mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy phát triển hơn. Tuy nhiên, muốn công việc hanh thông, thành công thì phải đi lại nhiều, cần chuẩn bị sức khỏe tốt, thời gian dành cho công việc nhiều hơn.

Tháng 3 này, xem tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2023 cho biết sẽ tiêu pha một khoản tiền không nhỏ cho việc sửa sang nhà cửa, chăm sóc cho nơi ăn chốn ở của mình cũng như cho chính bản thân. Để không ảnh hưởng đến tài chính các tháng sau, nữ tuổi 1977 nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tháng này nữ Đinh Tỵ có thể phải đón nhận nhiều tin không được may mắn cho lắm. Công việc làm ăn có những bất lợi, khó khăn xảy ra. Việc xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi, không tạo được mối quan hệ làm ăn như ý.

Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng về phương diện tiền bạc và công việc là hai lĩnh vực cần chú ý trong tháng 5 âm lịch của năm Quý Mão. Xét thấy tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho việc làm ăn. Trong công việc có tiểu nhân hãm hại cần phải đề phòng.

Tháng 6 mang đến cho nữ Đinh Tỵ 1977 nhiều tin vui, điểm sáng về mặt ngoại giao, xuất hành. Khi đi xa thường gặp may, có người giúp đỡ, hỗ trợ vượt qua khó khăn. Ngoài ra còn có lộc về đường ăn uống, thưởng thức thêm nhiều món ngon.

Nữ mạng tuổi Tỵ 1977 cần chú ý sức khỏe của bản thân trong tháng 7 này, cân đối giữa nghỉ ngơi và làm việc để có sức khỏe tốt. Ngoài ra, công việc có những khó khăn nhất định, gia đạo có chuyện buồn đưa tới khiến đương số phải lo lắng suy nghĩ không ít.

Xét tử vi tuổi 1977 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này sẽ đón nhận nhiều tin vui trong tháng 8 năm Quý Mão. Đặc biệt là về phương diện tiền bạc, có tài lộc đưa tới, giải quyết những khó khăn tồn đọng ở thời gian trước. Ra ngoài có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.

Việc làm ăn của nữ Đinh Tỵ 1977 trong tháng 9 diễn biến theo chiều hướng bất lợi là nhiều, cần phải lên kế hoạch cụ thể, tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Ngoài ra, sức khỏe có phần sa sút, hay bị ốm đau.

Tháng này nữ mạng tuổi Đinh Tỵ  làm ăn tương đối ổn định, tiền bạc làm ra tuy có nhưng không được nhiều cho lắm. Khi ra ngoài cần chú ý các hạn về miền sông nước, nếu có thể thì di chuyển bằng phương tiện giao thông đường bộ để hạn chế xui xẻo.

Xét tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng thấy có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong tháng 11 này. Công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, muốn thành công thì tiền bạc phải chi tiêu nhiều, hao tốn một khoản không nhỏ, không tiết kiệm được.

Tháng cuối cùng trong năm không mang đến cho nữ tuổi 1977 những niềm vui như mong đợi. Mọi việc diễn biến theo chiều hướng bất lợi là chính nên tốt nhất không nên mở mang công việc làm ăn, không đầu tư tiền bạc nhiều.

Xem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023] đầy đủ chi tiết cho từng tuổi hoa giáp

5 - Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ 2023 nữ mạng

 • Cung Mệnh

Ở cung Mệnh của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2023 gặp bộ sao cố định: Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Bộ sao này báo hiệu năm nay có những định hướng mới trong công việc làm ăn, tiền bạc có sự tiêu pha không ít cho kinh doanh buôn bán. Có thêm quý nhân phù trợ để giúp công việc hanh thông, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong nhà lại có người đau ốm, bệnh tật khiến công việc và tài chính của nữ Đinh Tỵ chịu ảnh hưởng.

 • Xung Chiếu

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng cho biết cung Xung Chiếu của gặp bộ sao: Đế Vượng, Thiên Hư, Tuế Phá, Đại Hao. Bộ sao này chủ về sức khỏe giảm sút, tiền bạc hao tán, công việc làm ăn không được như ý. Ngoài ra, cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn, buồn đau đưa tới.

 • Cung Tam Hợp

Bộ sao: Bệnh, Quan Phù, Bạch Hồ, Đà La, Quan Đới, Quan Phủ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Hỉ Thần mà nữ Đinh Tỵ gặp ở cung Tam Hợp năm nay báo hiệu công việc làm ăn không được thuận lợi, hanh thông. Tử vi tuổi Tỵ 1977 năm 2023 nữ mạng cho biết về phương diện tài chính có sự khởi sắc, thu được thành quả nhất định nhưng cũng phải chi tiêu không ít cho cuộc sống. Ngoài ra, xét thấy có sự thay đổi trong công việc hoặc nơi ăn chốn ở trong năm nay. 

 • Cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp của nữ Đinh Tỵ 1977 trong năm 2023 gặp bộ sao: Suy, Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù. Bộ sao này chủ về những tin vui, lộc lá đưa tới, công việc có người giúp đỡ. Tuy nhiên cần phải chú ý về sức khỏe kẻo bị suy giảm, ốm đau.

Kết luận: Dựa theo sự thay đổi của các sao mà lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp ở các cung có thể thấy năm nay công việc có thay đổi, tuy gặp phải những khó khăn, thử thách nhưng nhờ gặp được quý nhân nên chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn. Tiền bạc năm nay phải tiêu pha nhiều cho công việc và gia đình. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, nữ mạng có thể xem LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

6 - Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Nhâm Dần)

Nữ Đinh Tỵ sinh tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão chủ về Bình hòa là chính. Công việc làm ăn năm nay không có nhiều khởi sắc, tiền bạc làm ra cũng chỉ ở mức đủ để chi tiêu cho công việc và gia đình. Xuất hành đi ra cần cẩn trọng kẻo gặp điều không may mắn.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Quý Mão)

Xét thấy tử vi năm nay của nữ Đinh Tỵ sinh tháng 2 có sự mở mang về công việc làm ăn, có những định hướng, kế hoạch mới. Tiền bạc đầu tư nhiều vào các lĩnh vực. Trước khi tiến hành chuyện trọng đại cần xem xét kỹ để tránh thất bại, khó khăn.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Giáp Thìn)

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2023 người sinh tháng 3 khi bước sang năm mới thường gặp vấn đề về gia đạo. Trong nhà thiếu hòa khí, các thành viên không thấu hiểu, chia sẻ cho nhau. Ngoài ra, không được hưởng âm phúc của tổ tiên nên làm việc gì cũng vất vả, bất lợi.

 • Người sinh tháng 4 (tháng Ất Tỵ)

Mọi việc của nữ Đinh Tỵ sinh tháng 4 trong năm nay chủ về bình thường. Do vậy, công việc không có tiến triển, khởi sắc mới, xuất hành đi xa cũng không được thuận. Bù lại, trong gia đạo có tin vui đưa tới, tinh thần phấn chấn, vui vẻ.

 • Người sinh tháng 5 (tháng Bính Ngọ)

Người Đinh Tỵ nữ mạng sinh tháng Bính Ngọ gặp năm Quý Mão chủ về thiên can không tương trợ, địa chi xung khắc. Do vậy, tử vi tuổi Đinh Tỵ 2023 nữ mạng cho biết đây sẽ là một năm không được tốt. Gia đạo có nhiều bất hòa cãi vã, công việc bị ảnh hưởng không nhỏ.