Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng 2023 Chi Tiết và Chính Xác

Thứ 3, 22/11/2022 - 9:04

Mục lục
 
Mục lục
Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng chủ về mọi việc bình thường, không xảy ra chuyển biến xấu. Công danh sự nghiệp trong năm phát triển ổn định, không nên thay đổi vì dù cho bản mệnh nam tuổi 1994 có thay đổi thì cũng không mang lại may mắn. Bên cạnh đó, quý anh mưu cầu danh vọng không quá tốt mà cũng không quá xấu, nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1994 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1994 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Nhị Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành sinh khắc

Nam Giáp Tuất có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1994 có cung phi Càn - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thỏ Lộng Nguyệt

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Giáp Tuất nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1994 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

⇒ Kết Luận: Chiếu theo sự biến hóa của can chi năm Quý Mão xét tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng thấy năm nay có những biến chuyển lên xuống khó lường. Công việc làm ăn không được tốt, vướng nhiều bất lợi khi thay đổi hoặc mở mang. Tuy nhiên, mưu cầu công danh sự nghiệp năm nay cũng không hẳn là xấu, quý anh 1994 nên biết nắm bắt cơ hội để phát triển. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

2 - Vận hạn tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023

☯ Xem nam 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh) chiếu mệnh là cát tinh đem tới cho chủ mệnh nam Giáp Tuất trong năm 2023 được nó chiếu mạng những điều may mắn cả về tài lẫn lẫn gia đạo. Trong năm, công việc làm ăn có lời có lộc, tiền bạc hanh thông, cuối năm tích lũy được khoản lớn. Chuyện tình duyên trong năm cũng có tin vui, vận số đào hoa có nhiều người theo đuổi mà đưa tới hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất cho nam giới 1994 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nó sẽ đem tới những bất lợi chủ yếu là do có kẻ xấu đặt điều, gây chuyện thị phi. 

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023
Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng

☯ Sao hạn tử vi nam 1994 năm 2023

Hạn Ngũ Mộ 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nam mạng Giáp Tuất  trong năm Quý Mão nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo gia đình bị cuốn vào hạn thị phi đen trắng. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh bị hao tài tốn của, đề phòng xảy ra mất trộm mất cắp, khi mua sắm quý anh cũng nên chú ý cẩn thận dễ mua phải đồ không có hóa đơn.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tuất năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng về hạn tuổi

Nam mạng Giáp Tuất phạm các hạn tuổi:

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi Giáp Tuất 1994 nếu tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới thì bản mệnh cùng gia tuyến sẽ phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn xảy tới.

- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu trong năm 2023, đem lại những điều khó khăn, bất lợi về phương diện tình cảm cho nam giới sinh năm 1994 nếu xây dựng nhà cửa vào năm nay.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Xem vận hạn năm 2023, nam mạng Giáp Tuất gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mặc dù mang hàm ý tốt đẹp nhưng không phù hợp tuổi trẻ. Vận niên biểu trưng cho sự nhàn rỗi vì vậy đối với nam giới 1994 đang ở tuổi xây dựng sự nghiệp thì họ dễ bị nản sinh ý nghĩ ỷ lại, không cố gắng lập nghiệp. Bởi lẽ cuộc sống của họ có thể đã được người khác gánh vác thay hoặc cũng có thể do thời thế không hợp với chí hướng khiến cho nam tuổi Tuất 1994 phải tạm lui về ở ẩn. Tuy là vậy, nam sinh năm 1994 dù có bị rơi vào thế khó thì họ vẫn phải cố gắng vươn lên không được để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 về tứ trụ

- Thiên Thuận - Địa Lợi: Bản mệnh nam mạng tuổi Tuất 1994 năm 2023 tuy vững vàng thế nhưng công việc trong năm khó khăn trăm bề, bị kẻ xấu hãm hại chống phá dẫn tới hao tài tốn của, công việc có thể bị mất. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng yếu kém, đổ bệnh là do quý anh phải lao lực quá độ. 

Nam mạng tuổi Giáp Tuất có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

3 - Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng theo các phương diện

☯ Tài lộc làm ăn

Đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình thường, không có nhiều khởi sắc. Trong năm, quý anh có làm ra tiền cửa, thu nhập khá nhưng lại phải tiêu tốn nhiều vào cuộc sống cho nên cuối năm cũng không dư dả nhiều.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý anh tuổi Tuất 1994 thấy rằng năm 2023, người nam Giáp Tuất có hạn va chạm xe cộ xảy đến ảnh hưởng xấu đến thân thể, chân tay phải. Ngoài ra, trong năm, nam giới tuổi 1994 không có gì đáng lo ngại, ốm đau qua loa nhanh bình phục.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng về phương diện công danh sự nghiệp không có gì đáng lo ngại nhiều. Mọi việc đều tiến hành bình thường, khó khăn cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, người nam tuổi 1994 phải chú ý, năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối, cản trở. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 về phương diện tình duyên gia đạo năm nay có chuyện vui may đưa tới. Với nam mạng chưa thành gia lập thất thì chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân thì có đôi có cặp, người đã có người yêu thì có hỷ tín cưới xin. Còn với những người nam tuổi Giáp Tuất đã kết hôn thì năm nay gia đình nhỏ của họ được đón thêm thành viên mới trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

*** Bói tuổi vợ chồng có hợp không cho Giáp Tuất 1994

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nam mạng Giáp Tuất không được tốt, các mối quan hệ có sự xa cách. Thêm vào đó, nam giới 1994 khi xuất hành đi xa thì sức khỏe có điều bất lợi gây cản trở. 

⇒ Đánh giá:

4 - Luận giải chi tiết lá số tử vi nam Giáp Tuất 2023

 

- Cung mệnh: Nam mạng Giáp Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1994 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn khá thuận lợi may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Giáp Tuất cũng có cát lợi và được quý nhân phù trợ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Đây là bộ sao chủ về nam mạng Giáp Tuất ra ngoài tiền bạc khá hanh thông, bản mệnh tuổi này được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại mà tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, quý anh 1994 phải chú ý xe cộ đi lại có va chạm đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1994 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy được quý nhân trợ giúp, có lộc tiền của đưa tới, công việc làm ăn cũng có nhiều vui may cát lợi. Tuy nhiên, nam 1994 phải chú ý có hạn về sông nước.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1994 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về bản mệnh nam tuổi Tuất dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và trong công việc sự nghiệp. Ngoài ra, quý anh Giáp Tuất phải lưu các giấy tờ pháp luật, có hạn gặp cửa quan.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn trong năm nay nếu bản mệnh tuổi này có sự mở mang thì không mang lại tiền tài. Xuất hành đi xa, nam giới sinh năm 1994 chủ về bất lợi do sức khỏe gây ra. Gia đình không thuận hòa, gặp nhiều sự phiền muộn, chuyện tình cảm gặp sự ngăn trở.

5 - Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng theo 12 tháng 

 

-    Tử vi tháng 1/2023: Vận khí tháng này khá tốt, nam mạng tuổi 1994 có thời gian bên gia đình sum vầy xuận mới, bản mệnh được đón tin vui may đưa tới cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình.

-    Tử vi tháng 2/2023: Tháng này quý nam có chuyển biến không tích cực. Cơ bản công việc kinh doanh của nam giới Giáp Tuất được duy trì ổn định nhưng phải thận trọng trong các giấy tờ phát lý, đi lại làm ăn dễ gặp cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 3/2023: Trong tháng 3 Âm lịch nam mạng tuổi 1994  có chuyện không may mắn. Xuất hành đi xa, quý nam Giáp Tuất gặp nhiều khó khăn đưa tới trong công việc khiến cho mọi thứ khó được như kỳ vọng ban đầu đã đặt ra.

-    Tử vi tháng 4/2023: Đây là tháng tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nam mạng xảy ra nhiều bất lợi. Người nam tuổi tiêu pha nhiều khoản tiền lớn cho công việc làm ăn đồng thời bản mệnh nam Giáp Tuất cũng phải đề phòng có người phá hoại hoặc tìm cách gây cản trở.

-    Tử vi tháng 5/2023: Tháng này nam mạng tuổi Giáp Tuất được dự báo là có tin vui đưa tới. Trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn bản mệnh tiến hành mọi việc được hanh thông, có tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi này cũng có hỷ tín cưới hỏi thêm người thêm của

-    Tử vi tháng 6/2023: Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng có vận số trong tháng 6 âm không tốt. Xuất hành đi xa chú ý về đi lại xe cộ, sức khỏe mắc phải các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

-    Tử vi tháng 7/2023: Tháng này, vận mệnh nam mạng tuổi Tuất không có chuyển biến tốt. Phương diện tình cảm xảy ra nhiều bất hòa, chuyện tình cảm không được tốt đẹp như kỳ vọng. Bên cạnh đó,  khi ra ngoài nam tuổi 1994 cần đề phòng chuyện bất lợi xảy đến.

-    Tử vi tháng 8/2023: Đối với người nam tuổi Tuất 1994 tháng 8 âm lịch xảy ra nhiều chuyện không may mắn. Quý anh phát triển công danh sự nghiệp gặp nhiều chuyện khó khăn và trở ngại. Cùng với đó sức khỏe của họ cũng không được tốt, cẩn thận cơ thể dễ ốm bệnh lâu khỏi.

-    Tử vi tháng 9/2023: Tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng 1994 trong tháng 9 Âm lịch không được tốt lành. Quý nam nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo gây ra ảnh hưởng xấu cho công việc của chủ mệnh tuổi Tuất. Khi đi lại ở miền sông nước, nam giới Giáp Tuất cũng cần chú ý cẩn thận. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Tháng này, tử vi nam mạng tuổi Giáp Tuất cũng không có khởi sắc tốt đẹp. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều khoản, gia đạo cũng có chuyện buồn phiền xảy ra.

-    Tử vi tháng 11/2023: Đây là tháng nam mạng tuổi 1994 nên cẩn thận trong mọi việc. Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nam mạng cho biết, công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi, tốt nhất nên giữ ổn định công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này. Xuất hành đi xa, nam giới Giáp Tuất đụng phải những bất lợi cuộc sống.

-    Tử vi tháng 12/2023: Trong tháng cuối của năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Tuất có một vài chuyển biến tốt hơn. Bản mệnh nam tuổi Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn nhờ đó mà cũng được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không được thuận hòa.

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia cho người thân, bạn bè tại:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1994 hợp tuổi nào làm ăn?

Năm Quý Mão nam sinh năm 1994 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Sửu 1997 hay tuổi Đinh Hợi 2007 để công việc được may mắn và đón tài lộc.

Xem chi tiết: Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi 1994 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Trong năm 2023, tử vi nam mạng sinh năm 1994 phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc cực kỳ kiêng kỵ cho việc xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu năm nay quý anh muốn động thổ làm nhà thì không những chính bản thân mà toàn thể gia tuyến đều gặp điều kém may mắn.

☯ Tuổi Tuất 1994 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 cho thấy đây là một năm đem tới nhiều may mắn khi mua sắm xe mới. Theo xem ngày tốt mua xe cho hay họ nên mua vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch đồng thời xem xét các yếu tố phong thủy hợp tuổi Tuất 1994 như mày sắc, b

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước