Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 nam mạng đầy đủ nhất

Thứ 2, 11/10/2021 - 18:54

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay >> Tử vi năm 2023 mới nhất ✅

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng 1969 có một năm tương đối tốt. Các công việc chủ về hanh thông và có nhiều cơ hội mở mang. Người tuổi này có thể tận dụng những thời điểm tốt trong năm để tiến hành kế hoạch công việc sẽ đạt được những kết quả kỳ vọng trong thời gian sớm nhất. 

Dưới đây là những nội dung về xem tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh dành riêng cho quý bạn tuổi Kỷ Dậu 1969

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1969

Nam mạng Kỷ Dậu -  Âm mạng

Tuổi Âm: 54 tuổi/ Tuổi Dương: 53 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà)

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con thỏ

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi Kỷ Dậu  gặp năm Kim của năm là Sinh xuất: Xấu: Năm này chủ về tiền bạc có sự hao tán, sức khỏe kém đi.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi thuộc Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Cơ bản công danh sự nghiệp phải tự thân cố gắng, không mong muốn được giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Đề phòng có thể mất trộm.

Xem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 theo can chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Kỷ (Thổ) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn ở mức trung bình. Tiền bạc có làm ra nhưng cũng chỉ đảm bảo cho các khoản chi của gia đình.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Dậu gặp chi năm Dần là Bình Hòa: dự báo năm không có nhiều những thay đổi cho làm ăn kinh doanh. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm:  Vào khoảng 3 - 7 giờ ngày mùng 1 Tết người tuổi Kỷ Dậu nam mạng di chuyển theo hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hoặc xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng 1969

Lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng 1969

Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là bộ sao ý nghĩa sức khỏe trong năm không tốt. Cẩn thận khi sử dụng dao kéo hoặc hạn miền sông nước.

Cung Xung chiếu: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Xem tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng bộ sao chủ về khi ra ngoài người tuổi này được quý nhân hỗ trợ trong nhiều công việc cũng như phương diện tiền bạc. Xe cộ đi lại cẩn thận. Tình thần trong năm không thoải mái.

Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 mọi việc trong gia đình năm Nhâm Dần khá tốt. Nếu gặp khó khăn trong công việc gì sẽ được người thân hay bạn bè hỗ trợ. Sức khỏe của người thân trong nhà cũng cần đề phòng.

Cung Tam hợp:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này trong năm chủ về công việc được giúp đỡ. Tuy nhiên đây không phải là năm tốt lành cho những thay đổi của công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc cho kinh doanh. 

Kết luận: Dựa vào tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 đây là một năm khá tốt cho người tuổi này. Công việc hanh thông và được quý nhân hỗ trợ nhiều trong làm ăn buôn bán. Tin vui đưa tới trong gia đạo. Nhiều tài lộc về phương diện tài chính. Trong năm mở ra một số cơ hội cho đầu tư tiền bạc hay phát triển thêm công việc.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng về các phương diện

Tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Đây là phương diện tương đối tốt trong năm của những người tuổi này. Có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc. Các công việc tiến hành năm này đều mang đến tài lộc.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về sức khỏe

Chú ý cẩn thận về bệnh tật của người tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm Nhâm Dần. Bởi nếu đau ốm sẽ chuyển biến phức tạp và lâu khỏi. Ngoài ra đề phòng có tỳ vết về mổ xẻ trong năm.

Tử vi tuổi dậu 1969 nam mạng năm 2022 về công việc làm ăn

Đây là năm khá tốt cho kế hoạch mở mang công việc làm ăn kinh doanh cho người tuổi này. Nếu đầu tư tiền bạc để mở mang thêm công việc thì người nam tuổi Kỷ Dậu đều có được những thuận lợi.

Tử vi tuổi 1969 nam mạng năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Phương diện tình cảm đối với người tuổi này trong năm Nhâm Dần nhiều tin vui đưa tới, thêm người thêm của trong gia đạo hoặc việc hỷ tín cưới xin.

Tử vi Kỷ Dậu 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Ngoại giao cũng như xuất hành năm 2022 với người tuổi này khá may mắn, nhiều tin vui đưa tới.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng này công việc kinh doanh của người nam tuổi Kỷ Dậu 1969 được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm trong gia đình lại không được tốt.

Tháng 2: Đối với tháng 2 Âm lịch người tuổi này công việc cơ bản có sự hanh thông. Vấn đề giấy tờ cửa quan cần hết sức chú ý.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2022 công việc làm ăn tháng này đối với người nam tuổi Kỷ Dậu khá tốt. Nhiều cơ hội mới để mở mang hay phát triển thêm công việc kinh doanh, làm ăn. Đây thời điểm tốt có thể tận dụng thực hiện các dự định.

Tháng 4: Tin vui đưa tới trong tháng này về nơi ăn, chốn ở. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Trong tháng này không kỳ vọng có nguồn tài chính dư dả vì cơ bản làm ra sẽ hao tán cho nhiều khoản.

Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 5 Âm lịch chuyển biến không được tốt. Bên cạnh đó cần cẩn thận vì có thể có người khác tìm cách phá hoại hoặc ngăn cản trong công việc.

Tháng 6: Lưu ý người tuổi này có thể gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đó có thể là tình trạng bệnh tật đau ốm kèm theo chuyển biến bệnh không tích cực.

Tháng 7: Dựa vào tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng đây là tháng có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc. Đó là nguồn thu từ hoạt động làm ăn kinh doanh hoặc được con cháu trong nhà đưa tới.

Tháng 8: Trong tháng này mọi công việc có thể không đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Nhiều khó khăn hay trở ngại xuất hiện khiến công việc gặp trắc trở.

Tháng 9: Tháng này công việc của người tuổi Kỷ Dậu nam mạng có sự mở mang thêm. Có thể phát triển dự định trong tháng. Tuy nhiên phương diện tiền bạc không tốt mà chủ về hao tán nhiều.

Tháng 10: Xem bói tử vi nam mạng 1969 năm 2022 đây là tháng người tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhiều phương diện cuộc sống. Chính bởi vậy làm việc gì cũng có thể chuyển hung hóa cát lành.

Tháng 11: Trong nhà tháng 11 Âm lịch người tuổi 1969 nam mạng lưu ý hòa khí kém. Tình cảm của thành viên gia đạo không được tốt.

Tháng 12: Tình hình sức khỏe của người nam tuổi này trong tháng cuối này chủ về kém đi. Nếu tiến hành làm công việc gì cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó được kết quả toại ý nguyện.

Tham khảo thêm nội dung Tử vi các tuổi của 12 con giáp mới cập nhật tại công cụ Tử vi 2022 dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng về sao hạn

 Luận vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Tứ trụ theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022

Thiên Lợi, Địa Lợi: Làm ăn xa hay xuất hành trong năm này nhiều điều may mắn đưa tới cho người tuổi 1969 Kỷ Dậu nam mạng. Kinh doanh thu lại lợi nhuận lớn, hơn nữa còn được giúp đỡ từ quý nhân. Gia đạo gặp chuyện vui may như thêm người hoặc cưới xin của con cháu trong nhà.

Sao chiếu mệnh trong tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 trong năm sao chiếu này mang đến những an vui cũng như may mắn cho cuộc sống, nhất là phương diện hôn nhân. Những tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng chạp Âm lịch. Người nam tuổi này lưu ý các bệnh về mắt.

Xem tuổi vợ chồng

Sao hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn này chủ về bệnh tật trong năm khó qua khỏi. Nếu mưu cầu về danh hay lợi đều chủ về thất bại.

Vận niên theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt: Người tuổi này được người thân giúp đỡ hoặc hỗ trợ về vật chất. Vận này tốt hơn đối với người trẻ, đối với người có tuổi như Kỷ Dậu lại không được tốt vì hạn chế những phấn đấu.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 theo hạn tuổi

Hoang ốc: Tam Địa Sát: Làm nhà gặp hạn này gia chủ trong nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật. Thậm chí tình trạng bạc không được tốt. Hao tán nhiều về tiền bạc.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi 1969 nam mạng năm 2022

Kích cầu may mắn: Thời điểm đầu năm và ngày 25 Âm lịch hàng tháng người tuổi này dâng sớ cầu tài cầu lộc vào 19 - 21 giờ. Cùng với đó thắp 20 ngọn đèn và hướng lạy về phía Đông. Chuẩn bị giấy xanh cho bài vị và ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng

Tăng cường cát khí của sao chiếu Mộc Đức trong năm: sử dụng đá có màu xanh lá cây nổi bật như ngọc phỉ thúy hoặc dùng vật phẩm màu đen như thạch anh đen, hoặc thạch anh tóc tiên màu đen,...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 hợp tuổi nào

Lựa chọn người hợp tuổi như 1968 hoặc tuổi 1977 để kết hợp công việc kinh doanh làm ăn trong năm Nhâm Dần.

Tử vi nam mạng 1969 năm 2022 hợp màu nào

 Ngoài ra sử dụng màu sắc hợp với mệnh như đỏ, vàng, tránh các màu khắc kỵ như: đen, trắng.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đối với những người nam tuổi 1969 sinh vào mùa này trong năm Nhâm Dần sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt. Hao tán và tiêu pha nhiều về tiền bạc.

- Mùa hạ: Người có ngày sinh vào mùa này Hỏa vượng, đây là mùa sinh bản mệnh Thổ. Năm 2022 Kim nên trong năm có sự mở mang nhiều. Nhiều khởi sắc trong việc đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Tin vui trong nhà đưa tới trong năm nay.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022 mùa này Kim vượng mà người tuổi Kỷ Dậu nam mạng là Thổ nên sinh xuất. Năm Nhâm Dần Kim chủ về trong năm Kim vượng Thổ của bản mệnh bị suy. Chú ý vấn đề sức khỏe không tốt. Tiêu pha tiền bạc nhiều trong năm. Cẩn thận người già trong nhà có thể bị đau ốm.

- Mùa đông: Là mùa Thủy vượng, hành Kim của năm 2022 là sinh suất với bản mệnh nên năm này sức khỏe chủ về những hao hụt. Tình cảm của gia đạo không được tốt, nhiều bất hòa nảy sinh. Tuy vậy công việc nếu mở mang sẽ không được tốt.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Xem tuổi Kỷ Dậu 1969 mua nhà năm 2022 có tốt không ?

Xem tuổi Kỷ Dậu 1969 làm nhà năm 2022 có tốt không ?

Kết luận: Trên đây là tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nam mạng khái quát về những thay đổi trong năm Nhâm Dần của người tuổi Kỷ Dậu nam mạng. Cơ bản những thay đổi theo chiều hướng tích cực, người nam tuổi 1969 có thể chủ động tận dụng những cơ hội này để đón một năm Nhâm Dần mọi việc suôn sẻ như ý muốn, tiền bạc dư giả và cuộc sống gia đạo an yên viên mãn.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước