Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2023 Đầy Đủ, Chính Xác

Thứ 7, 26/11/2022 - 8:52

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng và hiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thấy được rằng năm nay quý nữ vướng phải nhiều khó khăn vất vả. Đây là một năm đối với nữ mạng tuổi này có sự tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn không được như ý mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn thường bất lợi.

Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2023 chính xác và chi tiết

1 - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thìn 2023 nữ mạng

Thiên Can

Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) chủ về Tương Hợp

Địa chi

Thìn gặp năm Mão là Lục Phá

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim là Khắc Nhập chủ về Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2023 chủ về Tốn (Mộc)  là khí Diên Niên 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông  Để nghênh tiếp Tài Thần từ 11h tới 15h trưa

Màu hợp tuổi 

Màu đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển của ngũ hành xét tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm tốt xấu bất phân. Các chuyên gia luận đoán tử vi tuổi này còn cho biết thêm về phương diện công việc làm ăn chủ về không được như ý, làm ăn thua lỗ. Việc mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn vào trong năm nay cũng gặp không ít khó khăn chắc trở, thường chủ về gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2 - Dự đoán vận hạn tuổi mậu thìn năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1988 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh):

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Luận tử vi năm 2023 xét thấy năm nay nữ mạng tuổi 1988 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về một năm thuận thành, có tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, nữ tuổi Mậu Thìn được sao này chiếu mệnh sẽ mang lại những năng lượng tốt nhất cho người mang ngũ hành của mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu xấu nhất là vào các tháng 4 âm lịch và tháng 8 âm lịch. Chủ về nữ giới sinh năm 1988 dễ gặp phải hạn thị phi, tai tiếng và hao tán nhiều tiền của. 

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thìn năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Đại hạn Toán Tận

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận năm 2023 chủ về hao tổn tiền của, ra ngoài đi lại dễ bị nạn tai có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra nữ Mậu Thìn năm này chú ý bệnh tật lâu khỏi, chớ khai thác lâm sản mà gặp tai nạn không may.

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi năm 2023 nữ tuổi Thìn 1988

Xét tử vi tuổi 1988 trong năm 2023 phạm phải hạn Hoang Ốc và hạn Tam Tai:

- Hạn Hoang Ốc: Tử vi năm 2022 cho biết đây là hạn tuổi không tốt cho nữ giới tuổi 1988 trong việc nhập trạch hay mua một căn nhà mới vào năm nay.

- Hạn Tam Tai: Chủ về Nữ mạng Mậu Thìn trong năm 2023 trong phương diện công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt, nếu có dự định xây nhà cửa cũng không được thuận lợi.

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Phương pháp hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Phương pháp hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Khám phá thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 chi tiết từ chuyên gia 

☯ Vận niên năm Quý Mão

Vận niên: Kê Hồi Viên⇒ Tốt

Giải Nghĩa: Năm 2023 nữ mạng tuổi 1988 gặp vận niên Kê giáp Viên, tức Gà được thả vào trong vườn chủ về một năm Quý Mão đầy đủ và ấm no, cũng như tài lộc được hoạnh phát, Không những thế, công việc làm ăn trong năm 2023 cũng có sự  tấn tới. Viêc kinh doanh buôn một lãi mười. Nếu tuổi 1988 đi xin việc hay có dự định xuất hành đi xa đều gặp được cát lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này cũng khá ổn định những cũng cần chú ý có hạn sông nước và cầu phà. Đặc biệt trong năm 2023 không nên cho người khác vay nợ chủ về khó đòi. 

☯ Tứ trụ năm 2023 Quý Mão

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý nữ tuổi Mậu Thìn nên chú ý về phương diện sự nghiệp khó đạt được kết quả như ý muốn. Đồng thời quý nữ nên hạn chế mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Nếu năm nay có sự liên kết, mở mang công việc thì tuổi này cũng nên cẩn thận. Ngoài ra, khi quý nữ xuất hành đi xa phải chú ý cần thận tránh những điều bất lợi bất ngờ đưa tới.

Ngoài ra, nữ mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

3 - Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng trên các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm Quý Mão về vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc làm ra nhưng lại chi tiêu nhiều vào trong cuộc sống làm ăn và trong gia đình. Ngoài ra trong năm nay chủ dễ bị hòa về tiền bạc đưa tới. Chính vì vậy quý nữ nên cẩn trọng khi xuất tiền. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1988 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

=> Đánh giá: ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Các chuyên gia xem tuổi làm ăn cho thấy năm Quý Mão trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là có sự mở mang thêm công việc mới. Người tuổi 1988 này dễ có những liên kết mới cho công việc kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên trong năm nay, nếu có dự định mưu cầu công danh lại thường chủ về bất lợi và khó đạt kết như kỳ vọng.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xét về phương diện tình cảm gia đình trong năm nay thì khá tốt có tin vui về thêm người đưa tới. Ngoài ra trong năm nay gia đình quý nữ Mậu Thìn có hỷ tín đưa tới. Ngoài ra, nên chú ý trong nhà có người già đau ốm sức khỏe không được tốt.

=> Đánh giá: ★ ★ ★

>>> Tìm hiểu thêm: Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

☯ Diễn biến sức khỏe

Về phương diện sức khỏe nhìn chung không được tốt, có phần suy yếu hơn năm trước. Nữ tuổi Mậu Thìn chú ý hay bị đau ốm, bệnh tật thì lâu khỏi, ra ngoài thì thường có những ảnh hưởng xấu sức khỏe và chú ý hạn sông nước đưa tới 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Thìn 1988 được dự báo là thuận lợi vô cùng. Nếu xuất hành đi lại trong năm Quý Mão cũng tương đối tốt, nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nên mọi việc làm ăn của chủ mệnh đều được thuận lợi, hanh thông và có tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Thìn để lựa chọn ngày tốt để mang đến cát lợi cho vận số. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4- Lá số tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạn

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Thìn có các sao cố định nằm ở bản mệnh như sao Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Tử  năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về phải vất vả nhiều trong công việc làm ăn thì mới mong mọi việc hanh thông, ngoài ra phải chú ý chân tay cẩn thận và đau ốm lâu khỏi bệnh, ngoài ra chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn vào trong năm nay. 

Cung Xung Chiếu: Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh bao gồm Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về ra ngoài mưu cầu công danh sự nghiệp thường gặp nhiều khó khăn tuy nhiên lại gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc về sau sẽ tốt lên, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thường là may mắn, và có tài lộc đưa tới. 

Cung Tam Hợp: Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1988 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Xem tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2023 cho biết các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình cũng như trong bạn bè và có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều, ngoài ra trong năm nay chủ về đi lại nhiều thì nên chú ý xe cộ cẩn thận và lưu ý sức khỏe. 

Cung Nhị Hợp: Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Mậu Thìn bao gồm các sao Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và mọi việc không được như ý muốn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.  

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh trên lá số tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng 1988 mọi việc không được như mong muốn, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện buồn, thị phi đưa tới. Ngoài ra trong năm nay không nên thay đổi công việc cũng như sinh nở vào trong năm nay chủ về không tốt.

5 - Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mọi công việc của tuổi 1988 Mậu Thìn nhìn chung khá hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, tháng này gia đạo của nữ mạng tuổi này đón được nhiều tin vui tới, thêm con thêm cháu trong nhà.

Tháng 2: Trong tháng 2  âm lịch này nếu xuất hành đi xa tuổi Mậu Thìn nữ mạng chú ý các vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc cửa quan. Ngoài ra, trong tháng này người tuổi 1988 nữ mạng dễ thay đổi về nơi làm việc

Tháng 3: Tháng 3 này xem tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng xét thấy được mọi người giúp đỡ, hỗ trợ nhiều trong công việc. Chính bởi vậy, trong tháng này dù quý nữ tuổi Mậu Thìn có gặp phải những khó khăn vất vả nhưng cũng có thể khắc phục và vượt qua được.

Tháng 4: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng về phương diện tiền bạc, tài chính trong tháng 4  âm lịch chủ về không được tốt. Công việc làm ăn của quý nữ bị tiểu nhân phá hoại, cho nên khó đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng.

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch người nữ mạng sinh năm 1988 được dự báo là có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2023 khuyên quý nữ nên chú ý sức khỏe nhiều hơn đến sức khỏe vì không được tốt, có dấu hiệu suy giảm

Tháng 6: Sức khỏe của nữ mạng tuổi Thìn 1988 trong tháng 6 không được tốt. Người tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, dễ bị bệnh xương khớp hoặc bệnh liên quan đến đường máu huyết.

Tháng 7: Đây là tháng người nữ mạng tuổi này có lộc về tiền bạc đưa tới. Cùng với đó tháng này nữ mạng Mậu Thìn cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác giới nên các công việc cũng khá suôn sẻ và đạt một số thành tựu như ý

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết quý nữ nên chú ý về phương diện sức khỏe của mình trong tháng 8 âm lịch chủ về bất lợi đưa tới. Chính vì vậy quý nữ nên cân nhắc và chuẩn bị sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành các công trong tháng này.

Tháng 9: Nhìn chung công việc làm ăn của những người sinh năm 1988 Mậu Thìn trong tháng này có nhiều bế tắc và khó khăn. Khi ra ngoài quý nữ cẩn thận việc đi lại, hạn chế đến miền sông nước, ao hồ.

Tháng 10: Trong tháng này xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng chủ về những thị phi đưa tới về phương diện tiền bạc. Quý nữ tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì có dấu hiệu suy giảm.

Tháng 11: Tháng 11/2023 quý nữ tuổi Thìn 1988 không nên mở rộng hay phát triển thêm cho công việc làm ăn bởi chủ về gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của người tuổi này nên cẩn trọng các vấn đề tổn thương liên quan đến chân tay.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm 2023 Quý Mão quý nữ tuổi 1988 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều khá thuận lợi. Tuy nhiên, trong gia đạo quý nữ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói vì không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa.

[⭐️Mới nhất] Xem Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99% cho người thân, bạn bè:

6 - Phong thủy tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ Mậu Thìn có nên động thổ làm nhà? 

Thầy Xem Số Mệnh cho biết nữ mạng tuổi Mậu Thìn nếu có dự định muốn xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa chủ về thuận lợi, rất tốt. Tuy nhiên nếu nữ giới sinh năm 1988 nhập trạch vào năm 2023 thì lại chủ về những điều không được tốt lành. Nếu quý nữ muốn động thổ thì có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Mậu Thìn để lựa chọn ngày đẹp giúp vận số may mắn hơn. 

☯ Tuổi 1988 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Trong năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Mậu Thìn có dự định đổi xe hay mua sắm sửa xe thì nên lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn. Xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Thìn cho thấy nên chọn tháng tốt hợp với bản mệnh bao gồm các tháng 2, tháng 3 và tháng 5 Âm lịch.

7 - Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

  • Người sinh tháng 1: Giáp Dần 

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng Giáp Dần mà gặp năm quý mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn tuy tốt nhưng về tình cảm gia đình và sức khỏe lại gặp nhiều bất lợi. Do gia đình thiếu hòa khí nên các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.  

  • Người sinh tháng 2: Ất Mão

Đối với tuổi Mậu Thìn sinh vào tháng 2 là tháng Ất Mão chủ về can không có tương sinh cho nhau mà chỉ hại nhau dẫn đến một năm không tốt công việc, làm ăn thì bất lợi. Đồng thời việc đi lại của quý nữ cũng gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, trong gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới vào trong năm nay 

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước