Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Nam Mạng Năm 2023 #1952 Chi Tiết Nhất

Thứ 5, 3/11/2022 - 13:42

Mục lục
 
Mục lục
 
 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 xét thấy người tuổi này gặp nhiều bất lợi trên tất cả các phương diện. Do tuổi tác nam giới sinh năm 1952 đã cao dẫn tới những ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn trong năm. Các chuyên gia tử vi khuyên quý ông tuổi Thìn nên giao lại việc kinh doanh làm ăn cho con cháu làm để có thời gian nghỉ ngơi, vui hưởng tuổi già. Ngoài ra, trong năm 2023, tình cảm gia đình nam Nhâm Thìn không được tốt, mọi người không hòa thuận vui vẻ.

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1952 năm 2023 theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Thìn 1952 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Bình Hòa 

Địa chi

Nam tuổi 1952 tuổi Thìn gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Lục Phá ⇒ Xấu cho bản mệnh.

Ngũ hành

Nam Nhâm Thìn có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ bản mệnh 1952 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nam 1952 có cung phi Chấn - hành Mộc gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức ⇒ Tốt

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền ⇒ Xấu 

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc - Tam Tai ⇒ Xấu 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai ⇒ Xấu

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết Quý Mão, nam mạng Nhâm Thìn nên xuất hành theo hướng chính Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1952 hợp màu Trắng và kỵ màu Đen.

Tướng xương  Tướng Tinh 

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

 

⇒ Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng: Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi năm 2023 của nam giới sinh năm 2023 xét thấy năm nay vận mệnh quý ông tuổi Thìn không được tốt. Sức khỏe yếu kém ảnh hưởng không tích cực tới công việc lại thêm mưu cầu danh lợi khó khăn, không đạt được kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên, trong năm nay, nam mạng Nhâm Thìn cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

Đối với NỮ tuổi Nhâm Thìn, mời xem phần luận giải tại: Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nữ mạng 

2- Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Thìn 1952 gặp sao Mộc Đức năm 2023 chủ về vui may, cát lợi, nhất là về phương diện tình duyên gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ đem lại năng lượng tốt nhất cho bản mệnh Nhâm Thìn vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, có sao này chiếu mệnh thì quý ông 1952 phải lưu ý cẩn thận các bệnh không tốt về mắt.

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

☯ Xem tử vi nam Nhâm Thìn năm 2023 về sao hạn

Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam giới sinh năm 1952 phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, người tuổi Thìn dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí khó qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn cũng khó khăn, mưu cầu danh lợi bất thành.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Luận tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nam mạng về hạn tuổi 

Năm Quý Mão nam tuổi 1952 gặp hạn:

- Hạn Tam Tai : chủ về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 không được như dự tính. Lại thêm, người tuổi 1952 ra ngoài thì thường gặp bất lợi, xảy ra nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

- Hạn Hoang Ốc : chủ về năm Quý Mão, bản mệnh Nhâm Thìn nếu nhập trạch về nhà mới thì không được thuận lợi, suôn sẻ.

Cách giải hạn tuổi:

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 cụ thể và chính xác. 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 về vận niên 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên này mang ý nghĩa là Dê được về núi rừng, được tự do thỏa chí tang bồng, không phải lo cái ăn chốn ở. Nam mạng Nhâm Thìn năm Quý Mão gặp vận niên Dê Hồi Ngàn được dự báo là công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng được dịp phát tài. Ra ngoài giao lưu, gặp gỡ được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi quý ông nắm bắt. Ngoài ra, năm nay, người tuổi Thìn 1952 cùng gia đình sẽ được nhận tin vui thêm con thêm cháu, hỷ tín cưới hỏi trong nhà.

☯ Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam 2023 về tứ trụ 

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Gặp cặp tứ trụ này nam mạng Nhâm Thìn cần phải lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân không được tốt, cơ thể hay bị đau ốm lâu khỏi. Thêm vào đó, trong nhà nam giới sinh năm 1952 thiếu hòa khí, mọi việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa phải lưu ý xe cộ tai nạn bất ngờ.

3- Lá số tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng chi tiết
 

- Cung mệnh: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Bộ sao này chủ về năm Quý Mão, nam tuổi 1952 có tài lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Thìn được hưởng ân phước của tổ tiên mà công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, các thành viên trong nhà vui vẻ hạnh phúc, gặp khó khăn cản trở cũng được giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, có nhiều vui may đưa tới. Tuy nhiên, chuyên gia về tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 cho hay trong năm tới công việc nên giữ ổn định, không nên thay đổi trong năm.

- Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này cho biết về phương diện xuất hành đi xa, nam mạng Nhâm Thìn được đón nhận nhiều điều may mắn, công việc phát triển thuận lợi lại thêm bản mệnh 1952 được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh trên lá số tử vi Nhâm Thìn 2023 nam mạng bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc trong năm nên giữ ổn định do đó người sinh năm Nhâm Thìn không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc đầu tư tiền bạc để mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023 cũng không phải năm thích hợp để nam giới tuổi 1952 mưu cầu danh lợi.

- Cung Nhị Hợp: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo người tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến họ phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Ngoài ra, nếu nam mạng Nhâm Thìn có hùn hợp làm ăn chung với người khác thường sẽ gặp điều bất lợi do không thống nhất rõ ràng được vốn và lợi nhuận dẫn tới tranh chấp mà ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Thìn năm 2023 của nam mạng 1952 xét thấy đối với việc mưu cầu công danh sự nghiệp thì xảy ra nhiều khó khăn cản trở, không đạt được kết quả như quý ông mong muốn. Về gia đạo thì mọi người dễ nảy sinh tranh cãi mà sứt mẻ tình cảm. Tuy nhiên, năm 2023 quý ông tuổi 1952 và gia đình sẽ được đón nhận tin vui thêm thành viên mới trong nhà.

Xem lá số tử vi 2023 - Chính xác từ chuyên gia phong thủy hàng đâu 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 trong cuộc sống 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Nhâm Thìn nam mạng, tử vi về phương diện tài chính xét thấy bình thường, không có sự sinh sôi nảy nở nhiều. Bên cạnh đó, tiền bạc còn phải tiêu pha khá nhiều khoản vào làm ăn, sức khỏe cũng như chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Các chuyên gia khuyên nam giới sinh năm 1952 trong năm 2023 không nên xuất tiền đem đầu tư kinh doanh chủ về thua thiệt, lợi nhuận thấp.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2023 về công việc làm ăn 

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Thìn trong năm Quý Mão công việc phát triển theo chiều hướng đi xuống, mọi việc làm ăn chủ yếu là do con cháu đảm nhiệm. Ngoài ra, trong năm nay, kết quả công việc đạt được cũng không được như mong muốn của quý ông 1952.

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 về gia đạo 

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1952 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo có sự đan xen tốt xấu. Tình cảm gia đình trong năm nay không được hài hòa, mọi người bất đồng ý kiến mà nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi. Tuy nhiên, gia đình nam mạng Nhâm Thìn năm Quý Mão sẽ được đón thêm thành viên mới trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Thìn 1952 thấy rằng năm nay tuổi tác đã cao dẫn tới sức khỏe có nhiều vấn đề không tốt xảy đến. Trong năm nay, nam giới sinh năm 1952 phải chú ý bệnh về tuổi già như huyết áp không ổn định và xương khớp yếu kém dễ đau nhức.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Xem tử vi Nhâm Thìn 2023 nam mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Nhâm Thìn trong năm nay, do ảnh hưởng xấu của sức khỏe cho nên mọi việc đều bị hạn chế. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa nam giới sinh năm 1952 cũng gặp nhiều bất lợi và phiền muộn đưa tới.

⇒ Đánh giá:

Khám phá: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Thìn mang lại may mắn 

5- Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Nhâm Thìn trong tháng này sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, bản mệnh 1952 khá tốt, được đón nhận nhiều điều may mắn và có tài lộc đưa tới. 

-    Tháng 2: Trong tháng 2 âm lịch nam giới sinh năm 1952 phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe yếu kém, dễ mắc phải các bệnh của tuổi già.

-   Tháng 3: Vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng trong tháng này về phương diện gia đạo trong tháng 3 âm sẽ xảy ra nhiều vấn đề không tốt. Về tiền bạc cũng không thuận lợi, phải tiêu tốn nhiều vào làm ăn và sinh hoạt cuộc sống hằng ngày.

-   Tháng 4: Tử vi tháng 4 mang đến khá nhiều khó khăn cho bản mệnh tuổi 1952. Gia đạo nam mạng Nhâm Thìn xảy ra nhiều chuyện sầu muộn, công việc làm ăn vướng phải khó khăn bất lợi, tiền bạc phải hao tán nhiều khoản lớn nhỏ.

-    Tháng 5: Luận giải tử vi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng dự báo rằng trong tháng 5 người tuổi này có nhiều điều vui may đưa tới. Tuy nhiên, công việc làm ăn lại không có nhiều khởi sắc, mọi việc chỉ dừng lại ở mức bình thường. 

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch thấy rằng vận số của nam mạng sinh năm 1952 không tốt. Bản mệnh phải chú ý có hạn thị phi xảy đến, tiền bạc cũng tiêu tốn nhiều nên có sự tính toán kỹ càng tránh phung phí. 

-    Tháng 7: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 trong tháng 7 âm chủ về mọi công việc làm ăn tiến hành không thuận, tiền bạc hao tán khoản lớn. Ngoài ra, họ cần đề phòng có kẻ xấu phá hoại việc làm ăn kinh doanh. 

-    Tháng 8: Tháng này đối với nam mạng tuổi Thìn 1952 không thuận lợi, chủ về trong xuất hành đi xa có hạn xe cộ tai nạn đưa tới cần lưu ý cẩn thận.

-    Tháng 9: Bước sang tháng 9 năm 2023, tử vi nam mạng Nhâm Thìn về phương diện gia đạo xét thấy được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm râu thêm rể trong nhà. 

-    Tháng 10: Xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm lịch thì gia đạo có sự sửa sang lại phần mộ tổ tiên của gia đình.

-    Tháng 11: Về phương diện công việc cũng như tiền bạc của nam tuổi Thìn 1952 trong tháng 11 xét thấy có sự sinh sôi nảy nở. Lại thêm, bản mệnh Nhâm thìn được quý nhân trợ giúp mà tất thảy đều hanh thông, tiền bạc đầy túi. 

-    Tháng 12Kết thúc năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Thìn về tiền bạc xét thấy phải tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng yếu kém, dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

6- Phong thủy may mắn tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam 2023 làm ăn có tốt không? 

Nam mạng Nhâm Thìn trong năm Quý Mão về công danh sự nghiệp phát triển bình thường, không có nhiều khởi sắc hay thăng tiến. Do đó, nếu nam giới tuổi 1952 muốn công việc làm ăn của mình được may mắn và thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người hợp tuổi. Luận tuổi 1952 hợp tuổi nào cho thấy nên hợp tác với nam nữ tuổi Giáp Dần - 1974 để nhận được sự tương trợ.

☯ Tử vi nam 1952 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Nam mạng tuổi Thìn 1952 trong năm 2023 nếu muốn xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa thì khá là tốt, quý ông tuổi này nên xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Thìn. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ Nhâm Thìn tiến hành nhập trạch luôn trong năm nay thì lại không được tốt lành.

7- Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Đối với nam giới sinh vào tháng Nhâm Dần, năm nay tử vi chủ về bình hòa, mọi việc trong gia đình đều bình thường không gặp vấn đề gì quá khó khăn, tiền bạc hanh thông, thu nhập ổn. 

-    Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão phạm phải thái tuế. Vì vậy, năm 2023, người tuổi 1952 trong nhà có chuyện không vui vẻ, công việc làm ăn vất vả. không được như ý.

-    Tháng 3: Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng đẻ tháng Giáp Thìn chủ về năm 2023 thiên can không được tương trợ mà đại chi lại phạm tương hại. Do đó, công việc làm ăn của gia đình quý ông 1952 gặp nhiều khó khăn, tình cảm không được tốt.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-    Tháng 4: Nam sinh tháng Ất Tỵ có tử vi 2023 chủ về bình hòa, cả công việc làm ăn cũng như tiền bạc đều không có sự khởi sắc, tiêu tốn nhiều vào sức khỏe.

-    Tháng 5: Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 đẻ vào tháng Bính Ngọ xét thấy năm nay địa chi bị tương xung lại thêm thiên can thì không có sự tương trợ. Chính vì vậy, trong năm nay, gia đình 1952 thiếu hòa khí, mồ mả không yên phải lưu ý. 

-    Tháng 6: Nam sinh vào tháng Đinh Mùi năm 2023 về thiên can có sự tương Phá dẫn tới nhà cửa và công việc của nam tuổi 1952 không được tốt, xuất hành gặp bất lợi. 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Bài Viết Mới Cập Nhật