Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết và Chính Xác

Thứ 6, 25/11/2022 - 8:54

Mục lục
 
Mục lục

Xét tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng thấy rằng công việc làm ăn không có mấy thay đổi tiêu cực, mưu cầu công danh thì bình thường, không quá tốt nhưng cũng không đem lại bất lợi cho bản mệnh nữ tuổi này. Tuy nhiên, nữ mạng Nhâm Tuất nếu xuất hành đi xa làm ăn thì lại rất may mắn, cát lợi, mở mang được nhiều mối quan hệ làm ăn. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1982 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1982 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Tuất có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1982 có cung phi Càn - hành Kim gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu

Hạn năm

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu Hoang Ốc

Vận niên

Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1982 hợp màu Trắng.

Tướng xương, tướng tinh

Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

Kết Luận: Như vậy, thông qua tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng biết được rằng năm nay công danh sự nghiệp có sự thay đổi và liên kết làm ăn. Công việc trong năm quý nữ Nhâm Tuất nên giữ ổn định, không nên thay đổi hay mở rộng vì cũng không đem lại hiệu quả tích cực như mong muốn. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha khá nhiều cho sức khỏe bản thân và chi tiêu cuộc sống gia đình. 

Cập nhật mới nhất: ✅: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1982 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ mạng 1982 gặp sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023 cực xấu vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Năm nay, người nữ Nhâm Tuất gặp điều chẳng lành liên quan đến công quyền pháp luật. Lại thêm, nữ mạng tuổi Tuất dễ lâm vào tình cảnh sầu bi, tài chính suy kiệt, sức khỏe yếu kém có hạn về mắt và tinh thần bất ổn. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi này cũng bị cuốn vào tranh cãi thị phi bất lợi. 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Sao hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nữ mạng Nhâm Tuất phải chú ý trong nhà có chuyện rối ren, vợ chồng con cái không hợp tính nhau cho nên xảy ra mâu thuẫn tranh cãi. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1982 không nên dính vào thưa kiện hay thị phi tai tiếng bởi bản mệnh dễ nhận phần thua thiệt về mình lại còn bị hao tán tiền bạc. Tuy nhiên, nếu người nữ tuổi Tuất 1982 trong năm mưu cầu danh lợi hoặc đầu tư tiền bạc kinh doanh làm ăn thì lại may mắn và có lộc tiền tài đưa tới.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

 

 

 

☯ Hạn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi 1982 gặp các hạn:

- Hạn Kim Lâu: Hạn tuổi này sẽ khiến cho người nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm Quý Mão mưu cầu sự nghiệp không được tốt, xây dựng nhà cửa cũng không được lợi. 

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi 1983 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý nữ tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng 

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, tử vi nữ mạng tuổi 1982 gặp vận niên Mã Ngộ Đao trong năm dễ gặp phải thất bại trong công việc nếu bản mệnh nữ tuổi Tuất không biết mưu tính và kiềm chế tính cách của mình. Tốt nhất quý nữ Nhâm Tuất nên duy trì kinh doanh ổn định, hạn chế đầu tư vào làm ăn hoặc mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực mới. Những người nữ 1982 không nên cạnh tranh với người khác, công việc nên cố gắng hoàn thành. Công danh sự nghiệp của quý nữ sẽ được cải thiện tốt dần lên về cuối năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Tuất 1982 cũng có hạn tai nạn sông nước cầu phà phải cẩn trọng.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 từ chuyên gia 

☯ Tứ trụ năm 2023 của Nhâm Tuất nữ mạng 

- Thiên Hư - Địa Lợi: Bản mệnh nữ Nhâm Tuất do không được hợp thời nên tất thảy mọi việc trong năm 2023 đều gặp phải khó khăn. Các công việc đều phải tự quý nữ phấn đấu và cố gắng chứ không nhờ vả được giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

4 - Tử vi 2023 Nhâm Tuất nữ mạng theo các phương diện 

☯ Tài lộc làm ăn

Đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng xét thấy tài chính không có nhiều dư dả. Quý nữ tuổi 1982 có sự tiêu pha nhiều cho chăm sóc sức khỏe và mua sắm trong gia đình. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới tuổi Tuất cũng có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1982 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Xem thêm: Tuổi 1982 hợp số nào luận theo chuyên gia 

☯ Vận trình sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý nữ tuổi Tuất 1982 thấy rằng năm 2023 người tuổi này phải chú ý các bệnh liên quan tới khí huyết kém lưu thông gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó, tham gia giao thông, nữ mạng Nhâm Tuất cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Xem tuổi làm ăn cho biết phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Tuất thì năm Quý Mão công việc có sự liên kết và mở mang thêm. Tuy nhiên, những thay đổi trong công việc không đem lại may mắn cho bản mệnh nữ tuổi 1982 do đó, họ nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định có nên thay đổi công việc hay không. 

⇒ Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói vận hạn nữ giới sinh năm 1982 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm 2023 không được tốt. Trong nhà quý nữ có chuyện thiếu hòa khí và xảy ra phiền muộn trái ý. Ngoài ra, nữ mạng Nhâm Tuất phải chú ý trong năm nay có người già đau ốm phải chăm sóc cẩn thận. 

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem ngay: Bói tuổi vợ chồng có hợp nhau - chi tiết và chính xác 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không được tốt, bản mệnh nữ tuổi Nhâm Tuất gặp nhiều chuyện thị phi đưa tới. Xuất hành đi xa người nữ sinh năm 1982 cũng hay gặp chuyện lôi thôi, khó giải quyết. Tuy nhiên, nữ 1982 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Tuất để cải thiện phương diện ngoại giao. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

3 - Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng 2023

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Nhâm Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1982 mưu cầu về danh lợi thì được quý nhân giúp đỡ nhờ vậy mà tiền bạc hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1982 cũng có sự mở mang thêm mới.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1982 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng nếu thay đổi công việc hoặc xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1982 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1982 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về nữ tuổi Tuất xuất hành ra ngoài được người khác giới để ý. Tiền bạc nữ mạng Nhâm Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Công việc của nữ giới sinh năm 1982 không nên có sự mở mang hay thay đổi. Gia đạo quý nữ tuổi Tuất xảy ra chuyện lục đục bất hòa. 

- Cung Nhị Hợp: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh nữ Nhâm Tuất được quý nhân giúp đỡ nên đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, trong nhà nữ mạng sinh năm 1982 không được vui vẻ hòa thuận.

Kết luận: Xem bói lá số tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng 1982 xét thấy trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên không thuận hòa, có chuyện phiền muộn đưa tới. Công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1982 cũng có sự thay đổi, xuất hành đi xa thì phải lưu ý xe cộ cẩn thận.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI xin mời xem tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

5 - Xem tử vi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1Tháng đầu năm quý nữ Nhâm Tuất có lộc về đường ăn uống. Đồng thời, bản mệnh nữ giới sinh năm 1982 được quý nhân phù trợ do đó công việc hanh thông và có sự thăng tiến.  

-    Tháng 2Tháng này trong nhà nữ mạng Nhâm Tuất xảy đến chuyện buồn. Công việc cũng không được suôn sẻ, sức khỏe bản mệnh nữ tuổi 1982 cần chú ý dễ mắc các bệnh ốm đau lâu khỏi. 

-    Tháng 3Tháng này tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng có lộc đưa tới tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ không nhiều. Ra ngoài quý nữ Nhâm Tuất cũng cần chú ý xe cộ kẻo xảy ra  tai nạn không đáng có.  

-    Tháng 4Đối với nữ mệnh Nhâm Tuất trong tháng này gia đình phải lưu ý dễ có tang sự đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của người nữ tuổi Tuất cũng khó khăn, bất lợi. 

-    Tháng 5Sang tháng 5, vận mệnh người nữ tuổi 1983 bắt đầu có khởi sắc về khía cạnh công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh nữ Nhâm Tuất cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm hoặc dính đến thị phi bất lợi. 

-    Tháng 6Tháng này, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết tiền bạc có sự hao hụt nhiều, chủ yếu chi tiêu vào công việc và đi lại để mở rộng quan hệ. Làm ăn kinh doanh có sự đầu tư tiền bạc, bản mệnh nữ 1982 cần có kế hoạch kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang. 

-    Tháng 7: Tử vi tháng 7 âm cho biết không nên thay đổi công việc cũng như không nên mở rộng phát triển làm ăn chủ về thua lỗ, bất lợi.

-    Tháng 8Tháng này bản mệnh nữ tuổi Tuất 1982 gặp được quý nhân phù trợ trong công việc cho nên mọi sự hanh thông, bản thân còn được thăng tiến đề bạt. Tuy nhiên, về tình cảm gia đạo lại bất hòa, kém vui vẻ.  

-    Tháng 9Tháng này, tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng có khởi sắc về chuyện gia đình có sự hòa thuận, lại thêm có tin vui về thêm người đưa tới. Bên cạnh đó công việc của quý nữ 1982 vẫn trên đà tốt đẹp, mọi chuyện được hanh thông. 

-    Tháng 10: Đối với bản mệnh nữ Nhâm Tuất khi xuất hành ngoại giao cần chú ý không được thuận lợi, đi xa làm ăn lưu ý sức khỏe ốm yếu, đi lại có hạn về xe cộ. Ngoài ra, công việc làm ăn của nữ giới 1982 tháng này không tốt. 

-    Tháng 11Tháng này chủ về công danh sự nghiệp hay các khía cạnh khác đối với nữ giới sinh năm 1982 đều bình thường. Mưu cầu danh lợi thì không tốt, chủ về quý nữ dễ thất bại và có khó khăn đưa tới. 

-    Tháng 12: Tiền bạc trong tháng này xét thấy có sự hao tán vào việc buôn bán và đầu tư kiếm lời. Ngoài ra, trong cuộc sống, nữ mạng tuổi Tuất 1982 có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

[✍Đầy đủ] Xem Tử vi năm 2023 cho cho người thân, bạn bè dễ dang và nhanh chóng nhất!

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

6 - Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1982 làm ăn hợp tuổi nào?

Bình giải tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với tuổi nào thì nữ mạng Nhâm Tuất nên hợp tác với nữ nữ tuổi Quý Mão - 1963 và tuổi Canh Tuất - 1970 để công việc trong năm tiến hành được hanh thông và có tài lộc đưa tới.

☯ Tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết đây là một năm không tốt đối với ý định xây dựng hay sửa sang nhà cửa nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982. Quý nữ có thể cải thiện vận số hơn khi tiến hành động thổ khi xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Tuất.

☯ Nữ tuổi Tuất 1982 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước