Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng Năm 2023 Đầy Đủ, Chính Xác 99%

Chủ nhật, 27/11/2022 - 18:27

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có nhiều khởi sắc tốt lành. Quý nữ sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ cho nên làm ăn trong năm nay khá tốt đồng thời công việc cũng có sự mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023, nữ giới tuổi Dậu 1993 mưu cầu công việc làm ăn cũng dễ dàng và đạt được những thành quả như mong muốn. 

1 - Tổng quan tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Dậu 1993 là  Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nữ tuổi 1993 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Quý Dậu có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1993 có cung phi Cấn - Thổ gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh.

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

Hạn năm

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Vận niên

Long Ngộ Vân

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Quý Dậu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1993 hợp màu Trắng và kỵ nhất màu Đỏ và Hồng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

⇒ Kết luận tử vi quý dậu 2023 nữ mạng: Xem vận hạn tuổi Quý Dậu năm Quý Mão mọi việc khá thuận thành. Nữ giới sinh năm 1993 năm nay làm ăn có sự mở mang, nhận được lộc lá về nhà cửa, đất cát và tiền bạc. Ngoài ra, vận số quý nữ tuổi Dậu khá tốt được quý nhân hỗ trợ trong công việc nên có sự thay đổi và chuyển biến thuận lợi. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nữ tuổi này phải lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 - Vận hạn của tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản Dậu

Giải Nghĩa: Nữ mạng Quý Dậu gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh thì năm 2023, bản mệnh nhận được sự tương trợ từ người thân và bạn bè cho nên tiền bạc dễ kiếm, có lộc đưa tới nhất là vào tháng 9 âm lịch do chòm sao này chủ về tiền bạc. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch năm nay, người nữ tuổi dậu phải lưu ý cẩn thận có vận đen đưa tới, mọi việc đều lâm vào cảnh khó khăn bất lợi. 

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Dậu năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Xem sao hạn tử vi nữ 1993 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì tuổi Dậu nữ mạng năm 2023 nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt mỏi, mắt mờ và chứng phong thấp, xương khớp không khỏe ảnh hưởng xấu đến tay chân. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ mạng Quý Dậu phải chú ý xe cộ đi đứng cẩn trọng.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi quý dậu 2023 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2023 không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Luận vận niên tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) ⇒ tốt

Giải nghĩa: Vận niên Long Ngộ Vân được dự báo là rất có lợi cho sự nghiệp của nữ giới tuổi Dậu 1993 trong năm 2023. Họ sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh tài năng của mình và lựa chọn được môi trường sống cũng như làm việc phù hợp, đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, cuộc sống tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cũng sẽ xảy ra không ít thay đổi, là lên hay xuống còn phải xem vận thời bản mệnh nữ tuổi này. Ngoài ra, năm nay, quý nữ bị Thiên khắc cho nên phải cẩn thận trong mọi việc, họ phải giữ gìn tâm sáng thiện lương thì họa hạn mới được đẩy lùi, vận may mới đưa tới. 

☯ Tứ trụ năm 2023 của nữ tuổi Quý Dậu

- Thiên Thuận - Địa Sinh: Năm nay, nữ mạng Quý Dậu được dự báo là công việc thuận lợi, nếu có gặp phải khó khăn thì quý chị cũng được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, về phương diện gia đình và bản thân lại phải lo lắng, bất an nhiều chuyện nhất là về vấn đề tình cảm vợ chồng. 

Bài viết liên quan ⏩ Xem tuổi vợ chồng hợp nhau chi tiết và cụ thể 

3 - Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Coi tử vi nữ quý dậu 1993 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Quý Dậu nữ mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ có thể vung tay quá trán, quý nữ nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh phung phí. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Dậu 1993 thấy rằng năm 2023 sức khỏe yếu kém và dễ nhiễm bệnh đau ốm nhất là các bệnh về máu huyết khó lưu thông. Nữ giới Quý Dậu nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng về sức khỏe. 

⇒ Đánh giá: ★

☯ Tử vi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2023 về công việc

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Quý Dậu thì năm 2023 có sự mở mang thêm. Xem tuổi làm ăn cho thấy nữ sinh năm 1993 trong năm Quý Mão xét thấy có sự đầu tư tiền bạc, hùn vốn làm ăn cùng bạn bè người thân. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi nữ 1993 năm 2023 về tình duyên gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 1993 thấy rằng phương diện tình duyên và gia đạo năm nay có chuyển biến tốt xấu bất phân. Với nữ mạng Quý Dậu còn độc thân thì sẽ được se duyên dẫn lối mà có hỷ tín cưới xin. Tuy nhiên, gia đạo người nữ tuổi này lại vướng phải nhiều sự phiền muộn, không tốt. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

*** Xem thêm : Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Quý Dậu 1993

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Luận tử vi 1993 nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao năm 2023 được dự báo rằng khá tốt, ra ngoài ngoại giao liên kết thì được giới thiệu nhiều mối làm ăn do đó tiền bạc hanh thông, dễ kiếm. Thế nhưng, xuất hành đi xa thì người nữ sinh năm 1993 lại xảy ra chuyện phiền muộn, bất lợi. Xem tuổi Dậu 1993 xuất hành ngày nào tốt giúp quý nữ lựa chọn ngày tốt mang lại may mắn. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4 - Bình giải lá số tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: 

Nữ mạng Quý Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Đây là bộ sao may mắn, quý nữ 1993 trong năm 2023 mưu cầu công danh sự nghiệp cũng như nơi ăn chốn ở thì dễ thành. Gia đạo nữ giới tuổi Quý Dậu có tin vui cát lành đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: 

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về nữ mạng Quý Dậu xuất hành đi xa thì sức khỏe yếu kém  ảnh hưởng xấu dẫn tới ngoại giao quan hệ. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Dậu 1993 cũng dễ bị vướng phải chuyện thị phi phiền muộn trái ý.

- Cung Tam Hợp: 

Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dậu 1993 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các sao chủ về trong công việc, quý nữ Quý Dậu có định hướng mới tuy nhiên chính nó lại gây nên những điều bất lợi cho bản mệnh tuổi này. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng 1993 tiền bạc trong năm cũng hao tốn, quý nữ phải chi tiêu nhiều khoản, sức khỏe nữ giới sinh năm 1993 có bệnh về máu huyết và xương khớp.

- Cung Nhị Hợp: 

Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1993 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về gia đạo quý nữ Quý Dậu có tin vui thêm con thêm cháu. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, nếu nữ mạng sinh năm 1993 gặp khó khăn thì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi dậu 1993 năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay, công việc làm ăn có sự mở mang và liên kết. Người nữ tuổi Dậu mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng khá tốt. Xuất hành ra ngoài thì bản mệnh nữ tuổi 1993 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, tích lũy được khoản kha khá. Ngoài ra, trong năm, nữ giới tuổi Dậu cùng gia đình được nhận hỷ tín đưa tới.

Xem ngay >>> Luận giải Lá số tử vi, đầy đủ và chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

5 -  Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch 

 

-    Tháng 1: Tháng đầu năm Quý Mão, nữ tuổi Quý Dậu về phương diện tiền bạc không được lợi, phải hao tán nhiều tiền của vào cuộc sống hoặc công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi 1993 cần chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới.

-    Tháng 2: Người nữ tuổi Dậu 1993 xuất hành trong tháng 2 Âm lịch gặp được nhiều may mắn, công việc tiến triển thuận lợi và đạt được những thành quả tốt. Trong kinh doanh làm ăn, bản mệnh Quý Dậu có lộc đưa tới.

-    Tháng 3: Sức khỏe của người nữ tuổi Quý Dậu nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch không được tốt. Đồng thời, mọi việc nam giới sinh năm 1993 tiến hành khó đạt được kết quả như ý.

-    Tháng 4: Tháng này hay phải đi lại nhiều vì công việc, họ cũng nên chú ý bản mệnh có thể vướng vào chuyện thị phi khiến cho mọi việc không đạt được những kỳ vọng như ý muốn.

-    Tháng 5: Sức khỏe của tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 không được tốt. Gia đạo trong tháng này của nữ mạng sinh năm 1993 thiếu hòa thuận và xảy ra chuyện buồn phiền đưa tới.

-    Tháng 6: Chú ý trong tháng 6 Âm lịch người nữ mạng tuổi Dậu 1993 phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi chúng có thể ảnh hưởng xấu tới công việc. Ngoài ra, quý nữ Quý Dậu nên hạn chế  đi lại vùng sông nước.

-    Tháng 7: Khó khăn có thể đưa tới cho nữ mạng Quý Dậu trong tháng 7 Âm lịch. Tuy nhiên,bản mệnh nữ sinh năm 1993 được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua được khó khăn, vất vả. Tiền bạc trong tháng có sự tiêu pha cho nhiều công việc làm ăn.

-    Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng không nên thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Người nữ tuổi 1993 cũng có thể mở mang thêm công việc mới trong tháng.

-    Tháng 9: Đây là tháng gia đình của người nữ tuổi Dậu 1993 xảy ra nhiều chuyện thiếu hòa khí. Cùng với đó, nữ giới Quý Dậu đi xa cũng không được lợi, có hạn xe cộ hương tổn.

-    Tháng 10: Vào tháng 10 Âm lịch, người nữ sinh năm 1993 được đón tin vui trong gia đạo. Làm ăn kinh doanh quý nữ tuổi Dậu cũng rất thuận lợi.

-    Tháng 11: Tử vi nữ mạng 1993 năm 2023 khuyên nên cẩn thận trong tháng 11 Âm lịch chủ về đụng phải cửa quan, pháp lý. Mọi việc triển khai trong tháng không đạt được kết quả như ban đầu đặt ra.

-    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ mạng sinh năm 1993 được hưởng âm phúc của tổ tiên. Chính vì thế, mọi công việc trong tháng này gặp hung hóa cát.

Dự đoán ☯ Tử vi 2023 từ chuyên gia cho người thân và bạn bè tại:

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi Quý Dậu nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 tuổi Quý Dậu nữ làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Quý Dậu 1993 hợp làm ăn với tuổi nào biết rằng năm Quý Mão nên hợp tác với người sinh năm Tân Mùi - 1991 để công việc làm ăn được hanh thông, bản mệnh nhận nhiều may mắn và tài lộc.

☯ Tử vi nữ Quý Dậu 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Trong năm 2023, tử vi nữ mạng Quý Dậu nếu dự định làm nhà thì có thể tiến hành. Xây nhà động thổ đều bình thường, không gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ giới tuổi 1993.

Đã có: Xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Dậu chi tiết từ chuyên gia 

☯  Nữ tuổi Dậu 1993 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Dậu 1993 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe sẽ mang lại may mắn cho vận số. Luận giải cho thấy tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua bán được thuận lợi và chiếc xe mua về sẽ mang lại may mắn cát lợi.

☯ Tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng cưới hỏi tốt không? 

Năm 2023 Quý Mão được dự báo là người nữ sinh năm 1993 muốn lấy chồng thì không cần quá lo lắng, nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng để hôn lễ được cử hành đem lại may mắn.

Xem ngay >>> Ngày tốt kết hôn cụ thể và chính xác