Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ Mạng Năm 2023 - Đường Danh Lộc Tốt!

Thứ 5, 24/11/2022 - 8:58

Mục lục
 
Mục lục
Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm khá may mắn cát lành. Năm năm mà công việc làm ăn có sự mở mang, có nhiều cơ hội phát triển thêm. Lại thêm được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi việc thuận thành, suôn sẻ. Ngoài ra, đây cũng là một năm tốt cho xuất hành, liên kết làm ăn thuận thành, việc làm ăn phát đạt. có tin vui đưa tới trong gia đình. Để nắm rõ về vận hạn của nữ mạng trong năm tới diễn biến trên các phương diện như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải tử vi 2023 của tuổi Tân Dậu nữ sau đây:

1 - Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Mão là Tương xung

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Cấn (Thổ) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc)

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Không dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai 

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 11h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ 

Màu hợp tuổi 

Tuổi Tân Dậu hợp màu Xanh 

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con chó

Kết luận: Xem tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng 1981 xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang thêm, có nhiều cơ hội để phát triển. Tiền bạc tài lộc hanh thông, có sự liên kết mở mang thêm trong các mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên về phương diện tình cảm gia đạo trong năm tới lại không được tốt, vợ chồng xảy ra bất hòa, tranh cãi. Bên cạnh đó nếu năm nay có xuất hành đi xa thì chú ý sức khỏe kẻo bệnh tật, đau ốm lâu chữa khỏi. 

Đối với NAM tuổi 1981, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi tân dậu nữ mạng năm 2023

☯ Nữ 1981 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Nữ giới gặp sao Thái Dương năm 2023 chiếu mệnh thì có nhiều sự hân hoan. Năm nay bản mệnh được người thân bạn bè giúp đỡ mà tiền bạc hay làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Đối với nữ mạng đang mang thai thì gặp Thái Dương cũng rất tốt, bản thân thì bình an, đứa bé khỏe mạnh. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, nữ mạng cần đặc biệt lưu ý đề phòng đau ốm, tai ách.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Dậu năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi nữ 1981 năm 2023 

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Giải nghĩa: Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp hạn Địa Võng thì nên hạn chế đi chơi xa vào ngày Tuất, hoặc giờ Tuất chủ về gặp nhiều chuyện muộn phiền. Ngoài ra, gặp hạn này thì nên chú ý trong giao tiếp, cẩn trọng họ hàng có tang sự, làm ăn gặp nhiều khó khăn, công việc thì thường hay bỏ dở. 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

 • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

 • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

 • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, tài lộc

☯ Hạn tuổi nữ Tân Dậu năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mệnh tuổi Tân Dậu Không dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai 

☯ Vận niên tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Các mối quan hệ ngoại giao xuất hành thuận lợi, ra ngoài kết giao thêm với nhiều bạn bè tốt, mở rộng mới quan hệ làm ăn. Ngoài ra việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng có nhiều biến chuyển, gặp dịp phát tài. Tình cảm gia đình thuận hòa, có tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên, tuổi nữ cũng nên biết kiềm chế, khiêm tốn thì mọi việc mới bền, sự nghiệp mới vững chắc. Bên cạnh đó, cần lưu ý khi tham gia giao thông trên đường, quản lý tài sản và tiền bạc cẩn thận đề phòng trộm cắp. 

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 cụ thể, dễ hiểu 

☯ Tứ trụ năm 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng 

Thiên Khắc Địa Hao: Một năm mà công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tài chính cũng vì vậy mà có phần giảm sút, tiền bạc làm ra không được mấy dư dả. 

3 - Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 theo các phương diện 

☯  Vận trình tài lộc

Đây được nhận xét là một năm khá tốn kém đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Chuyện tiền bạc có sự đầu tư vào kinh doanh làm ăn, tuy nhiên lại có sự sinh sôi nảy nở, làm một lãi mười. Lại thêm được người thân bạn bè giúp đỡ về mặt tài chính mà tiền bạc tương đối suôn sẻ. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1981 thu hút tài lộc 

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tương đốt tốt, có nhiều dấu hiệu tích cực. Theo đó, năm nay là năm mà công việc thăng tiến, mưu cầu danh lợi suôn sẻ. Ngoài ra, đối với những người làm ăn buôn bán thì có sự mở mang thêm, liên kết với nhiều đối tác, ký kết nhiều hợp đồng làm ăn. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Về tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Dậu trong năm nay lại không được tốt. Tình cảm gia đạo năm tới không được thuận thành, vợ chồng bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Lại thêm có chuyện muộn phiền đưa tới trong năm, có thể là người già đau ốm hoặc có tang sự. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Đối với sức khỏe của nữ mạng trong năm tới không được tốt. Sức khỏe đau ốm, bệnh tật thì phải mất nhiều thời gian mới chữa khỏi. Đặc biệt cần lưu ý tới các bệnh liên quan tới máu huyết, và đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn không may có thể xảy đến. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao - Xuất hành

Phương diện ngoại giao của nữ mạng trong năm Quý Mão khá tốt. Ra ngoài kết giao với nhiều bạn bè, thuận lợi cho việc phát triển công việc làm ăn. Tuy nhiên, khi xuất hành xa cần lưu ý sức khỏe kém, chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận, đề phòng gặp hạn thị phi đưa đến. Quý nữ xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Dậu để lựa chọn ngày đẹp mang lại cát lợi cho bản mệnh. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Bình giải lá số tử vi tuổi Dậu năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Chiếu theo sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi có thể thấy rằng tuổi Tân Dậu nữ có các sao cố định như Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này là bộ sao may mắn, chủ về công việc làm ăn trong năm khá tốt, bản mệnh có nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra chuyện tình cảm gia đình thuận hòa, có nhiều tin vui đưa tới. 

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi nữ 1981 năm 2023 cho biết cung xung chiếu bao gồm các sao Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về xuất hành xa không mấy thuận thành, sức khỏe yếu kém, có chuyện muộn phiền đưa tới. Ngoài ra, ra ngoài làm ăn thì cũng không được may mắn. 

- Cung Tam Hợp: Nữ mạng tuổi Tân Dậu có các sao chiếu mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Công việc làm ăn có sự định hướng mới, có thể là thay đổi việc làm hoặc chuyển hướng sang một ngành nghề khác. Bởi vậy năm tới cũng sẽ là năm khá vất vả cho công việc của quý nữ. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết, tiền bạc cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều vào sức khỏe, thường hay đau ốm, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp không được tốt. 

- Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Bộ sao này chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa đến, có thể là có thêm thành viên mới trong gia đình. Ngoài ra, trong năm nay có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi chuyện đều tương đối thuận lợi và hanh thông. 
Kết luận: Luận giải lá số tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 xét thấy năm nay là một năm khá tốt đối với nữ mạng tuổi này. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển, mọi chuyện suôn sẻ, hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì lại không được tốt, trong nhà bất hòa, dễ nảy sinh ra mâu thuẫn, lại thêm trong năm có chuyện buồn đưa tới. Đổi lại về phương diện xuất hành lại may mắn, kết giao được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ cho công việc làm ăn.

Xem ngay >>> luận giải LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán tương lai, vận số 

5 - Xem tử vi Tân Dậu nữ mạng 2023 theo từng tháng

 

 • Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, nữ mạng tuổi Tân Dậu có sự chi tiêu tiền bạc nhiều vào đầu tư công việc làm ăn. Ngoài ra, cần chú ý cẩn trọng trong giao tiếp đề phòng gặp phải hạn thị phi đưa tới. 

 • Tháng 2: Bước sang tháng mới, vận số của nữ mạng có phần cát lành hơn so với tháng 1. Công việc làm ăn có nhiều thay đổi tích cực, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi việc thuận thành, hanh thông. 

 • Tháng 3Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng cho biết bước sang tháng 3 sức khỏe của quý nữ không được tốt, thường hay bị đau ốm, bệnh tật thì lâu mới chữ chữa khỏi. Ngoài ra, di chuyển đi lại cần chú ý cẩn thận, đề phòng tai nạn có thể xảy đến. 

 • Tháng 4Tháng này quý nữ tuổi Tân Dậu có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình lại không được thuận lợi, gia đạo thiếu đi hòa khí tình cảm vì vậy mà cũng sứt mẻ. 

 • Tháng 5: Một tháng không mấy vui vẻ đối với quý nữ. Trong tháng này, tình cảm gia đạo gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, ngoài ra công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 • Tháng 6Bước sang tháng 6 vận số tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 có phần khởi sắc hơn so với năm trước. Công việc có sự mở mang và và phát triển thêm, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện cát lợi, vui may. 

 • Tháng 7: Một tháng khá tốn kém đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều cho công việc làm ăn. Ngoài ra, tháng này cũng có chuyện buồn đưa tới. 

 • Tháng 8Công việc làm ăn tháng này không được tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngoài ra không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn chủ về không được thuận lợi. 

 • Tháng 9Trong tháng này, tử vi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 xuất hành xa thì không được suôn sẻ, gặp nhiều chuyện cản trở. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới trong tháng. 

 • Tháng 10Một tháng khá may mắn, cát lành đối với nữ mạng tuổi Tân Dậu. Gia đạo có tin vui đưa tới, lại thêm công việc tốt, phát triển theo chiều hướng tích cực. 

 • Tháng 11Tháng này, việc xuất hành xa cần lưu ý tới cửa quan pháp lý. Ngoài ra, đây cũng là tháng mà người tuổi này có thể sửa sang lại mộ phần của ông bà tổ tiên. 

 • Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, vận số của nữ mạng không có nhiều biến động. Tiến hành công việc và phương diện tiền bạc ở mức bức thường, không có gì nổi bật.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ Tân Dậu 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi Dậu 1981 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Tân Dậu tương đối tốt. Tuy nhiên để công việc làm ăn thêm phần thuận thành, hanh thông thì người tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi. Theo chuyên gia luận tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với tuổi nào thì thấy quý nữu nên hợp tác với những người sinh năm 1974 hay người sinh năm 1983. 

Xem thêm: Tuổi 1981 hợp tuổi nào luận chi tiết từ chuyên gia 

☯ Tuổi 1981 nữ mạng năm 2023 động thổ có tốt không?

Xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2023 cho biết nếu tiến hành các công việc như động thổ làm nhà thì chủ về bình thường, không có gì đáng phải lo lắng. Tuy nhiên, để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi thì nữ mạng nên tiến hành xem ngày tốt động thổ tuổi Tân Dậu.

☯ Nữ Tân Dậu năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem ngày tốt mua xe tuổi Tân Dậu thì thời điểm thuận lợi nhất để nữ mạng mua xe đó là vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Lưu ý khi tiến hành mua xe thì ngoài việc xem ngày nữ mạng tuổi này nên tiến hành xem màu xe hợp tuổi để việc đi lại thuận lợi, công việc thêm phần may mắn. 

7 - Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Canh Dần 

Nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh vào tháng 1 âm lịch Canh Dần gặp năm Quý Mão thì chủ về tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho cuộc sống hoặc nơi ăn chốn ở có sự thay đổi. 

Sinh tháng 2: Tân Mão

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 trong năm Quý Mão thì công việc làm ăn trong năm nay không ổn định,  dễ có sự thay đổi. Ngoài ra trong năm tới có sự đi lại di chuyển nhiều. 

Sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão thì chủ về chuyện tình cảm gia đình trong năm không được tốt, gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra công việc làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều bất lợi. 

Sinh tháng 4: Quý Tỵ