TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TỬ VI

Bài viết Tử vi

Lá số tử vi Tứ Hóa Tứ Trợ Tinh gồm những sao nào? Tốt hay xấu?

Lá Số Tử Vi Tứ Hóa Tứ Trợ Tinh Gồm Những Sao Nào? Tốt Hay Xấu?

Lá số tử vi Tứ Hóa có 4 sao gồm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Hóa Kỵ. Mỗi một sao sẽ mang ý nghĩa và tác động đến các sao khác trong cung

Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?

Hạn Toán Tận Là Gì? Cách Giải Hạn Toán Tận như Thế Nào?

Hạn Toán Tận chủ về tai nạn đến bất ngờ. Khi gặp Hạn Toán Tận thì bạn cần đề phòng về tài chính, sức khỏe. Cách giải hạn Toán Tận là gì? đó chính là...

Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi

Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi

Bộ sao lưu trong tử vi gồm những sao nào? Có ý nghĩa gì? Xem Luận Giải Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất

Lục sát tinh gồm những sao nào và ý nghĩa của chúng trong tử vi

Lục Sát Tinh Gồm Những Sao Nào Và ý Nghĩa Của Chúng Trong Tử Vi

Lục sát tinh là 6 cái tên của 6 vì sao theo sách số cho là tai hại liên hệ đến người có số hoặc ở Mệnh, hoặc mỗi khi vận hành chuyển đến gặp chúng là Không Kiếp, Kình Đà, Linh Hoả. Địa không Địa Kiếp - (Hoả) đắc đại ở Tỵ Hợi, Dần Thân. Hoả tinh Linh tinh –(Hoả) đắc địa ở Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ. Kình Dương Đà La (Kim) đắc địa của Kình ở Thìn Tuất Sửu Mùi, còn Đà đắc địa ở Dần Thân Tỵ Hợi.

Luận giải chi tiết về lục bại trong tử vi

Luận Giải Chi Tiết Về Lục Bại Trong Tử Vi

Lục bại là gì? Đây là một trong những khái niệm quan trọng trong tử vi, liên quan đến vận mệnh và số phận của mỗi người.

Bài thơ phú Tử Vi Áo Bí (gồm 14 chính tinh, phụ tinh và 12 cung mệnh)

Bài Thơ Phú Tử Vi Áo Bí (gồm 14 Chính Tinh, Phụ Tinh Và 12 Cung Mệnh)

Tìm hiểu về bài thơ phú tử vi ảo bí gồm có 14 chính tinh, phụ tinh và 12 cung mệnh trong tử vi

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuổi nào, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Cúng Giải Hạn Sao Thủy Diệu

Những tuổi nào gặp hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh? Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Kỵ màu gì, cách cúng giải hạn thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cự Môn Ái Ngộ Song Hao Tối Hiềm Hóa Lộc

Cự Môn Ái Ngộ Song Hao Tối Hiềm Hóa Lộc

Song hao là cụm từ được hợp bởi hai sao Tiểu hao và Đại hao. Hai sao này xét về mặt ngữ nghĩa nó là sự hao tốn, mất mát, thất thoát, bào mòn, bớt xén, thiệt hại từ từ khiến cho vật phẩm hoặc khối lượng vật chất không còn được nguyên vẹn như cũ. Tiểu hao chỉ sự hao tốn nhỏ, Đại hao chỉ sự hao tốn lớn.

Hạn Diêm Vương chỉ về điều gì và tốt hay xấu như thế nào?

Hạn Diêm Vương Chỉ Về điều Gì Và Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?

Nhắc đến 8 hạn trong cuộc đời con người, ta nhất định không thể bỏ qua hạn Diêm Vương. Vậy hạn Diêm Vương là gì? Hạn Diêm Vương tốt hay xấu và cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Mời quý bạn khá phá tại bài viết dưới đây.

Hạn Địa Võng là gì và những điều cần biết về hạn Địa Võng

Hạn Địa Võng Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Hạn Địa Võng

Cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Hạn Địa Võng là một trong những rắc rối mà ta không thể bỏ qua.

Hạn Huỳnh Tuyền chỉ về điều gì và tốt hay xấu như thế nào?

Hạn Huỳnh Tuyền Chỉ Về điều Gì Và Tốt Hay Xấu Như Thế Nào?

Một trong những đặc điểm rất dễ thấy của hệ thống tám hạn luân phiên hàng năm đó là không có hạn tốt. Hạn nào cũng đều là hạn xấu cả. Hạn Huỳnh Tuyền được coi là một hạn rất nặng nề trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm này.

Hạn Ngũ Mộ là gì và những điều cần biết về hạn Ngũ Mộ

Hạn Ngũ Mộ Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Hạn Ngũ Mộ

Nhắc đến sao Ngũ Mộ và hạn của nó, có câu thơ viết về hạn Ngũ Mộ như sau:

Hạn Tam Kheo là gì? và những điều cần biết về Hạn Tam Kheo

Hạn Tam Kheo Là Gì? Và Những điều Cần Biết Về Hạn Tam Kheo

Trong số những hạn xấu hàng năm thường có hai dạng chủ yếu. Một là tổn thất về tài lộc của cải, tiền bạc. Hai là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Những hạn nặng nề thường gây bất lợi đối với cả hai mặt trên. Hạn Tam Kheo là một hạn xấu gây ảnh hưởng rất xấu đối với sức khỏe của đương số.

Hạn Thiên La nói về điều gì và tốt xấu như thế nào?

Hạn Thiên La Nói Về điều Gì Và Tốt Xấu Như Thế Nào?

Từ trước đến nay, hạn tuổi của mỗi người luôn là vấn đề được dự báo trước. Trong đó, nhắc đến Hạn Thiên La, có câu thơ viết rằng:

Hạn Thiên Tinh là gì? và Cách giải hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh Là Gì? Và Cách Giải Hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Sao Thái Âm chiếu mệnh tốt hay xấu và cách cúng sao Thái Âm

Sao Thái Âm Chiếu Mệnh Tốt Hay Xấu Và Cách Cúng Sao Thái Âm

Trong Tử vi thì sao Thái Âm chủ về giàu sang và tài lộc. Nhưng cụ thể sao tốt hay xấu như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cát tinh Thái Âm và những điều liên quan đến vì sao chiếu mệnh này trong năm

Phong thủy người mệnh Mộc và những điều cần biết

Phong Thủy Người Mệnh Mộc Và Những điều Cần Biết

Để hiểu về người mệnh mộc thì các bạn cần phải biết những điều cơ bản về mệnh này như: năm sinh, tính cách và điều kỵ, điều hợp trong phong thủy mệnh mộc như: màu xe, màu đá, màu sơn nhà, hướng, bể cá, nghề nghiệp,...tốt xấu như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cái nhìn tổng quát nhất về người mệnh mộc.

Nắm toàn bộ bí kíp phong thủy cho người mệnh Thủy

Nắm Toàn Bộ Bí Kíp Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc về mệnh Thủy có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kiến thức liên quan đến phong thủy cho người mệnh Thủy. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với các tất cả những thứ về phong thủy cho mệnh Thủy: màu nào hợp với mệnh thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, hướng nhà, bài trí nhà cửa, màu xe... nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Kiến thức phong thủy về người mệnh Kim chi tiết nhất

Kiến Thức Phong Thủy Về Người Mệnh Kim Chi Tiết Nhất

Có phải bạn thuộc mệnh Kim và đang không biết mệnh kim hợp số nào, mệnh kim hợp đá màu gì, mệnh kim hợp màu gì, … Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Người mệnh Thổ: toàn tập kiến thức phong thủy của người mạng Thổ

Người Mệnh Thổ: Toàn Tập Kiến Thức Phong Thủy Của Người Mạng Thổ

Bạn là người mệnh thổ, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh thổ của chính bản thân như: mệnh Thổ sinh năm nào, mệnh Thổ hợp số nào, mệnh Thổ hợp hướng nào, mệnh Thổ hợp đá màu gì, mệnh Thổ sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh Thổ,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy heo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh Thổ.

Bật mí chi tiết nhất liên quan đến người mệnh Hỏa

Bật Mí Chi Tiết Nhất Liên Quan đến Người Mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh hỏa của chính bản thân như: mệnh hỏa sinh năm nào, mệnh hỏa hợp số nào, mệnh hỏa hợp hướng nào, mệnh hỏa hợp với cây gì, mệnh hỏa hợp đá màu gì, mệnh hỏa sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh hỏa,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh hỏa.