TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TỬ VI

Tử Vi, hay Tử vi đẩu số là một hình thức bói toán trong văn hóa Á Đông nói chung. Nghiên cứu về mệnh số là một trong năm nghệ thuật của siêu hình học. Cùng với Bát tự, tử vi đẩu số cũng là một trong những phương pháp bói nổi tiếng nhất được sử dụng trong ngành nghiên cứu này. Tử vi có thể luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Chung quy với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

Bài viết Tử vi

Các bước luận giải lá số tử vi trọn đời bạn nên biết

Các Bước Luận Giải Lá Số Tử Vi Trọn đời Bạn Nên Biết

Tử Vi là một bộ môn kết hợp khoa học và tâm linh huyền bí, trong đó người luận giải lá số tử vi cần sử dụng khoa học, có nghĩa là phải có những bước cơ bản để luận giải, kết hợp với nhiều yếu tố hoàn cảnh, môi trường, tư duy linh hoạt mới có thể luận giải lá số tử vi được.

Ý nghĩa 12 cung vô chính diệu trong lá số tử vi

Ý Nghĩa 12 Cung Vô Chính Diệu Trong Lá Số Tử Vi

Theo nguyên lý luận giải lá số tử vi thì bất kể cung nào Vô Chính Diệu (VCD) thì đều lấy chính tinh ở cung đối diện về để luận, bao gồm cả cung mệnh và các cung khác. Như vậy kể cả Đại Vận, Tiểu Vận, Tiểu Hạn đi đến cung Vô Chính Diệu cũng lấy chính tinh từ cung đối diện về để luận.

Mệnh vô chính diệu là gì? Đặc điểm người có Mệnh vô chính diệu

Mệnh Vô Chính Diệu Là Gì? Đặc điểm Người Có Mệnh Vô Chính Diệu

Mệnh vô chính diệu được xem là cách cục đặc biệt trong lá số tử vi. Bởi cung Mệnh không có chính tinh tọa thủ, muốn luận giải phải nhờ vào phụ tinh và cung tam hợp hay cung xung chiếu. Nếu đang tìm hiểu về mệnh vô chính diệu, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Thansohoconline.com để hiểu hơn về những ưu điểm và hạn chế của người có mệnh này nhé!

Bộ Tang Tuế Điếu và ản hưởng của sao Thiên Mã trong tử vi

Bộ Tang Tuế Điếu Và ản Hưởng Của Sao Thiên Mã Trong Tử Vi

Trong khoa Tử Vi bộ Tang - Tuế - Điếu bao gồm ba bộ sao là Tang Môn, Tuế Phá và Điếu Khách. Người có bộ sao này thường chất chứa trong mình đầy sự buồn phiền, bản thân luôn phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, luôn phải trải qua nhiều nghịch cảnh dẫn tới sự bất mãn của bản thân.

Ý Nghĩa Sao Quan Đới Tại 12 Cung Trong Tử Vi

Ý Nghĩa Sao Quan Đới Tại 12 Cung Trong Tử Vi

Sao Quan Đới nằm ở vị trí thứ 3 trong vòng sao Trường Sinh, là sao liên quan đến công danh, chức vụ và quyền lực, mang đến thành công cho đương số

Sao Thiên Cơ - Tính Chất, Ý Nghĩa Trong Tử Vi Đẩu Số

Sao Thiên Cơ - Tính Chất, Ý Nghĩa Trong Tử Vi Đẩu Số

Sao Thiên Cơ là một trong 14 sao chính tinh trong tử vi và là chòm sao có tài năng về học thuật, mưu lược và tính toán.

Vòng Tràng Sinh - Cách An 12 Sao Và Ý Nghĩa Từng Sao

Vòng Tràng Sinh - Cách An 12 Sao Và Ý Nghĩa Từng Sao

Vòng Tràng Sinh hay vòng Trường Sinh là một trong ba vòng cơ bản và quan trọng trong tử vi gồm (Tràng Sinh- Thái Tuế- Lộc Tồn). Vòng Tràng sinh tượng trưng 12 thời chuyển biến của đời người. Theo ý nghĩa luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác con người do bào thai đúc kết được nuôi dưỡng sinh ra khôn lớn tranh đua với đời đến lúc cực thịnh rồi cũng phải suy tàn bệnh tật, chết đi còn lại nấm mộ rồi cũng tan biến hết.

Vòng Thái Tuế và Ý Nghĩa Các Sao Tại Cung Mệnh

Vòng Thái Tuế Và Ý Nghĩa Các Sao Tại Cung Mệnh

Trong khoa tử vi có 3 vòng chính, cũng là 3 vòng quan trọng nhất đó là Sinh Tuế Lộc (Tràng Sinh, Thái Tuế và Lộc Tồn) tượng cho Thiên Địa Nhân. Trong đó vòng Lộc Tồn là vòng Thiên, Vòng Trang Sinh là Vòng Địa, Vòng Thái Tuế là Vòng Nhân.

Vòng Lộc Tồn - Vòng Bác Sĩ và Cách An Trong Vòng Lộc Tồn

Vòng Lộc Tồn - Vòng Bác Sĩ Và Cách An Trong Vòng Lộc Tồn

Vòng Lộc Tồn hay vòng Bác Sĩ là một khái niệm quan trọng trong Tử Vi Đẩu Số, đặc biệt là khi xem hạn. Đây là một vòng gồm 12 sao tương ứng với 12 cung trong lá số tử vi.

Bàn Về Sao Thái Dương Trong Tử Vi Đẩu Số

Bàn Về Sao Thái Dương Trong Tử Vi Đẩu Số

Sao Thái Dương được coi là cung phụ mẫu thứ hai, cung phúc đức thứ hai và luôn được dùng để kết hợp trong việc luận đoán về xuất thân của đương số.

Cửu Diệu Tinh Quân Là Gì và Gồm Những Tinh Quân Nào

Cửu Diệu Tinh Quân Là Gì Và Gồm Những Tinh Quân Nào

Cửu Diệu tinh quân là chín vị thần trông coi 9 thiên thể chuyển động trên bầu trời theo quan điểm thần thoại Trung Quốc

Tam Kỳ Gia Hội Cách là gì? Luận giải chi tiết

Tam Kỳ Gia Hội Cách Là Gì? Luận Giải Chi Tiết

Cách cục Tam Kỳ Gia Hội là một trong những cách cục trong Tử Vi Đẩu Số, cách cục này là chỉ cung vị có Tam Kỳ chiếu hội, Tam Kỳ ở đây có nghĩa là Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa; Người có cách cục này đắc cách thì sẽ có thể gọi là tài giỏi vượt trội, triển hiện được tài năng.

Cơ Nguyệt Đồng Lương: Luận giải ý nghĩa từng sao thủ mệnh

Cơ Nguyệt Đồng Lương: Luận Giải ý Nghĩa Từng Sao Thủ Mệnh

Cơ Nguyệt Đồng Lương là gì? Người có cách cục này là mẫu người có tài hoạch định, năng lực làm việc và trợ giúp cao. Hãy cùng tìm hiểu về cách cục này trong tử vi đẩu số.

Phong thủy người mệnh Mộc và những điều cần biết

Phong Thủy Người Mệnh Mộc Và Những điều Cần Biết

Để hiểu về người mệnh mộc thì các bạn cần phải biết những điều cơ bản về mệnh này như: năm sinh, tính cách và điều kỵ, điều hợp trong phong thủy mệnh mộc như: màu xe, màu đá, màu sơn nhà, hướng, bể cá, nghề nghiệp,...tốt xấu như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cái nhìn tổng quát nhất về người mệnh mộc.

Mệnh Thủy là gì và những điều cần biết về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy Là Gì Và Những điều Cần Biết Về Người Mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc về mệnh Thủy có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kiến thức liên quan đến phong thủy cho người mệnh Thủy. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với các tất cả những thứ về phong thủy cho mệnh Thủy: màu nào hợp với mệnh thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, hướng nhà, bài trí nhà cửa, màu xe... nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Mệnh Kim và những điều cần biết về người mang mệnh Kim

Mệnh Kim Và Những điều Cần Biết Về Người Mang Mệnh Kim

Có phải bạn thuộc mệnh Kim và đang không biết mệnh kim hợp số nào, mệnh kim hợp đá màu gì, mệnh kim hợp màu gì, … Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Mệnh Thổ và những điều cần biết về Người mệnh Thổ

Mệnh Thổ Và Những điều Cần Biết Về Người Mệnh Thổ

Bạn là người mệnh thổ, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh thổ của chính bản thân như: mệnh Thổ sinh năm nào, mệnh Thổ hợp số nào, mệnh Thổ hợp hướng nào, mệnh Thổ hợp đá màu gì, mệnh Thổ sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh Thổ,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy heo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh Thổ.

Mệnh Hỏa và Những Điều Cần Biết Về Người Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa Và Những Điều Cần Biết Về Người Mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh hỏa của chính bản thân như: mệnh hỏa sinh năm nào, mệnh hỏa hợp số nào, mệnh hỏa hợp hướng nào, mệnh hỏa hợp với cây gì, mệnh hỏa hợp đá màu gì, mệnh hỏa sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh hỏa,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh hỏa.

Lá số tử vi Tứ Hóa Tứ Trợ Tinh gồm những sao nào? Tốt hay xấu?

Lá Số Tử Vi Tứ Hóa Tứ Trợ Tinh Gồm Những Sao Nào? Tốt Hay Xấu?

Lá số tử vi Tứ Hóa có 4 sao gồm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Hóa Kỵ. Mỗi một sao sẽ mang ý nghĩa và tác động đến các sao khác trong cung

Hạn Toán Tận là gì? Cách giải hạn Toán Tận như thế nào?

Hạn Toán Tận Là Gì? Cách Giải Hạn Toán Tận như Thế Nào?

Hạn Toán Tận chủ về tai nạn đến bất ngờ. Khi gặp Hạn Toán Tận thì bạn cần đề phòng về tài chính, sức khỏe. Cách giải hạn Toán Tận là gì? đó chính là...

Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi

Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi

Bộ sao lưu trong tử vi gồm những sao nào? Có ý nghĩa gì? Xem Luận Giải Ý Nghĩa Bộ Sao Lưu Và Cách Xem Hạn Trong Tử Vi Chi Tiết Nhất