Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào để mang lại may mắn cho chủ mệnh

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào? là điều thắc mắc của rất nhiều người. Bởi trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, thì các con số đóng một vai trò quan trọng như số sim điện thoại, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… Nếu sử dụng con số hợp với tuổi Ất Sửu sẽ góp phần giúp cho cuộc sống thêm hanh thông, thuận lợi và thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được con số hợp với tuổi của mình. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới

1 - Như thế nào là số hợp tuổi Ất Sửu 1985?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta, bởi ngày nay công nghệ phát triển, nên chúng ta có thể nhận được câu trả lời một cách dễ dàng. Tuy có nhiều cách giải thích khác nhau, nhưng tất cả đều chung một cốt lõi, đó chính là con số này sẽ mang lại những may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của người sử dụng.

Điều quan trọng đối với mỗi chúng ta khi xem tuổi Ất Sửu hợp với số mấy thì ngoài ý nghĩa của nó mang lại, còn phải lựa chọn được phương pháp chính xác nhất. Nếu như ứng dụng sai, thì không những không nhận được điều như mong muốn, mà rất có thể còn nhận được "tác dụng ngược" khi sử dụng.

Các phương pháp này có thể kể đến như: luận theo phong thủy, chọn theo cung, theo cộng các số trong ngày tháng năm sinh,.... Chúng tôi sẽ không nhận xét sự đúng sai của các cách lựa chọn, chỉ xin khẳng định là phương pháp lựa chọn theo phong thủy là đúng đắn và được các chuyên gia tin dùng.

Bởi vì sao lại như vậy: bởi khi cải vận mệnh, kích phong thủy cho con người thì cái gốc chính là tuổi hay năm sinh của người sử dụng. Từ đó, bạn sẽ luận giải và lựa chọn các yếu tố bổ trợ mệnh thêm vững chắc, đứng vững trước mọi khó khăn. Và chỉ có phương pháp chọn theo phong thủy là đảm bảo được những yếu tố này mà thôi.

1985-tuoi-at-suu-hop-voi-so-nao

2 - Xem sinh năm 1985 hợp với số nào mang lại điều gì?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại quan tâm đến việc luận giải con số hợp tuổi Ất Sửu 1985. Bởi nó là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống và đem đến những lợi ích cho mệnh chủ.

Hiểu một cách đơn giản hơn, thì xem và sử dụng con số hợp với mình chính là một phương pháp kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn. Còn tác dụng của nó cũng sẽ tương ứng chung với tác dụng của phong thủy, đó chính là góp phần mang đến may mắn, tài lộc chủ mệnh. Cùng với đó là hạn chế những điều xui xẻo, đẩy lùi khó khăn, giúp người sử dụng có được cuộc sống thuận lợi và bình an.

Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm khi xem người sinh năm 1985 hợp số nào không chỉ là may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, mà còn là cả gia đạo và sức khỏe. Nếu bản thân lựa chọn đúng đắn, chúng sẽ mang ý nghĩa bổ trợ cho sức khỏe được tốt, tránh bệnh tật tai ương, gia đạo ấm êm hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hòa.

[⭐️Mới nhất] 

Tử vi nam tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

Tử vi nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

3 - Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào?

Để nắm bắt được điều này, thì chúng ta phải luận giải theo 2 tiêu chí về phong thủy. Đó chính là ngũ hành và luận âm dương.

  • Về ngũ hành: Đây chính là quy luật sinh khắc của vạn vật trong vũ trụ và tương sinh chính là nguồn năng lượng lớn nhất, mang lại sự hỗ trợ tốt nhất. Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Dương Kim, vậy nên con số được lựa chọn phải thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Cụ thể hơn, đó là các số 2, 5 và 8.
  • Về âm dương: đây chính là nguồn gốc, động lực phát triển của mọi sự vật, hiện tượng. Bạn thuộc mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn con số mang nguồn năng lượng âm để cân bằng. Từ đó là động lực thúc đẩy, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phát triển và được như ý. Số mang vận âm chính là các số lẻ, cụ thể hơn đó chính là số 5.

Tổng hợp cả 2 yếu tố trên thì bạn đã biết sinh năm Ất Sửu 1985 hợp với số nào rồi. Đó chính là số 5.

Ngoài ra, ý nghĩa của số 05 được luận giải ứng với quẻ số 46 - Địa Phong Thăng. Quẻ này tượng quẻ là gió thổi tung đất lên trên, biểu tượng cho cơ hội thuận tiến về mọi hoạt động đang tới. Thăng được hiểu là sự mọc lên, vươn lên cao, sự tiến bộ hoặc tiến tới. Thế nên, ý nghĩa số 5 ứng với quẻ này chính là sự báo hiệu thời kỳ huy hoàng, thành công, mọi việc được tốt đẹp và tài lộc đương đi đến đỉnh cao.

4 - Tuổi 1985 kỵ với con số nào?

Ngoài việc xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào, bạn cũng cần nắm bắt cho mình các con số kỵ với tuổi để phòng tránh. Bởi nguồn năng lượng này sẽ tạo nên sự ức chế, cản trở, khiến cho công việc và cuộc sống của bạn không có được hiểu quả cao nhất.

Theo thuyết Ngũ Hành, Hỏa sẽ khắc Kim. Vì vậy, người sinh năm 1985 nên tránh sử dụng con số 9. Việc chọn lựa số 9 (mệnh Hỏa) sẽ khiến cho vượng khí của quý bạn bị giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường làm ăn, kinh doanh.

Nhìn chung việc xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số nào cũng xuất phát từ mong muốn thay đổi về bản thân, công danh sự nghiệp, đường tình duyên, sự an lành mạnh khỏe. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Xem thêm: 

1968 Số hợp tuổi Mậu Thân 1979 Số hợp tuổi Kỷ Mùi 1990 Số hợp tuổi Canh Ngọ
1969 Số hợp tuổi Kỷ Dậu 1980 Số hợp tuổi Canh Thân 1991 Số hợp tuổi Tân Mùi
1970 Số hợp tuổi Canh Tuất 1981 Số hợp tuổi Tân Dậu 1992 Số hợp tuổi Nhâm Thân
1971 Số hợp tuổi Tân Hợi 1982 Số hợp tuổi Nhâm Tuất 1993 Số hợp tuổi Quý Dậu
1972 Số hợp tuổi Nhâm Tý 1983 Số hợp tuổi Quý Hợi 1994 Số hợp tuổi Giáp Tuất
1973 Số hợp tuổi Quý Sửu 1984 Số hợp tuổi Giáp Tý 1995 Số hợp tuổi Ất Hợi
1974 Số hợp tuổi Giáp Dần 1985 Số hợp tuổi Ất Sửu 1996 Số hợp tuổi Bính Tý
1975 Số hợp tuổi Ất Mão 1986 Số hợp tuổi Bính Dần 1997 Số hợp tuổi Đinh Sửu
1976 Số hợp tuổi Bính Thìn 1987 Số hợp tuổi Đinh Mão 1998 Số hợp tuổi Mậu Dần
1977 Số hợp tuổi Đinh Tỵ 1988 Số hợp tuổi Mậu Thìn 1999 Số hợp tuổi Kỷ Mão
1978 Số hợp tuổi Mậu Ngọ 1989 Số hợp tuổi Kỷ Tỵ 2000 Số hợp tuổi Canh Thìn

Tác giả: chuyên gia Tử Vi