Xem Bói Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Nách

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi ở nách sẽ mang ý nghĩa tướng số lận đận, gặp nhiều sóng gió bão táp, đôi khi có được cơ hội nhưng thường bị bỏ qua nên hậu vận xấu. Xét về đường tình duyên của chủ nhân nốt ruồi dưới nách lại khá suôn sẻ, gặp được bạn đời và gắn bó son sắc trọn đời bên nhau

Các nhà nhận xét tướng học cho rằng, người có nốt ruồi đen như núi sinh thảo mộc, đất sẽ phì nhiêu. Núi đẹp sẽ có cây đẹp, đất mà không tốt thì khô cằn. Người có chất tốt sẽ sinh ra nốt ruồi quý, nếu chất ô trọc sẽ sinh ra nốt ruồi bần tiện. Trong đó những nhà nhân tướng học lại rất xem trọng mầu sắc của nốt ruồi tại các vị trí khác nhau mà đoán ra mệnh lý của chủ nhân. Và họ cho rằng nốt ruồi ở nách chính là một nốt ruồi tốt trên cơ thể của người sở hữu nó. Cụ thể như nào hãy cùng chúng tôi theo dõi dưới bài viết này nhé

BÓI NỐT RUỒI SON Ở NÁCH

Dù bạn là nam hay nữ khi sinh ra bạn có may mắn sở hữu một nốt ruồi son ở nách thì cuộc đời của bạn đầy những niềm vui, bản thân bạn từ bé đã là những đứa trẻ lạc quan hoà đồng và có lễ nghĩa. Khi lớn lên cuộc sống của bạn ít khi có sóng gió gần như không phải va chạm hay đối mặt với bất kỳ cạm bẫy nào của xã hội. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng đều có quý nhân và gia tiên theo hậu thuẫn, giúp đỡ. Hậu vận về sau giầu sang phú quý vinh hiển.

NỐT RUỒI Ở NÁCH NỮ GIỚI NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Nốt ruồi ở nữ mọc tại ví trí nách bên phải hay bên nách trái về phía trước ngực hay phía sau lưng lại cho những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể xem thêm Nốt ruồi ở ngực tại đây

Nốt ruồi bên nách phải nữ

Cho thấy chủ nhân là một người phụ nữ vô cùng đảm đang tháo vát sau khi kết hôn bạn được gia đình bên chồng rất yêu thương và coi trọng. Bạn được giao cho trọng trách quản lý kim quỹ chi tiêu của cả gia đình, nhưng bạn vẫn có tài kinh doanh và tự kiếm ra tiền mà không phải lo phụ thuộc về vấn đề kinh tế vào chồng của mình.

Bên nách trái có nốt ruồi

Nách trái mà có nốt ruồi ở về phía sau của lưng, bạn được sinh ra trong một gia đình giầu có, vật chất đủ đầy. Cả cuộc đời không bao giờ phải lo về cơm ăn áo mặc, có một công việc ổn định và cuộc sống an yên bên chồng con. Xem chi tiết nốt ruồi ở sau lưng tại đây.

NỐT RUỒI Ở NÁCH NAM GIỚI CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Nách bên phải nam giới có nốt ruồi

Bạn là người đàn ông mang nhiều may mắn không những cho mình và cả người thân của bạn nữa. Từ nhỏ bạn đã mang trong mình tính cách của một thiếu gia và cốt cách của một “đại gia” trong tương lai. Bạn rất thông minh, ham học hỏi, đa tài. Khi lớn lên dù làm bất kỳ một lĩnh vực nào bạn cũng sẽ giữ một chức vụ khá cao, được nhiều người nể trọng.

Nốt ruồi bên nách trái nam giới

Bạn có tố chất của một nghệ sĩ, nếu theo nhành nghề làm về nghệ thuật bạn sẽ rất thành công có thể trở thành người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ. Bạn cũng có lộc về kinh doanh buôn bán vì bạn rất “hoạt ngôn” mà. Tuy nhiên, nốt ruồi ở nách trái lại cho biết tình duyên của bạn không mấy tốt đẹp. Những người phụ nữ yêu bạn thật lòng rất ít, bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Có một nốt ruồi ở nách quả thật là may mắn đúng không nào các bạn. Tuy nhiên bài viết của chúng tôi chi mang tính chất tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày thật vui vẻ nhé!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước