NỐT RUỒI Ở VÙNG KÍN NAM VÀ NỮ VÀ Ý NGHĨA

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Nốt ruồi vùng kín có khá nhiều hình dạng, mỗi người sẽ xuất hiện  một vị trí với sắc thái khác nhau chứ không ai giống ai. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nốt ruồi thường có hình dạng tròn, dẹt hay hình oval có màu sắc khác biệt so với màu da và thường hơi nổi cộm lên trên bề mặt.

Người Có nốt ruồi ở vùng kín dù là nam hay nữ tính cách của bạn tốt hay xấu bạn cũng khó có thể giấu được các nhà chuyên gia về nhân tướng học. Nếu bạn muốn biết chi tiết về ý nghĩa của những nốt ruồi tại bất kì vị trí nào ở chỗ kín thì các bạn cũng sẽ có được câu trả lời ngay sau đây nhé.

1. Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? 

Để trả lời cho câu hỏi nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì? Có phải chủ nhân có tính đa dâm hay không trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu đâu là vùng kín.

Trong y học vùng kín chính là bộ phận sinh dục chủ về sinh sản. Ở nữ giới được gọi là âm hộ hay âm đạo. Ở nam giới gọi là dương vật. Các bạn không nên nhầm lẫn vùng kín là những phần được kín đáo che đi như bộ phận ngực của nữ giới đâu. Khi đã hiểu rõ rồi thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín nhé

Theo các tài liệu mà chúng tôi đã thu thập được những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam hay nữ đều là những người có khả năng sinh lý mạnh hơn bình thường, trong chuyện chăn gối họ là những nghệ nhân luôn làm đối phương thoả mãn. Nhưng có một điều không tốt họ là người ham của lạ lúc nào cũng muốn được thoả mãn dục vọng của mình nói cách khác họ là người đa dâm.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước