Luận giải Ý nghĩa CUNG TÀI BẠCH trong tử vi chi tiết nhất

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Cung Tài Bạch là một trong 12 cung của lá số tử vi và đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tình hình tài chính và sự thịnh vượng của một người. Cung này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về mức độ thành công và sử phát triển tài chính trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Xem số mệnh  luận giải tử vi cung Tài Bạch qua bài viết dưới đây!

Ý nghĩa cung tài bạch trong lá số tử vi

Cung tài bạch là gì?

Cung Tài Bạch được xem như là cung quản lý tài chính trong cuộc sống của mỗi người. Qua Cung Tài Bạch, ta có thể hiểu được các xu hướng chính tài chính như thu nhập ổn định (chính tài), thu nhập bất ngờ (Thiên tài) và quyền sở hữu tài sản từ kinh doanh. Ngoài ra, thông qua các cách cục đặc biệt khác, ta có thể đánh giá vận may và tài lộc trong cuộc sống của mỗi người.

Giải mã ý nghĩa cung tài bạch dựa trên sao chính tinh

Sao Tử Vi

Trong cung Tài Bạch, khi có sao Tử Vi kết hợp với các sao như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương và Văn Khúc, tài vận thường được thúc đẩy. Tử Vi Hóa Quyền ám chỉ sự giàu có và quyền lực trong lĩnh vực tài chính. Tử Vi Hóa Khoa thường mang lại cả danh tiếng và tài chính. Cung Tài Bạch khi hội chiếu hoặc đồng cung với Hóa Lộc, Lộc Tồn thì có thể trở thành đại phú và khi gặp Lộc Mã thì mệnh chủ sẽ gặp may mắn, thu nhập thăng tiến trong hoạt động kinh doanh

Tuy nhiên, nếu cùng cung với Kình Dương, Đà La Hỏa Tinh, Linh Tinh, tài vận có thể gặp trở ngại và thăng trầm. Đồng cung với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao cũng dẫn đến sự không ổn định trong tài chính và có thể đối mặt với nguy cơ phá sản.

Xem thêm: em bói theo cung mệnh chi tiết và chính xác nhất

Sao Thiên Cơ

Người có sao Thiên Cơ trong cung Tài Bạch thường làm việc trong ngành ngân hàng hoặc tài chính. Nếu làm kinh doanh, họ có khả năng buôn bán và làm trung gian môi giới. Tuy nhiên, nếu Thiên Cơ lạc hãm, họ có thể gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, tiêu tốn nhiều tâm huyết và khó tích lũy tài vận.

Vị trí Thiên Cơ nằm trong Tỵ, Ngọ, Mùi, người đó có khả năng giàu có và hưởng cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, nếu ở Hợi, Tý, Sửu, họ có thể gặp khó khăn và nguồn tiền vào cũng chậm chạp. Khi Thiên Cơ đặt tại Thìn Tuất cùng với Thiên Lương, họ dễ kiếm tiền và thành công trong việc buôn bán. Nếu chính tinh là Thiên Cơ tại Mão Dậu cùng với Cự Môn, người đó có khả năng kiếm tiền, nhưng thành công thường đến sau tuổi khi 30. 

Sao Thái Dương

Thái Dương trong cung Tài Bạch, khi gặp Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc, mặc dù phải đổ nhiều công sức và tâm huyết, nhưng vẫn có thể trở thành người giàu có. Khi đồng cung với Văn Xương, Văn Khúc, tài vận thịnh vượng, đạt được danh tiếng và giàu có. Khi đồng cung với Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, họ có tài vận phồn thịnh. Tuy nhiên, nếu hội tụ nhiều sao hung, tình hình không tốt, khi gặp hãm địa, họ có thể phải gánh vác khó khăn trong việc tích góp tài sản.

Thái Dương, khi miếu vượng gặp sao sát hoặc Hóa Kỵ, dù giàu có nhưng thường phải chi tiêu số lượng tiền lớn và tiền bạc dễ bị tiêu phí. Khi hãm địa hội với các sao sát và Hóa Kỵ, người đó có khả năng trở nên nghèo khó. Trong trường hợp Thái Dương đóng cung Tài Bạch, dù giàu hay nghèo, người đó thường mất tiền, chi tiêu nhiều và dễ tiêu pha tiền bạc vì vinh quang và danh tiếng. Khi hội tụ Tuần Không hoặc Triệt không, tình hình càng nguy hiểm.

Xem thêm: Luận Giải Ý Nghĩa Cung Phụ Mẫu Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất

Sao Vũ Khúc

Vũ Khúc là tài tinh, đóng cung Tài Bạch, mang lại tài vận phong phú suốt đời. Khi đồng cung hoặc hội chiếu với Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Quyền, Thiên Mã, người đó có khả năng trở thành người giàu có. Vũ Khúc Hóa Lộc và Lộc Tồn đem lại sự giàu có, trong khi Vũ Khúc Hóa Quyền cùng với sao cát có thể trở thành tỷ phú. 

Vũ Khúc đồng cung với Tứ Sát Địa Không, Địa Kiếp, người đó dễ gặp khó khăn tài chính và có thể trải qua sự phá sản lớn. Họ có xu hướng tranh cãi và nợ nần vì tiền và tiền bạc đó cũng khó lưu giữ lâu dài. Khi đồng cung với Hỏa Tinh, Linh Tinh, họ dễ bị tiêu phí tiền bạc. Nếu Vũ Khúc hãm địa hội với nhiều sao sát tinh, tiền bạc chỉ đủ để sống qua ngày. 

Nếu Vũ Khúc đóng cung Tài Bạch ở Thìn, Tuất, người đó có xu hướng giàu có lớn. Tại Dần, Thân, họ cũng giàu có và dễ thành công. Ở Sửu, Mùi, cùng với Tham Lang, họ chỉ trở nên giàu có sau tuổi 30 và cần phải làm việc chăm chỉ và tiết kiệm. Tại Tỵ, Hợi, cùng với Phá Quân, người đó dễ gặp khó khăn tài chính ban đầu, nhưng sau đó có thể phục hồi. Vũ Khúc Thất Sát tại Mão, Dậu, yêu cầu xây dựng sự nghiệp từ con số 0 và thường chỉ thành công sau tuổi 37.

Xem thêm: Cung Phu Thê Là Gì? Ý Nghĩa Các Sao Tại Cung Phu Thê 

Sao Thiên Đồng

Khi có Thiên Đồng trong cung Tài Bạch, đa số phải bắt đầu từ con số 0 trong sự nghiệp. Họ có xu hướng tích trữ và phát triển tài sản sau này. Thiên Đồng mang lại sự giàu có, và người ta có thể sống một cuộc sống thoải mái và thanh nhãn ít lao động. Nếu Mệnh cung có sao cát, tiền bạc sẽ dễ dàng và không đòi hỏi nhiều công sức.

Sao Liêm Trinh

Trong cung Tài Bạch, Liêm Trinh được coi là chính tinh miếu vượng, mang lại tiền bạc phong phú. Người có Liêm Trinh thường có khả năng kiếm được tiền trong thời gian khó khăn và thị phi, thậm chí phát tài từ những cuộc tranh chấp. Khi Liêm Trinh gặp Hóa Lộc, tài vận của người đó thông suốt và có thể trở thành đại phú. Nếu gặp Lộc Tồn hoặc Thiên Mã, người đó có khả năng trở thành doanh nhân thành đạt. 

Tuy nhiên, khi Liêm Trinh bị hãm địa, người đó có thể gặp nhiều thất bại và khó khăn hơn. Khi có sự hiện diện của Hao Kiếp Hình Kỵ, việc dính líu vào kiện tụng có thể gây thiệt hại lớn cho tài sản. Liêm Trinh cũng có khả năng bị hao phí và mất tiền bạc, đặc biệt khi đồng cung với Tả Phù hoặc Hữu Bật, có nguy cơ mất cắp tài sản. Nếu gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Địa Không hoặc Địa Kiếp, tài vật có thể bị hư hỏng và lãng phí.

Xem thêm: Cung Quan Lộc: Lá Số Tử Vi Về Con Đường Thăng Tiến Sự Nghiệp

Sao Thiên Phủ

Trong cung Tài Bạch, Thiên Phủ là tài tinh đem đến sự đầy đủ và sung túc về tiền bạc, bất kể là miếu vượng hay bình hòa. Người có Thiên Phủ thường sở hữu nhiều tài sản địa ốc. Khi Thiên Phủ đồng cung hoặc có sự hiện diện của các sao cát như Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, người đó thường có cuộc sống giàu có, ổn định và có thể đảm nhiệm các vị trí liên quan đến tài chính và tiền tệ.

Khi Thiên Phủ đồng cung với Lộc Tồn, Hóa Lộc, Vũ Khúc, Tử Vi, người đó có cuộc sống giàu có. Khi Thiên Phủ nhập cung Tài Bạch, người đó có khả năng kiếm tiền từ đất đai và dễ sở hữu nhiều tài sản bất động sản. Họ cũng có khả năng tiết kiệm, tích lũy và quản lý tiền bạc một cách có kế hoạch. Tuy nhiên, nếu Thiên Phủ đồng cung với Lộc Tồn, người đó có thể giàu có nhưng cũng hơi keo kiệt.

Xem thêm: Sao Thái Bạch Là Gì? Tốt Hay Xấu, Cách Cúng Giải Hạn Sao Thái Bạch

Sao Tham Lang

Tham Lang trong cung Tài Bạch có thể mang lại sự phát đạt và đôi khi có tiền bất ngờ. Khi Tham Lang đồng cung với Hỏa Tinh, Linh Tinh, có khả năng gặp phú quý, nhưng trước tuổi 30 thường gặp nhiều thất bại, sau đó mới bắt đầu tích lũy tài sản. Khi Tham Lang hợp chiếu với Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hỏa Tinh, Linh Tinh, có khả năng trở thành người giàu có và phú hào. Nếu không gặp Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hỏa Tinh, Linh Tinh, thì khó có cơ hội phát tài. Khi bị hãm địa và kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp, có nguy cơ trở nên nghèo khó.

Nếu Tham Lang nhập cung Tài Bạch, thì thường có xu hướng lãng phí và suốt đời tiêu pha không ít. Tài vận của họ có thể biến đổi không đều, lúc tốt lúc xấu. Khi không có sao cát hỗ trợ, họ có thể kiếm được tiền nhưng lại tiêu pha vào những việc khác, khiến tài vận không ổn định. Khi đồng hành với Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, họ có thể dễ dàng rơi vào cờ bạc hoặc phá sản vì đầu cơ. 

Xem thêm: Luận Giải Cung Tật Ách: Lá Số Tử Vi Về Sức Khỏe, Bệnh Tật

Sao Cự Môn

Cự Môn trong cung Tài Bạch thường liên quan đến thị phi và tranh đấu khẩu thiệt. Khi nhập cung Tài Bạch, người này có thể kiếm tiền trong thời gian khó khăn bằng khả năng giao tiếp và suy nghĩ sắc bén. Thường thì họ phải lao động vất vả và trải qua thăng trầm trong cuộc sống, không làm vừa lòng kẻ tiểu nhân.

Nếu gặp thêm sao cát, khả năng thành công trong tương lai sẽ dễ dàng hơn. Khi Cự Môn đồng cung với Hóa Quyền, Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn, có khả năng trở thành người giàu có. Khi đồng cung với Văn Xương, Văn Khúc, danh tiếng sẽ đến trước và lợi ích sẽ đến sau. Nếu đồng cung với Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, thường nhận được sự giúp đỡ từ những người quý tộc và tiền bạc sẽ ổn định, nhưng không tránh được tranh chấp và mâu thuẫn.

Sao Thiên Tướng

Trong cung Tài Bạch, khi Thiên Tướng đặt tại Sửu, Mùi, người này thường trở nên khá giả và thường may mắn nhận được tài sản từ tự nhiên như trúng số hoặc thừa kế từ bố mẹ và ông bà. Tuy nhiên, khi Thiên Tướng đặt tại Tỵ, Hợi, tiền tài có thể ra vào không đều và không ổn định. Khi ở Mão, Dậu, người này chỉ có cuộc sống trung bình, không giàu cũng không quá nghèo khó.

Nếu đặt tại Dần Thân, cũng dễ trở nên giàu có và đạt thành công. Nếu Thiên Tướng được đặt tại Thìn Tuất và kết hợp với Tử Vi, người này có thể trở thành người giàu có, tích lũy nhiều tài sản. Khi Chính Tinh là Thiên Tướng trong cung Tài Bạch đặt tại Tý Ngọ và cùng với Liêm Trinh, người này sẽ trở nên giàu có lớn và thường có tiền công quỹ, có khả năng tiêu pha nhiều tiền bạc.

Xem thêm: Luận Giải Chi Tiết Cung Tử Tức: Lá Số Tử Vi Về Đường Con Cháu

Sao Thiên Lương

Thiên Lương là một sao thanh cao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng mang lại tài lộc. Khi Thiên Lương nhập cung Tài Bạch, người này thường làm việc trong các công ty và nhận lương đều đặn, không gặp khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là danh tiếng hơn lợi ích trong trường hợp này. Thường xảy ra tình huống người này bị đổ tội cho người khác, thậm chí tiêu phí tiền bạc vì chuyện của người khác, và có thể từ chối tiền bạc được biếu tặng.

Khi Thiên Lương gặp Hóa Lộc hoặc Hóa Quyền, người này có thể kiếm tiền từ cá độ và cờ bạc, nhưng nếu có sao sát đồng chiếu, sự may mắn trong cờ bạc sẽ không đồng đều. Khi Thiên Lương miếu vượng có thêm Tứ Sát Địa Không và Địa Kiếp, tình hình tài chính sẽ trung bình, không phát triển đặc biệt. Tuy nhiên, khi Thiên Lương đồng cung với Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn trong cung Tài Bạch, người này sẽ trở nên giàu có, mặc dù có thể trải qua những khó khăn trong quá trình tích lũy tài sản.

Xem thêm: Sao Tang Môn Là Gì? Ý Nghĩa Tại Sao Tang Môn Các Mệnh Trong Tử Vi

Sao Thất Sát

Khi Thất Sát nhập cung Tài Bạch, tiền bạc thường đến nhanh và đi nhanh. Người mệnh Thất Sát thường có xu hướng xem nhẹ tiền bạc, tiêu xài phung phí, không có ý thức tiết kiệm và không coi trọng những lợi ích nhỏ. Thất Sát cũng thường gắn liền với sự bạo phát và bạo phá. Nếu có sao cát kết hợp, có thể có thời kỳ giàu có. Tuy nhiên, nếu có nhiều sao hung hỗn tinh gắn kết, người này sẽ gặp khó khăn trong việc vượt qua sóng gió và phục hồi tài chính.

Sao Phá Quân

Khi Chính Tinh trong cung Tài Bạch là Phá Quân, người này thường phải trải qua thời kỳ phá sản trước khi kiếm được tiền. Tuy nhiên, người này có xu hướng tiêu hao tiền bạc nhiều và có khuynh hướng lãng phí. Thường thì người này thích đầu cơ, trục lợi hoặc kinh doanh mạo hiểm để đạt được giàu có. Nếu không có sao cát kết hợp, sự vận định tài chính trong đời người này sẽ không thuận lợi.

Nếu không gặp sao cát mà gặp Tứ Sát đồng cung, người này sẽ trở nên nghèo khó. Nếu ở cùng cung với Kình Dương và Đà La, mặc dù có thể có thời kỳ phát tài, nhưng cũng sẽ đối mặt với nguy cơ phá sản. Nếu ở cùng cung với Hỏa Tinh và Linh Tinh, người này sẽ trải qua sự hoạnh phát và hoạnh phá, tài vận sẽ có những thăng trầm.

Xem thêm: Sao Thanh Long Là Gì? Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác Chuẩn Xác Theo Tử Vi

Giải mã ý nghĩa cung tài bạch dựa trên sao phụ tinh

Sao Địa Không, Địa Kiếp

Nếu người sở hữu Địa Không hoặc Địa Kiếp trong lá số, thường họ sẽ có xu hướng lãng phí tiền bạc và không giỏi quản lý tài chính. Họ thường phải đối mặt với việc chi tiêu nhiều và kiếm được tiền rồi lại mất hết, không thể tích lũy được tài sản. Khi kết hợp với các hung tinh, điều này sẽ gây trở ngại cho vận mệnh và định hướng tài lộc của chủ nhân lá số. Dù có cố gắng tiết kiệm, việc trở nên giàu có vẫn khó khăn.

Tuy nhiên, nếu có sao cát tinh nhập miếu hoặc cát hóa trấn thủ, rủi ro sẽ nhẹ đi và người này có thể tránh được một số tình trạng tiêu tốn và hao tổn. Tuy vậy, vẫn cần lưu ý rằng người này sẽ gặp khó khăn trong việc tích lũy tài sản và tiền bạc.

Sao Tả Phù, Hữu Bật

Người có lá số chứa sao Tả Phù, Hữu Bật thường là người có đủ tiền bạc và thuận lợi trong dài hạn. Họ cũng có khả năng kinh doanh nhiều mặt hàng và có thể thu hút nguồn đầu tư từ các nhà đầu tư có tiếng, đồng thời tránh được các rủi ro tài chính. Tuy nhiên, nếu gặp phải Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ, người này sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và rủi ro tài chính. Điều này làm cho việc tích lũy tài sản trở nên khó khăn và có thể gặp nhiều trở ngại.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Sao Đại Hao Tại Mệnh & Tại Các Cung Trong Tử Vi Phong Thủy

Sao Thiên Khôi, Thiên Việt

Trong cung Tài Bạch, sự xuất hiện của Thiên Khôi và Thiên Việt thường gắn liền với phát tài và thành công trong một tầm cao. Người có những sao này thường được hưởng lợi từ mặt tiền bạc và nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Họ cũng được lòng người khác và khi gặp khó khăn, thường có người giúp đỡ để vượt qua trở ngại. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển và thành công tài chính của họ.

Sao Lộc Tồn

Khi sao Lộc Tồn xuất hiện trong cung Tài Bạch, người chủ sở hữu sẽ có bản tính bẩm sinh rất tiết kiệm và biết quản lý tài chính. Họ có khả năng tích trữ tiền bạc và làm giàu, và thường sẽ có sự giàu có và sung túc. Nếu gặp thêm nhiều cát tinh, điều này tốt cho việc tích trữ tiền bạc châu báu, mà không cần làm việc vất vả mà vẫn có đủ tiền.

Tuy nhiên, khi gặp Hỏa Linh, người chủ mới phát tài thông qua lao động. Nếu gặp Địa Không và Địa Kiếp, tác động của chúng sẽ gây ra một số khó khăn trong việc tích trữ và quản lý tài chính. Nếu gặp Hóa Kỵ, mặc dù có những khía cạnh tốt, nhưng cũng có những tiềm ẩn rủi ro và khó khăn, có thể dẫn đến tình trạng phá sản.

Xem thêm: Sao Lực Sĩ Là Gì? Luận Giải Chi Tiết Đặc Điểm & Ý Nghĩa Của Sao Lực Sĩ

Sao Kình Dương, Đà La

Nếu có Kình Dương và Đà La trong cung Tài Bạch, người chủ sẽ có xu hướng lãng phí và không giỏi quản lý tiền bạc. Miếu vượng có thể giúp kiếm tiền trong lúc khủng hoảng, nhưng hãm địa có thể đòi hỏi làm việc vất vả mà không đạt được sự phát đạt. Nếu gặp thêm Hỏa Linh, người chủ có thể trôi dạt và không thể đạt được thành công và phát triển tài chính trong suốt cuộc đời. Gặp thêm Địa Không, Địa Kiếp và Hóa Kỵ sẽ dẫn đến tình trạng nghèo khó.

Xem thêm: Sao Phượng Các Là Gì? Luận Giải Đặc Điểm và Ý Nghĩa Của Sao Phượng Các

Sao Hỏa Tinh, Linh Tinh

Tương tự như Kình Dương và Đà La, nếu có Hỏa Tinh và Linh Tinh trong cung Tài Bạch, người chủ cũng có xu hướng lãng phí và không giỏi quản lý tiền bạc. Hỏa Tinh và Linh Tinh có thể khiến người chủ trở nên hoạt động và tiêu tiền một cách bừa bãi. Miếu độc thủ hoặc có cát tinh thủ chiếu có thể mang lại lợi nhuận tạm thời, nhưng hãm địa có thể đòi hỏi lao động vất vả để kiếm tiền và vẫn không đạt được sự giàu có. 

Sao Văn Xương, Văn Khúc

Nếu lá số có Văn Xương và Văn Khúc trong cung Tài Bạch và nhận được sự hỗ trợ từ nhiều cát tinh đồng cung, người chủ sẽ trở nên giàu có và sung túc. Họ có thể nhận được tiền bạc từ nguồn khác và thường có sự phát triển tài chính lâu dài. Tuy nhiên, gặp Tứ Sát, Không Kiếp, Hình Kỵ có thể gây trở ngại và khó khăn, làm cho người chủ trở thành người nghèo.

Sao Hóa Lộc

Hóa Lộc là một sao có tác động tích cực đến vấn đề tài chính và khi xuất hiện trong cung Tài Bạch, mang lại sự vượng khí tốt hơn. Người chủ có Hóa Lộc tại cung Tài sẽ có khả năng kiếm tiền tốt, tài vận thuận lợi. Họ có thể đạt được mức thu nhập ngoài dự kiến và trong cuộc sống không bị thiếu thốn tài chính.

Sao Hóa Quyền

Khi có Hóa Quyền trong cung Tài Bạch, người chủ sở hữu khả năng kiếm tiền tốt, tài vượng và biết cách quản lý tiền bạc. Họ có thể kiếm tiền thông qua lao động cần cù hoặc kinh doanh công bằng. Sự giàu có và thành công của họ đến từ nỗ lực cá nhân.

Sao Hóa Khoa

Nếu có Hóa Khoa trong cung Tài Bạch, người chủ sẽ có tài vận thịnh vượng. Họ có thể trải qua nhiều trải nghiệm vui vẻ liên quan đến tiền bạc hoặc hưởng lợi từ danh tiếng của mình. Thường thì vị trí Hóa Khoa ở cung nào thì cung đó sẽ mang lại lợi ích tốt.

Sao Hóa Kỵ

Hóa Kỵ là một yếu tố không tốt, và khi xuất hiện trong cung Tài Bạch, nó có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận. Có Hóa Kỵ trong cung Tài Bạch có thể dẫn đến tình trạng thiếu tiền, phá sản, tranh chấp, lao động vất vả, thị phi và không thuận lợi. Để đánh giá chính xác hơn, cần xem xét kỹ các yếu tố khác trong lá số.

Cách xem cung tài bạch chính xác nhất

Để xem cung Tài Bạch chính xác nhất, cần xem xét các yếu tố trong lá số Bát Quái và Thiên Can Địa Chi. Dưới đây là một số hướng dẫn tổng quan về cách đánh giá cung Tài Bạch:

 • Xem xét các sao trong cung Tài Bạch: Các sao như Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Hóa Không có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến tài vận của người chủ.
 • Xem xét vị trí của các sao trong cung Tài Bạch: Vị trí của các sao trong cung Tài Bạch có thể cung cấp thông tin về mức độ tốt xấu của cung này. Ví dụ: Hóa Lộc thường được coi là tốt khi nằm ở vị trí Tài.
 • Xem xét sự tương hợp và xung khắc giữa Thiên Can và Địa Chi của cung Tài Bạch: Sự tương hợp và xung khắc giữa Thiên Can và Địa Chi trong cung Tài Bạch có thể cho biết về tình hình tài chính và sự thịnh vượng của người chủ.

Để xem cung Tài Bạch chính xác nhất, cần xem xét các yếu tố trong lá số Bát Quái và Thiên Can Địa Chi

Cung tài bạch xấu là như thế nào?

Cung Tài Bạch xấu có thể thể hiện như sau:

 • Có nhiều sao xấu như Hỏa Linh, Đà La, Kình Dương trong cung Tài Bạch.
 • Các sao có tương hợp xung khắc tiêu cực với Thiên Can và Địa Chi của cung Tài Bạch.
 • Vị trí của các sao trong cung Tài Bạch không thuận lợi, chẳng hạn như Hóa Kỵ đồng cung.

Cung tài bạch tốt là như thế nào?

Cung Tài Bạch tốt có thể thể hiện như sau:

 • Có các sao tốt như Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa trong cung Tài Bạch.
 • Các sao có tương hợp tốt với Thiên Can và Địa Chi của cung Tài Bạch.
 • Vị trí của các sao trong cung Tài Bạch thuận lợi, chẳng hạn như Hóa Lộc thủ tại cung Tài.

Cung tài bạch ảnh hưởng đến đời sống như thế nào?

 • Tài vận: Cung Tài Bạch có thể ảnh hưởng đến tài vận và khả năng kiếm tiền của người chủ. Cung này có thể cho biết về mức độ thành công và phát triển tài chính trong cuộc sống.
 • Quản lý tài chính: Cung Tài Bạch cũng có thể liên quan đến khả năng quản lý tiền bạc và sự thông minh trong việc đầu tư và sử dụng tài sản của người chủ.
 • Thịnh vượng và phát đạt: Cung Tài Bạch tốt có thể mang lại sự phát đạt và giàu có trong đời sống, trong khi cung xấu có thể gây ra khó khăn và thiếu thốn về tài chính.

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác hơn về tài vận và tình hình phát triển tài chính, cần xem xét toàn bộ lá số và các yếu tố khác trong bài chiêm tinh.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước